Tài nguyên
 
Big Data là thuật ngữ dùng để chỉ lượng dữ liệu rất lớn và phức tạp được tạo ra từ việc thu thập thông tin khách hàng từ các phương tiện website, ứng dụng di động, mạng xã hội hoặc kết hợp chúng lại với nhau, nhằm thu hút khách hàng và tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. 
 
Phương pháp giáo dục phải thay đổi theo xu hướng của thời đại mới, mọi thứ phải gắn liền với công nghệ và đề cao phát triển các kỹ năng sống. 
 
Chứng chỉ CNTT sẽ giúp bạn “làm đẹp” hồ sơ xin việc, giúp tăng lương và giữ việc làm. Nhưng chứng chỉ CNTT nào là quan trọng nhất? 
 
Hiện tại nhiều công ty điện lực của các tỉnh, thành thúc đẩy kết nối dữ liệu để thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký thanh toán tiền điện tự động qua ngân hàng hay các loại ví điện tử.  
 
(TBKTSG Xuân) - Dữ liệu từ xe hơi được dự báo mang lại doanh thu 450-750 tỉ đô la vào năm 2030. Từ việc hỗ trợ điều trị bệnh, đi lại cho đến ngăn chặn tội phạm, dữ liệu lớn (big data) đã, đang và sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống con người.