Tin tức - Thông tin Báo chí
 
Giúp giảm thiểu chi phí vận hành văn phòng và hao phí nguồn lực khi thực thi công tác quản lý. Nằm trong xu hướng chuyên nghiệp hóa mô hình quản trị nguồn nhân lực, việc ứng dụng các giải pháp - phần mềm quản trị con người trong doanh nghiệp (DN) đã không còn xa lạ đối với các nhà điều hành hiện nay. Vấn đề còn lại là tiêu chí lựa chọn sản phẩm phần mềm nào hiệu quả và phù hợp với định hướng phát triển cũng như quy mô hoạt động của DN mình. Nổi bật trên thị trường công nghệ phần mềm cho DN hiện tại, giải pháp SureHCS được đánh giá cao bởi đáp ứng mọi yêu cầu về nghiệp vụ quản trị, phát triển nguồn nhân lực và nâng cao năng suất hoạt động của DN. 
 
(DostBP) Vừa qua, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Phước, Sở Khoa học và Công nghệ đã chủ trì phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài chính, Văn phòng UBND tỉnh, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt, Công ty Cổ phần TM – DV Quốc tế Thăng Long tổ chức nghiệm thu và bàn giao Thư viện điện tử nhằm phục vụ nhu cầu tra cứu, giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và khai thác thông tin của sinh viên và cán bộ, giáo viên trong nhà trường. 
 
SureHCS được đánh giá là “cánh tay phải” đắc lực trong việc quản trị nguồn nhân lực của DN Ngày 17-12, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn vốn nhân lực SureHCS cho Công ty Nhựa & Hóa Chất TPC Vina (Công ty TPC Vina). Đây là hoạt động mà theo nhận định của lãnh đạo Công ty TPC Vina là một lựa chọn đúng đắn, đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ trong việc thực thi môi trường chuyên nghiệp hóa và quản trị khoa học nguồn nhân lực của công ty. 
 
Sáng ngày 12/9/2013 tại Hội trường Khu chế xuất Tân Thuận đã diễn ra chương trình tọa đàm “Nhức nhối với nguồn thông tin rời rạc, thiếu nhất quán. Đâu là giải pháp?” thu hút gần 100 đại biểu của các doanh nghiệp trong và ngoài các khu chế xuất.