Tin tức - Thông tin Báo chí
 
Ước mơ được bay cao, bay xa trên bầu trời Công nghệ thông tin và giữ vững vị thế chuyên nghiệp – tiên phong đã được Người Lạc Việt thể hiện qua hình ảnh chiếc máy bay cất cánh và nhanh chóng “Chinh phục trời cao” vào Tiệc tất niên 2017 ngày 2/2 vừa qua. 
 
 
 
Trong 2 ngày 25,26-11 vừa qua, cuộc thi Hackathon nằm trong khuôn khổ chương trình Hội nghị - Triển lãm Smart City tại Thành phố mới Bình Dương đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ cùng nhiều sáng tạo mới trong lĩnh vực phần mềm, góp phần tạo nên Đô thị thông minh đúng nghĩa.  
 
Trong buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC) chiều ngày 24/11, toàn thể nhân viên Lạc Việt đã tích cực tham gia, hưởng ứng và áp dụng những kỹ năng đã được rèn luyện để hoàn thành xuất sắc buổi diễn tập. 
 
Sáng ngày 10/10/2017, tại Lotte Legend Hotel số 2A Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP HCM, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phối hợp cùng Dell EMC và VMWare sẽ tổ chức chương trình Hội thảo với chủ đề “TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI MÁY CHỦ DELL EMC THẾ HỆ 14”.