Tin tức - Thông tin Báo chí
 
Với xấp xỉ 3.000 phiếu bầu từ 100 quốc gia, Lạc Việt trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên được Microsoft vinh danh trong danh sách “Đối tác của năm” của Microsoft... 
 
Một khi tri thức được xem là nguồn lực sản xuất quan trọng thì việc sở hữu nhiều nhân tài luôn là yếu tố quyết định sự bền vững, năng lực cạnh tranh và phát triển của một doanh nghiệp (DN). Việc thu hút người tài đã khó, song giữ được người tài còn khó hơn gấp nhiều lần.. 
 
Công ty cổ phần tin học Lạc Việt chính thức tung ra thị trường phiên bản mtd for Android mới. Đây là phần mềm từ điển đa ngôn ngữ đầu tiên dành cho ĐTDĐ sử dụng hệ điều hành Adroid... 
 
Lạc Việt chính thức ra mắt bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền điện toán đám mây mang tên SureERP Suite... Bộ ứng dụng quản trị doanh nghiệp tích hợp Sure ERP Suite bao gồm nhiều phần mềm con như SureERP - Quản trị nguồn lực doanh nghiệp, SureRMS - Quản trị bán lẻ và hệ thống phân phối, SureHCS - Quản trị nguồn nhân lực, Bio Portal - Cổng thông tin doanh nghiệp. 
 
Trải qua hành trình gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã có hàng loạt sản phẩm mang lại nhiều lợi ích, đáp ứng xu thế hội nhập quốc tế.