Tài nguyên
 
“Gần gũi với thiên nhiên” đang là xu hướng mới cho thị trường người dùng hàng tiêu dùng nhanh. Điều này đồng nghĩa với việc ngành công nghiệp sản xuất nhựa đang phải đối đầu với nhiều thách thức hơn để thay đổi. 
 
Hàn Quốc, đất nước của những bộ phim tình cảm, của những idol mặt hoa da phấn,… Nhưng đó chỉ là hình ảnh hào nhoáng mà người ta vẫn nghĩ về đất nước này. Tại đây, cuộc chiến ngầm giữa những dịch vụ thương mại điện tử, đặc biệt là ở lĩnh vực hàng tiêu dùng – gia dụng cũng khốc liệt không kém gì những chiến lược debut (ra mắt) của những nhóm nhạc thần tượng. Trong đó, có 1 cái tên mới khiến cả Amazon cũng phải “dè chừng” chưa dám tấn công vào thị trường đầy tiềm năng này, đó chính là Coupang. 
 
Với đặc thù công việc, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Bất động sản (BĐS) cần một giải pháp quản trị Nhân sự hiện đại như SureHCS để giảm gánh nặng hành chính, từ đó tập trung phát triển kinh doanh. 
 
Theo thống kê, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử nhanh nhất Thế giới năm 2017. Với hơn 50 triệu người sử dụng internet và sự phổ biến của mạng xã hội cùng với smartphone, liệu trong tương lai gần, thương mại điện tử có nguy cơ “soán ngôi” mô hình giao dịch truyền thống? 
 
Năm 2017 đánh dấu sự “trỗi dậy” của những đế chế công nghệ tỉ đô. Có 4/10 tỷ phú công nghệ trong danh sách 10 tỷ phú kiếm nhiều tiền nhất năm 2017. Cuộc cách mạng công nghệ đang sẵn sàng lật đổ bất kì tượng đài kinh doanh vĩ đại nào trên Thế giới.