Tin tức
 
Một năm mới lại về tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trên khắp phố phường. Hòa trong không khí của những ngày rực rỡ đầu xuân, buổi họp mặt Tân niên tại Lạc Việt sáng ngày 6/2/2017 đã diễn ra vô cùng đông đủ, sôi nổi nhưng vẫn không kém phần đầm ấm ý vị. Ai ai cũng xinh tươi, rạng ngời sức trẻ để chào đón một mùa kinh doanh mới, đầy thắng lợi. 
 
Ngày 19/1/2017 vừa qua, đêm Tiệc tất niên 2016 tràn ngập sắc màu đã diễn ra tại khách sạn Vissai Sài Gòn với thật nhiều cảm xúc. Trong ngây ngất men say của đất trời vào xuân, mỗi thành viên của đại gia đình Lạc Việt như một bông hoa rực rỡ cùng tề tựu đông đủ trong đêm tiệc vinh danh với chủ đề “Tinh hoa hội tụ”. 
 
Vừa qua, Trung tâm PSC – Lạc Việt đã ký kết thành công hợp đồng cung cấp thiết bị và dịch vụ CNTT cho “TT Tin học & Thông tin Khoa học và Công nghệ” - thuộc Sở KHCN tỉnh Đăk Lăk. Điểm sáng kinh doanh đầu tháng 12 này như tiếp thêm sức mạnh cho giai đoạn về đích cuối năm và cũng là bàn đạp cho một năm mới tràn đầy hứng khởi. 
 
Sáng ngày 18/08 vừa qua, Happy Sales 2016 – sân chơi dành riêng cho các thành viên đại gia đình Lạc Việt đã chính thức khai hội tại Lầu 9 tòa nhà. 
 
Ngày 29/01/2016, tại Hội trường lầu 8 tòa nhà Lạc Việt số 23 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Q. Phú Nhuận (TP.HCM) đã diễn ra buổi Tiệc Tất Niên 2015 tràn ngập tiếng cười rộn rã của toàn thể CB-CNV Lạc Việt.