Tin tức
 
Chưa bao giờ thị trường bán lẻ tại Việt Nam lại sôi động như trong vòng 3 năm trở lại đây. Nhưng làm thế nào để tối ưu hóa quy trình hoạt động của chuỗi cũng như các cửa hàng bán lẻ chính là bài toán đau đầu cho các nhà quản lý. Hội thảo “CÔNG NGHIỆP BÁN LẺ THẾ HỆ MỚI THÀNH HIỆN THỰC - RETAIL NEXTGEN COME ALIVE" do Công ty CP Tin học Lạc Việt và INTEL đồng tổ chức vào ngày 30/09/2019 đã giới thiệu đến quý khách mời là đại diện từ các thương hiệu bán lẻ danh tiếng trong và ngoài nước nhiều giải pháp tích hợp, cần thiết cho doanh nghiệp của mình.  
 
Mùa trăng năm nay, các bạn nhỏ của đại gia đình Lạc Việt đã cùng ba mẹ tận hưởng 1 đêm phá cỗ thật vui, nhận được thật nhiều quà. Dưới ánh nến lung linh, các em đã có dịp được gặp gỡ chị Hằng xinh đẹp, chú Cuội nhắng nhít. Không chỉ trẻ con mà cả người lớn đều trở nên thật vô tư, thật hồn nhiên dưới mái nhà chung Lạc Việt. 
 
Với nhiều tiến bộ trong công tác ứng dụng công nghệ trong các hoạt động sản xuất cũng như quản lý, tỉnh Đồng Tháp trong những năm gần đây đã đạt được nhiều hiệu quả rõ nét. Những đổi mới khi ứng dụng công nghệ thông tin tại tỉnh tuy đáng mừng nhưng cũng mang lại nhiều rủi ro cho vấn đề an toàn, an ninh thông tin địa phương. Ngày 30/08/2019 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã phối hợp cùng Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đồng Tháp, HPE, VMWare và Sophos tổ chức chương trình Hội thảo quy mô "An toàn, an ninh thông tin trong Cách mạng công nghiệp 4.0" giúp cán bộ công nhân viên chức tỉnh nâng cao nhận thức và trau dồi kỹ năng về vấn đề an toàn an ninh thông tin trong CMCN 4.0. 
 
Đồng bằng sông Cửu Long – khu vực vàng của nền nông – lâm – ngư nghiệp Việt Nam. Tại đây, thành tựu của Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang đến nhiều chuyển biến mới cho vùng đất trù phú này. Để bắt kịp với tốc độ phát triển vũ bão của làn sóng chuyển đổi số, khu vực này cần phải bứt phá mạnh mẽ hơn và áp dụng khoa học công nghệ mới vào sản xuất và tối ưu hóa công tác quản lý cũng như dịch vụ công.  
 
Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động mà còn là cách để Lạc Việt thể hiện sự quan tâm đến anh chị em nhân viên. Ngày 15/08 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã tổ chức buổi khám sức khỏe thường niên dành cho tất cả nhân viên Người Lạc Việt. 
 
Sau 1 năm vắng bóng, chương trình Hội chợ thường niên Lạc Việt HAPPY SALES đã quay trở lại vào ngày 08/08 và lợi hại hơn xưa với phương thức thanh toán hiện đại thông qua bộ máy POS được tích hợp phần mềm SurePOS made in Lạc Việt và format chương trình hòan toàn mới đã mang đến nhiều niềm vui và bất ngờ thú vị cho cả đại gia đình Lạc Việt.  
 
Xu hướng đô thị hóa đang dần lan rộng, kéo theo nhiều tiện ích nhu cầu cho người dân tăng cao. Công nghệ là yếu tố không thể thiếu để giúp con người tiết kiệm thời gian hơn, giải quyết công việc nhanh chóng hơn và cả mang đến những trải nghiệm hài lòng cho người dùng. Công nghệ đã và đang được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Đặc biệt, ở lĩnh vực dịch vụ và chăm sóc khách hàng. 
 
Bằng những công nghệ mới nhất như AI, ML, Blockchain,…. phục vụ cho ngành Bán lẻ, tham gia Workshop “The Next Generation Solution for Retail & POS” do Intel tổ chức năm nay, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào mang đến giải pháp SurePOS – Giải pháp Quản lý bán lẻ vượt trội, giúp nâng cao hiệu suất bán hàng ở từng cửa hàng bán lẻ và cả hệ thống chuỗi bán lẻ liên kết. 
 
Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Quý khách hàng Lịch nghỉ lễ 30/04 - 1/5 năm 2019 của Công ty  
 
Chương trình đào tạo Hội nhập văn hóa cho những thành viên mới gia nhập Lạc Việt luôn là sự kiện nội bộ được trông chờ. Ngày 19/04 vừa qua, những “tân binh” Người Lạc Việt đã được tham gia chương trình đầy bổ ích này với nhiều niềm vui và bất ngờ. 
 
Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019 của Công ty 
 
Trong 2 ngày 9 – 10/04 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đến từ 2 trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM và Sư phạm kỹ thuật TPHCM đã có chuyến tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Lạc Việt và được đại diện phía Công ty chia sẻ nhều thông tin bổ ích. 
 
Hòa cùng nhịp chuyển đổi của Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Giải pháp SurePortal (Văn phòng điện tử) của Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua đã được triển khai và ứng dụng thành công tại Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC). 
 
Sáng ngày 26/03, Lạc Việt đã hân hạnh tài trợ và tổ chức sự kiện ý nghĩa: Lễ ra mắt sách “Hồ Chí Minh: Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI” của Tác giả Phạm Văn Bảy, Nguyên Chủ tịch Hội Tin học TPHCM (HCA). 
 
Ngày 28/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã có buổi làm việc với Tập đoàn ICOGroup, tỉnh Bắc Giang. Tại buổi gặp, cả 2 bên đã có những thảo luận và đi đến những thống nhất tốt đẹp. 
 
Trong 2 ngày 5-6/03/2019 vừa qua, Lạc Việt cùng Intel đã tham dự chương trình “Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019” (BESS 2019) tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn thụ, p9, quận Phú Nhuận. 
 
Vào 2 ngày 5-6/3 sắp tới, Lạc Việt cùng Intel sẽ tham dự chương trình “Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019” (BESS 2019) tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn thụ, p9, quận Phú Nhuận.  
 
Buổi sáng ngày đầu tiên đi làm của năm mới Kỷ Hợi 2019, nhằm ngày mùng 7 Tết Nguyên đán, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã đón chào 1 năm mới với nhiều thành công và hy vọng với tiệc Tân niên hoành tráng tại Công ty. 
 
Công ty CP Tin học Lạc Việt kính gửi đến Qúy khách hàng Lịch nghỉ tết Nguyên đán 2019 của Công ty.  
 
Đêm Tiệc tất niên 2018 chủ đề “Journey to the smart nation” của Công ty CP Tin học Lạc Việt diễn ra vào ngày 18/01/2019 vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng tập thể anh chị em Người Lạc Việt. 
 
Trong khuôn khổ sự kiện giao lưu và hợp tác giữa Trung tâm CNTT-TT các tỉnh thành thuộc khu vực ĐBSCL, các đơn vị tham gia sự kiện đã chia sẽ kinh nghiệm trong việc xây dựng và tổ chức bộ máy hoạt động, xây dựng chiến lược phát triển của trung tâm, kinh nghiệm tư vấn và tham mưu cho cấp có thẩm quyền về chiến lược đầu tư xây dựng chính quyền điện tử của địa phương. Đặc biệt, có sự tham gia và trình bày tham luận của các doanh nghiệp có kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các giải pháp hạ tầng, phần mềm, an toàn thông tin trong chính quyền điện tử như Lạc Việt, Viettel, Sonicwal,… 
 
Ngày 6/12 vừa qua, Sở TT-TT phối hợp với Công Ty CP Tin học Lạc Việt, Công ty CP Công nghệ Elite và Công ty Hpe Việt Nam tổ chức hội thảo Hạ tầng thông tin cho chính quyền điện tử. 
 
Giáo dục – Trồng người rõ ràng là nhiệm vụ trọng yếu của toàn xã hội. Bước vào kỷ nguyên của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Giáo dục cũng đã và đang có nhiều biến đổi và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong việc dạy và học. Ngày 4/12 vừa qua, Lạc Việt cùng Intel đã tự hào đồng tổ chức chương trình Hội thảo “Giáo dục đào tạo đáp ứng công nghiệp 4.0” tại Hà Nội với nhiều phần trình bày cùng thông tin hấp dẫn đến khách mời tham dự.  
 
Chương trình đào tạo Hội nhập văn hóa cho những thành viên mới gia nhập Lạc Việt luôn là sự kiện nội bộ được trông chờ. Ngày 18/10 vừa qua, những “tân binh” Người Lạc Việt đã được tham gia chương trìn đầy bổ ích này với nhiều niềm vui và bất ngờ. 
 
Trong vòng 1 năm qua, ngành Nhân sự đã có nhiều đổi mới: linh hoạt hơn, hiện đại hơn, biến chuyển theo từng nhịp đập của Cuộc Cách mạng công nghệ 4.0. Như 1 hoạt động thường niên, ngày 5/10/2018 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã vinh dự được tham gia Hội nghị Nhân sự Việt Nam (VNHR) – nơi hội tụ của nhiều chuyên gia và doanh nghiệp kì cựu trong lĩnh vực Nhân sự. 
 
Giữa cơn lốc sự đổ bộ ồ ạt của những Doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường Việt Nam, Công ty CP Tin học Lạc Việt vẫn luôn không ngừng phát triển, cọ xát và chuyển mình để thay đổi bằng nhiều sản phẩm hiện đại, hữu ích, phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Ngày 4/10 vừa qua, Lạc Việt đã vinh dự được tham gia sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Hiệp Hội Thương Mại Mỹ tại Việt Nam. 
 
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua, bên cạnh sự công nhận và hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thân thiện, tận tâm, Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tổ chức tại đảo quốc xinh đẹp Fiji.  
 
1 ngày thứ 4 bình thường của tháng 9 bỗng hóa phi thường vì Công ty CP Tin học Lạc Việt được chào mừng và đón tiếp 100 bạn sinh viên từ năm 1-4 cùng Thầy giáo thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (SPKT) đến tham quan trụ sở chính của Công ty tại TPHCM. 
 
Hội thảo "Retail Partners’ Workshop" do Intel tổ chức dành cho những Khách mời là đối tác của Intel diễn ra tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, số 59 Pasteur, Quận 1 vào ngày 28/8 vừa qua đã giúp khách mời tham quan, tìm hiểu và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh – bán lẻ của mình. 
 
Sáng ngày 10/8/2018, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phối hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Medic Hòa Hảo đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho toàn thể nhân viên. 
 
 
 
  
  
Tóm tắt
Nội dung
  
  
  
  
  
  
Phân loại
  
Làm thế nào để mở rộng quy mô bán lẻ trong cuộc cạnh tranh công nghệ 40Làm thế nào để mở rộng quy mô bán lẻ trong cuộc cạnh tranh công nghệ 40
Chưa bao giờ thị trường bán lẻ tại Việt Nam lại sôi động như trong vòng 3 năm trở lại đây. Nhưng làm thế nào để tối ưu hóa quy trình hoạt động của chuỗi cũng như các cửa hàng bán lẻ chính là bài toán đau đầu cho các nhà quản lý. Hội thảo “CÔNG NGHIỆP BÁN LẺ THẾ HỆ MỚI THÀNH HIỆN THỰC - RETAIL NEXTGEN COME ALIVE" do Công ty CP Tin học Lạc Việt và INTEL đồng tổ chức vào ngày 30/09/2019 đã giới thiệu đến quý khách mời là đại diện từ các thương hiệu bán lẻ danh tiếng trong và ngoài nước nhiều giải pháp tích hợp, cần thiết cho doanh nghiệp của mình.

Làn sóng của Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp cởi mở hơn trong việc ứng dụng các công nghệ mới để tối ưu hóa hoạt động sản xuất của mình. Do đó, sẽ rất thuận lợi cho doanh nghiệp để tiếp cận với các giải pháp, công nghệ mới khi mở rộng thị trường, giúp cải tiến hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, môi trường bán lẻ ngày càng chịu nhiều cạnh tranh, đặc biệt với sự thâm nhập của các chuổi bán lẻ nước ngoài. Các cửa hàng bán lẻ truyền thống muốn tồn tại và phát triển thì cũng phải thay đổi cách thức quản lý cửa hàng của mình, theo hướng hiện đại hơn và chuyên nghiệp hơn, đặc biệt với các cửa hàng muốn phát triển thành chuỗi. Do vậy, các nhà quản lý nên cân nhắc áp dụng các quy trình vào quản lý cửa hàng của mình.

Chiều ngày 30/09 vừa qua, Hội thảo "CÔNG NGHIỆP BÁN LẺ THẾ HỆ MỚI THÀNH HIỆN THỰC - RETAIL NEXTGEN COME ALIVE" đã diễn ra với nhiều phần trình bày bổ ích đến từ phía đối tác INTEL và Lạc Việt.

IMG_6212.JPG

IMG_6194.JPG

(Phần trình bày của TGĐ Hà Thân)

IMG_6209.JPG

Mở đầu chương trình, Tổng giám đốc (TGĐ) Hà Thân, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã mang đến phần trình bày "Tổng quan về Công nghiệp bán lẻ thế hệ mới" với giải pháp bao quát toàn diện từ cửa hàng bán lẻ đến công đoạn quản lý bán lẻ tại văn phòng. Tại cửa hàng / chuỗi bán lẻ, giải pháp quản lý SurePOS (có thể trang bị kèm với máy POS Intel Core với nhiều mức giá rẻ, phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp). SurePOS là hệ thống phần mềm quản lý bán lẻ toàn diện, hỗ trợ nhiều tiện ích đa chức năng, không chỉ ở hạng mục quản lý bán hàng mà cả ở vấn đề giải quyết - quản lý hàng hóa tồn kho. Với chính sách bán hàng đa dạng như: chính sách giá, chính sách chiết khấu, khuyến mãi,… SurePOS giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng áp dụng và phân tích kịp thời được hiệu quả của từng chính sách dựa trên kết quả doanh số bán hàng.

IMG_6131.JPG

IMG_6157.JPG

IMG_6179.JPG

(Khách hàng trải nghiệm SurePOS trên các thiết bị)

Đặc biệt, vấn đề quản lý kho sẽ không còn khiến người dùng phải đau đầu vì SurePOS giúp theo dõi lượng hàng tồn kho ở từng thời điểm, giúp giảm thiểu rủi ro sản phẩm tồn lại và loại trừ doanh số bán hàng bị mất do thiếu hàng hóa. Ngoài ra, việc quản lý và in mã hàng theo mã vạch sẽ giúp nhân viên bán hàng thao tác được nhanh chóng nhất, phục vụ được nhiều khách hàng cùng 1 lúc.

IMG_6181.JPG

IMG_6243.JPG

(Ông Nguyễn Bửu Tâm, Giám đốc Trung tâm Giải pháp tài chính doanh nghiệp Lạc Việt với phần trình bày của mình)

Không chỉ dành cho những hệ thống chuỗi bán lẻ mà cả những cửa hàng vừa và nhỏ đều có thể ứng dụng Giải pháp SurePOS nhằm thiết lập các ca bán hàng theo thời gian và địa điểm. Phù hợp với những cửa hàng bán lẻ nằm trong trung tâm thương mại, siêu thị… Đồng thời, SurePOS còn thiết lập và quản lý thời gian làm việc cho từng nhân viên dựa trên cửa hàng hoặc ca làm việc, phân chia lịch làm việc một cách tổng quan và hợp lý, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Hệ thống này có thể chạy trên toàn bộ các nền tảng như Window, Android, iOS và Linux.

IMG_6089.JPG

(Hệ thống Digital Signage)

Song song cùng SurePOS, cửa hàng cũng có thể trang bị thêm hệ thống Digital Signage đến từ Lạc Việt. Digital Signage - Bảng tin số là giải pháp tối ưu nhất cả về mặt chi phí lẫn hiệu quả truyền thông. Bên cạnh đó, đây là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp so với các phương thức truyền thông truyền thống bởi Bảng tin số tạo nên sự sống động khi thể hiện hình ảnh sản phẩm trên menu, trình chiếu nội dung số đa dạng gồm ảnh động, chữ, hình, video,… qua mạng nội bộ hoặc mạng Internet, kết hợp các định dạng media phổ biến như: chữ, hình, âm thanh, video, bảng chứng khoán điện tử, tin tức tổng hợp từ nhiều trang web, tin tức từ webcams và chương trình trực tiếp trên TV, tài liệu Office,…,nâng cao độ chính xác vào thời gian cao điểm nhờ tính năng cập nhật thực tế giá cả và số lượng sản phẩm. Bảng tin số có thể được triển khai nhanh chóng và đồng nhất tất cả thông tin đến toàn bộ chuỗi cửa hàng theo 2 cách: thông qua mạng nội bộ và qua Web, hiển thị số liệu thống kê bán hàng dành cho nội bộ doanh nghiệp.

IMG_6098.JPG

Để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng, Lạc Việt cũng đưa đến giải pháp Smart Kiosk – Kiosk thông minh để tra cứu thông tin cần thiết. Kiosk này có khả năng nhận dạng khuôn mặt (Face ID), nhận diện hành vi khách hàng và tích hợp các phần mềm POS kèm camera, máy in và máy đọc Barcode, phù hợp cho giao dịch tại các địa điểm công cộng như: Giao dịch một cửa, trung tâm thương mại, sàn giao dịch, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, sân bay...

IMG_6264.JPG

(Phó giám đốc công nghệ Lạc Việt Hồ Công Chiến cùng phần trình bày giải pháp "Chấm công và kiểm soát ra vào với công nghệ AI của Intel")

IMG_6146.JPG

(Khách hàng trài nghiệm thực tế chấm công bằng nhận diện khuôn mặt)

Quản lý nhân viên tại cửa hàng cũng là vấn đề cần được chú trọng. Lạc Việt mang đến giải pháp "Chấm công và kiểm soát ra vào với công nghệ AI của Intel". Đây là quy trình chấm công tự động, đơn giản, tốc độ nhanh, không cần người giám sát và TRUY VẾT 100% chứng cứ xác đáng khi cần, quản lý dữ liệu tập trung, tích hợp dễ dàng với hệ thống quản lý nhân sự và các phần mềm quản trị doanh nghiệp khác, nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp: Quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác và chuyên nghiệp, dễ dàng triển khai nhanh trên quy mô rộng, tận dụng hạ tầng sẵn có, tiết kiệm chi phí và nhân lực.

IMG_6217.JPG

IMG_6294.JPG

(Đại diện INTEL, ông David Tay)

Đại diện phía INTEL, ông David Tay cũng tham gia với phần trình bày "Cập nhập các giải pháp của Intel sẵn sàng cho nhà bán lẻ" và giải đáp nhiều câu hỏi, thắc mắc đến từ quý khách mời tham dự.

IMG_6299.JPG

IMG_6308.JPG

IMG_6313.JPG

(Phần giải đáp thắc mắc của khách mời)

Khoảng 15 năm trước, không ai nghĩ Việt Nam sẽ có thể có ngành công nghiệp bán lẻ hùng hậu, nhưng giờ đây, điều đó đã thành hiện thực. Ngành bán lẻ Việt Nam đã tăng trưởng 2 con số, cao hơn tăng trưởng GDP từ 1,5 - 2 lần. Với ngành công nghiệp bán lẻ hiện đại, kinh doanh theo chuỗi là mơ ước của các nhà quản lý và mở rộng chuỗi là xu thế tất yếu. Để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh gay gắt với sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn không chỉ trong nước mà cả trên Thế giới, các doanh nghiệp bán lẻ đều xây dựng hệ thống phân phối phủ rộng đến các tỉnh - thành. 

IMG_6301.JPG

Trang bị hệ thống toàn diện cũng như chuẩn bị nguồn nhân lực cho hoạt động doanh nghiệp là công tác cần thiết khi mở rộng thị trường, giúp cải tiến từng bước trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Từ đó tối ưu quy trình sản xuất, tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp. Trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây chính là những công nghệ cần thiết để ứng dụng vào hệ thống vận hành doanh nghiệp. Hy vọng, hội thảo "CÔNG NGHIỆP BÁN LẺ THẾ HỆ MỚI THÀNH HIỆN THỰC - RETAIL NEXTGEN COME ALIVE" do Công ty CP Tin học Lạc Việt và INTEL đồng tổ chức đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho những sự chuyển đổi sắp tới của các doanh nghiệp bán lẻ để sẵn sàng đương đầu với nhiều thử thách sắp tới của thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

 

 

 

​ 

10/2/2019 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-10/IMG_6235.JPG255-lam-the-nao-de-mo-rong-quy-mo-ban-le-trong-cuoc-canh-tranh-cong-nghe-40Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lung linh đêm trăng sum vầy cùng đại gia đình Lạc ViệtLung linh đêm trăng sum vầy cùng đại gia đình Lạc Việt
Mùa trăng năm nay, các bạn nhỏ của đại gia đình Lạc Việt đã cùng ba mẹ tận hưởng 1 đêm phá cỗ thật vui, nhận được thật nhiều quà. Dưới ánh nến lung linh, các em đã có dịp được gặp gỡ chị Hằng xinh đẹp, chú Cuội nhắng nhít. Không chỉ trẻ con mà cả người lớn đều trở nên thật vô tư, thật hồn nhiên dưới mái nhà chung Lạc Việt.

Trong không khí rạo rực những ngày cận tết Trung Thu 2019, Công đoàn Công ty CP Tin học Lạc Việt đã tưng bừng tổ chức chương trình phá cỗ Trung Thu cho các em nhỏ là con em của anh chị em nhân viên Lạc Việt.

Chương trình năm nay được bố trí theo mô hình hội chợ, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhỏ. Rất nhiều các gian hàng trò chơi phong phú, nhộn nhịp được dựng lên, phục vụ hết công suất cho đêm hội trăng rằm. Ở gian hàng nào, các bạn cũng đều mang về nhiều phần quà nhỏ xinh, khởi động cho chương trình được bắt đầu đầy hứng khởi.

IMG_5623.JPG

IMG_5477.JPG

IMG_5500.JPG

Gian hàng tô tượng lại là nơi mà những nghệ sĩ nhí của Lạc Việt thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo, mang đậm màu sắc tuổi thơ, thỏa trí sáng tạo. Đây cũng là gian hàng gắn kết tình cảm gia đình, nơi mà ba mẹ và các em cùng nhau trở về tuổi thơ, hợp tác để tạo nên nhưng bức tượng ấn tượng nhất.

IMG_5570.JPG

IMG_5628.JPG

IMG_5542.JPG

Chương trình được chính thức bắt đầu với màn ảo thuật kì diệu của anh hề vui tính. Chị Hằng và chú Cuội cũng không hề kém cạnh khi mang đến phần chơi đố vui khá "hack não" nhưng cũng thật đơn giản dành riêng cho các bạn nhỏ.

IMG_5661.JPG

IMG_5677.JPG

IMG_5641.JPG
IMG_5739.JPG

"Tùng dinh dinh tùng dinh dinh", hoạt động rước đèn Trung thu là tiết mục không thể thiếu vì đây là phần chơi tập thể, vừa mang tính truyền thống lại vừa là sân chơi đông vui nhất đêm hội năm nay. Bạn nhỏ nào cũng được tặng những chiếc đèn lồng thật xinh để cùng nhau rước đèn Trung thu.

IMG_5756.JPG

IMG_5788.JPG

IMG_5811.JPG

Hy vọng đêm trăng sum vầy năm nay đã mang đến thật nhiều niềm vui cho các bạn. Chúc các bạn nhỏ của đại gia đình Lạc Việt luôn mạnh khỏe, học thật giỏi, ngoan ngoãn, nghe lời ba mẹ và có 1 mùa Trung thu thật thú vị!

9/12/2019 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-09/IMG_5811.JPG324-lung-linh-dem-trang-sum-vay-cung-dai-gia-dinh-lac-vietHoạt động Nội bộ
Toàn cảnh Hội thảo An toàn an ninh thông tin trong Cách mạng công nghiệp 40 tại tỉnh Đồng ThápToàn cảnh Hội thảo An toàn an ninh thông tin trong Cách mạng công nghiệp 40 tại tỉnh Đồng Tháp
Với nhiều tiến bộ trong công tác ứng dụng công nghệ trong các hoạt động sản xuất cũng như quản lý, tỉnh Đồng Tháp trong những năm gần đây đã đạt được nhiều hiệu quả rõ nét. Những đổi mới khi ứng dụng công nghệ thông tin tại tỉnh tuy đáng mừng nhưng cũng mang lại nhiều rủi ro cho vấn đề an toàn, an ninh thông tin địa phương. Ngày 30/08/2019 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã phối hợp cùng Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đồng Tháp, HPE, VMWare và Sophos tổ chức chương trình Hội thảo quy mô "An toàn, an ninh thông tin trong Cách mạng công nghiệp 4.0" giúp cán bộ công nhân viên chức tỉnh nâng cao nhận thức và trau dồi kỹ năng về vấn đề an toàn an ninh thông tin trong CMCN 4.0.

Tỉnh Đồng Tháp nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung trong những năm gần đây đã dần áp dụng Cổng thông tin chính phủ điện tử và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chuyển đổi số quy trình làm việc đã hiệu quả hóa quy trình làm việc tại tỉnh. Văn bản, giấy tờ hay thậm chí các cuộc họp thường ngày cũng đã được lưu trữ, chuyển đổi thành các cuộc họp trực tuyến, tiết kiệm thời gian.

IMG_5250.JPG

IMG_5186.JPG

Tại chương trình Hội thảo "An toàn, an ninh thông tin trong Cách mạng công nghiệp 4.0" vừa qua được tổ chức tại Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, đại diện tỉnh cùng Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đồng Tháp đã có những phát biểu sơ bộ về tình hình ứng dụng công nghệ thông tin tại tỉnh cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình bảo mật an toàn thông tin địa phương trong những năm gần đây.

IMG_5217.JPG

Ông Đoàn Hùng Vũ, đại diện Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đồng Tháp phát biểu: Từ năm 2010 đến nay, phía Tỉnh đã chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng dữ liệu, hệ thống lưu trữ SAN, hệ thống tường lửa, hệ thống nguồn dự phòng,… mạng LAN được bố trí khắp tỉnh, huyện, thị xã,… Hiện nay, tất cả các Cơ quan nhà nước cấp tỉnh cũng như Uỷ ban nhân dân cấp huyện cũng đều đã có trang Thông tin điện tử riêng. Hệ thống hội nghị truyền hình đã được triển khai rộng rãi đến cả 3 cấp tỉnh – huyện – xã. Nhờ đó mà tỉ lệ văn bản luân chuyển qua môi trường mạng Internet đã đạt trên 97%. Tỉ lệ Cán bộ công nhân viên chức thường xuyên sử dụng máy tính trong công việc tăng đến 98%. Thống kê cho thấy, hiện đã có 123 công chức viên chức có chuyên môn, chuyên trách Công nghệ thông tin trong các Cơ quan nhà nước tỉnh.

IMG_5296.JPG

Bên cạnh đó, thống kê cũng cho thấy, chỉ trong vòng 1 năm qua, đã có đến 7.500 lượt tấn công xâm nhập trái phép và Trung tâm dữ liệu tỉnh. Tuy nhiên, hoạt động này đều bị hệ thống tường lửa của tỉnh Đồng Tháp ngăn chặn kịp thời. Qua đó cho thấy tầm quan trọng đặc biệt của việc đảm bảo an toàn an ninh thông tin trong bối cảnh Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ cũng đi kèm với nhiều rủi ro về an ninh mạng.

IMG_5220.JPG

Đại diện phía đối tác VNCERT – Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam, ông nguyễn Hữu Nguyên cũng mang đến bài phát biểu mang tính dự báo về những công nghệ mới phát triển sẽ có khả năng đánh cắp thông tin người dùng. Hiện nay, sự phát triển của Trí tuệ nhân tạo cũng đã được sử dụng cho các mục đích xấu như tấn công vào hệ thống hoặc phát tán các mã độc. Theo đánh giá của chuyên gia, trong thời gian tới, xu hướng tấn công mạng vào các hệ thống thương mại điện tử, tài chính ngân hàng,… với mục đích đánh cắp dữ liệu cá nhân của người dùng hay tấn công mạng có chủ đích vào các cơ quan, tổ chức Nhà nước nhằm lấy cắp thông tin, dữ liệu Quốc gia sẽ là các nguy cơ mà tội phạm công nghệ cao nhắm tới.

IMG_5232.JPG

IMG_5239.JPG

IMG_5142.JPG

Phần trình bày của ông Đặng Ngọc Đảnh, Giám đốc trung tâm kinh doanh Giải pháp Chính phủ, Công ty CP Tin học Lạc Việt lại mang đến một cái nhìn tổng quát hơn về những sản phẩm phần mềm cũng như phần cứng hữu ích, phù hợp với từng nhu cầu hoạt động không chỉ của các cơ quan, đơn vị Nhà nước mà cả của các Doanh nghiệp. Đặc biệt, tham dự chương trình lần này, Lac Việt tự hào mang đến nhiều sản phẩm như SureDMS – Giải pháp Quản lý lưu trữ hồ sơ, SurePortal – Giải pháp văn phòng số thông minh, SureMeeting – Giải pháp hội họp thông minh được trực tiếp demo và trải nghiệm trên LVIP – màn hình. tương tác UHD 4K với nhiều kích thước đa dạng, màn hình khổng lồ (55", 65", 70", 75", 86")

IMG_5268.JPG 

(Ông Khánh Ngô, Country Manager từ KASPERSKY)

IMG_5276.JPG

(Ông Vũ Lê, đại diện SOPHOS)

Về phía các khách mời là những ông lớn trong lĩnh vực bảo mật như KASPERSKY, SOPHOS và HP Việt Nam. Theo các chuyên gia, cùng với Trí tuệ nhân tạo, IoT (Internet vạn vật), điện toán đám mây và Big Data là những yếu tố cần thiết và quan trọng trong công tác bảo đàm an toàn an ninh thông tin mạng trong Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Khách mời cũng mang đến những giải pháp bảo mật tuyệt đối thông tin dữ liệu đến với quý khách mời. Với công nghệ bảo mật hoàn toàn mới, các mã độc cũng như các cuộc tấn công có chủ đích sẽ bị ngăn chặn qua 3 lớp từ sơ cấp đến cao cấp. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất vẫn phải là đảm bảo 1 quá trình bảo mật tổng thể, bao gồm hạ tầng công nghiệp, có mối quan hệ chặt chẽ giữa CEO – Đội ngũ bảo mật – Kỹ sư sản xuất và nhân viên. Công tác xây dựng Trung tâm an ninh mạng (SOC) cũng là vấn đề cấp thiết cần được quan tâm.

IMG_5290.JPG

IMG_5348.JPG

IMG_5334.JPG

IMG_5325.JPG

Phiên thảo luận – hỏi đáp cùng các chuyên gia và khách mời cũng diễn ra trong không khí cực kì sôi nổi. Vấn đề được các đại biểu tham dự quan tâm chính là cơ hội được đào tạo, tham dự các khóa học – huấn luyện về bảo mật, an toàn an ninh mạng cùng chuyên gia, giúp nâng cao kỹ năng để hoàn thành công tác tốt hơn, ngăn chặn kịp thời các nguy cơ tấn công mạng vào Trung tâm dữ liệu tỉnh.

IMG_5149.JPG

IMG_5132.JPG

IMG_5178.JPG

IMG_5168.JPG

Chương tình Hội thảo "An toàn, an ninh thông tin trong Cách mạng công nghiệp 4.0" tại tỉnh Đồng Tháp kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan không chỉ từ phía Ban tổ chức mà cả các diễn giả, khách mời cũng như quý đại biểu tham dự. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến nhiều cơ hội nhưng kèm theo đó cũng là không ít rủi ro, đặc biệt trong bối cảnh tội phạm công nghệ cao đang dần phát triển theo nhiều phương thức khác nhau và trở nên tinh vi hơn. Hiểu được hiện trạng và không ngừng nắm bắt, trau dồi kỹ năng an ninh mạng là vấn đề cần phải được thực hiện. Xin chúc cho tỉnh Đồng Tháp nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung sẽ luôn hoàn thành công tác bảo mật thông tin và sẵn sàng ứng phó với các nguy cơ rủi ro trong tương lai, nâng cao nhận thức thông qua chương trình hội thảo "An toàn, an ninh thông tin trong Cách mạng công nghiệp 4.0" cũng như các khóa đào tạo cùng chuyên gia sắp tới. 

9/10/2019 10:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-09/IMG_5289.JPG588-toan-canh-hoi-thao-an-toan-an-ninh-thong-tin-trong-cach-mang-cong-nghiep-40-tai-tinh-dong-thapThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Thách thức cho chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 40 tại khu vực đồng bằng sông Cửu LongThách thức cho chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 40 tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long
Đồng bằng sông Cửu Long – khu vực vàng của nền nông – lâm – ngư nghiệp Việt Nam. Tại đây, thành tựu của Cuộc Cách mạng công nghiệp  4.0 đã mang đến nhiều chuyển biến mới cho vùng đất trù phú này. Để bắt kịp với tốc độ phát triển vũ bão của làn sóng chuyển đổi số, khu vực này cần phải bứt phá mạnh mẽ hơn và áp dụng khoa học công nghệ mới vào sản xuất và tối ưu hóa công tác quản lý cũng như dịch vụ công.

Từ bước đột phá của Nông nghiệp 4.0

Ngay từ đầu năm 2019, tỉnh An Giang đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương đầu tư trung tâm heo giống công nghệ cao liên kết với Đan Mạch. Trước đó, mô hình chuyển giao công nghệ chuồng trại quy mô khép kín hiện đại của Thái Lan và Thế giới cũng đã được trực tiếp đầu tư vào An Giang với quy mô 10.000 đầu heo, gia cầm 30.000 con. Công tác xúc tiến, mời gọi đầu tư vào nông nghiệp đã có thêm nhiều doanh nghiệp lớn triển khai các dự án ứng dụng công nghệ cao, giúp tỉnh thành thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long này tăng cường thu hút đầu tư lĩnh vực này nhằm huy động các nguồn lực cho phát triển, tăng cường năng lực kinh tế, hướng tới phát triển hiệu quả, bền vững và hội nhập. Tỉnh đang tiếp tục tạo ra "cú hích" đẩy mạnh kết nối cung-cầu; mở rộng liên kết vùng để tìm đầu ra cho sản phẩm, tái cơ cấu ngành chăn nuôi, tổ chức lại sản xuất theo chuỗi giá trị ngành hàng để tiêu thụ sản phẩm được dễ dàng hơn. Điều này không chỉ là bước ngoặt mở ra cơ hội hội nhập kinh tế thông qua vệc ứng dụng công nghệ cao vào chăn nuôi – sản xuất mà còn nhiều hơn thế nữa tại các tình thành vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

nuoi-heo-cong-nghe-cao-2.jpg

(Chăn nuôi heo theo mô hình công nghệ cao đem về nhiều giá trị tích cực)

Phát triển trồng trọt, chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao là xu thế tất yếu của nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và vùng ĐBSCL nói riêng. Theo đó, việc ứng dụng kịp thời các kỹ thuật tiên tiến của các công nghệ 4.0 sẽ góp phần tăng hiệu quả của chuỗi sản xuất và thương mại hóa sản phẩm. Các giải pháp công nghệ tích hợp ứng dụng trong nông nghiệp được xem xét như là những giải pháp tối ưu giúp giải phóng sức lao động, tăng năng suất, thích ứng với biến đổi khí hậu. 

Các chuyên gia nhận định: nông nghiệp 4.0 sẽ thay đổi phương thức quản lý trang trại, doanh nghiệp, hộ gia đình. Từ sản xuất, chế biến, tiêu thụ đến tiêu dùng đều có thể ứng dụng kỹ thuật số nhằm giảm thiểu công lao động trực tiếp (thậm chí điều khiển từ xa hàng ngàn km), tiết kiệm vật tư đầu vào, hạ giá thành sản phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm, hạn chế ô nhiễm môi trường.

anh-8-vnm.jpg

Hiện đã có nhiều doanh nghiệp tham gia nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới nhằm tiết kiệm năng lượng và chi phí nhân sự trong sản xuất trên cơ sở kết hợp giữa công nghệ thông minh và năng lượng tái tạo ứng dụng trong nông nghiệp hiện đại. 

Nông nghiệp 4.0 không những quản lý vĩ mô mà còn lưu trữ dữ liệu vi mô của từng cá thể trên mạng Internet và chia sẻ nguồn dữ liệu cho nhiều người cùng sử dụng thông qua các thiết bị cảm biến kết nối với Internet. Nông nghiệp 4.0 hỗ trợ công khai minh bạch hóa quá trình sản xuất, chế biến, tiêu thụ truy xuất nguồn gốc công khai quy trình công nghệ áp dụng tiêu chuẩn chất lượng đạt được đến mức độ nào thông qua điện thoại thông minh kết nối với các thiết bị IoT (Internet of Things – Internet vạn vật).

ma-qrcode1.jpg

Giải pháp truy xuất nguồn gốc điện tử, ứng dụng Blockchain giúp truy xuất minh bạch và kết nối thị trường nông sản cũng đã ra đời, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Ứng dụng này giúp người tiêu dùng kiểm tra được những thông tin như: cơ sở sản xuất, lịch sử canh tác, hạn sử dụng, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Cho đến phương thức làm việc xu hướng 4.0 mang đến tính minh bạch trong từng công đoạn.

Cũng vào đầu năm nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức ấn nút khai trương Trục liên thông văn bản Quốc gia. Theo Bộ trưởng - Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, 95/95 cơ quan ở Trung ương và địa phương (gồm Văn phòng Trung ương Đảng; 31 bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương) đã hoàn thành kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành trên Trục liên thông văn bản Quốc gia.

anh-1-CPDT.jpg

Các phần mềm quản lý văn bản của bộ, ngành, địa phương đã được kết nối, liên thông cả theo chiều dọc và chiều ngang một cách thông suốt và có tính hệ thống. văn bản điện tử được gửi, nhận nhanh chóng, an toàn giữa các cơ quan Nhà nước (trong vòng 1 tháng đầu năm nay có 8.315 văn bản gửi và 19.296 văn bản nhận điện tử).

 Trong những năm gần đây, các bộ, ngành, địa phương đã tích cực triển khai và ban đầu đạt được kết quả quan trọng làm nền tảng trong triển khai Chính phủ điện tử. Nhiều bộ, ngành, địa phương đã xây dựng phần mềm quản lý văn bản và xử lý hồ sơ công việc, gửi văn bản trên hệ thống mạng Internet, góp phần thúc đẩy đổi mới cách thức làm việc giải quyết công việc và cải cách thủ tục hành chính.

 cqdientu_mmdx.jpg

Việc xây dựng ban hành Trục liên thông văn bản quốc gia thông suốt, thống nhất, an toàn và hiệu quả góp phần đưa Việt Nam vào nhóm 4 nước dẫn đầu về Chính phủ điện tử của ASEAN. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương nghiêm túc triển khai công tác gửi / nhận văn bản điện tử trên Trục liên thông văn bản quốc gia theo đúng lộ trình nêu trong Quyết định số 28 của Thủ tướng. Trước hết là ban hành quy chế tiếp nhận, xử lý, phát hành và quản lý văn bản. Trục liên thông văn bản quốc gia không chỉ tiết kiệm chi phí hành chính, giảm thời gian xử lý văn bản và tiến tới loại bỏ tình trạng "ngâm hồ sơ", giúp lãnh đạo cơ quan biết được tình trạng xử lý văn bản, hồ sơ, công việc trên hệ thống, từ đó có sự chỉ đạo kịp thời nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả chỉ đạo, điều hành.

 Hiện đại nhưng không quên vấn đề bảo mật An toàn an ninh trong Cách mạng công nghiệp 4.0

Vùng đồng bằng sông Cửu Long hiện đang có rất nhiều ưu thế vàng để phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng thông qua ứng dụng công nghệ vào các lĩnh vực chăn nuôi – sản xuất cùng như dịch vụ công – hành chính,… Bên cạnh đó, vấn đề về bảo đảm an toàn thông tin, an ninh mạng, bảo vệ thông tin cá nhân và tổ chức, không được để lộ, lọt dữ liệu và thông tin thuộc phạm vi Quốc gia luôn là vấn đề trọng yếu và cần phải được quan tâm thường xuyên.

 Trong những năm gần đây, các cuộc tấn công vào vạn vật kết nối (IoT - Internet of Things) thường tập trung vào các cơ sở hạ tầng quan trọng. Điều này cho thấy, việc xây dựng một biện pháp an ninh mạng cơ bản vẫn còn là một thách thức lớn với bất kì Quốc gia nào.

22b39561461c92e95ae86be4658ae9ef.jpg

Các quy trình sản xuất thông minh phụ thuộc rất nhiều vào tự động hóa để giám sát, kiểm soát và hỗ trợ. Cùng với sự thay đổi kỹ thuật số với tốc độ nhanh chóng và nhu cầu ngày càng tăng của các ngành, rất nhiều hệ thống đã lỗi thời và không có khả năng để đối mặt với những mối đe dọa từ Internet. Vì vậy, việc bảo mật trong nền tảng công nghiệp là một việc vô cùng cần thiết. Đây không đơn thuần chỉ là vấn đề tổn thất về kinh tế, mà nó còn là sự đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc và các rủi ro tiềm ẩn. Ngoài các biện pháp an ninh cơ bản, cần đưa ra các chính sách về an ninh mạng cho toàn tổ chức. Trong bối cảnh này, các nền tảng công nghiệp kỹ thuật số cần phải đảm bảo an ninh và thiết kế theo một khung được kiểm soát và giám sát liên tục. Các nền tảng này phải hỗ trợ các quy trình hoạt động để làm gia tăng tính minh bạch, tương tác với hệ sinh thái hiệu quả hơn. An ninh mạng trở thành điều kiện tiên quyết để mở khóa tất cả tiềm năng này.

Ngày 30/08/2019, Công ty CP Tin học Lạc Việt phối hợp cùng Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đồng Tháp, HPE, VMWare và Sophos tổ chức chương trình hội thảo quy mô với chủ đề "An toàn an ninh thông tin trong Cách mạng công nghiệp 4.0" tại Nhà khách Phố Sen, số 48 Lý Thường Kiệt, phường 1, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Tại sự kiện, Lạc Việt cùng các đối tác mong muốn giới thiệu đến quý khách mời các giải pháp, công nghệ mới nhất về bảo mật. Từ đó tạo ra bước đệm giúp tái định hướng và tăng cường an toàn an ninh mạng cho đơn vị công tác. Các khách mời là quý đại biểu – Lãnh đạo thuộc 5 tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Backdrop_Dong thap.jpg

Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật trên website và trang Fanpage chính thức của Lạc Việt tại: /www.facebook.com/lacvietcomputing

8/26/2019 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-08/Backdrop_Dong thap.jpg742-thach-thuc-cho-chuyen-doi-so-trong-cuoc-cach-mang-cong-nghiep-40-tai-khu-vuc-dong-bang-song-cuu-longThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Vui cùng khỏe ngày Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên Lạc ViệtVui cùng khỏe ngày Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên Lạc Việt
Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động mà còn là cách để Lạc Việt  thể hiện sự quan tâm đến anh chị em nhân viên. Ngày 15/08 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã tổ chức buổi khám sức khỏe thường niên dành cho tất cả nhân viên Người Lạc Việt.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động nhỏ nhưng có tầm quan trọng to lớn. Hoạt động này giúp Chẩn đoán sớm các bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát, nhất là những bệnh lý nguy hiểm dần phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ, ung thư, đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, cơ hội điều trị hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian chữa bệnh và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm, theo dõi, phát hiện và loại bỏ các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo người lao động có đầy đủ sức khỏe để làm việc.

IMG_4946.JPG

Không chỉ là cách để Lạc Việt thể hiện sự tôn trọng, quan tâm đến anh chị em nhân viên mà đây còn là hoạt động giúp nâng cao tính đoàn kết nội bộ, tạo sự gắn bó giữa Ban lãnh đạo và nhân viên. Khi biết được tình hình sức khỏe nhân viên, Công ty sẽ có sự điều chỉnh công việc phù hợp. tạo cầu nối để mọi người thông cảm và chia sẻ với nhau. Bảo vệ sức khỏe nhân viên cũng là bảo vệ nguồn nhân lực của công ty, tạo sự phát triển bền vững cho Công ty và nâng cao năng suất làm việc, giảm tai nạn lao động cũng như rủi ro bệnh nghề nghiệp.

IMG_4928.JPG

Năm nay, với sự hỗ trợ tận tình của các Bác sĩ – cán bộ Y tế đến từ Trung tâm Y khoa Hòa Hảo, các xét nghiệm và khám tổng quát được hoàn thành nhanh chóng và chặt chẽ. Mục khám siêu âm Nam – Nữ cũng được phía Hòa Hảo cung cấp tăng cường 2 máy, tiết kiệm thời gian và mang lại độ chính xác cao hơn cho công đoạn tầm soát các bệnh thường gặp.

IMG_4950.JPG

IMG_4931.JPG

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể Bác sĩ – cán bộ Y tế thuộc Trung tâm Y tế Hòa Hảo và mong toàn thể anh chị em Người Lạc Việt sẽ yên tâm công tác, quan tâm đến sức khỏe của mình hơn và gắn bó cùng mái nhà chung Lạc Việt trên những chặng đường sắp tới. ​

8/20/2019 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-08/IMG_4933.JPG150-vui-cung-khoe-ngay-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-nhan-vien-lac-vietHoạt động Nội bộ
Có gì bán nấy tại Lạc Việt HAPPY SALES 2019Có gì bán nấy tại Lạc Việt HAPPY SALES 2019
Sau 1 năm vắng bóng, chương trình Hội chợ thường niên Lạc Việt HAPPY SALES đã quay trở lại vào ngày 08/08  và lợi hại hơn xưa với phương thức thanh toán hiện đại thông qua bộ máy POS được tích hợp phần mềm SurePOS made in Lạc Việt và format chương trình hòan toàn mới đã mang đến nhiều niềm vui và bất ngờ thú vị cho cả đại gia đình Lạc Việt.

HAPPY SALES là sân chơi, nơi giao lưu quen thuộc của Người Lạc Việt. Tại đây, mỗi anh chị em lạc Việt đều có thể thể hiện tài năng kinh doanh bằng cách đăng kí tham gia gian hàng bày bán những mặt hàng theo sở thích hoặc thế mạnh của mình theo mô hình chợ phiên (Flea Market) đang được giới trẻ cực kì yêu thích. Chủ gian hàng tham gia cam kết trích ra tối thiểu 5% doanh thu cho Qũy từ thiện Lạc Việt. Số tiền này sẽ được Công đoàn trao đến tận tay những mảnh đời khó khăn trong chuyến đi từ thiện sắp tới. Việc làm nhỏ này không chỉ đem niềm vui đến cho gia đình Lạc Việt mà cho cả cộng đồng, thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách" của Người Lạc Việt.

IMG_4653.JPG

Mở đầu chương trình là tiết mục Mừng sinh nhật bất ngờ cho các anh chị em có ngày sinh nhật vào 2 tháng 7 và 8. Trải qua nhiều phần chơi game đồng đội hài hước, các anh chị em nhà ta đã cùng nhau nhận những món quà đặc biệt dành riêng cho ngày sinh nhật của mình.

IMG_4460.JPG

IMG_4477.JPG

IMG_4515.JPG

IMG_4539.JPG

IMG_4545.JPG

IMG_4591.JPG

IMG_4583.JPG

Năm nay, các chủ hàng tài năng của Lạc Việt đã mang đến hàng chục mặt hàng đa dạng và hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng ở lĩnh vực  thực phẩm – làm đẹp sạch và ngon, tốt cho sức khỏe. Những món quà quê dân dã hay bộ sản phẩm truyền cảm hứng không ngừng hút hồn khách tham dự. Tài năng kinh doanh của anh chị em Lạc Việt cũng đã được thể hiện rõ ràng qua chương trình ngày hôm nay bởi gian hàng nào cũng tấp nập khách ra vào, tư vấn về sản phẩm,...

IMG_4657.JPG

IMG_4689.JPG

IMG_4729.JPG

Điểm đặc biệt của HAPPY SALES 2019 chính là phương thức thanh toán mới và hiện đại cho cả chủ gian hàng lẫn khách hàng. Việc thanh toán và phân loại hàng hóa sẽ trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn, chính xác hơn, chuyên nghiệp hơn với bộ máy POS (bao gồm đầy đủ màn hình – máy đọc mã vạch – thùng tiền, máy scan Barcode…) được tích hợp phần mềm Quản lý bán lẻ SurePOS – Giải pháp hiện đại được xây dựng bởi chính đội ngũ dev Lạc Việt.

IMG_4826.JPG

IMG_4861.JPG

IMG_4637.JPG

Kết thúc chương trình cực nhộn của năm là tiết mục Rút thăm may mắn dành cho khách mua hàng với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá 50.000d trở lên.

Cùng điểm lại những hình ảnh về chương trình chợ phiên cực vui ngày hôm nay nhé:

IMG_4723.JPG

IMG_4893.JPG

IMG_4664.JPG

IMG_4916.JPG

8/8/2019 5:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-08/IMG_4729.JPG89-co-gi-ban-nay-tai-lac-viet-happy-sales-2019Thông tin Báo chí, Hoạt động Nội bộ
Quy mô nhỏ nhưng hiệu quả lớn Xu thế mới của ngành bán lẻQuy mô nhỏ nhưng hiệu quả lớn Xu thế mới của ngành bán lẻ
Xu hướng đô thị hóa đang dần lan rộng, kéo theo nhiều tiện ích nhu cầu cho người dân tăng cao. Công nghệ là yếu tố không thể thiếu để giúp con người tiết kiệm thời gian hơn, giải quyết công việc nhanh chóng hơn và cả mang đến những trải nghiệm hài lòng cho người dùng. Công nghệ đã và đang được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Đặc biệt, ở lĩnh vực dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

​​

Những cái tên lớn trong ngành bán lẻ đang dần chuyển hướng sang mô hình kinh doanh dạng cửa hàng nhỏ / cửa hàng tiện ích thay vì những chuỗi siêu thị hay showroom với diện tích lớn và hoành tráng như trước đây.

Phải kể đến Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã thay đổi hành vi và xu hướng mua sắm tiêu dùng của con người đáng kể. Nếu trước đây, mối quan hệ giữa người bán và người mua chỉ là thuận mua vừa bán, thì giờ đây người bán phải luôn có mặt trên đa kênh kinh doanh (omni channel) đi kèm với các chiến dịch quảng cáo được chăm chút kỹ lưỡng, đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và nội dung, và phần quan trọng nhất là chính sách giá, hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Một vấn đề mới phát sinh trong kỷ nguyên công nghệ này chính là công tác vận chuyển (logistic) cũng có khá nhiều rắc rối.

csm_180529_Retail_923685434_Ret_01_555fc11224.jpg

(Công nghệ làm thay đổi hành vi khách hàng)

Con người không thể quản lý hầu hết các công đoạn trên sao cho triệt để và có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh. Chính vì vậy, công nghệ và máy móc phát triển đã giúp chúng ta quan lý toàn diện và bao quát hơn cho các quy trình bán lẻ.

pop-uo-store-Tommy-1024x633.jpg

Ví dụ thực tế trong ngành thời trang: Cách đây vài năm, chuỗi pop-up store (cửa hàng tạm thời) của các thương hiệu hàng đầu liên tục mọc lên như nấm tại các thành phố nơi diễn ra các tuần lễ thời trang lớn của Thế giới nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm của giới mộ điệu thời trang từ khắp nơi đổ về.  Và mặc dù chỉ là những cửa hàng tạm và tồn tại trong 1 thời gian ngắn (chỉ trong khoảng 3 ngày diễn ra sự kiện) nhưng doanh thu của những cửa hàng này là không hề nhỏ với lượng khách hàng cao cấp ra vào liên tục. Bởi những sản phẩm xa xỉ họ vừa thấy trên các sàn diễn thời trang đều có thể được trưng bày và mua ngay tại những cửa hàng tạm thời này.

64ea9284-d35f-11e7-93d7-6d6fc14be448_1280x720_143440.jpg

Tương tự với những chuỗi siêu thị, những cửa hàng tiện ích ra đời như những siêu thị thu nhỏ với diện tích khiêm tốn hơn nhưng lại được lòng người dân tại các khu đô thị hơn nhờ tính tiện lợi "nhỏ nhưng có võ". Hành vi tiêu dùng của đại đa số người dân đã thay đổi vì thời gian ngày càng eo hẹp khiến họ không thể dạo hết 1 vòng siêu thị lớn để ngắm nghía và chọn ra món hàng cần mua. Ngày nay, hầu hết người tiêu dùng đã lên kế hoạch trước và chỉ mua những thứ mình cần và các cửa hàng tiện lợi đều đáp ứng được điều này.

2.png

Khi các doanh nghiệp bán lẻ ngày càng thu nhỏ quy mô, số lượng hàng hóa giảm thì cửa hàng cũng không cần phải lên kế hoạch ưu đãi thường xuyên, số lần dọn dẹp và bảo trì cũng giảm và cửa hàng cũng cần ít nhân viên hơn. Ít hàng tồn kho cho phép cửa hàng nhập hàng về thường xuyên hơn, nhờ đó hình ảnh cửa hàng liên tục được làm mới. Cửa hàng cũng có thể thu hút nhiều khách đến mua sắm hơn vì luôn có đầy đủ sản phẩm họ cần hoặc luôn có sản phẩm mới để họ tham khảo. 

Đọc vị hành vi khách hàng với Trí tuệ nhân tạo (AI)

1500-0-.jpg

Công tác Chăm sóc khách hàng còn được chú trọng hơn khi nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo vào camera để nhận diện khách hàng đồng thời phân sở thích, hành vi khách hàng nhằm giới thiệu đến những khách cũ nhiều sản phẩm phù hợp hơn và đưa đến nhiều khách hàng mới tiềm năng. 

Yên tâm hơn với ứng dụng Blockchain giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

farm.jpg

Đối với những doanh nghiệp bán lẻ về các lĩnh vực gia dụng, thực phẩm,… lại đang dần quan tâm đến ứng dụng Blockchain (chuỗi khối) nhanh chóng truy xuất nguồn gốc sản phẩm ngay từ khi được nuôi trồng / sản xuất cho đến khi xuất xưởng – phân phối – giao hàng cho đến khi đến được tay khách hàng. Blockchain cũng đảm bảo tuyệt đối cho những thông tin về quá trình này không phải là thông tin giả.

Điều này không những củng cố uy tín từ phía doanh nghiệp mà còn giúp người tiêu dùng yên tâm hơn mỗi khi lựa chọn sản phẩm chất lượng cho mình và gia đình.

Giới thiệu giải pháp hiện đại cho ngành công nghiệp bán lẻ

Ngày 26 và 30/07 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào được tham gia trưng bày các sản phẩm phục vụ tối ưu cho ngành Bán lẻ tại thị trường Việt Nam tại 2 sự kiện uy tín của Intel là SEA TRX Roadshow tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint và Khách sạn Pullman Hà Nội. Tại đây, bộ máy POS tích hợp đầy đủ 5 phân hệ phục vụ bán lẻ, bao gồm Mini PC VEP-035 Intel J1900, 4G, 32G kèm Monitor 1509L 15.6" touchscreen, Cash drawer và phần mềm hiện đại dành cho ngành công nghiệp bán lẻ SurePOS với nhiều chức năng được tích hợp không chỉ ở hạng mục quản lý bán hàng mà cả ở vấn đề giải quyết - quản lý hàng hóa tồn kho.

IMG_4331.JPG

IMG_4241.JPG

Với chính sách bán hàng đa dạng như: chính sách giá, chính sách chiết khấu, khuyến mãi,… SurePOS giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng áp dụng và phân tích kịp thời được hiệu quả của từng chính sách dựa trên kết quả doanh số bán hàng.

IMG_4248.JPG

IMG_4266.JPG

IMG_4273.JPG

Không chỉ dành cho những hệ thống chuỗi bán lẻ mà cả những cửa hàng vừa và nhỏ đều có thể ứng dụng Giải pháp SurePOS nhằm thiết lập các ca bán hàng theo thời gian và địa điểm. Phù hợp với những cửa hàng bán lẻ nằm trong trung tâm thương mại, siêu thị… 

IMG_4250.JPG

IMG_4283.JPG

Bên cạnh đó, công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) được ứng dụng trên giải pháp Kiosk thông minh sẽ tối ưu hóa khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng. Với camera nhận diện gương mặt và nhanh chóng phân tích hành vi khách hàng, giúp kịp thời nắm bắt những thay đổi hoặc điều chỉnh hành vi mua sắm, sở thích của khách hàng.

IMG_4324.JPG

IMG_4290.JPG

IMG_4340.JPG

Giải pháp toàn diện cho Bảng tin số Digital Signage được ứng dụng trên mọi phương tiện trình chiếu để hiển thị các nội dung số, linh động quảng cáo cho doanh nghiệp, đặc biệt là ở lĩnh vực nhà hàng – khách sạn (trình chiếu menu, ưu đãi, khuyến mãi,…) cũng được Lạc Việt trình bày với khách mời tham dự Hội thảo tại cả TPHCM và Hà Nội.

Mr. Tony Hùng Phạm, Business Development Director 

Mobile: (+84) 913 767 797   E-mail: pthanhhhung@lacviet.com.vn

 

8/5/2019 9:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-08/IMG_4336.JPG343-quy-mo-nho-nhung-hieu-qua-lon-xu-the-moi-cua-nganh-ban-leThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Retail 4 0 Đọc vị  khách hàng thành công bằng công nghệ AI BlockchainRetail 4 0 Đọc vị  khách hàng thành công bằng công nghệ AI Blockchain
Bằng những công nghệ mới nhất như AI, ML, Blockchain,…. phục vụ cho ngành Bán lẻ, tham gia Workshop “The Next Generation Solution for Retail & POS” do Intel tổ chức năm nay, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào mang đến giải pháp SurePOS – Giải pháp Quản lý bán lẻ vượt trội, giúp nâng cao hiệu suất bán hàng ở từng cửa hàng bán lẻ và cả hệ thống chuỗi bán lẻ liên kết.

Để tồn tại bền vững trong thị trường bán lẻ đang có nhiều biến động, việc tối ưu các giải pháp bán hàng và quan hệ khách hàng cần được đầu tư nghiêm túc để gia tăng tính cạnh tranh. Workshop "The Next Generation Solution for Retail & POS" là 1 trong những hoạt động thường niên dành cho những khách mời là đối tác cả trong và ngoài nước của Intel. Với sự tham gia của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng, chương trình giúp khách mời tham quan, tìm hiểu và lựa chọn các giải pháp ứng dụng công nghệ mới, phù hợp nhất với mô hình kinh doanh – bán lẻ của mình nhằm mở rộng thị trường và thấu hiểu insight (hành vi) của khách hàng.

IMG_3160 - Copy.JPG

IMG_3171.JPG

IMG_3152 - Copy.JPG

(Khách mời trải nghiệm trực tiếp dàn máy POS hiện đại và Màn hình tương tác 4K UHD LVIP đến từ Lạc Việt)

Năm nay, Lạc Việt tự hào được tham gia chương trình và giới thiệu đến quý khách mời tham dự những giải pháp giải pháp & công nghệ mới, phù hợp với đặc thù của ngành bán lẻ. Trong đó bao gồm các thiết bị và phần mềm triển khai và hỗ trợ nhanh chóng như: Máy bán lẻ POS và các thiệt bị ngoại vi, Phần mềm Quản lý máy bán lẻ vượt trội SurePOS, Server và Card (Intel Inside) chuyên dùng cho ứng dụng AI, ML (Machine Learning – Máy học), giải pháp Blockchain giúp truy cập nguồn gốc sản phẩm, Kiosk thông minh giúp khách hàng tiếp cận chính xác và nhanh chóng các dịch vụ và sản phẩm.

IMG_3216.JPG

IMG_3192.JPG

IMG_3156.JPG

(Giao diện Giải pháp SurePOS hỗ trợ bán lẻ)

Giải pháp SurePOS hỗ trợ nhiều tiện ích đa chức năng, không chỉ ở hạng mục quản lý bán hàng mà cả ở vấn đề giải quyết - quản lý hàng hóa tồn kho.

Với chính sách bán hàng đa dạng như: chính sách giá, chính sách chiết khấu, khuyến mãi,… SurePOS giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng áp dụng và phân tích kịp thời được hiệu quả của từng chính sách dựa trên kết quả doanh số bán hàng.

IMG_3188.JPG

Đặc biệt, vấn đề quản lý kho sẽ không còn khiến người dùng phải đau đầu vì SurePOS giúp theo dõi lượng hàng tồn kho ở từng thời điểm, giúp giảm thiểu rủi ro sản phẩm tồn lại và loại trừ doanh số bán hàng bị mất do thiếu hàng hóa. Ngoài ra, việc quản lý và in mã hàng theo mã vạch sẽ giúp nhân viên bán hàng thao tác được nhanh chóng nhất.

IMG_3252.JPG

IMG_3266.JPG

(TGĐ Hà Thân và bài chia sẻ "Retail Management System")

Không chỉ dành cho những hệ thống chuỗi bán lẻ mà cả những cửa hàng vừa và nhỏ đều có thể ứng dụng Giải pháp SurePOS nhằm thiết lập các ca bán hàng theo thời gian và địa điểm. Phù hợp với những cửa hàng bán lẻ nằm trong trung tâm thương mại, siêu thị… Đồng thời, thiết lập và quản lý thời gian làm việc cho từng nhân viên dựa trên cửa hàng hoặc ca làm việc, phân chia lịch làm việc một cách tổng quan và hợp lý, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

IMG_3177.JPG

Chăm sóc khách hàng tận tâm cũng là mối quan tâm hàng đầu của Lạc Việt. Để tạo lợi thế cạnh tranh, tăng trải nghiệm khách hàng, đồng thời tối ưu hóa việc quản lý hệ thống, doanh nghiệp bán lẻ cần phải có một giải pháp bán hàng toàn diện và thông minh như E-commerce. Ngoài việc hỗ trợ công tác vận hành linh hoạt tại các điểm bán còn phải thấu hiểu insight khách hàng, thu thập dữ liệu, so sánh báo cáo để giúp đưa ra các chiến lược phù hợp và lâu dài. SurePOS quản lý việc chăm sóc khách hàng và thu thập thông tin về khách hàng, nắm bắt thói quen – hành vi mua sắm để phục vụ cho các chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

 IMG_3278.JPG

IMG_3228.JPG

Tại Workshop, Giải pháp thông minh SurePOS được trực tiếp demo trải nghiệm trên 2 bộ máy POS hiện đại, tích hợp đầy đủ 5 phân hệ phục vụ bán lẻ, bao gồm Mini PC VEP-035 Intel J1900, 4G, 32G kèm Monitor 1509L 15.6" touchscreen, Cash drawer.

Vượt trội hơn hết, công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) được ứng dụng trên giải pháp Kiosk thông minh sẽ tối ưu hóa khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng. Với camera nhận diện gương mặt và nhanh chóng phân tích hành vi khách hàng, giúp kịp thời nắm bắt những thay đổi hoặc điều chỉnh hành vi mua sắm, sở thích của khách hàng.

IMG_3213.JPG

IMG_3215.JPG

IMG_3242.JPG

Đối với những khách mời là doanh nghiệp bán lẻ về các lĩnh vực gia dụng, thực phẩm,… lại rất quan tâm đến ứng dụng Blockchain (chuỗi khối) mà Lạc Việt ứng dụng giúp người tiêu dùng nhanh chóng truy xuất nguồn gốc sản phẩm ngay từ khi được nuôi trồng / sản xuất cho đến khi xuất xưởng – phân phối – giao hàng cho đến khi đến được tay khách hàng. Blockchain cũng đảm bảo tuyệt đối cho những thông tin về quá trình này không phải là thông tin giả.

_MG_3215.jpg

Workshop "The Next Generation Solution for Retail & POS" đã được diễn ra vào ngày 11/06/2019 trong không gian sang trọng của Khách sạn 5 sao Lotte Legend Hotel SaiGon, số 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, p.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Qúy khách quan tâm đến các giải pháp bán lẻ hiện đại của Lạc Việt, vui lòng liên hệ:

 

Mr. Tony Hùng Phạm, Business Development Director 

Mobile: (+84) 913 767 797   E-mail: pthanhhhung@lacviet.com.vn

6/18/2019 10:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-06/_MG_3215.jpg652-retail-4-0-doc-vi-khach-hang-thanh-cong-bang-cong-nghe-ai-blockchainThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Thông báo lịch nghỉ lễ 30 04  1 5 năm 2019Thông báo lịch nghỉ lễ 30 04  1 5 năm 2019
Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Quý khách hàng Lịch nghỉ lễ 30/04 - 1/5 năm 2019 của Công ty

Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Quý khách hàng Lịch nghỉ lễ 30/04 - 1/5 năm 2019 của Công ty như sau:

nghi le.jpg

Lạc Việt sẽ nghỉ lễ 30/04 - 1/5 vào 5 ngày: bắt đầu từ ngày 27/04 đến hết ngày 01/05/2019. Làm việc bình thường lại vào ngày thứ năm (02/05/2019).

Kính chúc Quý khách hàng tận hưởng những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ và đầm ấm bên gia đình và người thân.

Trân trọng cám ơn,
4/26/2019 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-04/nghi le.jpg596-thong-bao-lich-nghi-le-30-04-1-5-nam-2019Thông tin Báo chí
Đào tạo Hội nhập văn hóa Công ty tháng 04Đào tạo Hội nhập văn hóa Công ty tháng 04
Chương trình đào tạo Hội nhập văn hóa cho những thành viên mới gia nhập Lạc Việt luôn là sự kiện nội bộ được trông chờ. Ngày 19/04 vừa qua, những “tân binh” Người Lạc Việt đã được tham gia chương trình đầy bổ ích này với nhiều niềm vui và bất ngờ.

Chưa đến 13h30, phòng họp 8.2 Lạc Việt đã có rất đông các bạn nhân viên mới tham dự chương trình. Những giây phút đầu tiên còn e dè, bỡ ngỡ đã nhanh chóng được xoá nhòa bởi những màn tự giới thiệu về bản thân, vị trí công việc của những tân binh này.

IMG_2380.JPG

Tông giám đốc Hà Thân (TGĐ) xuất hiện và không chỉ mang đến những kiến thức cần thiết về sứ mệnh, cũng như tầm nhìn, giá trị cốt lõi tại Lạc Việt mà còn mang đến những chia sẻ về kinh nghiệm sống và làm việc quý báu để nhân viên Lạc Việt trưởng thành hơn trong cuộc sống.

IMG_2389.JPG

Vào cuối chương trình, chị Nguyễn Thị An Trinh – Phó phòng Nhân sự đã truyền đạt những thông tin cần thiết về quyền lợi cũng như các chế độ cần thiết và đầy đủ của Người Lạc Việt.

Phần game show nhỏ với những phần quà hấp dẫn chẳng thể quý bằng tinh thần đồng đội, cùng nhau hợp tác để giựt giải lớn của những anh chị em vừa gia nhập Đại gia đình Người Lạc Việt. Bất kể trung tâm nào, phòng ban hay vị trí công việc nào, khi cùng nhau hợp sức, chúng ta sẽ mãi là 1 tập thể vững mạnh!

IMG_2392.JPG

IMG_2393.JPG

IMG_2395.JPG

Hy vọng buổi đào tạo hội nhập văn hóa Công ty lần này, những thành viên mới đã có không chỉ cơ hội để làm quen, giao lưu, trải nghiệm cùng những người đồng nghiệp mới mà những thông tin hữu ích về Công ty cũng đã phần nào giúp các bạn làm việc và hội nhập cùng môi trường tại Lạc Việt.

​ 

4/23/2019 9:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-04/IMG_2391.JPG423-dao-tao-hoi-nhap-van-hoa-cong-ty-thang-04Hoạt động Nội bộ
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019
Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019 của Công ty
​Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019 của Công ty.

Greeting-Gio-to-Hung-Vuong-1024x768.png

Lạc Việt sẽ nghỉ lễ Giỗ Tổ 1 ngày: nhằm ngày thứ 2, 15/04/2019 (Nghỉ bù do ngày Giỗ Tổ rơi vào ngày chủ nhật 14/04/2019) và làm việc lại vào ngày thứ 3, 16/04/2019.

Kính chúc Quý khách hàng tận hưởng những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ và đầm ấm bên gia đình và người thân.

Xin trân trọng cám ơn,


4/12/2019 6:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-04/Greeting-Gio-to-Hung-Vuong-1024x768.png213-thong-bao-lich-nghi-le-gio-to-hung-vuong-nam-2019Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Đoàn sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên và Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc ViệtĐoàn sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên và Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc Việt
Trong 2 ngày 9 – 10/04 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đến từ 2 trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM và Sư phạm kỹ thuật TPHCM đã có chuyến tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Lạc Việt và được đại diện phía Công ty chia sẻ nhều thông tin bổ ích.

Buổi tham quan năm 2019 đặc biệt có sự tham dự của Tổng giám đốc Hà Thân (TGĐ). Hiểu được nhiều thắc mắc của các bạn trẻ đang chuẩn bị hành trang để tốt nghiệp, tìm việc làm, TGĐ đã có phần chia sẻ cực kì hữu ích về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, về nhiều kiến thức cũng như truyền tải sự tự tin để các bạn sẵn sàng cho tương lai.

IMG_2310.JPG

(TGĐ Hà Thân chia sẻ cùng các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM)

Phần trình bày về các công nghệ đang được sử dụng tại Lạc Việt, phương pháp phát triển dự án phần mềm theo mô hình Scrum / Agile và các sản phẩm đa dạng của Lạc Việt như: SureHCS (Quản trị nguồn lực và nhân tài), SurePortal (Văn phòng điện tử), SureLRN (Hệ thống giáo dục thông minh)​... từ Ông Trần Đức Trường, Trưởng phòng QA của Công ty cũng thu hút được sự quan tâm cùng nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên. Qua phần trình bày cung cấp nhiều kiến thức mới cũng đã giúp các bạn định hình được những kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm cần thiết phải trau dồi để phát triển bản thân và công việc trong tương lai.

IMG_2314.JPG

IMG_2346.JPG

IMG_2353.JPG

Chị Nguyễn Thị An Trinh, Phó phòng Nhân sự lại mang đến những thông tin tổng quan về Công ty, cũng như phúc lợi hấp dẫn cho các bạn sinh viên trong quá trình thực tập – học việc cũng như các cơ hội để trở thành nhân viên chính thức của Lạc Việt.   

IMG_2325.JPG

IMG_2349.JPG

Hy vọng buổi tham quan đã cung cấp cho các bạn sinh viên của cả 2 trường nhiều kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm quý báu để cố gắng trau dồi kỹ năng trong học tập cũng như cuộc sống. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại! 

Cùng ngắm 1 số hình ảnh trong 2 ngày vừa qua:

IMG_2360.JPG

IMG_2356.JPG

IMG_2333.JPG

IMG_2367.JPG

IMG_2362.JPG

IMG_2339.JPG

IMG_2369.JPG

4/10/2019 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-04/IMG_2369.JPG319-doan-sinh-vien-truong-dai-hoc-khoa-hoc-tu-nhien-va-su-pham-ky-thuat-tphcm-tham-quan-cong-ty-cp-tin-hoc-lac-vietHoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Lạc Việt triển khai thành công giải pháp SurePortal cho Đạm Cà MauLạc Việt triển khai thành công giải pháp SurePortal cho Đạm Cà Mau
Hòa cùng nhịp chuyển đổi của Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Giải pháp SurePortal (Văn phòng điện tử) của Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua đã được triển khai và ứng dụng thành công tại Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC).

Giải pháp SurePortal – Văn phòng điện tử được ứng dụng thành công tại Đạm Cà Mau với đầy đủ các phân hệ quản lý tiến độ công việc, dự án, quản lý văn bản, lịch họp, tài liệu, hình ảnh và truyền thông. Đặc biệt, ứng dụng trên smartphone (điện thoại thông minh) giúp cho nhân viên nhận thông tin với thời gian thực và chỉ cần nắm được  thông tin nhanh chóng nhất để công việc được xử lý hiệu quả trong thời gian ngắn. Đồng thời, tính năng quản lý công việc và dự án khoa học, báo cáo định kỳ giúp Ban lãnh đạo cũng như các phòng / ban hay đi công tác vẫn có thể xem được các báo cáo với thời gian thực, tìm kiếm báo cáo cũ nhanh thông qua ứng dụng trên smartphone, theo như Ông Văn Tiến Thanh, Tổng Giám đốc Đạm Cà Mau chia sẻ.

0745_trinh_ky_dien_tu.jpg

(Ứng dụng SurePortal tại Đạm Cà Mau)

Văn phòng điện tử tại Đạm Cà Mau được xây dựng dựa trên các quy trình xử lý công việc đặc thù của ngành sản xuất phân bón. Ngoài việc phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin một cách nhanh chóng, bảo mật, văn phòng điện tử còn giúp quản lý hệ thống văn bản đến – đi; giải quyết hồ sơ trên phần mềm; quản lý tài nguyên, số liệu, quản lý quá trình giải quyết công việc, trình ký điện tử và lưu trữ hồ sơ thông qua môi trường Internet giúp tiết kiệm tối đa chi phí…

Hệ thống văn phòng điện tử SurePortal ngay sau khi vừa được ứng dụng đã mang lại hiệu quả rõ nét trong vấn đề giải quyết công việc, tạo ra môi trường làm việc điện tử nhanh nhạy, chính xác và linh hoạt, tạo cơ sở cho việc xây dựng cơ sở dữ liệu về các quy trình, thủ tục hành chính một cách khoa học và đồng bộ để có thể tác nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Khẳng định mình là một doanh nghiệp của thời đại 4.0, Đạm Cà Mau đã tự tin thay đổi dần thói quen và lề lối làm việc từ thủ công giấy tờ sang tự động hóa, công nghệ hóa, là cơ sở và hình mẫu doanh nghiệp hiện đại thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin được ứng dụng trong các doanh nghiệp của thời đại mới.

Bên cạnh giải pháp Văn phòng điện tử SurePortal, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào trở thành 1 yếu tố góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm và giải pháp hữu ích như: Quản trị Nhân sự và nhân tài SureHCS, Quản lý ngân sách/tài chính cho doanh nghiệp (SureERP), Phân tích số liệu với Qlik Sense (BI), Thư viện điện tử (Vebrary), Hệ thống giáo dục thông minh (SureLRN), hệ thống họp trực tuyến, bảo mật thông tin trên Màn hình tương tác LVIP UHD 4K… 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ  giải pháp Văn phòng điện tử SurePortal cho doanh nghiệp bạn:

Tel: (84-8) 3842 3333 Ext: 404   | Hotline: (028) 38 444 92

Email: sales-hps@lacviet.com.vn

Website: www.lacviet.vn

4/5/2019 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-04/0745_trinh_ky_dien_tu.jpg605-lac-viet-trien-khai-thanh-cong-giai-phap-sureportal-cho-dam-ca-mauThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Chào mừng Lễ ra mắt sách Hồ Chí Minh Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI của Tác giả Phạm Văn Bảy tại Tòa nhà thông minh Lạc ViệtChào mừng Lễ ra mắt sách Hồ Chí Minh Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI của Tác giả Phạm Văn Bảy tại Tòa nhà thông minh Lạc Việt
Sáng ngày 26/03, Lạc Việt đã hân hạnh tài trợ và tổ chức sự kiện ý nghĩa: Lễ ra mắt sách “Hồ Chí Minh: Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI” của Tác giả Phạm Văn Bảy, Nguyên Chủ tịch Hội Tin học TPHCM (HCA).

Trong không gian của những người yêu văn học – nghệ thuật, người tác giả với mái tóc bạc phơ ở tuổi 92 nhưng vẫn còn rất minh mẫn, nhẹ nhàng chia sẻ cùng với những độc giả ở 2 đầu thế hệ về đứa con tinh thần thứ 3 viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh của mình.

IMG_2193.JPG

IMG_2187.JPG

(Tác giả Phạm Văn Bảy chia sẻ cùng khách tham dự)

Tác giả Phạm Văn Bảy sinh ra và lớn lên trong cả 2 thời kì chuyển giao đầy biến động của dân tộc. Cảm thụ và coi Chủ tịch Hồ Chí Minh như tấm gương để học tập chính là cảm hứng lớn nhất để ông chắp bút nên 2 tác phẩm viết về Người. Sự kiện đón chào sự ra mắt đứa con tinh thần mới nhất của Tác giả Phạm Văn Bảy mang tên: "Hồ Chí Minh: Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI" đã thu hút nhiều sự quan tâm của các độc giả cũng như nhiều đơn vị truyền thông danh tiếng.

IMG_2204.JPG

IMG_2217.JPG

IMG_2220.JPG

IMG_2228.JPG

(Tọa đàm - Hỏi đáp cùng Tác giả Phạm Văn Bảy)

Tham gia chương trình sẽ có sự tham dự của quan khách là các phóng viên đến từ các quý báo lớn như Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động,… cùng Ông Nguyễn Hạnh, Phó Tổng biên tập Tạp chí Xưa và Nay (đơn vị xuất bản sách), ông Vũ Anh Tuấn, Tổng thư kí HCA và Ông Hà Thân, Tổng Giám đốc Công ty CP Tin học Lạc Việt. Trong khuôn khổ sự kiện trang trọng, ngoài lễ ra mắt đứa con tinh thần thứ 3 viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh của Tác giả Phạm Văn Bảy, còn có phiên giao lưu – tọa đàm cùng khách mời và các phóng viên, cung cấp nhiều thông tin bên lề trong quá trình hoàn thiện tác phẩm, cùng những chia sẻ từ chính tác giả.

IMG_2244.JPG

IMG_2249.JPG

(Từ trái sang: Ông Nguyễn Hạnh, Ông Hà Thân, Tác giả Phạm Văn Bảy và Ông Vũ Anh Tuấn)

Đây là sự kiện mà Lạc Việt ​được hân hạnh đóng vai trò là đơn vị tài trợ đồng hành cùng HCA (Hội Tin học TPHCM) và Tạp chí Xưa và Nay, góp phần lan tỏa thêm nhiều giá trị tốt đẹp của văn học – nghệ thuật trong kỷ nguyên số 4.0.

3/26/2019 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-03/IMG_2249.JPG982-chao-mung-le-ra-mat-sach-ho-chi-minh-tu-viec-nho-nguoi-hoc-tro-nho-nhin-tu-the-ky-xxi-cua-tac-gia-pham-van-bay-tai-toa-nha-thong-minh-lac-vietThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Lạc Việt gặp gỡ Tập đoàn ICOGroup Bắc GiangLạc Việt gặp gỡ Tập đoàn ICOGroup Bắc Giang
Ngày 28/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã có buổi làm việc với Tập đoàn ICOGroup, tỉnh Bắc Giang. Tại buổi gặp, cả 2 bên đã có những thảo luận và đi đến những thống nhất tốt đẹp.

Công ty CP Tin học Lạc Việt dẫn đầu là Tổng giám đốc Hà Thân (TGĐ) đã có nhiều chia sẻ với đại diện phía ICOGroup về những mong muốn và mục tiêu mà Lạc Việt muốn phấn đấu và cố gắng hết sức để góp phần xây dựng nên 1 xã hội thông minh, hòa nhập nhanh chóng vào làn sóng mạnh mẽ của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Đón-cách-mạng-công-nghiệp-4.0-2.jpg

(TGĐ Hà Thân tại buổi gặp)

Tại buổi gặp giữa 2 bên, Lạc Việt cũng đã tự hào giới thiệu về những sản phẩm và giải pháp đa dạng, hiện đại đang được phát triển tại công ty. Đặc biệt, những sản phẩm và dịch vụ đang là thế mạnh của Lạc Việt được đánh giá là hoàn toàn có thể ứng dụng cho Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 như: Quản lý ngân sách/tài chính cho doanh nghiệp (SureERP), Quản trị Nhân sự và Nhân tài (SureHCS),  hệ thống giáo dục thông minh (SureLRN), hệ thống họp trực tuyến, bảo mật thông tin… Đây cũng là những vấn đề mà phía Tập đoàn ICOGroup quan tâm khi thời gian sắp tới hệ thống các trường phổ thông liên cấp, trường nghề đi vào hoạt động và các Trung tâm ngoại ngữ được mở rộng.

ICOGroup-don-dau-cach-mang-4.0-1.jpg

Bên cạnh đó, Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn đã giới thiệu những nét chính về Tập đoàn với 42 chi nhánh trên cả nước hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực và gần 1.000 cán bộ nhân viên. Đặc biệt, năm 2019, tập đoàn sẽ khởi công xây dựng trường phổ thông liên cấp ICO School và đi vào hoạt động vào năm 2021, đáp ứng ngày càng cao về chất lượng đào tạo cho học sinh.

Đón-cách-mạng-công-nghiệp-4.0-1.jpg

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Quang Tuấn chân thành cảm ơn những giải pháp mà phía Lạc Việt đưa ra cho Tập đoàn ICOGroup. Bởi rõ ràng trong kỷ nguyên số 4.0 áp dụng công nghệ nâng cao năng suất, quản lý tài chính, nhân sự, bảo mật thông tin là điều cấp bách. Trong thời gian sớm nhất, phía tập đoàn nghiên cứu để có chương trình hợp tác cụ thể với Lạc Việt.

Tập đoàn ICOGroup được thành lập vào năm 2008. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, ICOGroup đã định hình các lĩnh vực kinh doanh chính để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, đó là: Du học, Lao động, Ngoại ngữ, Đào tạo nghề, Cung ứng nhân lực, Du lịch và Giáo dục phổ thông.

he-thong-chi-nhanh-icogroup.jpg

(Hệ thống các đơn vị thành viên của Tập đoàn ICOGroup - www.icogroup.vn)

Tập đoàn ICOGroup cũng đã có mặt ở trên 60 tỉnh thành trong nước trải dài từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại phục vụ công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện visa trước khi xuất cảnh. Đặc biệt, Tập đoàn ICOGroup đã thành lập 3 công ty thành viên là ICOJapan tại Nhật Bản, ICOKorea tại Hàn Quốc và ICOGermany tại CHLB Đức nhằm tối ưu hóa hoạt động thẩm định đối ngoại, quản lý, hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh & người lao động trong suốt quá trình học tập, làm việc tại nước ngoài.

Do đó, Tập đoàn ICOGroup đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác độc quyền của gần 400 học viện, trường đại học, cao đẳng, trường tiếng, tập đoàn nhân lực… tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, Canada… Đồng thời là đối tác hướng nghiệp chiến lược của hơn 1.000 trường THPT, CĐ – ĐH trong cả nước.

3/13/2019 9:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-03/Đón-cách-mạng-công-nghiệp-4.0-2.jpg455-lac-viet-gap-go-tap-doan-icogroup-bac-giangThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Triển lãm Giáo dục Quốc tế BESS 2019Triển lãm Giáo dục Quốc tế BESS 2019
Trong 2 ngày 5-6/03/2019 vừa qua, Lạc Việt cùng Intel đã tham dự chương trình “Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019” (BESS 2019) tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn thụ, p9, quận Phú Nhuận.

Chương trình triển lãm BESS 2019 sự kiện quy mô, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện do Bộ giáo dục và đào tạo cùng Hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục Anh Quốc tổ chức. Tại đây, những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc và các đối tác trong nước sẽ được trưng bày và giới thiệu rộng rãi.

IMG_1222.JPG

IMG_1280.JPG

(BTC khai mạc chương trình)

Tại sự kiện, Lạc Việt cùng Intel vinh dự được giới thiệu những sản phẩm hiện đại, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cho ngành Giáo dục 4.0. Tham dự chương trình, có sự góp mặt của Bộ trưởng Bộ Giao dục Phùng Xuân Nhạ. Ông cho biết: "Giáo dục không thể tách rời với công nghệ. Công nghệ phát triển không những giúp cho việc dạy và học của thầy cô – học sinh mà còn giúp cho công việc quản lý được rõ ràng, quy trình và minh bạch hơn".

IMG_1224.JPG

IMG_1236.JPG

(Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ phát biểu khai mạc sự kiện)

Hòa cùng Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, học sinh và cả thầy cô giáo ngày nay đã và đang sẵn sàng hội nhập vào kỷ nguyên chuyển đổi số, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào công tác giảng dạy và thực hành.

IMG_1167.JPG

IMG_1204.JPG

IMG_1215.JPG

IMG_1413.JPG

IMG_1166.JPG

Ở lĩnh vực Giáo dục thông minh, Lạc Việt tự hào giới thiệu đến quý khách mời tham dự: SureLRN – Giáo dục thông minh gắn kết chặt chẽ giữa thầy cô giáo – học sinh - PHHS và Nhà trường. SureTest: Khảo thí thông minh, giúp phân tích kết quả thi. OpenLRN: Soạn giảng trực tuyến: Tương tác trực tiếp giữa thầy cô và học sinh với kho học liệu phong phú và sinh động. EduLRN: Tập hợp và cập nhật từ các nguồn dữ liệu liên quan. 

IMG_1184.JPG 

IMG_1192.JPG

Cũng tại sự kiện, những hệ thống này sẽ được trực tiếp demo, trải nghiệm trên 2 màn hình tương tác LVIP UHD 4K  Interact Board 86inch hoành tráng. Trong tương lai, màn hình tương tác được dự đoán sẽ thay thế hoàn toàn bảng đen phấn trắng quen thuộc. Màn hình LVIP sở hữu nhiều chức năng hiện đại, chuyên sâu được tích hợp dễ sử dụng với cả học sinh lẫn thầy cô giáo.

IMG_1120.JPG

Để phát triển óc tưởng tượng và trí thông minh ở thế hệ trẻ, phải cho các em thấy học tập là niềm vui chứ không phải là sự ép buộc. Màn hình tương tác LVIP UHD 4K  Interact Board của Công ty CP Tin học Lạc Việt là sản phẩm gần gũi với những tính năng chuyên biệt, đồ họa đẹp, sinh động, khơi gợi sự thích thú, khả năng sáng tạo ở trẻ. Khoa học nghiên cứu, cho trẻ học qua hình ảnh và âm thanh sẽ giúp trẻ nhớ lâu và dai hơn là học thuộc bài theo kiểu truyền thống.

Ông Hà Thân, Tổng giám đốc Công ty CP Tin học Lạc Việt cũng đã mang đến Triển lãm bài trình bày và thực hành thực tế những tính năng chuyên biệt của Công cụ soạn giảng trực tuyến – eLearning, công cụ không thể thiếu để phục vụ cho 1 Lớp học thông minh trên màn hình LVIP đầy sinh động.

IMG_1464.JPG

IMG_1493.JPG

IMG_1506.JPG

(TGĐ Hà Thân trình bày Công cụ soạn giảng trực tuyến eLearning trên màn hình tương tác 4K UHD LVIP)

Bên cạnh đó, Ông Khoa Bùi, Giám đốc phát triển kinh doanh lạc Việt cũng đã giới thiệu đến quý khách mời Hệ thống giáo dục thông minh SureLRN, ứng dụng cho không chỉ Học sinh và thầy cô mà cả với những nhà quản lý giáo dục hiện đại.

IMG_1314.JPG

Intel mang đến những sản phẩm hỗ trợ trực quan và sinh động cho công tác Dạy và học, ứng dụng trên PC trang bị lõi vi xử lý Intel®™, góp phần định hình chương trình giảng dạy STEAM, VR (thực tại ảo nhập vai) - thực tế ảo chạy trên bộ vi xử lý Intel® ™, học sinh  có thể tiếp cận các phòng thí nghiệm hay du lịch  vòng quanh Thế với trải nghiệm sống động nhất…..

IMG_1360.JPG

(Đại diện Intel trình bày tại sự kiện)

"Quốc gia thông minh" bắt đầu từ Giáo dục thông minh, nuôi dưỡng và rèn luyện những mầm non tương lai của đất nước là nhiệm vụ của mỗi công dân, kh6ong chỉ riêng ngành Giáo dục. BESS 2019 là sự kiện ý nghĩa, mở đầu cho 1 năm với nhiều niềm tin và hy vọng xây dựng nên 1 xã hội hiện đại, nơi "những vì sao nhỏ" được mặc sức tỏa sáng và sáng tạo theo cách riêng của mình bằng sự nuôi dưỡng của Thầy cô, những người làm giáo dục tâm huyết, thông minh, ứng dụng kịp thời công nghệ của kỷ nguyên mới.

​ 

3/7/2019 10:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-03/IMG_1215.JPG534-trien-lam-giao-duc-quoc-te-bess-2019Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lạc Việt cùng Intel tham dự chương trình Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019 BESS 2019Lạc Việt cùng Intel tham dự chương trình Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019 BESS 2019
Vào 2 ngày 5-6/3 sắp tới, Lạc Việt cùng Intel sẽ tham dự chương trình “Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019” (BESS 2019) tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn thụ, p9, quận Phú Nhuận.

BESS 2019 là sự kiện quy mô, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện do Bộ giáo dục và đào tạo cùng Hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục Anh Quốc tổ chức. Tại đây, những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc và các đối tác trong nước sẽ được trưng bày và giới thiệu rộng rãi.

 poster.png

(Poster chính thức cuả sự kiện BESS 2019)

Lạc Việt cùng Intel đồng hành tham dự chương trình và hứa hẹn sẽ cùng mang đến nhiều sản phẩm hoàn toàn hiện đại, mang đến cái nhìn mới về Giáo dục thông minh 4.0. Học sinh và cả thầy cô giáo ngày nay đã và đang sẵn sàng hội nhập vào kỷ nguyên chuyển đổi số, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào công tác giảng dạy và thực hành.

 06.SureTEST.jpg

(Giao diện trang SureTEST.vn)

Ở lĩnh vực Giáo dục thông minh, Lạc Việt tự hào giới thiệu đến quý khách mời tham dự: SureLRN – Giáo dục thông minh gắn kết chặt chẽ giữa thầy cô giáo – học sinh - PHHS và Nhà trường. SureTest: Khảo thí thông minh, giúp phân tích kết quả thi. OpenLRN: Soạn giảng trực tuyến: Tương tác trực tiếp giữa thầy cô và học sinh với kho học liệu phong phú và sinh động. EduLRN: Tập hợp và cập nhật từ các nguồn dữ liệu liên quan. 

 Tại sự kiện, những hệ thống này sẽ được trực tiếp demo, trải nghiệm trên 2 màn hình tương tác 4K LVIP Interact Board 86inch hoành tráng.

 Backdrop_Bess_2,5x6m.jpg

Bên cạnh đó, Intel mang đến những sản phẩm hỗ trợ trực quan và sinh động cho công tác Dạy và học, ứng dụng trên PC trang bị lõi vi xử lý Intel®™, góp phần định hình chương trình giảng dạy STEAM, VR (thực tại ảo nhập vai) - thực tế ảo chạy trên bộ vi xử lý Intel® ™, học sinh  có thể tiếp cận các phòng thí nghiệm hay du lịch  vòng quanh Thế  giới với trải nghiệm sống động nhất…..

 

Đây là sự kiện tham dự MIỄN PHÍ.  Kính mời quý khách hãy đến và trải nghiệm để có cái nhìn sinh động và trực quan nhất về Giáo dục 4.0 - Giáo dục của kỷ nguyên chuyển đổi số.

 

3/4/2019 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-03/poster.png933-lac-viet-cung-intel-tham-du-chuong-trinh-trien-lam-giao-duc-quoc-te-2019-bess-2019Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Sắc xuân ngập tràn vào ngày Tân niên năm Kỷ Hợi 2019 tại Lạc ViệtSắc xuân ngập tràn vào ngày Tân niên năm Kỷ Hợi 2019 tại Lạc Việt
Buổi sáng ngày đầu tiên đi làm của năm mới Kỷ Hợi 2019, nhằm ngày mùng 7 Tết Nguyên đán, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã đón chào 1 năm mới với nhiều thành công và hy vọng với tiệc Tân niên hoành tráng tại Công ty.

Tiệc Tân niên được mở đầu bằng tiết mục múa Lân sư rồng đầy sôi động, thể hiện tinh thần và ý nghĩa của Người Lạc Việt cho 1 năm mới Kỷ Hợi ngập tràn niềm vui cũng như mọi ước mong sẽ trở thành hiện thực.   

IMG_0693.JPG

IMG_0696.JPG

IMG_0679.JPG

Sau những niềm vui, niềm hân hoan được gặp lại những người đồng nghiệp thân thương của mình vào ngày đầu năm mới, tập thể Người Lạc Việt lại cùng họp mặt tại Hội trường Lầu 8 để tham gia chương trình giao lưu đầu xuân với những trò chơi vui nhộn hấp dẫn.

IMG_0746.JPG

IMG_0753.JPG

IMG_0758.JPG

(TGĐ Hà Thân và Phó TGĐ Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Lạc Việt)

Tại đây, TGĐ Hà Thân cũng đã có đôi lời chia sẻ và nhấn mạnh mục tiêu chinh phục những công nghệ mới trong năm 2019 cho toàn thể nhân viên Lạc Việt. Đồng thời, TGĐ cũng đã đích thân khai chiêng, chính thức mở đầu cho 1 năm làm việc mới tràn đầy hứng khởi và gặt hái được nhiều thành công.

IMG_0831.JPG

Năm nay, chính những chị em nhân viên Lạc Việt đã có những phút giây chia sẻ đầy xúc động về những giây phút quý giá mùa Tết vừa rồi bên gia đình và gửi gắm nhiều lời chúc tốt đẹp đến những người đồng nghiệp thân thương của mình.

IMG_0867.JPG

Kết thúc chương trình, cả hội trường như ngập tràn sắc đỏ may mắn từ những phong bao lì xì đầu năm của TGĐ. Xin chúc cho 1 năm mới, chuyến du hành đến Quốc gia thông minh sẽ thật sự tăng tốc, đưa tập thể Người Lạc Việt đến với tương lai không xa và dùng công nghệ để kiến tạo nên 1 cuộc sống hiện đại hơn, tốt đẹp hơn. 

IMG_0862.JPG

2/11/2019 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-02/IMG_0746.JPG512-sac-xuan-ngap-tran-vao-ngay-tan-nien-nam-ky-hoi-2019-tai-lac-vietThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Lạc Việt thông báo Lịch nghỉ tết Nguyên đán 2019Lạc Việt thông báo Lịch nghỉ tết Nguyên đán 2019
Công ty CP Tin học Lạc Việt kính gửi đến Qúy khách hàng Lịch nghỉ tết Nguyên đán 2019 của Công ty.

Mùa xuân đã đến bên tất cả chúng ta, không khí đón chào Năm mới Kỷ Hợi 2019 đã tràn ngập đến từng mái nhà, từng con đường. Trong niềm hân hoan đó, Công ty CP Tin học Lạc Việt kính chúc Qúy khách hàng/ Qúy đối tác 1 năm mới An khang – thịnh vượng – Sức khỏe và phúc lộc tràn đầy.

Lạc Việt xin được gửi đến Lịch nghỉ Tết Nguyên đán của Công ty như sau:

LV_TET-2019_nghitet.png

Công ty bắt đầu nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 02/02/2019 (nhằm 28 tháng Chạp) đến hết ngày 10/02/2019 (nhằm mùng 6 tháng Giêng âm lịch) và trở lại làm việc vào ngày thứ 2 (11/02/2019).

Năm vừa qua, Lạc Việt đã cố gắng phấn đấu hết mình để mang đến những sản phẩm hữu ích nhất. Nhưng quan trọng hơn, đó chính là sự ủng hộ và hài lòng đến từ trải nghiệm của Quý khách.

Trong năm mới Kỷ Hợi 2019, Lạc Việt kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý khách với những sản phẩm mang thương hiệu Lạc Việt.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách hàng/ Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng,

Công ty CP Tin học Lạc Việt

1/30/2019 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-01/Screen_LV_TET-2019.jpg170-lac-viet-thong-bao-lich-nghi-tet-nguyen-dan-2019Thông tin Báo chí
Bùng nổ Gala Year end Party 2018 Journey to the smart nationBùng nổ Gala Year end Party 2018 Journey to the smart nation
Đêm Tiệc tất niên 2018 chủ đề “Journey to the smart nation” của Công ty CP Tin học Lạc Việt diễn ra vào ngày 18/01/2019 vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng tập thể anh chị em Người Lạc Việt.

Chinh phục công nghệ, giúp kiến tạo nên 1 đất nước thông minh hơn, tốt đẹp hơn từ lâu đã là ước mơ của con người. Và chỉ trong vòng chưa đến 1 thập niên, IoT (Internet vạn vật), AI (Trí tuệ nhân tạo), ML (Công nghệ máy học) ra đời khiến "ước mơ không còn là ước mơ". Con người đã có thể thật sự làm chủ công nghệ.

LV_YEP_2018.jpg

(Poster chính thức của chương trình)

Ở tại vũ trụ công nghệ Lạc Việt, Tổng Giám đốc muốn gửi gắm giấc mơ mỗi Người Lạc Việt trong tương lai sẽ là 1 thành phần giúp xây dựng nên 1 Quốc gia thông minh bằng chính những công nghệ hiện đại,  được phát triển tại Lạc Việt. Động lực để tạo dựng vạn vật từ 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ (đại diện cho các Trung tâm phát triển phần mềm, Trung tâm kinh doanh - khối Back-office cùng hỗ trợ gắn kết 5 yếu tố này xoay quanh vòng tròn kỹ thuật số cùng các khối Front-office, chuyến du hành đến Quốc gia thông minh không còn tồn tại trong khoa học viễn tưởng mà sẽ trở thành hiện thực không xa.

IMG_0209.JPG

IMG_0212.JPG

IMG_0214.JPG

​Chương trình đặc biệt tại đêm tiệc Gala vừa qua chính là tiết mục Trao giải thưởng cống hiến cho những nhân viên có thâm niên công tác tại lạc Việt từ 15 năm và 20 năm trở lên. Đây cũng chính là giải thưởng cao quý, lần đầu tiên được tổ chức để đánh dấu cột mốc kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty.

IMG_0258.JPG

IMG_0261.JPG

(Lễ trao giải cống hiến)

Tại phần lễ vinh danh trao giải và tổng kết năm, những anh chị em có thành tích xuất sắc trong suốt 1 năm qua cũng đã vinh dự được nhận Bằng khen tuyên dương từ Tổng giám đốc. Những giải thưởng này chắc chắn sẽ là động lực giúp anh chị em càng cố gắng phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa không chỉ trong năm mới 2019 mà trong cả các năm tiếp theo.

IMG_0269.JPG

IMG_0272.JPG

Sau phần nhập tiệc và khai champagne của Ban lãnh đạo, Người lạc Việt đã cùng đồng đội của mình tham gia 4 trò chơi team building game vận động: Nâng ly khởi động, Truy tìm mật mã, Sàn diễn công nghệ và Chuyến du hành về đích. Không đơn thuần chỉ là phần thi đua giữa 10 đội chơi với nhau mà đây là những trò chơi mà BTC gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa đến với  tập thể anh chị em Người Lạc Việt: Với sự đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau, chúng ta sẽ trở thành những yếu tố không thể thiếu để kiến tạo nên 1 Quốc gia thông minh trong tương lai.

IMG_0291.JPG

IMG_0294.JPG

IMG_0302.JPG

IMG_0331.JPG

IMG_0320.JPG

IMG_0347.JPG

IMG_0356.JPG

IMG_0361.JPG

Khép lại 1 năm với nhiều thăng trầm, nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, đêm Gala Tất niên 2018 khép lại năm cũ, mở ra năm mới với nhiều hy vọng mới, mục tiêu mới cho Lạc Việt. Chúc cho 1 năm mới chúng ta sẽ thật sự cùng nhau "đến với Quốc gia thông minh". 

IMG_0408.JPG

1/22/2019 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-01/IMG_0407.JPG148-bung-no-gala-year-end-party-2018-journey-to-the-smart-nationHoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Tọa đàm Tăng cường năng lực đảm bảo an toàn thông tin phục vụ xây dựng Chính quyền điện tử tại tỉnh Trà VinhTọa đàm Tăng cường năng lực đảm bảo an toàn thông tin phục vụ xây dựng Chính quyền điện tử tại tỉnh Trà Vinh
Trong khuôn khổ sự kiện giao lưu và hợp tác giữa Trung tâm CNTT-TT các tỉnh thành thuộc khu vực ĐBSCL,  các đơn vị tham gia sự kiện đã chia sẽ kinh nghiệm trong việc xây dựng và tổ chức bộ máy hoạt động, xây dựng chiến lược phát triển của trung tâm, kinh nghiệm tư vấn và tham mưu cho cấp có thẩm quyền về chiến lược đầu tư xây dựng chính quyền điện tử của địa phương. Đặc biệt, có sự tham gia và trình bày tham luận của các doanh nghiệp có kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các giải pháp hạ tầng, phần mềm, an toàn thông tin trong chính quyền điện tử như Lạc Việt, Viettel, Sonicwal,…

​Tại sự kiện này, Lạc Việt kết hợp cùng đối tác hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật Sonicwall trình bày tham luận với chủ đề "Hệ sinh thái bảo mật thế hệ mới", Chuyên gia bảo mật của Lạc Việt đã trình bày tóm tắt về tình hình tấn công mạng, các loại hình tấn công,… của VIệt Nam và trên thế giới trong thời gian từ nữa năm 2018 trở về trước, và đưa ra các giải pháp công nghệ cụ thể để giúp các tỉnh triển khai chính quyền điện tử một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm ngân sách.

travinh2.jpg

Thông qua sự kiện này, Lạc Việt và đối tác Sonicwall cũng đã cam kết sẽ hối hợp, hỗ trợ cùng với các trung tâm của các tỉnh trong việc tư vấn và đánh giá hệ thống an toàn thông tin của địa phương, và cam kết có những chính sách đào tạo, bồi dưỡng kiến thức công nghệ bảo mật mới của hãng.

travinh.jpg

Lạc Việt là đơn vị đã hoạt động hơn 24 năm có trụ sở chính tại TPHCM và các chi nhánh tại Cần Thơ, Hà Nội và Đà Nẵng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm giải pháp dịch vụ công

Giám đốc: Đặng Ngọc Đảnh

E-mail: dndanh@lacviet.com.vn

Mobi: 0918 64 61 67


12/25/2018 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-12/travinh.jpg652-toa-dam-tang-cuong-nang-luc-dam-bao-an-toan-thong-tin-phuc-vu-xay-dung-chinh-quyen-dien-tu-tai-tinh-tra-vinhThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Hội thảo Hạ tầng công nghệ thông tin cho chính quyền điện tử tại Phú YênHội thảo Hạ tầng công nghệ thông tin cho chính quyền điện tử tại Phú Yên
Ngày 6/12 vừa qua, Sở TT-TT phối hợp với Công Ty CP Tin học Lạc Việt, Công ty CP Công nghệ Elite và Công ty Hpe Việt Nam tổ chức hội thảo Hạ tầng thông tin cho chính quyền điện tử.

Giải pháp hạ tầng thông tin cho chính quyền điện tử sẽ thiết lập hoàn chỉnh môi trường làm việc điện tử với hệ thống quản lý văn bản, hồ sơ công việc, quản lý chỉ đạo điều hành, điều hành nội bộ, lịch công tác, luân chuyển hồ sơ. Tất cả những phần việc này sẽ được thực hiện trên Cổng thông tin điện tử, Cổng dịch vụ công trực tuyến, Cổng thông tin chuyên ngành, giao dịch điện tử. Theo đó, hạ tầng thông tin cho chính quyền điện tử phải đạt các yêu cầu: kết nối đủ mạnh để cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, công dân; đáp ứng được các yêu cầu về hệ thống, ứng dụng Chính phủ điện tử; kết nối được với hạ tầng quốc gia; an toàn, bảo mật; sẵn sàng khi xảy ra thảm họa thiên tai.

unnamed (3).jpg

unnamed.jpg

Tại hội thảo, các đại biểu cũng được giới thiệu những giải pháp công nghệ thông tin trọn gói cho việc xây dựng chính quyền điện tử của các nhà cung cấp công nghệ mới. Ngoài ra, một số vấn đề được các đại biểu quan tâm và thảo luận nhiều tại hội thảo là làm thế nào để bảo mật thông tin, lưu trữ dữ liệu khi xảy ra sự cố cháy nổ; hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin tối ưu cho thành phố thông minh trong Kỷ nguyên số, phục vụ phát triển công nghệ 4.0.

unnamed (1).jpg

(Một số hình ảnh tại Hội thảo vừa qua)

(Theo Ngọc Hoàng)

12/11/2018 9:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-12/unnamed (2).jpg21-hoi-thao-ha-tang-cong-nghe-thong-tin-cho-chinh-quyen-dien-tu-tai-phu-yenThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Hội thảo Giáo dục đào tạo đáp ứng công nghiệp 40 do Intel và Lạc Việt đồng tổ chứcHội thảo Giáo dục đào tạo đáp ứng công nghiệp 40 do Intel và Lạc Việt đồng tổ chức
Giáo dục – Trồng người rõ ràng là nhiệm vụ trọng yếu của toàn xã hội. Bước vào kỷ nguyên của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Giáo dục cũng đã và đang có nhiều biến đổi và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong việc dạy và học. Ngày 4/12 vừa qua, Lạc Việt cùng Intel đã tự hào đồng tổ chức chương trình Hội thảo “Giáo dục đào tạo đáp ứng công nghiệp 4.0” tại Hà Nội với nhiều phần trình bày cùng thông tin hấp dẫn đến khách mời tham dự.

Trong buổi sáng đầu đông Thủ đô, khi những bông cúc họa mi tinh khôi khoe sắc, cũng là lúc các vị khách quý cùng hội ngộ tại không gian sang trọng, nơi tổ chức Hội thảo "Giáo dục đào tạo đáp ứng công nghiệp 4.0" được đồng tổ chức bởi IntelCông ty CP Tin học Lạc Việt.

IMG_8786.JPG

IMG_8788.JPG

Giáo dục thông mình dường như trở thành bài toán mới với không chỉ ngành Giáo dục nói chung mà cả với những người làm công nghệ nói riêng. Làm sao để truyền tải và ứng dụng luôn đi song song với nhau? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp – chia sẻ đã được giới thiệu và truyền tải tại Hội thảo vừa qua.

IMG_8805.JPG

IMG_8806.JPG

 Lớp học thông minh vẫn luôn là đề tài nóng hổi và được quan tâm nhiều nhất với khách mời tham dự. Công nghệ của tương lai sẽ giúp việc dạy và học trở nên nhanh chóng, chính xác và sáng tạo hơn. Các công cụ đào tạo và soạn bài giảng trực tuyến được giới thiệu tại Hội thảo cũng đã phần nào tháo gỡ nhiều khúc mắc cũng như những khó khăn chưa được giải quyết từ xưa đến nay  với những người làm Giáo dục.

 Trong khoảng hai thập niên gần đây, Giáo dục STEM đã trở nên phổ biến ở Mỹ và một số nước trên thế giới. Hội thảo lần này cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý giá đến khách mời tham dự qua quá trình ứng dụng Giao dục STEM thành công tại nước bạn Singapore.

STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Maths (toán học). Giáo dục STEM về bản chất được hiểu  trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

IMG_8890.JPG

IMG_8820.JPG

 STEM là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng liên quan đến (các lĩnh vực) khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học – theo cách tiếp cận liên môn (interdisciplinary) và người học có thể áp dụng để giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Thay vì dạy bốn môn học như các đối tượng tách biệt và rời rạc, STEM kết hợp chúng thành một mô hình học tập gắn kết dựa trên các ứng dụng thực tế.

IMG_8918.JPG 

(Ông Hà Thân, TGĐ Công ty CP Tin học Lạc Việt phát biểu)

IMG_8885.JPG

Có thể nói, giáo dục STEM không hướng đến mục tiêu đào tạo để học sinh trở thành những nhà toán học, nhà khoa học, kỹ sư hay những kỹ thuật viên mà chủ yếu là trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng để làm việc và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay.

Giáo dục STEM tạo ra những con người có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của thế kỷ 21, đáp ứng sự phát triển kinh tế, xã hội của quốc gia và có thể tác động tích cực đến sự thay đổi của nền kinh tế tri thức trong bối cảnh toàn cầu hóa.

IMG_8914.JPG

IMG_8852.JPG

IMG_8850.JPG

 Sản phẩm LVIP (Màn hình tương tác Ultra HD 4K LVIP) cũng sẽ được giới thiệu tại Hội thảo. Với nhiều chức năng ứng dụng trực quan, đầy đủ và sinh động, đây chắc chắn là 1 công cụ không thể thiếu trong công tác giảng dạy cũng như khơi gợi niềm hứng thú học tập của học sinh. Bên cạnh đó, hệ thống SureLRN – Trường học thông minh giúp kết nối toàn diện giữa quản lý - thầy cô – học sinh và phụ huynh cũng sẽ được trình bày với khách mời.

IMG_8808.JPG

 Hội thảo "Giáo dục đào tạo đáp ứng công nghiệp 4.0" khép lại với sự hài lòng cùng với những ấn tượng tốt đẹp về những mong ước và đóng góp của Intel cũng như Lạc Việt vào 1 nền giáo dục dổi mới, hiện đại và sáng tạo hơn. Chúc cho những chương trình về sau cũng sẽ được đón nhận và dành nhiều thiện cảm của người dân Thủ đô. Xin cám ơn và hẹn gặp lại. ​

12/5/2018 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-12/IMG_8803.JPG635-hoi-thao-giao-duc-dao-tao-dap-ung-cong-nghiep-40-do-intel-va-lac-viet-dong-to-chucThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Đào tạo Hội nhập văn hóa Công ty tháng 10Đào tạo Hội nhập văn hóa Công ty tháng 10
Chương trình đào tạo Hội nhập văn hóa cho những thành viên mới gia nhập Lạc Việt luôn là sự kiện nội bộ được trông chờ. Ngày 18/10 vừa qua, những “tân binh” Người Lạc Việt đã được tham gia chương trìn đầy bổ ích này với nhiều niềm vui và bất ngờ.

Chưa đến 8h30, hội trường Tầng 8 Lạc Việt đã có rất đông các bạn nhân viên mới tham dự chương trình. Những giây phút đầu tiên còn e dè, bỡ ngỡ đã nhanh chóng được xoá nhòa bởi những màn tự giới thiệu về bản thân, vị trí công việc của những tân binh này.

IMG_7208.JPG

IMG_7210.JPG

IMG_7212.JPG

IMG_7215.JPG

Tông giám đốc Hà Thân (TGĐ) xuất hiện và không chỉ mang đến những kiến thức cần thiết về sứ mệnh, cũng như tầm nhìn, giá trị cốt lõi tại Lạc Việt mà còn mang đến những chia sẻ về kinh nghiệm sống và làm việc quý báu để nhân viên Lạc Việt trưởng thành hơn trong cuộc sống.

IMG_7229.JPG

Chị Nguyễn Ngọc Phương Trúc – Trưởng phòng IS cũng đã mang đến phần trình bày chi tiết và kỹ lưỡng về những phương thức bảo mật thông tin nghiêm ngặt và chuyên nghiệp tại Lạc Việt.

IMG_7232.JPG

IMG_7234.JPG

Vào cuối chương trình, chị Nguyễn Thị An Trinh – Phó phòng Nhân sự đã truyền đạt những thông tin cần thiết về quyền lợi cũng như các chế độ cần thiết và đầy đủ của Người Lạc Việt.

IMG_7264.JPG

IMG_7280.JPG

Phần game show nhỏ với những phần quà hấp dẫn chẳng thể quý bằng tinh thần đồng đội, cùng nhau hợp tác để giựt giải lớn của những anh chị em vừa gia nhập Đại gia đình Người Lạc Việt Bất kể trung tâm nào, phòng ban hay vị trí công việc nào, khi cùng nhau hợp sức, chúng ta sẽ mãi là 1 tập thể vững mạnh.

IMG_7287.JPG

IMG_7276.JPG

IMG_7291.JPG

Hy vọng buổi đào tạo hội nhập văn hóa Công ty lần này, những thành viên mới đã có không chỉ cơ hội để làm quen, giao lưu, trải nghiệm cùng những người đồng nghiệp mới mà những thông tin hữu ích về Công ty cũng đã phần nào giúp các bạn làm việc và hội nhập cùng môi trường tại Lạc Việt.

 

 

10/18/2018 5:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-10/IMG_7240.JPG44-dao-tao-hoi-nhap-van-hoa-cong-ty-thang-10Hoạt động Nội bộ
Tưng bừng cùng ngày hội Nhân sự VNHR 2018Tưng bừng cùng ngày hội Nhân sự VNHR 2018
Trong vòng 1 năm qua, ngành Nhân sự đã có nhiều đổi mới: linh hoạt hơn, hiện đại hơn, biến chuyển theo từng nhịp đập của Cuộc Cách mạng công nghệ 4.0. Như 1 hoạt động thường niên, ngày 5/10/2018 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã vinh dự được tham gia Hội nghị Nhân sự Việt Nam (VNHR) – nơi hội tụ của nhiều chuyên gia và doanh nghiệp kì cựu trong lĩnh vực Nhân sự.

Là một sự kiện thường niên của VNHR, Hội nghị nhân sự Việt Nam như là một cơ hội tốt để các CEO, các nhà quản lý doanh nghiệp, các chuyên gia nhân sự trong nước và khu vực có thể giao lưu, tạo dựng mối quan hệ gắn kết với nhau.

IMG_7112.JPG

Với chủ đề "Chuyển Đổi Để Thành Công", chương trình năm nay đã mang đến cho khách mời nhiều câu chuyện hay, thực tế về cộng đồng nhân sự khi mà các Doanh nghiệp đang bước vào giai đoạn chuyển mình. Chương trình dự kiện có hơn 800 khách mời tham dự.

"Thu hút và quản trị nhân tài" dường như đã trở thành bài toán mới cho nhiều Doanh nghiệp trong Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0.

Nhân tài được coi là con "át chủ bài", đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Doanh nghiệp. Vậy Doanh nghiệp cần phải có những chiến lược gì để thu hút, quản lý và phát triển nhân tài?

Với nhiều kinh nghiệm dạn dày trong lĩnh vực Nhân sự, Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài SureHCS tự hào  là đại diện của Lạc Việt được giới thiệu và trải nghiệm đến khách mời tham dự tại Triển lãm "Giải pháp Nhân sự" năm 2018 tại Trung tâm hội nghị The Adora Center, quận Tân Bình.

IMG_7098.JPG

IMG_7123.JPG

IMG_7082.JPG

IMG_7025.JPG

IMG_7062.JPG

IMG_7012.JPG

IMG_7038.JPG

(Đội ngũ nhân viên Lạc Việt tư vấn về sản phẩm SureHCS tại gian hàng)

Với nhiều cải tiến mới và hiện đại, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng của nhiều Doanh nghiệp, SureHCS chắc chắn sẽ giúp các khách mời thỏa mãn với phần trải nghiệm thực tiễn ngay tại gian hàng của Lạc Việt.

Đồng hành cùng SureHCS, Lạc Việt cũng có một gian hàng trưng bày Màn hình Interact board 65 inch (LVIP) trong khu vực triển lãm.

IMG_6924.JPG

(Khách tham dự trải nghiệm demo trực tiếp trên màn hình LVIP)

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng đã làm việc hết công suất để giới thiệu và lan tỏa thương hiệu sản phẩm phần mềm Lạc Việt đến tất cả các vị khách quý tham gia. 

10/8/2018 10:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-10/IMG_6882.JPG111-tung-bung-cung-ngay-hoi-nhan-su-vnhr-2018Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lạc Việt tham dự sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018Lạc Việt tham dự sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018
Giữa cơn lốc sự đổ bộ ồ ạt của những Doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường Việt Nam, Công ty CP Tin học Lạc Việt vẫn luôn không ngừng phát triển, cọ xát và chuyển mình để thay đổi bằng nhiều sản phẩm hiện đại, hữu ích, phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Ngày 4/10 vừa qua, Lạc Việt đã vinh dự được tham gia sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018.  Đây là sự kiện được tổ chức bởi Hiệp Hội Thương Mại Mỹ tại Việt Nam.

"Sau cơn mưa, trời lại sáng", sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018 được mở đầu bằng không khí trong lành sau cơn mưa đêm dai dẳng trước đó.

IMG_6817.JPG

IMG_6814.JPG

(Bà Yến Đào, Trưởng phòng Kinh doanh - Khối Doanh nghiệp nước ngoài Lạc Việt tham gia Lễ khai mạc sự kiện)

Gian hàng trưng bày của Công ty CP Tin học Lạc Việt tại sự kiện lần này dường như hoành tráng hơn với sự góp mặt của 2 sản phẩm mới được trình làng: Gói giải pháp tổng thể được tích hợp toàn diện từ phần cứng đến phần mềm: Màn hình LVIP (UHD 4K Interactive Panel) – Màn hình tương tác Ultra HD 4K LVIP và phần mềm SureDS . Bên cạnh đó, sản phẩm "lão làng" SureHCS – Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài cũng đã được trình bày và giới thiệu tại AMCHAM SUPPLIER DAY năm nay.

IMG_6824.JPG

Trong không gian sang trọng của Trung tâm Hội nghị White Palace, các vị khách tham dự phần lớn đến từ các Công ty nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước đều bất ngờ trước những giải pháp phần mềm toàn diện mang thương hiệu Lạc Việt. Câu trả lời cho phần đông thắc mắc đến từ những đại diện của Doanh nghiệp nước ngoài tham gia sự kiện cho 1 hệ thống quản trị toàn diện từ quản lý sản xuất – xuất nhập hàng – kho đến kế toán, marketing và chăm sóc khách hàng chính là SureERP – Hệ thống Quản trị nguồn lực Doanh nghiệp. Hiện nay, đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng Người Lạc Việt đang dành rất nhiều tâm huyết cho hệ thống lớn này với cam kết quản trị toàn diện – nhanh và bao quát mọi quy trình, hỗ trợ tối đa cho Doanh nghiệp trong xu hướng Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ trên toàn Thế giới.

IMG_6826.JPG

IMG_6838.JPG

IMG_6848.JPG

IMG_6854.JPG

IMG_6858.JPG

IMG_6860.JPG

IMG_6869.JPG

(Đội ngũ nhân viên Lạc Việt tư vấn cho khách tham dự sự kiện)

Với Gói giải pháp tổng thể gồm Màn hình LVIP và phần mềm SureDS, Lạc Việt mang đến cho nhiều khách tham dự bất ngờ bởi tính đa năng, không chỉ phù hợp với lĩnh vực Doanh nghiệp mà có thể tương thích dễ dàng với nhiều lĩnh vực như Giáo dục, Y tế,… Phần mềm SureDS cũng không thể thiếu khi thế mạnh là hiển thị quảng cáo đa phương tiện – yếu tố không thể thiếu để định vị thương hiệu Doanh nghiệp.

IMG_6850.JPG

Với nhiều cải tiến mới cùng xu thế Nhân sự 4.0 nhiều biến chuyến, Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài SureHCS giới thiệu đến người dùng nhiều chức năng mới, trong đó có Quản trị và Phát triển Nhân tài, giúp Doanh nghiệp linh hoạt trong việc "giữ chân" nhân tài – 1 trong những  giá trị cốt lõi, góp phần không nhỏ cho sự thành công của Doanh nghiệp.

IMG_6816.JPG

(Khách mời là các Doanh nghiệp nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài tham dự tại sự kiện)

Tự hào đồng hành cùng nhiều thách thức mới trong Công cuộc chuyển đổi số, Lạc Việt vẫn luôn ngày đêm lao động, cống hiến bàn tay và khối óc mình cho 1 cuộc sống văn minh, tốt đẹp hơn, hiện đại hơn. Xây dựng 1 văn phòng thông minh cho mọi Doanh nghiệp sẽ không còn xa nếu bạn biết tận dụng cơ hội, thay đổi để thành công.

 

10/4/2018 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-10/IMG_6823.JPG770-lac-viet-tham-du-su-kien-amcham-supplier-day-2018Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lạc Việt vinh dự đạt giải thưởng Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tại FijiLạc Việt vinh dự đạt giải thưởng Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tại Fiji
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua, bên cạnh sự công nhận và hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thân thiện, tận tâm, Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tổ chức tại đảo quốc xinh đẹp Fiji. 

Là 1 đảo quốc nhỏ bé, xinh đẹp nằm tại phía Nam Thái Bình Dương, nước Cộng hòa Fiji tuy là 1 cái tên còn được ít khách du lịch biết đến, nhưng với hệ thống đảo và quần đảo phong phú gồm 322 đảo lớn và 522 đảo nhỏ, Fiji hứa hẹn sẽ là 1 cái tên đầy tiềm năng cho nền công nghiệp du lịch biển đảo trong thời gian tới.

91c1263a2a357b3673af8ff8362c0c8d.jpg

(Đảo quốc Fiji nhìn từ trên cao)

Đảo quốc xinh đẹp này duy trì nền công nghiệp chủ yếu là sản xuất nông nghiệp và kết hợp du lịch dựa trên điều kiện tự nhiên thuận lợi sẵn có. Trên thực tế, với bờ biển dài và sở hữu nét đẹp hoang sơ, nền công nghiệp du lịch tại đây đang phát triển rất nhanh, với hơn 430.800 du khách trong năm 2003 và tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Du lịch cũng chính là nguồn thu hút ngoại tệ chủ yếu tại Fiji.

fiji-people.jpg 

(Người dân tại Đảo quốc Fiji)

Fiji duy trì quan hệ hữu nghị và hợp tác với tất cả các nước trên Thế giới và chú trọng thúc đẩy quan hệ với khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Ngày 19/9 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã vinh dự được nhận giải thưởng danh giá Top Global Compute & Network Group Award, vinh danh bậc đối tác Plantinum năm 2018 được tổ chức tại Fiji. Đây là giải thưởng thường niên của DellEMC dành cho những doanh nghiệp công nghệ đã đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của xã hội trong Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang "càn quét" tại nhiều nơi trên Thế giới.

FIJI.jpg

(Tổng Giám đốc Công ty CP Tin học Lạc Việt - Hà Thân ​​lên nhận giải thưởng)

Với nhiều đóng góp to lớn trong việc chuyển hóa quy trình và mô hình Doanh nghiệp thông qua những hệ thống hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ của thời đại như AI (Trí tuệ nhân tạo), Big Data, IoT (Internet vạn vật), SMAC,…, Lạc Việt cho đến nay đã chiếm được niềm tin tuyệt đối từ hơn 2000 khách hàng danh tiếng. Bên cạnh đó, những phần mềm quản lý toàn diện đến từ Lạc Việt được kết hợp "ăn ý" cùng hệ thống server đến từ DellEMC giúp lưu trữ và tạo dựng – duy trì  mối quan hệ lâu bền với mạng lưới các khách hàng tiềm năng.

Từ năm 1997 đến nay, Lạc Việt vẫn luôn là đối tác trung thành của DellEMC trong mối quan hệ bền vững, hợp tác cùng phát triển. Cả 2 Doanh nghiệp vẫn luôn cống hiến hết mình cho sự chuyển mình mới trong Kỷ nguyên chuyển đổi số.

Giải thưởng lần này là động lực để Công ty CP Tin học Lạc Việt tiếp tục nỗ lực và cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội, không chỉ với thị trường trong, mà cả ngoài nước. Để lại những kỷ niệm tươi đẹp tại đảo quốc Fiji và tiếp tục "chiến đấu" cùng nhiều chặng đường mới tại những cùng đất mới, đội ngũ nhân viên Lạc Việt trẻ trung – năng động vẫn đang hăng say, làm việc hết sức mình với cùng 1 mục tiêu chung: cho ra đời những sản phẩm hữu ích – chuyên nghiệp – tiên phong, phục vụ hết mình cho cộng đồng. ​

9/20/2018 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-09/FIJI.jpg956-lac-viet-vinh-du-dat-giai-thuong-top-global-compute-network-group-award-nam-2018-tai-fijiThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc Việt Đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc Việt
1 ngày thứ 4 bình thường của tháng 9 bỗng hóa phi thường vì Công ty CP Tin học Lạc Việt được chào mừng và đón tiếp 100 bạn sinh viên từ năm 1-4 cùng Thầy giáo thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (SPKT) đến tham quan trụ sở chính của Công ty tại TPHCM.

Buổi giao lưu và chia sẻ thân mật vừa diễn ra vào sáng ngày 12/9. Tham gia chương trình, các bạn đã được đội ngũ nhân viên Lạc Việt giới thiệu các thông tin chi tiết về Công ty, các chính sách phúc lợi – đãi ngộ nhân viên cũng như chương trình Thực tập tại Lạc Việt mà trong tương lai có thể các bạn sẽ quan tâm và muốn thử sức mình.

IMG_6441.JPG

Chương trình còn trở nên thú vị và gần gũi hơn với các bạn trẻ bởi nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị, Tham gia trò chơi, các bạn có thể thỏa sức thể hiện trí thông minh và sự nhanh nhẹn của bản thân cùng với tinh thần làm việc nhóm.

IMG_6481.JPG

IMG_6483.JPG

IMG_6486.JPG

IMG_6482.JPG

IMG_6499.JPG

IMG_6500.JPG

Phần Hỏi – Đáp diễn ra cực kì sôi nổi với phần giải đáp các thắc mắc đến từ chị Nguyễn Thị An Trinh – Phó phòng Nhân sự đã giúp các bạn định hướng phát triển về công việc trong tương lai, cũng như chương trình Thực tập cho các bạn sinh viên trẻ năng động tại Công ty.

IMG_6509.JPG

(Chị Nguyễn Thị An Trinh - Phó phòng Nhân sự giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên)

IMG_6506.JPG

(Thầy giáo chia sẻ cùng các bạn)

IMG_6461.JPG

IMG_6447.JPG

IMG_6454.JPG

IMG_6469.JPG

IMG_6458.JPG

Kết thúc Tour tham quan, các bạn trẻ cũng đã có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng không gian làm việc quy mô, năng động tại các Phòng ban của Công ty.

Hy vọng sau chuyến tham quan ngày hôm nay, Lạc Việt đã phần nào giới thiệu đến các bạn 1 hình ảnh thật mới, thật trẻ trung của Lạc Việt với nhiều sản phẩm hữu ích, phục vụ cho các lĩnh vực Doanh nghiệp cũng như Cộng đồng, giúp các bạn có cái nhìn định hướng rõ ràng hơn trong tương lai, tạo ra động lực mạnh mẽ để các bạn thử sức!

IMG_6439.JPG

IMG_6520.JPG

(Đội ngũ nhân viên Lạc Việt chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn sinh viên và Thầy giáo trường ĐH SPKT TPHCM)

Chúc Thầy và các bạn sinh viên luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng học tập cũng như thành công trong công tác giảng dạy! Xin cám ơn và hẹn gặp lại!

 

9/12/2018 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-09/IMG_6501.JPG2018-doan-sinh-vien-truong-dai-hoc-su-pham-ky-thuat-tphcm-tham-quan-cong-ty-cp-tin-hoc-lac-vietHoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Hội thảo Retail Partners Workshop do Intel tổ chứcHội thảo Retail Partners Workshop do Intel tổ chức
Hội thảo "Retail Partners’ Workshop" do Intel tổ chức dành cho những Khách mời là đối tác của Intel diễn ra tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, số 59 Pasteur, Quận 1 vào ngày 28/8 vừa qua đã giúp khách mời tham quan, tìm hiểu và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh – bán lẻ của mình.

Lạc Việt tự hào được tham gia chương trình và giới thiệu đến quý khách mời tham dự những giải pháp Quản trị và Phân phối, xử lý Bán lẻ hiệu quả bao gồm:

 IMG_6280.JPG

SureERP - Hệ thống Quản trị Nguồn lực Doanh nghiệp (chuyên Bán lẻ POS)

SureDS

và LVIP - Màn hình tương tác Ultra HD 4K (UHD 4K Interactive Panel)


IMG_6334.JPG
(Trải nghiệm thực tế Trang du lịch thông minh SureGO trên LVIP)

 Trong đó, 2 sản phẩm mới SureDS chính là giải pháp Truyền thông số tích hợp trên nền tảng Internet, với tính năng toàn diện và linh hoạt, giúp truyền đạt thông tin nhanh và chính xác nhất đến với cộng đồng. Đây là 1 yếu tố không thể thiếu đối với Doanh nghiệp trong ngành Bán lẻ để đẩy mạnh quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng thông qua nhiều hình thức như hình ảnh, văn bản, video,….

 IMG_6387.JPG

IMG_6396.JPG

IMG_6349.JPG

(Ông Hà Thân - TGĐ Công ty CP Tin học Lạc Việt giới thiệu và trải nghiệm các sản phẩm phần mềm Lạc Việt trên LVIP đến với khách mời)

Với LVIP (Large Virtual Interactive Panel) - Màn hình tương tác Ultra HD 4K (UHD 4K Interactive Panel), đây chính là sản phẩm được khá nhiều khách hàng quan tâm "đặc biệt" tại Hội thảo VIO 2018 vừa qua. Lần này, Màn hình tương tác với nhiều kích thước "khủng" cũng đã mang đến sự choáng ngợp tại Hội thảo và thu hút nhiều khách hàng là đối tác tiềm năng!

 IMG_6289.JPG

IMG_6300.JPG

IMG_6305.JPG

IMG_6309.JPG

IMG_6285.JPG

Sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội với màn hình cảm ứng hiện đại, thiết kế mỏng cùng màn hình siêu rộng, chạy trên hệ điều hành Android - PC dễ sử dụng, phù hợp không chỉ với công tác quảng bá sản phẩm mà đây cũng là công cụ không thể thiếu trong các hoạt động văn phòng khi thảo luận công việc, họp từ xa, phỏng vấn, truyền thông nội bộ,…

IMG_6316.JPG

IMG_6325.JPG

 IMG_6317.JPG

Các khách mời tham gia đến từ nhiều Doanh nghiệp lớn, đặc biệt là khối Doanh nghiệp nước ngoài đã tỏ ra cực kì hài lòng với các sản phẩm "đa năng" đến từ Lạc Việt. Qua phần trình bày chi tiết đến từ Bà Yến Đào – Giám đốc phát triển Kinh doanh Lạc Việt, từ phần mềm Quản trị Nguồn lực Doanh nghiệp SureERP với quy trình bao quát, đầy đủ cho đến  màn hình tương tác LVIP đi kèm phần mềm SureDS, giúp cho việc quảng bá sản phẩm, Marketing,… của Doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối đa.

IMG_6371.JPG

 

Doanh nghiệp quan tâm về những sản phẩm kể trên? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua:

Website: http://www.lacviet.vn

E-mail: lacviet@lacviet.com.vn

Liên hệ: (+84.8) 3842.3333

8/29/2018 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-08/IMG_6349.JPG495-hoi-thao-retail-partners-workshop-do-intel-to-chucThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lạc Viêt chăm lo đời sống sức khỏe nhân viênLạc Viêt chăm lo đời sống sức khỏe nhân viên
Sáng ngày 10/8/2018, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phối hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Medic Hòa Hảo đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho toàn thể nhân viên.

Con người – Công nghệ và Dịch vụ là 3 yếu tố vô cùng quan trọng luôn được các tổ chức, doanh nghiệp đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển, hướng đến thành công. Trong đó, yếu tố con người được xem là "chìa khóa" mấu chốt giúp các doanh nghiệp xây dựng nên một tập thể công ty vững mạnh, đứng vững trên thị trường.

Hiểu được điều đó, Công ty CPTH Lạc Việt luôn có những chính sách, phúc lợi quan tâm đến đời sống nhân viên của mình. Trong đó, khám sức khỏe định kỳ hàng năm là một trong những hoạt động thường niên của công ty.

IMG_6148.JPG

Vấn đề sức khỏe từ lâu được xem là mối quan tâm hàng đầu của Lạc Việt đối với người lao động.


Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Ban lãnh đạo công ty mong muốn giúp mỗi thành viên trong đại gia đình Lạc Việt kiểm tra tình trạng sức khỏe, sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường trong cơ thể có thể phát triển thành bệnh lý để kịp thời phòng tránh và điều trị. Đặc biệt nhất là những căn bệnh nguy hiểm, đang dần phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quy… Từ đó, nâng cao đời sống tinh thần nhân viên, đảm bảo cuộc sống tươi vui, khỏe mạnh.

Hơn 500 nhân viên của Lạc Việt đã được khám tổng quát bao gồm: răng hàm mặt, tai mũi họng, khám mắt, xét nghiệm máu, nước tiểu,… Bên cạnh đó, với những thiết bị hiện đại mà bệnh viện mang đến tận công ty, các nhân viên còn được chụp X quang phổi, siêu âm bụng… một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cập nhật một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe.


IMG_6136.JPG


IMG_6134.JPG


IMG_6145.JPG


IMG_6164.JPG


IMG_6172.JPG


IMG_6178.JPG


IMG_6165.JPG

MDC​

8/10/2018 12:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-08/IMG_6170.JPG641-lac-viet-cham-lo-doi-song-suc-khoe-nhan-vienHoạt động Nội bộ
1 - 30Next