Tin tức
 
Thân gởi tất cả các thành viên Cty LẠC VIỆT, Chúng ta đã trải qua chặng đường 20 năm và bắt đầu hành trình vào năm mới 2015. LẠC VIỆT đã có một năm chuyển đổi rất thành công nhiều dịch vụ và sản phẩm lên cloud, mobile và BI. Hãy điểm lại vài cột mốc đáng nhớ: 
 
Tiệc sinh nhật tháng 12 được công ty tổ chức trong không khí vui nhộn với sự xuất hiện của những nhân vật hóm hỉnh đã mang đến tràng cười nghiêng ngả cho nhân viên vào dịp Noel 2014.  
 
Hôm nay ngày 9/12/2014 công ty chính thức ra mắt cổng thông tin nội bộ (intranet portal) với giao diện hiện đại, cập nhật những tính năng tiện ích phục vụ cho nhu cầu công việc của nhân viên. 
 
Để kết hợp mừng sinh nhật nhân viên và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lạc Việt đã tổ chức buổi họp mặt ý nghĩa cho các thành viên công ty có ngày sinh trong tháng 11 với chủ đề “Back to school” ngập tràn tiếng cười và đầy ắp ký ức ngọt ngào tuổi học trò. 
 
​Tạo ra môi trường pantry thuận tiện, gần gũi là cách Lạc Việt mong muốn thể hiện sự quan tâm đến những thành viên của mình.