Tin tức
 
Ước mơ được bay cao, bay xa trên bầu trời Công nghệ thông tin và giữ vững vị thế chuyên nghiệp – tiên phong đã được Người Lạc Việt thể hiện qua hình ảnh chiếc máy bay cất cánh và nhanh chóng “Chinh phục trời cao” vào Tiệc tất niên 2017 ngày 2/2 vừa qua. 
 
Trong buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC) chiều ngày 24/11, toàn thể nhân viên Lạc Việt đã tích cực tham gia, hưởng ứng và áp dụng những kỹ năng đã được rèn luyện để hoàn thành xuất sắc buổi diễn tập. 
 
Tối ngày 10/11/2017, Đại gia đình Lạc Việt khởi hành đến TP. Đà Lạt, tham gia Team Building với chủ đề “Tung cánh vượt đại ngàn”. Chuyến đi đã mang đến nhiều cảm xúc, niềm vui và thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên Lạc Việt. 
 
​Sáng ngày 23/08, tại 23 Nguyễn Thị Huỳnh, F.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phối hợp cùng Digipro và Trung Tâm Y Khoa Medic Hòa Hảo đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ năm 2017 cho toàn thể nhân viên. 
 
​Ngày 14-15/07 vừa qua, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã tổ chức huấn luyện nội bộ lớp "14 giải pháp cải thiện kỹ năng truyền động lực cho nhân viên dành cho cấp Quản lý".