Tin tức - Thông tin Báo chí
 
TP. Hồ Chí Minh, ngày 16.05.2014, tại Công ty Xăng dầu Khu vực II - TNHH MTV (Petrolimex SaiGon) đã cùng với Công ty CP Tin học Lạc Việt triển khai phần mềm quản lý công văn và phân hệ quản lý tài liệu số.  
 
Ngày 16-4 vừa qua, Công ty CP 28 Hưng Phú đã tiến hành ký kết triển khai dự án giải pháp SureERP của Công ty CP Tin học Lạc Việt vào mô hình vận hành của doanh nghiệp (DN). Đây được xem là một bước tiến mạnh mẽ trên lộ trình chuyên nghiệp hóa và gia tăng năng lực cung ứng của DN này trong thị trường ngành dệt may. 
 
SureERP® đã được Lạc Việt phát triển dựa trên kinh nghiệm triển khai ERP cho nhiều ngành công nghiệp sản xuất ra sản phẩm theo quá trình (process) hoặc lắp ráp (discrete) bao gồm: Nông nghiệp, thủy sản, phân phối, bán lẻ, dệt may, cơ khí...  
 
Ngày 4.4.2014 vừa qua, cuốn sách Phở Việt do tiến sĩ Nguyễn Nhã làm chủ biên đã ra mắt bạn đọc cả nước. 
 
Trong thời đại kinh tế toàn cầu và môi trường cạnh tranh khốc liệt như thời điểm hiện tại, để tiết kiệm ngân sách, chi phí vận hành cũng như gia tăng năng suất hoạt động, phần lớn các DN đã và đang phát triển đều khuynh theo xu hướng của thời đại là thuê ngoài các dịch vụ tác nghiệp mang tính thực thi như: dịch vụ hành chính nhân sự, dịch vụ kế toán và đặc biệt nổi bật là dịch vụ tính lương.