Tin tức - Thông tin Báo chí
 
(DostBP) Vừa qua, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Phước, Sở Khoa học và Công nghệ đã chủ trì phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài chính, Văn phòng UBND tỉnh, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt, Công ty Cổ phần TM – DV Quốc tế Thăng Long tổ chức nghiệm thu và bàn giao Thư viện điện tử nhằm phục vụ nhu cầu tra cứu, giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và khai thác thông tin của sinh viên và cán bộ, giáo viên trong nhà trường. 
 
SureHCS được đánh giá là “cánh tay phải” đắc lực trong việc quản trị nguồn nhân lực của DN Ngày 17-12, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn vốn nhân lực SureHCS cho Công ty Nhựa & Hóa Chất TPC Vina (Công ty TPC Vina). Đây là hoạt động mà theo nhận định của lãnh đạo Công ty TPC Vina là một lựa chọn đúng đắn, đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ trong việc thực thi môi trường chuyên nghiệp hóa và quản trị khoa học nguồn nhân lực của công ty. 
 
Sáng ngày 12/9/2013 tại Hội trường Khu chế xuất Tân Thuận đã diễn ra chương trình tọa đàm “Nhức nhối với nguồn thông tin rời rạc, thiếu nhất quán. Đâu là giải pháp?” thu hút gần 100 đại biểu của các doanh nghiệp trong và ngoài các khu chế xuất.