Tài nguyên
 
“Gần gũi với thiên nhiên” đang là xu hướng mới cho thị trường người dùng hàng tiêu dùng nhanh. Điều này đồng nghĩa với việc ngành công nghiệp sản xuất nhựa đang phải đối đầu với nhiều thách thức hơn để thay đổi. 
 
Danh sách 100 thương hiệu đắt giá nhất thế giới năm 2018 do Forbes vừa công bố ghi nhận sự thống trị của các hãng công nghệ trong top 5. 
 
Hàn Quốc, đất nước của những bộ phim tình cảm, của những idol mặt hoa da phấn,… Nhưng đó chỉ là hình ảnh hào nhoáng mà người ta vẫn nghĩ về đất nước này. Tại đây, cuộc chiến ngầm giữa những dịch vụ thương mại điện tử, đặc biệt là ở lĩnh vực hàng tiêu dùng – gia dụng cũng khốc liệt không kém gì những chiến lược debut (ra mắt) của những nhóm nhạc thần tượng. Trong đó, có 1 cái tên mới khiến cả Amazon cũng phải “dè chừng” chưa dám tấn công vào thị trường đầy tiềm năng này, đó chính là Coupang. 
 
Làm việc không ngừng nghỉ, ăn uống và nghỉ ngơi rất ít, đọc sách, thiền, thậm chí là chơi đàn Ukulele… liệu bạn có thể tưởng tượng ra những thói quan của những “đại gia” nổi tiếng trên Thế giới? 
 
Digital Transformation (cách mạng kỹ thuật số) ngày càng trở nên phổ biến và là mô hình hoạt động lý tưởng mà các doanh nghiệp ngày nay đang hướng đến. Nếu ứng dụng tốt công nghệ sẽ giúp các doanh nghiệp trở thành "người dẫn đầu". Sau đây là các bước giúp doanh nghiệp bạn tự tin triển khai Digital Transformation.