Tin tức
 
Bằng những công nghệ mới nhất như AI, ML, Blockchain,…. phục vụ cho ngành Bán lẻ, tham gia Workshop “The Next Generation Solution for Retail & POS” do Intel tổ chức năm nay, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào mang đến giải pháp SurePOS – Giải pháp Quản lý bán lẻ vượt trội, giúp nâng cao hiệu suất bán hàng ở từng cửa hàng bán lẻ và cả hệ thống chuỗi bán lẻ liên kết. 
 
Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Quý khách hàng Lịch nghỉ lễ 30/04 - 1/5 năm 2019 của Công ty  
 
Chương trình đào tạo Hội nhập văn hóa cho những thành viên mới gia nhập Lạc Việt luôn là sự kiện nội bộ được trông chờ. Ngày 19/04 vừa qua, những “tân binh” Người Lạc Việt đã được tham gia chương trình đầy bổ ích này với nhiều niềm vui và bất ngờ. 
 
Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019 của Công ty 
 
Trong 2 ngày 9 – 10/04 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đến từ 2 trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM và Sư phạm kỹ thuật TPHCM đã có chuyến tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Lạc Việt và được đại diện phía Công ty chia sẻ nhều thông tin bổ ích. 
 
Hòa cùng nhịp chuyển đổi của Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Giải pháp SurePortal (Văn phòng điện tử) của Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua đã được triển khai và ứng dụng thành công tại Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC). 
 
Sáng ngày 26/03, Lạc Việt đã hân hạnh tài trợ và tổ chức sự kiện ý nghĩa: Lễ ra mắt sách “Hồ Chí Minh: Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI” của Tác giả Phạm Văn Bảy, Nguyên Chủ tịch Hội Tin học TPHCM (HCA). 
 
Ngày 28/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã có buổi làm việc với Tập đoàn ICOGroup, tỉnh Bắc Giang. Tại buổi gặp, cả 2 bên đã có những thảo luận và đi đến những thống nhất tốt đẹp. 
 
Trong 2 ngày 5-6/03/2019 vừa qua, Lạc Việt cùng Intel đã tham dự chương trình “Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019” (BESS 2019) tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn thụ, p9, quận Phú Nhuận. 
 
Vào 2 ngày 5-6/3 sắp tới, Lạc Việt cùng Intel sẽ tham dự chương trình “Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019” (BESS 2019) tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn thụ, p9, quận Phú Nhuận.  
 
Buổi sáng ngày đầu tiên đi làm của năm mới Kỷ Hợi 2019, nhằm ngày mùng 7 Tết Nguyên đán, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã đón chào 1 năm mới với nhiều thành công và hy vọng với tiệc Tân niên hoành tráng tại Công ty. 
 
Công ty CP Tin học Lạc Việt kính gửi đến Qúy khách hàng Lịch nghỉ tết Nguyên đán 2019 của Công ty.  
 
Đêm Tiệc tất niên 2018 chủ đề “Journey to the smart nation” của Công ty CP Tin học Lạc Việt diễn ra vào ngày 18/01/2019 vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng tập thể anh chị em Người Lạc Việt. 
 
Trong khuôn khổ sự kiện giao lưu và hợp tác giữa Trung tâm CNTT-TT các tỉnh thành thuộc khu vực ĐBSCL, các đơn vị tham gia sự kiện đã chia sẽ kinh nghiệm trong việc xây dựng và tổ chức bộ máy hoạt động, xây dựng chiến lược phát triển của trung tâm, kinh nghiệm tư vấn và tham mưu cho cấp có thẩm quyền về chiến lược đầu tư xây dựng chính quyền điện tử của địa phương. Đặc biệt, có sự tham gia và trình bày tham luận của các doanh nghiệp có kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các giải pháp hạ tầng, phần mềm, an toàn thông tin trong chính quyền điện tử như Lạc Việt, Viettel, Sonicwal,… 
 
Ngày 6/12 vừa qua, Sở TT-TT phối hợp với Công Ty CP Tin học Lạc Việt, Công ty CP Công nghệ Elite và Công ty Hpe Việt Nam tổ chức hội thảo Hạ tầng thông tin cho chính quyền điện tử. 
 
Giáo dục – Trồng người rõ ràng là nhiệm vụ trọng yếu của toàn xã hội. Bước vào kỷ nguyên của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Giáo dục cũng đã và đang có nhiều biến đổi và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong việc dạy và học. Ngày 4/12 vừa qua, Lạc Việt cùng Intel đã tự hào đồng tổ chức chương trình Hội thảo “Giáo dục đào tạo đáp ứng công nghiệp 4.0” tại Hà Nội với nhiều phần trình bày cùng thông tin hấp dẫn đến khách mời tham dự.  
 
Chương trình đào tạo Hội nhập văn hóa cho những thành viên mới gia nhập Lạc Việt luôn là sự kiện nội bộ được trông chờ. Ngày 18/10 vừa qua, những “tân binh” Người Lạc Việt đã được tham gia chương trìn đầy bổ ích này với nhiều niềm vui và bất ngờ. 
 
Trong vòng 1 năm qua, ngành Nhân sự đã có nhiều đổi mới: linh hoạt hơn, hiện đại hơn, biến chuyển theo từng nhịp đập của Cuộc Cách mạng công nghệ 4.0. Như 1 hoạt động thường niên, ngày 5/10/2018 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã vinh dự được tham gia Hội nghị Nhân sự Việt Nam (VNHR) – nơi hội tụ của nhiều chuyên gia và doanh nghiệp kì cựu trong lĩnh vực Nhân sự. 
 
Giữa cơn lốc sự đổ bộ ồ ạt của những Doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường Việt Nam, Công ty CP Tin học Lạc Việt vẫn luôn không ngừng phát triển, cọ xát và chuyển mình để thay đổi bằng nhiều sản phẩm hiện đại, hữu ích, phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Ngày 4/10 vừa qua, Lạc Việt đã vinh dự được tham gia sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Hiệp Hội Thương Mại Mỹ tại Việt Nam. 
 
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua, bên cạnh sự công nhận và hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thân thiện, tận tâm, Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tổ chức tại đảo quốc xinh đẹp Fiji.  
 
1 ngày thứ 4 bình thường của tháng 9 bỗng hóa phi thường vì Công ty CP Tin học Lạc Việt được chào mừng và đón tiếp 100 bạn sinh viên từ năm 1-4 cùng Thầy giáo thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (SPKT) đến tham quan trụ sở chính của Công ty tại TPHCM. 
 
Hội thảo "Retail Partners’ Workshop" do Intel tổ chức dành cho những Khách mời là đối tác của Intel diễn ra tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, số 59 Pasteur, Quận 1 vào ngày 28/8 vừa qua đã giúp khách mời tham quan, tìm hiểu và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh – bán lẻ của mình. 
 
Sáng ngày 10/8/2018, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phối hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Medic Hòa Hảo đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho toàn thể nhân viên. 
 
Đô thị 4.0 (Smart City) hiện đại – xanh – sạch chính là những gì mà Công ty CP Tin học Lạc Việt muốn mang đến cộng đồng bằng những sản phẩm thiết thực ở nhiều lĩnh vực phong phú.  
 
Ngày 25 - 26/7 tới đây, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào đồng hành cùng Hội tin học TPHCM (HCA) tham dự chương trình chuỗi Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” (VIO 2018) với nhiều sản phẩm phần mềm lần đầu tiên được giới thiệu đến với cộng đồng, cũng như các sản phẩm Quản trị Doanh nghiệp và Nhân sự đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều Doanh nghiệp.  
 
​Ứng dụng công nghệ vào quản lý được coi là một yếu tố cốt lõi quyết định đến sự phát triển, thành bại của các tổ chức, doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Nhưng làm thế nào để đầu tư, chuyển đổi số một cách hợp lý và "khôn ngoan" vẫn còn là bài toán đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. 
 
Ngày 22-6-2018, tại Tp. HCM, chương trình hội thảo với chủ đề "Tài chính kế toán - Hiểu số, Quản số để Tăng số" do Hội doanh nhân trẻ Tp. HCM, chi hội YBA Tân Sơn Nhất tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. 
 
Mùa thi năm nay, chặng đường “leo núi” của các sĩ tử sẽ nóng hơn bao giờ hết không chỉ bởi vì nhiệt độ đang dần tăng cao và cả vì số lượng quà tặng giá trị mà sĩ tử sẽ nhận được từ FPT Shop nếu đạt số điểm thi thử cao trên Hệ thống Học và Luyện thi trực tuyến SureTEST.  
 
Ngày 13/3/2018, Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt vừa ký kết hợp đồng về việc cung cấp phần mềm Lạc Việt SurePortal cho Tổng Công Ty Bến Thành.  
 
Một năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng đã đến với tất cả Người Lạc Việt. Vào ngày đi làm đầu tiên của năm mới Mậu Tuất, ngoài niềm hân hoan được gặp lại những người đồng nghiệp thân yêu, anh chị em Lạc Việt cũng đã được “lì xì” nhiều lộc đón chào năm mới. 
 
 
 
  
  
Tóm tắt
Nội dung
  
  
  
  
  
  
Phân loại
  
Retail 4 0 Đọc vị  khách hàng thành công bằng công nghệ AI BlockchainRetail 4 0 Đọc vị  khách hàng thành công bằng công nghệ AI Blockchain
Bằng những công nghệ mới nhất như AI, ML, Blockchain,…. phục vụ cho ngành Bán lẻ, tham gia Workshop “The Next Generation Solution for Retail & POS” do Intel tổ chức năm nay, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào mang đến giải pháp SurePOS – Giải pháp Quản lý bán lẻ vượt trội, giúp nâng cao hiệu suất bán hàng ở từng cửa hàng bán lẻ và cả hệ thống chuỗi bán lẻ liên kết.

Để tồn tại bền vững trong thị trường bán lẻ đang có nhiều biến động, việc tối ưu các giải pháp bán hàng và quan hệ khách hàng cần được đầu tư nghiêm túc để gia tăng tính cạnh tranh. Workshop "The Next Generation Solution for Retail & POS" là 1 trong những hoạt động thường niên dành cho những khách mời là đối tác cả trong và ngoài nước của Intel. Với sự tham gia của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng, chương trình giúp khách mời tham quan, tìm hiểu và lựa chọn các giải pháp ứng dụng công nghệ mới, phù hợp nhất với mô hình kinh doanh – bán lẻ của mình nhằm mở rộng thị trường và thấu hiểu insight (hành vi) của khách hàng.

IMG_3160 - Copy.JPG

IMG_3171.JPG

IMG_3152 - Copy.JPG

(Khách mời trải nghiệm trực tiếp dàn máy POS hiện đại và Màn hình tương tác 4K UHD LVIP đến từ Lạc Việt)

Năm nay, Lạc Việt tự hào được tham gia chương trình và giới thiệu đến quý khách mời tham dự những giải pháp giải pháp & công nghệ mới, phù hợp với đặc thù của ngành bán lẻ. Trong đó bao gồm các thiết bị và phần mềm triển khai và hỗ trợ nhanh chóng như: Máy bán lẻ POS và các thiệt bị ngoại vi, Phần mềm Quản lý máy bán lẻ vượt trội SurePOS, Server và Card (Intel Inside) chuyên dùng cho ứng dụng AI, ML (Machine Learning – Máy học), giải pháp Blockchain giúp truy cập nguồn gốc sản phẩm, Kiosk thông minh giúp khách hàng tiếp cận chính xác và nhanh chóng các dịch vụ và sản phẩm.

IMG_3216.JPG

IMG_3192.JPG

IMG_3156.JPG

(Giao diện Giải pháp SurePOS hỗ trợ bán lẻ)

Giải pháp SurePOS hỗ trợ nhiều tiện ích đa chức năng, không chỉ ở hạng mục quản lý bán hàng mà cả ở vấn đề giải quyết - quản lý hàng hóa tồn kho.

Với chính sách bán hàng đa dạng như: chính sách giá, chính sách chiết khấu, khuyến mãi,… SurePOS giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng áp dụng và phân tích kịp thời được hiệu quả của từng chính sách dựa trên kết quả doanh số bán hàng.

IMG_3188.JPG

Đặc biệt, vấn đề quản lý kho sẽ không còn khiến người dùng phải đau đầu vì SurePOS giúp theo dõi lượng hàng tồn kho ở từng thời điểm, giúp giảm thiểu rủi ro sản phẩm tồn lại và loại trừ doanh số bán hàng bị mất do thiếu hàng hóa. Ngoài ra, việc quản lý và in mã hàng theo mã vạch sẽ giúp nhân viên bán hàng thao tác được nhanh chóng nhất.

IMG_3252.JPG

IMG_3266.JPG

(TGĐ Hà Thân và bài chia sẻ "Retail Management System")

Không chỉ dành cho những hệ thống chuỗi bán lẻ mà cả những cửa hàng vừa và nhỏ đều có thể ứng dụng Giải pháp SurePOS nhằm thiết lập các ca bán hàng theo thời gian và địa điểm. Phù hợp với những cửa hàng bán lẻ nằm trong trung tâm thương mại, siêu thị… Đồng thời, thiết lập và quản lý thời gian làm việc cho từng nhân viên dựa trên cửa hàng hoặc ca làm việc, phân chia lịch làm việc một cách tổng quan và hợp lý, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

IMG_3177.JPG

Chăm sóc khách hàng tận tâm cũng là mối quan tâm hàng đầu của Lạc Việt. Để tạo lợi thế cạnh tranh, tăng trải nghiệm khách hàng, đồng thời tối ưu hóa việc quản lý hệ thống, doanh nghiệp bán lẻ cần phải có một giải pháp bán hàng toàn diện và thông minh như E-commerce. Ngoài việc hỗ trợ công tác vận hành linh hoạt tại các điểm bán còn phải thấu hiểu insight khách hàng, thu thập dữ liệu, so sánh báo cáo để giúp đưa ra các chiến lược phù hợp và lâu dài. SurePOS quản lý việc chăm sóc khách hàng và thu thập thông tin về khách hàng, nắm bắt thói quen – hành vi mua sắm để phục vụ cho các chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

 IMG_3278.JPG

IMG_3228.JPG

Tại Workshop, Giải pháp thông minh SurePOS được trực tiếp demo trải nghiệm trên 2 bộ máy POS hiện đại, tích hợp đầy đủ 5 phân hệ phục vụ bán lẻ, bao gồm Mini PC VEP-035 Intel J1900, 4G, 32G kèm Monitor 1509L 15.6" touchscreen, Cash drawer.

Vượt trội hơn hết, công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) được ứng dụng trên giải pháp Kiosk thông minh sẽ tối ưu hóa khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng. Với camera nhận diện gương mặt và nhanh chóng phân tích hành vi khách hàng, giúp kịp thời nắm bắt những thay đổi hoặc điều chỉnh hành vi mua sắm, sở thích của khách hàng.

IMG_3213.JPG

IMG_3215.JPG

IMG_3242.JPG

Đối với những khách mời là doanh nghiệp bán lẻ về các lĩnh vực gia dụng, thực phẩm,… lại rất quan tâm đến ứng dụng Blockchain (chuỗi khối) mà Lạc Việt ứng dụng giúp người tiêu dùng nhanh chóng truy xuất nguồn gốc sản phẩm ngay từ khi được nuôi trồng / sản xuất cho đến khi xuất xưởng – phân phối – giao hàng cho đến khi đến được tay khách hàng. Blockchain cũng đảm bảo tuyệt đối cho những thông tin về quá trình này không phải là thông tin giả.

_MG_3215.jpg

Workshop "The Next Generation Solution for Retail & POS" đã được diễn ra vào ngày 11/06/2019 trong không gian sang trọng của Khách sạn 5 sao Lotte Legend Hotel SaiGon, số 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, p.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Qúy khách quan tâm đến các giải pháp bán lẻ hiện đại của Lạc Việt, vui lòng liên hệ:

 

Mr. Tony Hùng Phạm, Business Development Director 

Mobile: (+84) 913 767 797   E-mail: pthanhhhung@lacviet.com.vn

6/18/2019 10:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-06/_MG_3215.jpg652-retail-4-0-doc-vi-khach-hang-thanh-cong-bang-cong-nghe-ai-blockchainThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Thông báo lịch nghỉ lễ 30 04  1 5 năm 2019Thông báo lịch nghỉ lễ 30 04  1 5 năm 2019
Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Quý khách hàng Lịch nghỉ lễ 30/04 - 1/5 năm 2019 của Công ty

Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Quý khách hàng Lịch nghỉ lễ 30/04 - 1/5 năm 2019 của Công ty như sau:

nghi le.jpg

Lạc Việt sẽ nghỉ lễ 30/04 - 1/5 vào 5 ngày: bắt đầu từ ngày 27/04 đến hết ngày 01/05/2019. Làm việc bình thường lại vào ngày thứ năm (02/05/2019).

Kính chúc Quý khách hàng tận hưởng những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ và đầm ấm bên gia đình và người thân.

Trân trọng cám ơn,
4/26/2019 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-04/nghi le.jpg596-thong-bao-lich-nghi-le-30-04-1-5-nam-2019Thông tin Báo chí
Đào tạo Hội nhập văn hóa Công ty tháng 04Đào tạo Hội nhập văn hóa Công ty tháng 04
Chương trình đào tạo Hội nhập văn hóa cho những thành viên mới gia nhập Lạc Việt luôn là sự kiện nội bộ được trông chờ. Ngày 19/04 vừa qua, những “tân binh” Người Lạc Việt đã được tham gia chương trình đầy bổ ích này với nhiều niềm vui và bất ngờ.

Chưa đến 13h30, phòng họp 8.2 Lạc Việt đã có rất đông các bạn nhân viên mới tham dự chương trình. Những giây phút đầu tiên còn e dè, bỡ ngỡ đã nhanh chóng được xoá nhòa bởi những màn tự giới thiệu về bản thân, vị trí công việc của những tân binh này.

IMG_2380.JPG

Tông giám đốc Hà Thân (TGĐ) xuất hiện và không chỉ mang đến những kiến thức cần thiết về sứ mệnh, cũng như tầm nhìn, giá trị cốt lõi tại Lạc Việt mà còn mang đến những chia sẻ về kinh nghiệm sống và làm việc quý báu để nhân viên Lạc Việt trưởng thành hơn trong cuộc sống.

IMG_2389.JPG

Vào cuối chương trình, chị Nguyễn Thị An Trinh – Phó phòng Nhân sự đã truyền đạt những thông tin cần thiết về quyền lợi cũng như các chế độ cần thiết và đầy đủ của Người Lạc Việt.

Phần game show nhỏ với những phần quà hấp dẫn chẳng thể quý bằng tinh thần đồng đội, cùng nhau hợp tác để giựt giải lớn của những anh chị em vừa gia nhập Đại gia đình Người Lạc Việt. Bất kể trung tâm nào, phòng ban hay vị trí công việc nào, khi cùng nhau hợp sức, chúng ta sẽ mãi là 1 tập thể vững mạnh!

IMG_2392.JPG

IMG_2393.JPG

IMG_2395.JPG

Hy vọng buổi đào tạo hội nhập văn hóa Công ty lần này, những thành viên mới đã có không chỉ cơ hội để làm quen, giao lưu, trải nghiệm cùng những người đồng nghiệp mới mà những thông tin hữu ích về Công ty cũng đã phần nào giúp các bạn làm việc và hội nhập cùng môi trường tại Lạc Việt.

​ 

4/23/2019 9:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-04/IMG_2391.JPG423-dao-tao-hoi-nhap-van-hoa-cong-ty-thang-04Hoạt động Nội bộ
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019
Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019 của Công ty
​Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019 của Công ty.

Greeting-Gio-to-Hung-Vuong-1024x768.png

Lạc Việt sẽ nghỉ lễ Giỗ Tổ 1 ngày: nhằm ngày thứ 2, 15/04/2019 (Nghỉ bù do ngày Giỗ Tổ rơi vào ngày chủ nhật 14/04/2019) và làm việc lại vào ngày thứ 3, 16/04/2019.

Kính chúc Quý khách hàng tận hưởng những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ và đầm ấm bên gia đình và người thân.

Xin trân trọng cám ơn,


4/12/2019 6:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-04/Greeting-Gio-to-Hung-Vuong-1024x768.png213-thong-bao-lich-nghi-le-gio-to-hung-vuong-nam-2019Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Đoàn sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên và Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc ViệtĐoàn sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên và Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc Việt
Trong 2 ngày 9 – 10/04 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đến từ 2 trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM và Sư phạm kỹ thuật TPHCM đã có chuyến tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Lạc Việt và được đại diện phía Công ty chia sẻ nhều thông tin bổ ích.

Buổi tham quan năm 2019 đặc biệt có sự tham dự của Tổng giám đốc Hà Thân (TGĐ). Hiểu được nhiều thắc mắc của các bạn trẻ đang chuẩn bị hành trang để tốt nghiệp, tìm việc làm, TGĐ đã có phần chia sẻ cực kì hữu ích về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, về nhiều kiến thức cũng như truyền tải sự tự tin để các bạn sẵn sàng cho tương lai.

IMG_2310.JPG

(TGĐ Hà Thân chia sẻ cùng các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM)

Phần trình bày về các công nghệ đang được sử dụng tại Lạc Việt, phương pháp phát triển dự án phần mềm theo mô hình Scrum / Agile và các sản phẩm đa dạng của Lạc Việt như: SureHCS (Quản trị nguồn lực và nhân tài), SurePortal (Văn phòng điện tử), SureLRN (Hệ thống giáo dục thông minh)​... từ Ông Trần Đức Trường, Trưởng phòng QA của Công ty cũng thu hút được sự quan tâm cùng nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên. Qua phần trình bày cung cấp nhiều kiến thức mới cũng đã giúp các bạn định hình được những kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm cần thiết phải trau dồi để phát triển bản thân và công việc trong tương lai.

IMG_2314.JPG

IMG_2346.JPG

IMG_2353.JPG

Chị Nguyễn Thị An Trinh, Phó phòng Nhân sự lại mang đến những thông tin tổng quan về Công ty, cũng như phúc lợi hấp dẫn cho các bạn sinh viên trong quá trình thực tập – học việc cũng như các cơ hội để trở thành nhân viên chính thức của Lạc Việt.   

IMG_2325.JPG

IMG_2349.JPG

Hy vọng buổi tham quan đã cung cấp cho các bạn sinh viên của cả 2 trường nhiều kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm quý báu để cố gắng trau dồi kỹ năng trong học tập cũng như cuộc sống. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại! 

Cùng ngắm 1 số hình ảnh trong 2 ngày vừa qua:

IMG_2360.JPG

IMG_2356.JPG

IMG_2333.JPG

IMG_2367.JPG

IMG_2362.JPG

IMG_2339.JPG

IMG_2369.JPG

4/10/2019 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-04/IMG_2369.JPG319-doan-sinh-vien-truong-dai-hoc-khoa-hoc-tu-nhien-va-su-pham-ky-thuat-tphcm-tham-quan-cong-ty-cp-tin-hoc-lac-vietHoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Lạc Việt triển khai thành công giải pháp SurePortal cho Đạm Cà MauLạc Việt triển khai thành công giải pháp SurePortal cho Đạm Cà Mau
Hòa cùng nhịp chuyển đổi của Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Giải pháp SurePortal (Văn phòng điện tử) của Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua đã được triển khai và ứng dụng thành công tại Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC).

Giải pháp SurePortal – Văn phòng điện tử được ứng dụng thành công tại Đạm Cà Mau với đầy đủ các phân hệ quản lý tiến độ công việc, dự án, quản lý văn bản, lịch họp, tài liệu, hình ảnh và truyền thông. Đặc biệt, ứng dụng trên smartphone (điện thoại thông minh) giúp cho nhân viên nhận thông tin với thời gian thực và chỉ cần nắm được  thông tin nhanh chóng nhất để công việc được xử lý hiệu quả trong thời gian ngắn. Đồng thời, tính năng quản lý công việc và dự án khoa học, báo cáo định kỳ giúp Ban lãnh đạo cũng như các phòng / ban hay đi công tác vẫn có thể xem được các báo cáo với thời gian thực, tìm kiếm báo cáo cũ nhanh thông qua ứng dụng trên smartphone, theo như Ông Văn Tiến Thanh, Tổng Giám đốc Đạm Cà Mau chia sẻ.

0745_trinh_ky_dien_tu.jpg

(Ứng dụng SurePortal tại Đạm Cà Mau)

Văn phòng điện tử tại Đạm Cà Mau được xây dựng dựa trên các quy trình xử lý công việc đặc thù của ngành sản xuất phân bón. Ngoài việc phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin một cách nhanh chóng, bảo mật, văn phòng điện tử còn giúp quản lý hệ thống văn bản đến – đi; giải quyết hồ sơ trên phần mềm; quản lý tài nguyên, số liệu, quản lý quá trình giải quyết công việc, trình ký điện tử và lưu trữ hồ sơ thông qua môi trường Internet giúp tiết kiệm tối đa chi phí…

Hệ thống văn phòng điện tử SurePortal ngay sau khi vừa được ứng dụng đã mang lại hiệu quả rõ nét trong vấn đề giải quyết công việc, tạo ra môi trường làm việc điện tử nhanh nhạy, chính xác và linh hoạt, tạo cơ sở cho việc xây dựng cơ sở dữ liệu về các quy trình, thủ tục hành chính một cách khoa học và đồng bộ để có thể tác nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Khẳng định mình là một doanh nghiệp của thời đại 4.0, Đạm Cà Mau đã tự tin thay đổi dần thói quen và lề lối làm việc từ thủ công giấy tờ sang tự động hóa, công nghệ hóa, là cơ sở và hình mẫu doanh nghiệp hiện đại thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin được ứng dụng trong các doanh nghiệp của thời đại mới.

Bên cạnh giải pháp Văn phòng điện tử SurePortal, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào trở thành 1 yếu tố góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm và giải pháp hữu ích như: Quản trị Nhân sự và nhân tài SureHCS, Quản lý ngân sách/tài chính cho doanh nghiệp (SureERP), Phân tích số liệu với Qlik Sense (BI), Thư viện điện tử (Vebrary), Hệ thống giáo dục thông minh (SureLRN), hệ thống họp trực tuyến, bảo mật thông tin trên Màn hình tương tác LVIP UHD 4K… 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ  giải pháp Văn phòng điện tử SurePortal cho doanh nghiệp bạn:

Tel: (84-8) 3842 3333 Ext: 404   | Hotline: (028) 38 444 92

Email: sales-hps@lacviet.com.vn

Website: www.lacviet.vn

4/5/2019 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-04/0745_trinh_ky_dien_tu.jpg605-lac-viet-trien-khai-thanh-cong-giai-phap-sureportal-cho-dam-ca-mauThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Chào mừng Lễ ra mắt sách Hồ Chí Minh Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI của Tác giả Phạm Văn Bảy tại Tòa nhà thông minh Lạc ViệtChào mừng Lễ ra mắt sách Hồ Chí Minh Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI của Tác giả Phạm Văn Bảy tại Tòa nhà thông minh Lạc Việt
Sáng ngày 26/03, Lạc Việt đã hân hạnh tài trợ và tổ chức sự kiện ý nghĩa: Lễ ra mắt sách “Hồ Chí Minh: Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI” của Tác giả Phạm Văn Bảy, Nguyên Chủ tịch Hội Tin học TPHCM (HCA).

Trong không gian của những người yêu văn học – nghệ thuật, người tác giả với mái tóc bạc phơ ở tuổi 92 nhưng vẫn còn rất minh mẫn, nhẹ nhàng chia sẻ cùng với những độc giả ở 2 đầu thế hệ về đứa con tinh thần thứ 3 viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh của mình.

IMG_2193.JPG

IMG_2187.JPG

(Tác giả Phạm Văn Bảy chia sẻ cùng khách tham dự)

Tác giả Phạm Văn Bảy sinh ra và lớn lên trong cả 2 thời kì chuyển giao đầy biến động của dân tộc. Cảm thụ và coi Chủ tịch Hồ Chí Minh như tấm gương để học tập chính là cảm hứng lớn nhất để ông chắp bút nên 2 tác phẩm viết về Người. Sự kiện đón chào sự ra mắt đứa con tinh thần mới nhất của Tác giả Phạm Văn Bảy mang tên: "Hồ Chí Minh: Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI" đã thu hút nhiều sự quan tâm của các độc giả cũng như nhiều đơn vị truyền thông danh tiếng.

IMG_2204.JPG

IMG_2217.JPG

IMG_2220.JPG

IMG_2228.JPG

(Tọa đàm - Hỏi đáp cùng Tác giả Phạm Văn Bảy)

Tham gia chương trình sẽ có sự tham dự của quan khách là các phóng viên đến từ các quý báo lớn như Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động,… cùng Ông Nguyễn Hạnh, Phó Tổng biên tập Tạp chí Xưa và Nay (đơn vị xuất bản sách), ông Vũ Anh Tuấn, Tổng thư kí HCA và Ông Hà Thân, Tổng Giám đốc Công ty CP Tin học Lạc Việt. Trong khuôn khổ sự kiện trang trọng, ngoài lễ ra mắt đứa con tinh thần thứ 3 viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh của Tác giả Phạm Văn Bảy, còn có phiên giao lưu – tọa đàm cùng khách mời và các phóng viên, cung cấp nhiều thông tin bên lề trong quá trình hoàn thiện tác phẩm, cùng những chia sẻ từ chính tác giả.

IMG_2244.JPG

IMG_2249.JPG

(Từ trái sang: Ông Nguyễn Hạnh, Ông Hà Thân, Tác giả Phạm Văn Bảy và Ông Vũ Anh Tuấn)

Đây là sự kiện mà Lạc Việt ​được hân hạnh đóng vai trò là đơn vị tài trợ đồng hành cùng HCA (Hội Tin học TPHCM) và Tạp chí Xưa và Nay, góp phần lan tỏa thêm nhiều giá trị tốt đẹp của văn học – nghệ thuật trong kỷ nguyên số 4.0.

3/26/2019 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-03/IMG_2249.JPG982-chao-mung-le-ra-mat-sach-ho-chi-minh-tu-viec-nho-nguoi-hoc-tro-nho-nhin-tu-the-ky-xxi-cua-tac-gia-pham-van-bay-tai-toa-nha-thong-minh-lac-vietThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Lạc Việt gặp gỡ Tập đoàn ICOGroup Bắc GiangLạc Việt gặp gỡ Tập đoàn ICOGroup Bắc Giang
Ngày 28/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã có buổi làm việc với Tập đoàn ICOGroup, tỉnh Bắc Giang. Tại buổi gặp, cả 2 bên đã có những thảo luận và đi đến những thống nhất tốt đẹp.

Công ty CP Tin học Lạc Việt dẫn đầu là Tổng giám đốc Hà Thân (TGĐ) đã có nhiều chia sẻ với đại diện phía ICOGroup về những mong muốn và mục tiêu mà Lạc Việt muốn phấn đấu và cố gắng hết sức để góp phần xây dựng nên 1 xã hội thông minh, hòa nhập nhanh chóng vào làn sóng mạnh mẽ của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Đón-cách-mạng-công-nghiệp-4.0-2.jpg

(TGĐ Hà Thân tại buổi gặp)

Tại buổi gặp giữa 2 bên, Lạc Việt cũng đã tự hào giới thiệu về những sản phẩm và giải pháp đa dạng, hiện đại đang được phát triển tại công ty. Đặc biệt, những sản phẩm và dịch vụ đang là thế mạnh của Lạc Việt được đánh giá là hoàn toàn có thể ứng dụng cho Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 như: Quản lý ngân sách/tài chính cho doanh nghiệp (SureERP), Quản trị Nhân sự và Nhân tài (SureHCS),  hệ thống giáo dục thông minh (SureLRN), hệ thống họp trực tuyến, bảo mật thông tin… Đây cũng là những vấn đề mà phía Tập đoàn ICOGroup quan tâm khi thời gian sắp tới hệ thống các trường phổ thông liên cấp, trường nghề đi vào hoạt động và các Trung tâm ngoại ngữ được mở rộng.

ICOGroup-don-dau-cach-mang-4.0-1.jpg

Bên cạnh đó, Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn đã giới thiệu những nét chính về Tập đoàn với 42 chi nhánh trên cả nước hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực và gần 1.000 cán bộ nhân viên. Đặc biệt, năm 2019, tập đoàn sẽ khởi công xây dựng trường phổ thông liên cấp ICO School và đi vào hoạt động vào năm 2021, đáp ứng ngày càng cao về chất lượng đào tạo cho học sinh.

Đón-cách-mạng-công-nghiệp-4.0-1.jpg

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Quang Tuấn chân thành cảm ơn những giải pháp mà phía Lạc Việt đưa ra cho Tập đoàn ICOGroup. Bởi rõ ràng trong kỷ nguyên số 4.0 áp dụng công nghệ nâng cao năng suất, quản lý tài chính, nhân sự, bảo mật thông tin là điều cấp bách. Trong thời gian sớm nhất, phía tập đoàn nghiên cứu để có chương trình hợp tác cụ thể với Lạc Việt.

Tập đoàn ICOGroup được thành lập vào năm 2008. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, ICOGroup đã định hình các lĩnh vực kinh doanh chính để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, đó là: Du học, Lao động, Ngoại ngữ, Đào tạo nghề, Cung ứng nhân lực, Du lịch và Giáo dục phổ thông.

he-thong-chi-nhanh-icogroup.jpg

(Hệ thống các đơn vị thành viên của Tập đoàn ICOGroup - www.icogroup.vn)

Tập đoàn ICOGroup cũng đã có mặt ở trên 60 tỉnh thành trong nước trải dài từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại phục vụ công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện visa trước khi xuất cảnh. Đặc biệt, Tập đoàn ICOGroup đã thành lập 3 công ty thành viên là ICOJapan tại Nhật Bản, ICOKorea tại Hàn Quốc và ICOGermany tại CHLB Đức nhằm tối ưu hóa hoạt động thẩm định đối ngoại, quản lý, hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh & người lao động trong suốt quá trình học tập, làm việc tại nước ngoài.

Do đó, Tập đoàn ICOGroup đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác độc quyền của gần 400 học viện, trường đại học, cao đẳng, trường tiếng, tập đoàn nhân lực… tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, Canada… Đồng thời là đối tác hướng nghiệp chiến lược của hơn 1.000 trường THPT, CĐ – ĐH trong cả nước.

3/13/2019 9:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-03/Đón-cách-mạng-công-nghiệp-4.0-2.jpg455-lac-viet-gap-go-tap-doan-icogroup-bac-giangThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Triển lãm Giáo dục Quốc tế BESS 2019Triển lãm Giáo dục Quốc tế BESS 2019
Trong 2 ngày 5-6/03/2019 vừa qua, Lạc Việt cùng Intel đã tham dự chương trình “Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019” (BESS 2019) tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn thụ, p9, quận Phú Nhuận.

Chương trình triển lãm BESS 2019 sự kiện quy mô, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện do Bộ giáo dục và đào tạo cùng Hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục Anh Quốc tổ chức. Tại đây, những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc và các đối tác trong nước sẽ được trưng bày và giới thiệu rộng rãi.

IMG_1222.JPG

IMG_1280.JPG

(BTC khai mạc chương trình)

Tại sự kiện, Lạc Việt cùng Intel vinh dự được giới thiệu những sản phẩm hiện đại, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cho ngành Giáo dục 4.0. Tham dự chương trình, có sự góp mặt của Bộ trưởng Bộ Giao dục Phùng Xuân Nhạ. Ông cho biết: "Giáo dục không thể tách rời với công nghệ. Công nghệ phát triển không những giúp cho việc dạy và học của thầy cô – học sinh mà còn giúp cho công việc quản lý được rõ ràng, quy trình và minh bạch hơn".

IMG_1224.JPG

IMG_1236.JPG

(Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ phát biểu khai mạc sự kiện)

Hòa cùng Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, học sinh và cả thầy cô giáo ngày nay đã và đang sẵn sàng hội nhập vào kỷ nguyên chuyển đổi số, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào công tác giảng dạy và thực hành.

IMG_1167.JPG

IMG_1204.JPG

IMG_1215.JPG

IMG_1413.JPG

IMG_1166.JPG

Ở lĩnh vực Giáo dục thông minh, Lạc Việt tự hào giới thiệu đến quý khách mời tham dự: SureLRN – Giáo dục thông minh gắn kết chặt chẽ giữa thầy cô giáo – học sinh - PHHS và Nhà trường. SureTest: Khảo thí thông minh, giúp phân tích kết quả thi. OpenLRN: Soạn giảng trực tuyến: Tương tác trực tiếp giữa thầy cô và học sinh với kho học liệu phong phú và sinh động. EduLRN: Tập hợp và cập nhật từ các nguồn dữ liệu liên quan. 

IMG_1184.JPG 

IMG_1192.JPG

Cũng tại sự kiện, những hệ thống này sẽ được trực tiếp demo, trải nghiệm trên 2 màn hình tương tác LVIP UHD 4K  Interact Board 86inch hoành tráng. Trong tương lai, màn hình tương tác được dự đoán sẽ thay thế hoàn toàn bảng đen phấn trắng quen thuộc. Màn hình LVIP sở hữu nhiều chức năng hiện đại, chuyên sâu được tích hợp dễ sử dụng với cả học sinh lẫn thầy cô giáo.

IMG_1120.JPG

Để phát triển óc tưởng tượng và trí thông minh ở thế hệ trẻ, phải cho các em thấy học tập là niềm vui chứ không phải là sự ép buộc. Màn hình tương tác LVIP UHD 4K  Interact Board của Công ty CP Tin học Lạc Việt là sản phẩm gần gũi với những tính năng chuyên biệt, đồ họa đẹp, sinh động, khơi gợi sự thích thú, khả năng sáng tạo ở trẻ. Khoa học nghiên cứu, cho trẻ học qua hình ảnh và âm thanh sẽ giúp trẻ nhớ lâu và dai hơn là học thuộc bài theo kiểu truyền thống.

Ông Hà Thân, Tổng giám đốc Công ty CP Tin học Lạc Việt cũng đã mang đến Triển lãm bài trình bày và thực hành thực tế những tính năng chuyên biệt của Công cụ soạn giảng trực tuyến – eLearning, công cụ không thể thiếu để phục vụ cho 1 Lớp học thông minh trên màn hình LVIP đầy sinh động.

IMG_1464.JPG

IMG_1493.JPG

IMG_1506.JPG

(TGĐ Hà Thân trình bày Công cụ soạn giảng trực tuyến eLearning trên màn hình tương tác 4K UHD LVIP)

Bên cạnh đó, Ông Khoa Bùi, Giám đốc phát triển kinh doanh lạc Việt cũng đã giới thiệu đến quý khách mời Hệ thống giáo dục thông minh SureLRN, ứng dụng cho không chỉ Học sinh và thầy cô mà cả với những nhà quản lý giáo dục hiện đại.

IMG_1314.JPG

Intel mang đến những sản phẩm hỗ trợ trực quan và sinh động cho công tác Dạy và học, ứng dụng trên PC trang bị lõi vi xử lý Intel®™, góp phần định hình chương trình giảng dạy STEAM, VR (thực tại ảo nhập vai) - thực tế ảo chạy trên bộ vi xử lý Intel® ™, học sinh  có thể tiếp cận các phòng thí nghiệm hay du lịch  vòng quanh Thế với trải nghiệm sống động nhất…..

IMG_1360.JPG

(Đại diện Intel trình bày tại sự kiện)

"Quốc gia thông minh" bắt đầu từ Giáo dục thông minh, nuôi dưỡng và rèn luyện những mầm non tương lai của đất nước là nhiệm vụ của mỗi công dân, kh6ong chỉ riêng ngành Giáo dục. BESS 2019 là sự kiện ý nghĩa, mở đầu cho 1 năm với nhiều niềm tin và hy vọng xây dựng nên 1 xã hội hiện đại, nơi "những vì sao nhỏ" được mặc sức tỏa sáng và sáng tạo theo cách riêng của mình bằng sự nuôi dưỡng của Thầy cô, những người làm giáo dục tâm huyết, thông minh, ứng dụng kịp thời công nghệ của kỷ nguyên mới.

​ 

3/7/2019 10:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-03/IMG_1215.JPG534-trien-lam-giao-duc-quoc-te-bess-2019Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lạc Việt cùng Intel tham dự chương trình Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019 BESS 2019Lạc Việt cùng Intel tham dự chương trình Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019 BESS 2019
Vào 2 ngày 5-6/3 sắp tới, Lạc Việt cùng Intel sẽ tham dự chương trình “Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019” (BESS 2019) tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn thụ, p9, quận Phú Nhuận.

BESS 2019 là sự kiện quy mô, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện do Bộ giáo dục và đào tạo cùng Hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục Anh Quốc tổ chức. Tại đây, những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc và các đối tác trong nước sẽ được trưng bày và giới thiệu rộng rãi.

 poster.png

(Poster chính thức cuả sự kiện BESS 2019)

Lạc Việt cùng Intel đồng hành tham dự chương trình và hứa hẹn sẽ cùng mang đến nhiều sản phẩm hoàn toàn hiện đại, mang đến cái nhìn mới về Giáo dục thông minh 4.0. Học sinh và cả thầy cô giáo ngày nay đã và đang sẵn sàng hội nhập vào kỷ nguyên chuyển đổi số, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào công tác giảng dạy và thực hành.

 06.SureTEST.jpg

(Giao diện trang SureTEST.vn)

Ở lĩnh vực Giáo dục thông minh, Lạc Việt tự hào giới thiệu đến quý khách mời tham dự: SureLRN – Giáo dục thông minh gắn kết chặt chẽ giữa thầy cô giáo – học sinh - PHHS và Nhà trường. SureTest: Khảo thí thông minh, giúp phân tích kết quả thi. OpenLRN: Soạn giảng trực tuyến: Tương tác trực tiếp giữa thầy cô và học sinh với kho học liệu phong phú và sinh động. EduLRN: Tập hợp và cập nhật từ các nguồn dữ liệu liên quan. 

 Tại sự kiện, những hệ thống này sẽ được trực tiếp demo, trải nghiệm trên 2 màn hình tương tác 4K LVIP Interact Board 86inch hoành tráng.

 Backdrop_Bess_2,5x6m.jpg

Bên cạnh đó, Intel mang đến những sản phẩm hỗ trợ trực quan và sinh động cho công tác Dạy và học, ứng dụng trên PC trang bị lõi vi xử lý Intel®™, góp phần định hình chương trình giảng dạy STEAM, VR (thực tại ảo nhập vai) - thực tế ảo chạy trên bộ vi xử lý Intel® ™, học sinh  có thể tiếp cận các phòng thí nghiệm hay du lịch  vòng quanh Thế  giới với trải nghiệm sống động nhất…..

 

Đây là sự kiện tham dự MIỄN PHÍ.  Kính mời quý khách hãy đến và trải nghiệm để có cái nhìn sinh động và trực quan nhất về Giáo dục 4.0 - Giáo dục của kỷ nguyên chuyển đổi số.

 

3/4/2019 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-03/poster.png933-lac-viet-cung-intel-tham-du-chuong-trinh-trien-lam-giao-duc-quoc-te-2019-bess-2019Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Sắc xuân ngập tràn vào ngày Tân niên năm Kỷ Hợi 2019 tại Lạc ViệtSắc xuân ngập tràn vào ngày Tân niên năm Kỷ Hợi 2019 tại Lạc Việt
Buổi sáng ngày đầu tiên đi làm của năm mới Kỷ Hợi 2019, nhằm ngày mùng 7 Tết Nguyên đán, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã đón chào 1 năm mới với nhiều thành công và hy vọng với tiệc Tân niên hoành tráng tại Công ty.

Tiệc Tân niên được mở đầu bằng tiết mục múa Lân sư rồng đầy sôi động, thể hiện tinh thần và ý nghĩa của Người Lạc Việt cho 1 năm mới Kỷ Hợi ngập tràn niềm vui cũng như mọi ước mong sẽ trở thành hiện thực.   

IMG_0693.JPG

IMG_0696.JPG

IMG_0679.JPG

Sau những niềm vui, niềm hân hoan được gặp lại những người đồng nghiệp thân thương của mình vào ngày đầu năm mới, tập thể Người Lạc Việt lại cùng họp mặt tại Hội trường Lầu 8 để tham gia chương trình giao lưu đầu xuân với những trò chơi vui nhộn hấp dẫn.

IMG_0746.JPG

IMG_0753.JPG

IMG_0758.JPG

(TGĐ Hà Thân và Phó TGĐ Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Lạc Việt)

Tại đây, TGĐ Hà Thân cũng đã có đôi lời chia sẻ và nhấn mạnh mục tiêu chinh phục những công nghệ mới trong năm 2019 cho toàn thể nhân viên Lạc Việt. Đồng thời, TGĐ cũng đã đích thân khai chiêng, chính thức mở đầu cho 1 năm làm việc mới tràn đầy hứng khởi và gặt hái được nhiều thành công.

IMG_0831.JPG

Năm nay, chính những chị em nhân viên Lạc Việt đã có những phút giây chia sẻ đầy xúc động về những giây phút quý giá mùa Tết vừa rồi bên gia đình và gửi gắm nhiều lời chúc tốt đẹp đến những người đồng nghiệp thân thương của mình.

IMG_0867.JPG

Kết thúc chương trình, cả hội trường như ngập tràn sắc đỏ may mắn từ những phong bao lì xì đầu năm của TGĐ. Xin chúc cho 1 năm mới, chuyến du hành đến Quốc gia thông minh sẽ thật sự tăng tốc, đưa tập thể Người Lạc Việt đến với tương lai không xa và dùng công nghệ để kiến tạo nên 1 cuộc sống hiện đại hơn, tốt đẹp hơn. 

IMG_0862.JPG

2/11/2019 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-02/IMG_0746.JPG512-sac-xuan-ngap-tran-vao-ngay-tan-nien-nam-ky-hoi-2019-tai-lac-vietThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Lạc Việt thông báo Lịch nghỉ tết Nguyên đán 2019Lạc Việt thông báo Lịch nghỉ tết Nguyên đán 2019
Công ty CP Tin học Lạc Việt kính gửi đến Qúy khách hàng Lịch nghỉ tết Nguyên đán 2019 của Công ty.

Mùa xuân đã đến bên tất cả chúng ta, không khí đón chào Năm mới Kỷ Hợi 2019 đã tràn ngập đến từng mái nhà, từng con đường. Trong niềm hân hoan đó, Công ty CP Tin học Lạc Việt kính chúc Qúy khách hàng/ Qúy đối tác 1 năm mới An khang – thịnh vượng – Sức khỏe và phúc lộc tràn đầy.

Lạc Việt xin được gửi đến Lịch nghỉ Tết Nguyên đán của Công ty như sau:

LV_TET-2019_nghitet.png

Công ty bắt đầu nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 02/02/2019 (nhằm 28 tháng Chạp) đến hết ngày 10/02/2019 (nhằm mùng 6 tháng Giêng âm lịch) và trở lại làm việc vào ngày thứ 2 (11/02/2019).

Năm vừa qua, Lạc Việt đã cố gắng phấn đấu hết mình để mang đến những sản phẩm hữu ích nhất. Nhưng quan trọng hơn, đó chính là sự ủng hộ và hài lòng đến từ trải nghiệm của Quý khách.

Trong năm mới Kỷ Hợi 2019, Lạc Việt kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý khách với những sản phẩm mang thương hiệu Lạc Việt.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách hàng/ Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng,

Công ty CP Tin học Lạc Việt

1/30/2019 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-01/Screen_LV_TET-2019.jpg170-lac-viet-thong-bao-lich-nghi-tet-nguyen-dan-2019Thông tin Báo chí
Bùng nổ Gala Year end Party 2018 Journey to the smart nationBùng nổ Gala Year end Party 2018 Journey to the smart nation
Đêm Tiệc tất niên 2018 chủ đề “Journey to the smart nation” của Công ty CP Tin học Lạc Việt diễn ra vào ngày 18/01/2019 vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng tập thể anh chị em Người Lạc Việt.

Chinh phục công nghệ, giúp kiến tạo nên 1 đất nước thông minh hơn, tốt đẹp hơn từ lâu đã là ước mơ của con người. Và chỉ trong vòng chưa đến 1 thập niên, IoT (Internet vạn vật), AI (Trí tuệ nhân tạo), ML (Công nghệ máy học) ra đời khiến "ước mơ không còn là ước mơ". Con người đã có thể thật sự làm chủ công nghệ.

LV_YEP_2018.jpg

(Poster chính thức của chương trình)

Ở tại vũ trụ công nghệ Lạc Việt, Tổng Giám đốc muốn gửi gắm giấc mơ mỗi Người Lạc Việt trong tương lai sẽ là 1 thành phần giúp xây dựng nên 1 Quốc gia thông minh bằng chính những công nghệ hiện đại,  được phát triển tại Lạc Việt. Động lực để tạo dựng vạn vật từ 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ (đại diện cho các Trung tâm phát triển phần mềm, Trung tâm kinh doanh - khối Back-office cùng hỗ trợ gắn kết 5 yếu tố này xoay quanh vòng tròn kỹ thuật số cùng các khối Front-office, chuyến du hành đến Quốc gia thông minh không còn tồn tại trong khoa học viễn tưởng mà sẽ trở thành hiện thực không xa.

IMG_0209.JPG

IMG_0212.JPG

IMG_0214.JPG

​Chương trình đặc biệt tại đêm tiệc Gala vừa qua chính là tiết mục Trao giải thưởng cống hiến cho những nhân viên có thâm niên công tác tại lạc Việt từ 15 năm và 20 năm trở lên. Đây cũng chính là giải thưởng cao quý, lần đầu tiên được tổ chức để đánh dấu cột mốc kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty.

IMG_0258.JPG

IMG_0261.JPG

(Lễ trao giải cống hiến)

Tại phần lễ vinh danh trao giải và tổng kết năm, những anh chị em có thành tích xuất sắc trong suốt 1 năm qua cũng đã vinh dự được nhận Bằng khen tuyên dương từ Tổng giám đốc. Những giải thưởng này chắc chắn sẽ là động lực giúp anh chị em càng cố gắng phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa không chỉ trong năm mới 2019 mà trong cả các năm tiếp theo.

IMG_0269.JPG

IMG_0272.JPG

Sau phần nhập tiệc và khai champagne của Ban lãnh đạo, Người lạc Việt đã cùng đồng đội của mình tham gia 4 trò chơi team building game vận động: Nâng ly khởi động, Truy tìm mật mã, Sàn diễn công nghệ và Chuyến du hành về đích. Không đơn thuần chỉ là phần thi đua giữa 10 đội chơi với nhau mà đây là những trò chơi mà BTC gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa đến với  tập thể anh chị em Người Lạc Việt: Với sự đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau, chúng ta sẽ trở thành những yếu tố không thể thiếu để kiến tạo nên 1 Quốc gia thông minh trong tương lai.

IMG_0291.JPG

IMG_0294.JPG

IMG_0302.JPG

IMG_0331.JPG

IMG_0320.JPG

IMG_0347.JPG

IMG_0356.JPG

IMG_0361.JPG

Khép lại 1 năm với nhiều thăng trầm, nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, đêm Gala Tất niên 2018 khép lại năm cũ, mở ra năm mới với nhiều hy vọng mới, mục tiêu mới cho Lạc Việt. Chúc cho 1 năm mới chúng ta sẽ thật sự cùng nhau "đến với Quốc gia thông minh". 

IMG_0408.JPG

1/22/2019 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-01/IMG_0407.JPG148-bung-no-gala-year-end-party-2018-journey-to-the-smart-nationHoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Tọa đàm Tăng cường năng lực đảm bảo an toàn thông tin phục vụ xây dựng Chính quyền điện tử tại tỉnh Trà VinhTọa đàm Tăng cường năng lực đảm bảo an toàn thông tin phục vụ xây dựng Chính quyền điện tử tại tỉnh Trà Vinh
Trong khuôn khổ sự kiện giao lưu và hợp tác giữa Trung tâm CNTT-TT các tỉnh thành thuộc khu vực ĐBSCL,  các đơn vị tham gia sự kiện đã chia sẽ kinh nghiệm trong việc xây dựng và tổ chức bộ máy hoạt động, xây dựng chiến lược phát triển của trung tâm, kinh nghiệm tư vấn và tham mưu cho cấp có thẩm quyền về chiến lược đầu tư xây dựng chính quyền điện tử của địa phương. Đặc biệt, có sự tham gia và trình bày tham luận của các doanh nghiệp có kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các giải pháp hạ tầng, phần mềm, an toàn thông tin trong chính quyền điện tử như Lạc Việt, Viettel, Sonicwal,…

​Tại sự kiện này, Lạc Việt kết hợp cùng đối tác hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật Sonicwall trình bày tham luận với chủ đề "Hệ sinh thái bảo mật thế hệ mới", Chuyên gia bảo mật của Lạc Việt đã trình bày tóm tắt về tình hình tấn công mạng, các loại hình tấn công,… của VIệt Nam và trên thế giới trong thời gian từ nữa năm 2018 trở về trước, và đưa ra các giải pháp công nghệ cụ thể để giúp các tỉnh triển khai chính quyền điện tử một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm ngân sách.

travinh2.jpg

Thông qua sự kiện này, Lạc Việt và đối tác Sonicwall cũng đã cam kết sẽ hối hợp, hỗ trợ cùng với các trung tâm của các tỉnh trong việc tư vấn và đánh giá hệ thống an toàn thông tin của địa phương, và cam kết có những chính sách đào tạo, bồi dưỡng kiến thức công nghệ bảo mật mới của hãng.

travinh.jpg

Lạc Việt là đơn vị đã hoạt động hơn 24 năm có trụ sở chính tại TPHCM và các chi nhánh tại Cần Thơ, Hà Nội và Đà Nẵng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm giải pháp dịch vụ công

Giám đốc: Đặng Ngọc Đảnh

E-mail: dndanh@lacviet.com.vn

Mobi: 0918 64 61 67


12/25/2018 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-12/travinh.jpg652-toa-dam-tang-cuong-nang-luc-dam-bao-an-toan-thong-tin-phuc-vu-xay-dung-chinh-quyen-dien-tu-tai-tinh-tra-vinhThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Hội thảo Hạ tầng công nghệ thông tin cho chính quyền điện tử tại Phú YênHội thảo Hạ tầng công nghệ thông tin cho chính quyền điện tử tại Phú Yên
Ngày 6/12 vừa qua, Sở TT-TT phối hợp với Công Ty CP Tin học Lạc Việt, Công ty CP Công nghệ Elite và Công ty Hpe Việt Nam tổ chức hội thảo Hạ tầng thông tin cho chính quyền điện tử.

Giải pháp hạ tầng thông tin cho chính quyền điện tử sẽ thiết lập hoàn chỉnh môi trường làm việc điện tử với hệ thống quản lý văn bản, hồ sơ công việc, quản lý chỉ đạo điều hành, điều hành nội bộ, lịch công tác, luân chuyển hồ sơ. Tất cả những phần việc này sẽ được thực hiện trên Cổng thông tin điện tử, Cổng dịch vụ công trực tuyến, Cổng thông tin chuyên ngành, giao dịch điện tử. Theo đó, hạ tầng thông tin cho chính quyền điện tử phải đạt các yêu cầu: kết nối đủ mạnh để cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, công dân; đáp ứng được các yêu cầu về hệ thống, ứng dụng Chính phủ điện tử; kết nối được với hạ tầng quốc gia; an toàn, bảo mật; sẵn sàng khi xảy ra thảm họa thiên tai.

unnamed (3).jpg

unnamed.jpg

Tại hội thảo, các đại biểu cũng được giới thiệu những giải pháp công nghệ thông tin trọn gói cho việc xây dựng chính quyền điện tử của các nhà cung cấp công nghệ mới. Ngoài ra, một số vấn đề được các đại biểu quan tâm và thảo luận nhiều tại hội thảo là làm thế nào để bảo mật thông tin, lưu trữ dữ liệu khi xảy ra sự cố cháy nổ; hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin tối ưu cho thành phố thông minh trong Kỷ nguyên số, phục vụ phát triển công nghệ 4.0.

unnamed (1).jpg

(Một số hình ảnh tại Hội thảo vừa qua)

(Theo Ngọc Hoàng)

12/11/2018 9:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-12/unnamed (2).jpg21-hoi-thao-ha-tang-cong-nghe-thong-tin-cho-chinh-quyen-dien-tu-tai-phu-yenThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Hội thảo Giáo dục đào tạo đáp ứng công nghiệp 40 do Intel và Lạc Việt đồng tổ chứcHội thảo Giáo dục đào tạo đáp ứng công nghiệp 40 do Intel và Lạc Việt đồng tổ chức
Giáo dục – Trồng người rõ ràng là nhiệm vụ trọng yếu của toàn xã hội. Bước vào kỷ nguyên của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Giáo dục cũng đã và đang có nhiều biến đổi và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong việc dạy và học. Ngày 4/12 vừa qua, Lạc Việt cùng Intel đã tự hào đồng tổ chức chương trình Hội thảo “Giáo dục đào tạo đáp ứng công nghiệp 4.0” tại Hà Nội với nhiều phần trình bày cùng thông tin hấp dẫn đến khách mời tham dự.

Trong buổi sáng đầu đông Thủ đô, khi những bông cúc họa mi tinh khôi khoe sắc, cũng là lúc các vị khách quý cùng hội ngộ tại không gian sang trọng, nơi tổ chức Hội thảo "Giáo dục đào tạo đáp ứng công nghiệp 4.0" được đồng tổ chức bởi IntelCông ty CP Tin học Lạc Việt.

IMG_8786.JPG

IMG_8788.JPG

Giáo dục thông mình dường như trở thành bài toán mới với không chỉ ngành Giáo dục nói chung mà cả với những người làm công nghệ nói riêng. Làm sao để truyền tải và ứng dụng luôn đi song song với nhau? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp – chia sẻ đã được giới thiệu và truyền tải tại Hội thảo vừa qua.

IMG_8805.JPG

IMG_8806.JPG

 Lớp học thông minh vẫn luôn là đề tài nóng hổi và được quan tâm nhiều nhất với khách mời tham dự. Công nghệ của tương lai sẽ giúp việc dạy và học trở nên nhanh chóng, chính xác và sáng tạo hơn. Các công cụ đào tạo và soạn bài giảng trực tuyến được giới thiệu tại Hội thảo cũng đã phần nào tháo gỡ nhiều khúc mắc cũng như những khó khăn chưa được giải quyết từ xưa đến nay  với những người làm Giáo dục.

 Trong khoảng hai thập niên gần đây, Giáo dục STEM đã trở nên phổ biến ở Mỹ và một số nước trên thế giới. Hội thảo lần này cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý giá đến khách mời tham dự qua quá trình ứng dụng Giao dục STEM thành công tại nước bạn Singapore.

STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Maths (toán học). Giáo dục STEM về bản chất được hiểu  trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

IMG_8890.JPG

IMG_8820.JPG

 STEM là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng liên quan đến (các lĩnh vực) khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học – theo cách tiếp cận liên môn (interdisciplinary) và người học có thể áp dụng để giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Thay vì dạy bốn môn học như các đối tượng tách biệt và rời rạc, STEM kết hợp chúng thành một mô hình học tập gắn kết dựa trên các ứng dụng thực tế.

IMG_8918.JPG 

(Ông Hà Thân, TGĐ Công ty CP Tin học Lạc Việt phát biểu)

IMG_8885.JPG

Có thể nói, giáo dục STEM không hướng đến mục tiêu đào tạo để học sinh trở thành những nhà toán học, nhà khoa học, kỹ sư hay những kỹ thuật viên mà chủ yếu là trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng để làm việc và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay.

Giáo dục STEM tạo ra những con người có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của thế kỷ 21, đáp ứng sự phát triển kinh tế, xã hội của quốc gia và có thể tác động tích cực đến sự thay đổi của nền kinh tế tri thức trong bối cảnh toàn cầu hóa.

IMG_8914.JPG

IMG_8852.JPG

IMG_8850.JPG

 Sản phẩm LVIP (Màn hình tương tác Ultra HD 4K LVIP) cũng sẽ được giới thiệu tại Hội thảo. Với nhiều chức năng ứng dụng trực quan, đầy đủ và sinh động, đây chắc chắn là 1 công cụ không thể thiếu trong công tác giảng dạy cũng như khơi gợi niềm hứng thú học tập của học sinh. Bên cạnh đó, hệ thống SureLRN – Trường học thông minh giúp kết nối toàn diện giữa quản lý - thầy cô – học sinh và phụ huynh cũng sẽ được trình bày với khách mời.

IMG_8808.JPG

 Hội thảo "Giáo dục đào tạo đáp ứng công nghiệp 4.0" khép lại với sự hài lòng cùng với những ấn tượng tốt đẹp về những mong ước và đóng góp của Intel cũng như Lạc Việt vào 1 nền giáo dục dổi mới, hiện đại và sáng tạo hơn. Chúc cho những chương trình về sau cũng sẽ được đón nhận và dành nhiều thiện cảm của người dân Thủ đô. Xin cám ơn và hẹn gặp lại. ​

12/5/2018 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-12/IMG_8803.JPG635-hoi-thao-giao-duc-dao-tao-dap-ung-cong-nghiep-40-do-intel-va-lac-viet-dong-to-chucThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Đào tạo Hội nhập văn hóa Công ty tháng 10Đào tạo Hội nhập văn hóa Công ty tháng 10
Chương trình đào tạo Hội nhập văn hóa cho những thành viên mới gia nhập Lạc Việt luôn là sự kiện nội bộ được trông chờ. Ngày 18/10 vừa qua, những “tân binh” Người Lạc Việt đã được tham gia chương trìn đầy bổ ích này với nhiều niềm vui và bất ngờ.

Chưa đến 8h30, hội trường Tầng 8 Lạc Việt đã có rất đông các bạn nhân viên mới tham dự chương trình. Những giây phút đầu tiên còn e dè, bỡ ngỡ đã nhanh chóng được xoá nhòa bởi những màn tự giới thiệu về bản thân, vị trí công việc của những tân binh này.

IMG_7208.JPG

IMG_7210.JPG

IMG_7212.JPG

IMG_7215.JPG

Tông giám đốc Hà Thân (TGĐ) xuất hiện và không chỉ mang đến những kiến thức cần thiết về sứ mệnh, cũng như tầm nhìn, giá trị cốt lõi tại Lạc Việt mà còn mang đến những chia sẻ về kinh nghiệm sống và làm việc quý báu để nhân viên Lạc Việt trưởng thành hơn trong cuộc sống.

IMG_7229.JPG

Chị Nguyễn Ngọc Phương Trúc – Trưởng phòng IS cũng đã mang đến phần trình bày chi tiết và kỹ lưỡng về những phương thức bảo mật thông tin nghiêm ngặt và chuyên nghiệp tại Lạc Việt.

IMG_7232.JPG

IMG_7234.JPG

Vào cuối chương trình, chị Nguyễn Thị An Trinh – Phó phòng Nhân sự đã truyền đạt những thông tin cần thiết về quyền lợi cũng như các chế độ cần thiết và đầy đủ của Người Lạc Việt.

IMG_7264.JPG

IMG_7280.JPG

Phần game show nhỏ với những phần quà hấp dẫn chẳng thể quý bằng tinh thần đồng đội, cùng nhau hợp tác để giựt giải lớn của những anh chị em vừa gia nhập Đại gia đình Người Lạc Việt Bất kể trung tâm nào, phòng ban hay vị trí công việc nào, khi cùng nhau hợp sức, chúng ta sẽ mãi là 1 tập thể vững mạnh.

IMG_7287.JPG

IMG_7276.JPG

IMG_7291.JPG

Hy vọng buổi đào tạo hội nhập văn hóa Công ty lần này, những thành viên mới đã có không chỉ cơ hội để làm quen, giao lưu, trải nghiệm cùng những người đồng nghiệp mới mà những thông tin hữu ích về Công ty cũng đã phần nào giúp các bạn làm việc và hội nhập cùng môi trường tại Lạc Việt.

 

 

10/18/2018 5:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-10/IMG_7240.JPG44-dao-tao-hoi-nhap-van-hoa-cong-ty-thang-10Hoạt động Nội bộ
Tưng bừng cùng ngày hội Nhân sự VNHR 2018Tưng bừng cùng ngày hội Nhân sự VNHR 2018
Trong vòng 1 năm qua, ngành Nhân sự đã có nhiều đổi mới: linh hoạt hơn, hiện đại hơn, biến chuyển theo từng nhịp đập của Cuộc Cách mạng công nghệ 4.0. Như 1 hoạt động thường niên, ngày 5/10/2018 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã vinh dự được tham gia Hội nghị Nhân sự Việt Nam (VNHR) – nơi hội tụ của nhiều chuyên gia và doanh nghiệp kì cựu trong lĩnh vực Nhân sự.

Là một sự kiện thường niên của VNHR, Hội nghị nhân sự Việt Nam như là một cơ hội tốt để các CEO, các nhà quản lý doanh nghiệp, các chuyên gia nhân sự trong nước và khu vực có thể giao lưu, tạo dựng mối quan hệ gắn kết với nhau.

IMG_7112.JPG

Với chủ đề "Chuyển Đổi Để Thành Công", chương trình năm nay đã mang đến cho khách mời nhiều câu chuyện hay, thực tế về cộng đồng nhân sự khi mà các Doanh nghiệp đang bước vào giai đoạn chuyển mình. Chương trình dự kiện có hơn 800 khách mời tham dự.

"Thu hút và quản trị nhân tài" dường như đã trở thành bài toán mới cho nhiều Doanh nghiệp trong Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0.

Nhân tài được coi là con "át chủ bài", đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Doanh nghiệp. Vậy Doanh nghiệp cần phải có những chiến lược gì để thu hút, quản lý và phát triển nhân tài?

Với nhiều kinh nghiệm dạn dày trong lĩnh vực Nhân sự, Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài SureHCS tự hào  là đại diện của Lạc Việt được giới thiệu và trải nghiệm đến khách mời tham dự tại Triển lãm "Giải pháp Nhân sự" năm 2018 tại Trung tâm hội nghị The Adora Center, quận Tân Bình.

IMG_7098.JPG

IMG_7123.JPG

IMG_7082.JPG

IMG_7025.JPG

IMG_7062.JPG

IMG_7012.JPG

IMG_7038.JPG

(Đội ngũ nhân viên Lạc Việt tư vấn về sản phẩm SureHCS tại gian hàng)

Với nhiều cải tiến mới và hiện đại, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng của nhiều Doanh nghiệp, SureHCS chắc chắn sẽ giúp các khách mời thỏa mãn với phần trải nghiệm thực tiễn ngay tại gian hàng của Lạc Việt.

Đồng hành cùng SureHCS, Lạc Việt cũng có một gian hàng trưng bày Màn hình Interact board 65 inch (LVIP) trong khu vực triển lãm.

IMG_6924.JPG

(Khách tham dự trải nghiệm demo trực tiếp trên màn hình LVIP)

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng đã làm việc hết công suất để giới thiệu và lan tỏa thương hiệu sản phẩm phần mềm Lạc Việt đến tất cả các vị khách quý tham gia. 

10/8/2018 10:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-10/IMG_6882.JPG111-tung-bung-cung-ngay-hoi-nhan-su-vnhr-2018Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lạc Việt tham dự sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018Lạc Việt tham dự sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018
Giữa cơn lốc sự đổ bộ ồ ạt của những Doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường Việt Nam, Công ty CP Tin học Lạc Việt vẫn luôn không ngừng phát triển, cọ xát và chuyển mình để thay đổi bằng nhiều sản phẩm hiện đại, hữu ích, phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Ngày 4/10 vừa qua, Lạc Việt đã vinh dự được tham gia sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018.  Đây là sự kiện được tổ chức bởi Hiệp Hội Thương Mại Mỹ tại Việt Nam.

"Sau cơn mưa, trời lại sáng", sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018 được mở đầu bằng không khí trong lành sau cơn mưa đêm dai dẳng trước đó.

IMG_6817.JPG

IMG_6814.JPG

(Bà Yến Đào, Trưởng phòng Kinh doanh - Khối Doanh nghiệp nước ngoài Lạc Việt tham gia Lễ khai mạc sự kiện)

Gian hàng trưng bày của Công ty CP Tin học Lạc Việt tại sự kiện lần này dường như hoành tráng hơn với sự góp mặt của 2 sản phẩm mới được trình làng: Gói giải pháp tổng thể được tích hợp toàn diện từ phần cứng đến phần mềm: Màn hình LVIP (UHD 4K Interactive Panel) – Màn hình tương tác Ultra HD 4K LVIP và phần mềm SureDS . Bên cạnh đó, sản phẩm "lão làng" SureHCS – Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài cũng đã được trình bày và giới thiệu tại AMCHAM SUPPLIER DAY năm nay.

IMG_6824.JPG

Trong không gian sang trọng của Trung tâm Hội nghị White Palace, các vị khách tham dự phần lớn đến từ các Công ty nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước đều bất ngờ trước những giải pháp phần mềm toàn diện mang thương hiệu Lạc Việt. Câu trả lời cho phần đông thắc mắc đến từ những đại diện của Doanh nghiệp nước ngoài tham gia sự kiện cho 1 hệ thống quản trị toàn diện từ quản lý sản xuất – xuất nhập hàng – kho đến kế toán, marketing và chăm sóc khách hàng chính là SureERP – Hệ thống Quản trị nguồn lực Doanh nghiệp. Hiện nay, đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng Người Lạc Việt đang dành rất nhiều tâm huyết cho hệ thống lớn này với cam kết quản trị toàn diện – nhanh và bao quát mọi quy trình, hỗ trợ tối đa cho Doanh nghiệp trong xu hướng Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ trên toàn Thế giới.

IMG_6826.JPG

IMG_6838.JPG

IMG_6848.JPG

IMG_6854.JPG

IMG_6858.JPG

IMG_6860.JPG

IMG_6869.JPG

(Đội ngũ nhân viên Lạc Việt tư vấn cho khách tham dự sự kiện)

Với Gói giải pháp tổng thể gồm Màn hình LVIP và phần mềm SureDS, Lạc Việt mang đến cho nhiều khách tham dự bất ngờ bởi tính đa năng, không chỉ phù hợp với lĩnh vực Doanh nghiệp mà có thể tương thích dễ dàng với nhiều lĩnh vực như Giáo dục, Y tế,… Phần mềm SureDS cũng không thể thiếu khi thế mạnh là hiển thị quảng cáo đa phương tiện – yếu tố không thể thiếu để định vị thương hiệu Doanh nghiệp.

IMG_6850.JPG

Với nhiều cải tiến mới cùng xu thế Nhân sự 4.0 nhiều biến chuyến, Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài SureHCS giới thiệu đến người dùng nhiều chức năng mới, trong đó có Quản trị và Phát triển Nhân tài, giúp Doanh nghiệp linh hoạt trong việc "giữ chân" nhân tài – 1 trong những  giá trị cốt lõi, góp phần không nhỏ cho sự thành công của Doanh nghiệp.

IMG_6816.JPG

(Khách mời là các Doanh nghiệp nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài tham dự tại sự kiện)

Tự hào đồng hành cùng nhiều thách thức mới trong Công cuộc chuyển đổi số, Lạc Việt vẫn luôn ngày đêm lao động, cống hiến bàn tay và khối óc mình cho 1 cuộc sống văn minh, tốt đẹp hơn, hiện đại hơn. Xây dựng 1 văn phòng thông minh cho mọi Doanh nghiệp sẽ không còn xa nếu bạn biết tận dụng cơ hội, thay đổi để thành công.

 

10/4/2018 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-10/IMG_6823.JPG770-lac-viet-tham-du-su-kien-amcham-supplier-day-2018Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lạc Việt vinh dự đạt giải thưởng Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tại FijiLạc Việt vinh dự đạt giải thưởng Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tại Fiji
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua, bên cạnh sự công nhận và hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thân thiện, tận tâm, Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tổ chức tại đảo quốc xinh đẹp Fiji. 

Là 1 đảo quốc nhỏ bé, xinh đẹp nằm tại phía Nam Thái Bình Dương, nước Cộng hòa Fiji tuy là 1 cái tên còn được ít khách du lịch biết đến, nhưng với hệ thống đảo và quần đảo phong phú gồm 322 đảo lớn và 522 đảo nhỏ, Fiji hứa hẹn sẽ là 1 cái tên đầy tiềm năng cho nền công nghiệp du lịch biển đảo trong thời gian tới.

91c1263a2a357b3673af8ff8362c0c8d.jpg

(Đảo quốc Fiji nhìn từ trên cao)

Đảo quốc xinh đẹp này duy trì nền công nghiệp chủ yếu là sản xuất nông nghiệp và kết hợp du lịch dựa trên điều kiện tự nhiên thuận lợi sẵn có. Trên thực tế, với bờ biển dài và sở hữu nét đẹp hoang sơ, nền công nghiệp du lịch tại đây đang phát triển rất nhanh, với hơn 430.800 du khách trong năm 2003 và tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Du lịch cũng chính là nguồn thu hút ngoại tệ chủ yếu tại Fiji.

fiji-people.jpg 

(Người dân tại Đảo quốc Fiji)

Fiji duy trì quan hệ hữu nghị và hợp tác với tất cả các nước trên Thế giới và chú trọng thúc đẩy quan hệ với khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Ngày 19/9 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã vinh dự được nhận giải thưởng danh giá Top Global Compute & Network Group Award, vinh danh bậc đối tác Plantinum năm 2018 được tổ chức tại Fiji. Đây là giải thưởng thường niên của DellEMC dành cho những doanh nghiệp công nghệ đã đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của xã hội trong Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang "càn quét" tại nhiều nơi trên Thế giới.

FIJI.jpg

(Tổng Giám đốc Công ty CP Tin học Lạc Việt - Hà Thân ​​lên nhận giải thưởng)

Với nhiều đóng góp to lớn trong việc chuyển hóa quy trình và mô hình Doanh nghiệp thông qua những hệ thống hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ của thời đại như AI (Trí tuệ nhân tạo), Big Data, IoT (Internet vạn vật), SMAC,…, Lạc Việt cho đến nay đã chiếm được niềm tin tuyệt đối từ hơn 2000 khách hàng danh tiếng. Bên cạnh đó, những phần mềm quản lý toàn diện đến từ Lạc Việt được kết hợp "ăn ý" cùng hệ thống server đến từ DellEMC giúp lưu trữ và tạo dựng – duy trì  mối quan hệ lâu bền với mạng lưới các khách hàng tiềm năng.

Từ năm 1997 đến nay, Lạc Việt vẫn luôn là đối tác trung thành của DellEMC trong mối quan hệ bền vững, hợp tác cùng phát triển. Cả 2 Doanh nghiệp vẫn luôn cống hiến hết mình cho sự chuyển mình mới trong Kỷ nguyên chuyển đổi số.

Giải thưởng lần này là động lực để Công ty CP Tin học Lạc Việt tiếp tục nỗ lực và cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội, không chỉ với thị trường trong, mà cả ngoài nước. Để lại những kỷ niệm tươi đẹp tại đảo quốc Fiji và tiếp tục "chiến đấu" cùng nhiều chặng đường mới tại những cùng đất mới, đội ngũ nhân viên Lạc Việt trẻ trung – năng động vẫn đang hăng say, làm việc hết sức mình với cùng 1 mục tiêu chung: cho ra đời những sản phẩm hữu ích – chuyên nghiệp – tiên phong, phục vụ hết mình cho cộng đồng. ​

9/20/2018 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-09/FIJI.jpg956-lac-viet-vinh-du-dat-giai-thuong-top-global-compute-network-group-award-nam-2018-tai-fijiThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc Việt Đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc Việt
1 ngày thứ 4 bình thường của tháng 9 bỗng hóa phi thường vì Công ty CP Tin học Lạc Việt được chào mừng và đón tiếp 100 bạn sinh viên từ năm 1-4 cùng Thầy giáo thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (SPKT) đến tham quan trụ sở chính của Công ty tại TPHCM.

Buổi giao lưu và chia sẻ thân mật vừa diễn ra vào sáng ngày 12/9. Tham gia chương trình, các bạn đã được đội ngũ nhân viên Lạc Việt giới thiệu các thông tin chi tiết về Công ty, các chính sách phúc lợi – đãi ngộ nhân viên cũng như chương trình Thực tập tại Lạc Việt mà trong tương lai có thể các bạn sẽ quan tâm và muốn thử sức mình.

IMG_6441.JPG

Chương trình còn trở nên thú vị và gần gũi hơn với các bạn trẻ bởi nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị, Tham gia trò chơi, các bạn có thể thỏa sức thể hiện trí thông minh và sự nhanh nhẹn của bản thân cùng với tinh thần làm việc nhóm.

IMG_6481.JPG

IMG_6483.JPG

IMG_6486.JPG

IMG_6482.JPG

IMG_6499.JPG

IMG_6500.JPG

Phần Hỏi – Đáp diễn ra cực kì sôi nổi với phần giải đáp các thắc mắc đến từ chị Nguyễn Thị An Trinh – Phó phòng Nhân sự đã giúp các bạn định hướng phát triển về công việc trong tương lai, cũng như chương trình Thực tập cho các bạn sinh viên trẻ năng động tại Công ty.

IMG_6509.JPG

(Chị Nguyễn Thị An Trinh - Phó phòng Nhân sự giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên)

IMG_6506.JPG

(Thầy giáo chia sẻ cùng các bạn)

IMG_6461.JPG

IMG_6447.JPG

IMG_6454.JPG

IMG_6469.JPG

IMG_6458.JPG

Kết thúc Tour tham quan, các bạn trẻ cũng đã có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng không gian làm việc quy mô, năng động tại các Phòng ban của Công ty.

Hy vọng sau chuyến tham quan ngày hôm nay, Lạc Việt đã phần nào giới thiệu đến các bạn 1 hình ảnh thật mới, thật trẻ trung của Lạc Việt với nhiều sản phẩm hữu ích, phục vụ cho các lĩnh vực Doanh nghiệp cũng như Cộng đồng, giúp các bạn có cái nhìn định hướng rõ ràng hơn trong tương lai, tạo ra động lực mạnh mẽ để các bạn thử sức!

IMG_6439.JPG

IMG_6520.JPG

(Đội ngũ nhân viên Lạc Việt chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn sinh viên và Thầy giáo trường ĐH SPKT TPHCM)

Chúc Thầy và các bạn sinh viên luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng học tập cũng như thành công trong công tác giảng dạy! Xin cám ơn và hẹn gặp lại!

 

9/12/2018 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-09/IMG_6501.JPG2018-doan-sinh-vien-truong-dai-hoc-su-pham-ky-thuat-tphcm-tham-quan-cong-ty-cp-tin-hoc-lac-vietHoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Hội thảo Retail Partners Workshop do Intel tổ chứcHội thảo Retail Partners Workshop do Intel tổ chức
Hội thảo "Retail Partners’ Workshop" do Intel tổ chức dành cho những Khách mời là đối tác của Intel diễn ra tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, số 59 Pasteur, Quận 1 vào ngày 28/8 vừa qua đã giúp khách mời tham quan, tìm hiểu và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh – bán lẻ của mình.

Lạc Việt tự hào được tham gia chương trình và giới thiệu đến quý khách mời tham dự những giải pháp Quản trị và Phân phối, xử lý Bán lẻ hiệu quả bao gồm:

 IMG_6280.JPG

SureERP - Hệ thống Quản trị Nguồn lực Doanh nghiệp (chuyên Bán lẻ POS)

SureDS

và LVIP - Màn hình tương tác Ultra HD 4K (UHD 4K Interactive Panel)


IMG_6334.JPG
(Trải nghiệm thực tế Trang du lịch thông minh SureGO trên LVIP)

 Trong đó, 2 sản phẩm mới SureDS chính là giải pháp Truyền thông số tích hợp trên nền tảng Internet, với tính năng toàn diện và linh hoạt, giúp truyền đạt thông tin nhanh và chính xác nhất đến với cộng đồng. Đây là 1 yếu tố không thể thiếu đối với Doanh nghiệp trong ngành Bán lẻ để đẩy mạnh quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng thông qua nhiều hình thức như hình ảnh, văn bản, video,….

 IMG_6387.JPG

IMG_6396.JPG

IMG_6349.JPG

(Ông Hà Thân - TGĐ Công ty CP Tin học Lạc Việt giới thiệu và trải nghiệm các sản phẩm phần mềm Lạc Việt trên LVIP đến với khách mời)

Với LVIP (Large Virtual Interactive Panel) - Màn hình tương tác Ultra HD 4K (UHD 4K Interactive Panel), đây chính là sản phẩm được khá nhiều khách hàng quan tâm "đặc biệt" tại Hội thảo VIO 2018 vừa qua. Lần này, Màn hình tương tác với nhiều kích thước "khủng" cũng đã mang đến sự choáng ngợp tại Hội thảo và thu hút nhiều khách hàng là đối tác tiềm năng!

 IMG_6289.JPG

IMG_6300.JPG

IMG_6305.JPG

IMG_6309.JPG

IMG_6285.JPG

Sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội với màn hình cảm ứng hiện đại, thiết kế mỏng cùng màn hình siêu rộng, chạy trên hệ điều hành Android - PC dễ sử dụng, phù hợp không chỉ với công tác quảng bá sản phẩm mà đây cũng là công cụ không thể thiếu trong các hoạt động văn phòng khi thảo luận công việc, họp từ xa, phỏng vấn, truyền thông nội bộ,…

IMG_6316.JPG

IMG_6325.JPG

 IMG_6317.JPG

Các khách mời tham gia đến từ nhiều Doanh nghiệp lớn, đặc biệt là khối Doanh nghiệp nước ngoài đã tỏ ra cực kì hài lòng với các sản phẩm "đa năng" đến từ Lạc Việt. Qua phần trình bày chi tiết đến từ Bà Yến Đào – Giám đốc phát triển Kinh doanh Lạc Việt, từ phần mềm Quản trị Nguồn lực Doanh nghiệp SureERP với quy trình bao quát, đầy đủ cho đến  màn hình tương tác LVIP đi kèm phần mềm SureDS, giúp cho việc quảng bá sản phẩm, Marketing,… của Doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối đa.

IMG_6371.JPG

 

Doanh nghiệp quan tâm về những sản phẩm kể trên? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua:

Website: http://www.lacviet.vn

E-mail: lacviet@lacviet.com.vn

Liên hệ: (+84.8) 3842.3333

8/29/2018 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-08/IMG_6349.JPG495-hoi-thao-retail-partners-workshop-do-intel-to-chucThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lạc Viêt chăm lo đời sống sức khỏe nhân viênLạc Viêt chăm lo đời sống sức khỏe nhân viên
Sáng ngày 10/8/2018, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phối hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Medic Hòa Hảo đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho toàn thể nhân viên.

Con người – Công nghệ và Dịch vụ là 3 yếu tố vô cùng quan trọng luôn được các tổ chức, doanh nghiệp đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển, hướng đến thành công. Trong đó, yếu tố con người được xem là "chìa khóa" mấu chốt giúp các doanh nghiệp xây dựng nên một tập thể công ty vững mạnh, đứng vững trên thị trường.

Hiểu được điều đó, Công ty CPTH Lạc Việt luôn có những chính sách, phúc lợi quan tâm đến đời sống nhân viên của mình. Trong đó, khám sức khỏe định kỳ hàng năm là một trong những hoạt động thường niên của công ty.

IMG_6148.JPG

Vấn đề sức khỏe từ lâu được xem là mối quan tâm hàng đầu của Lạc Việt đối với người lao động.


Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Ban lãnh đạo công ty mong muốn giúp mỗi thành viên trong đại gia đình Lạc Việt kiểm tra tình trạng sức khỏe, sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường trong cơ thể có thể phát triển thành bệnh lý để kịp thời phòng tránh và điều trị. Đặc biệt nhất là những căn bệnh nguy hiểm, đang dần phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quy… Từ đó, nâng cao đời sống tinh thần nhân viên, đảm bảo cuộc sống tươi vui, khỏe mạnh.

Hơn 500 nhân viên của Lạc Việt đã được khám tổng quát bao gồm: răng hàm mặt, tai mũi họng, khám mắt, xét nghiệm máu, nước tiểu,… Bên cạnh đó, với những thiết bị hiện đại mà bệnh viện mang đến tận công ty, các nhân viên còn được chụp X quang phổi, siêu âm bụng… một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cập nhật một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe.


IMG_6136.JPG


IMG_6134.JPG


IMG_6145.JPG


IMG_6164.JPG


IMG_6172.JPG


IMG_6178.JPG


IMG_6165.JPG

MDC​

8/10/2018 12:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-08/IMG_6170.JPG641-lac-viet-cham-lo-doi-song-suc-khoe-nhan-vienHoạt động Nội bộ
Lạc Việt góp phần xây dựng Đô thi thông minh tại Hội thảo Toàn cảnh CNTT  TT Việt Nam Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên sốLạc Việt góp phần xây dựng Đô thi thông minh tại Hội thảo Toàn cảnh CNTT  TT Việt Nam Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số
Đô thị 4.0 (Smart City) hiện đại – xanh – sạch chính là những gì mà Công ty CP Tin học Lạc Việt muốn mang đến cộng đồng bằng những sản phẩm thiết thực ở nhiều lĩnh vực phong phú.

IMG_6124.JPG

Ngày 26/7 vừa qua, tại Hội thảo "Toàn cảnh CNTT – TT Việt Nam: Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số" (VIO 2018), Công ty CP Tin học Lạc Việt đã mang đến nhiều thông tin và sự trải nghiệm mới mẻ, thực tế cho các khách mời tham dự 4 sản phẩm chủ lực lần này, đó chính là:

SureHCS: Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài

SureERP: Hệ thống Quản trị Nguồn lực doanh nghiệp

SureLaw: Ứng dụng hỏi đáp Pháp luật tự động

SureMD: Ứng dụng sức khỏe A-Z

IMG_6079.JPG

IMG_5981.JPG

IMG_6074.JPG

IMG_6072.JPG

(Khách mời trải nghiệm sản phẩm SureERP và SureMD tại gian hàng Lạc Việt)

Khách mời quan tâm đã có cơ hội trực tiếp trải nghiệm sử dụng 4 sản phẩm trên tại gian hàng demo của Lạc Việt. Mọi thắc mắc của khách mời đã được đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết của Lạc Việt tư vấn – giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

Tại Hội thảo, 2 Diễn giả đại diện phía Lạc Việt cũng đã giới thiệu 2 sản phẩm nổi bật là SureLaw (Ứng dụng hỏi đáp Pháp luật tự động) và SureERP (Hệ thống Quản trị Nguồn lực doanh nghiệp).

IMG_6022.JPG

IMG_6018.JPG

(TGĐ Hà Thân trình bày về sản phẩm SureLAW)

Ông Hà Thân, Tổng Giám đốc Công ty CP Tin học Lạc Việt đã mang đến phần giới thiệu về Ứng dụng SureLaw với công nghệ hiện đại, ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) giúp các Cơ quan giảm bớt thời gian, công sức và nhân sự khi giải đáp cho người dân. Sản phẩm thiết thực này hiện đã được thử nghiệm thành công tại nhiều nơi.

IMG_6105.JPG

(GĐ phát triển kinh doanh Lạc Việt, ông Nguyễn Văn Thạnh trình bày về sản phẩm SureERP)

Ông Nguyễn Văn Thạnh, Giám đốc phát triển Kinh doanh, Công ty CP Tin học Lạc Việt lại mang đến giải pháp SureERP cho các Doanh nghiệp quan tâm đến chuyển đổi số quy trình làm việc, sản xuất và kinh doanh. Những khó khăn mà Doanh nghiệp gặp phải và người đứng đầu cần phải tìm ra giải pháp gì để quản lý 1 cách toàn diện và chính xác nhất. Có lẽ, sau bài trình bày của Ông Nguyễn Văn Thạnh, khách mời cũng đã ít nhiều có được sự lựa chọn của riêng mình.

IMG_6120.JPG

Phiên tọa đàm B2B – Business Matching tại khu vực "ghế nóng" của Lạc Việt cũng là "thỏi nam châm" thu hút nhiều khách mời là đại diện các Doanh nghiệp lớn được tìm hiểu, đối thoại về những sản phẩm ưu việt mà Lạc Việt đã và đang phát triển, không ngừng cung cấp đến Doanh nghiệp cũng như cộng đồng.  

IMG_6077.JPG

"Kết nối Doanh nghiệp" – "Phục vụ cộng đồng" có lẽ đã trở thành mục tiêu hàng đầu được Lạc Việt dần thực hiện thành công qua kì VIO 2018 này. Xin chúc cho nhiều kì Hội thảo lần sau sẽ thành công rực rỡ, thương hiệu Lạc Việt chuyên nghiệp – hữu ích – tiên phong sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

 

7/27/2018 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-07/IMG_5963.JPG69-lac-viet-gop-phan-xay-dung-do-thi-thong-minh-tai-hoi-thao-toan-canh-cntt-tt-viet-nam-doi-moi-sang-tao-trong-ky-nguyen-soThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lạc Việt tham dự Hội thảo Toàn cảnh CNTT TT Việt Nam Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên sốLạc Việt tham dự Hội thảo Toàn cảnh CNTT TT Việt Nam Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số
Ngày 25 - 26/7 tới đây, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào đồng hành cùng Hội tin học TPHCM (HCA) tham dự chương trình chuỗi Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” (VIO 2018) với nhiều sản phẩm phần mềm lần đầu tiên được giới thiệu đến với cộng đồng, cũng như các sản phẩm Quản trị Doanh nghiệp và Nhân sự đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều Doanh nghiệp.

Sự kiện giúp Doanh nghiệp "hóa giải" nỗi lo

Kỷ nguyên của cuộc Cách mạng công nghiệm 4.0 đã đến, công nghệ đã giúp đơn giản hóa nhiều quá trình hoạt động, cũng như kinh doanh của các Doanh nghiệp.

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, bất cứ doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ, muốn xây dựng lợi thế cạnh tranh, nâng cao hiệu suất kinh doanh, tăng cường, cải tiến dịch vụ hay mở rộng thị trường đều phải thực hiện chuyển đổi số trên quy trình làm việc, quản lý trong doanh nghiệp. 

cach-mang-cong-nghiep-4-featured.jpg

(Cách mạng Công nghiệp 4.0 mang đến nhiều sự thay đổi lớn)

Ứng dụng công nghệ hiện đại và đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích, giải quyết được nhiều vấn đề tồn tại trong hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. Chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và mong muốn kiến tạo nên hệ sinh thái mới đang trở thành những nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. Tuy vậy, điều khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong hành trình chuyển đổi số chính là tư duy tiếp cận giải pháp.

Kiến thức về CNTT có thể đọc và hiểu, song làm sao để kết nối được kiến thức về công nghệ và chuyển hóa chúng  thành ứng dụng trong điều hành doanh nghiệp hiệu quả, đó mới là vấn đề mà các doanh nghiệp ngày nay đang phải đối mặt.

32619786_969479856552908_8111012113197039616_n.jpg

(Sự kiện VIO 2018)

Sự kiện VIO 2018 chủ đề "Đổi mới sáng tạo trong Kỷ nguyên số" sẽ giúp các doanh nghiệp "hóa giải" những khó khăn này. Chuỗi hội thảo bao gồm những phiên thảo luận, báo cáo chuyên sâu về phương thức, giải pháp chuyển đổi số dành cho cơ quan nhà nước, doanh nghiệp từ lớn đến vừa, nhỏ và siêu nhỏ, thông qua từng giải pháp cụ thể ứng dụng trong vận hành doanh nghiệp, chuyển đổi số trong doanh nghiệp, quản lý nhân sự, hoặc số hóa tài liệu kỹ thuật…, giúp doanh nghiệp đưa chuyển đổi số vào trong doanh nghiệp mình một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm đến từ các chuyên gia tư vấn, những doanh nghiệp ứng dụng chuyển đối số thành công.

Chuỗi hoạt động nổi bật tại VIO 2018:

37282140_1018382328329327_961229774087258112_n.jpg

Toàn cảnh bức tranh khởi nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo trong kỉ nguyên số

Kết nối B2B: "Xây dựng hệ sinh thái đối tác trong kỉ nguyên số". Cơ hội giao thương với 100 doanh nghiệp, 50 quỹ đầu tư ngành CNTT trong và ngoài nước.

Khu trải nghiệm công nghệ với các giải pháp, sản phẩm về trí tuệ nhân tạo (AI); thực tế ảo; IoT; di động, người máy (Robot), in 3D, thiết bị bay (drone)… đến từ các tập đoàn công nghệ, trường viện, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực

Khu trưng bày giải pháp công nghệ với hơn 50 doanh nghiệp tham gia

Khu trưng bày ý tưởng, sản phẩm, giải pháp của doanh nghiệp khởi nghiệp, vườn ươm

Lễ trao giải TOP ICT Việt Nam và tiệc chào mừng chuỗi sự kiện.

Lạc Việt cung cấp những giải pháp hiện đại nào?

Tham gia chuỗi Hội thảo lần này, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào được đồng hành là Nhà tài trợ Kim cương, đóng góp nhiều sản phẩm hoàn toàn mới, phục vụ không chỉ cho lĩnh vực soanh nghiệp mà cả cho người dân – đời sống xã hội.

37384261_1021539554680271_7375901861754175488_n.png

(Thông điệp tham gia từ Công ty CP Tin học Lạc Việt)

Không bỏ lỡ xu thế góp phần xây dựng đô thị thông minh, Công ty CP Tin học Lạc Việt giới thiệu đến quý khách mời tham dự 4 sản phẩm:

  1.  SureHCS: Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài
  2. SureERP: Hệ thống Quản trị Nguồn lực doanh nghiệp
  3. SureLaw: Ứng dụng hỏi đáp Pháp luật tự động
  4. SureMD: Ứng dụng sức khỏe A-Z

Ở lĩnh vực Doanh nghiệp, SureHCSSureERP chắc chắn là 2 giải pháp toàn diện và cần thiết cho không chỉ các doanh nghiệp lớn mà cho cả các start-up (công ty khởi nghiệp). Bởi nhân sự và phong cách quản lý, điều hành đóng vai trò to lớn cho sự thành công và phát triển bền vững của tất cả mọi doanh nghiệp.

ERP.png

(Sản phẩm SureERP)

HCS.png

(Sản phẩm SureHCS)

2 hệ thống kể trên đã và đang được ứng dụng hiện hành tại rất nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như: Hàng không, Bán lẻ, Dệt may, Sản xuất và Bảo hiểm.

Luôn góp phần xây dựng 1 Thành phố hiện đại hơn, thông minh hơn, cho tất cả người dân chính là mong ước mà Lạc Việt muốn cống hiến cho xã hội. Với 2 ứng dụng mới nhất phục vụ cho cộng đồng mang tên SureLaw (Ứng dụng hỏi đáp Pháp luật tự động) và SureMD (Ứng dụng sức khỏe A-Z) mà chúng tôi mang đến sự kiện VIO 2018 lần này chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của cộng đồng.

SURELAW.png

(Chính quyền điện tử SureLAW)

Khó khăn khi cần được Giải đáp về Pháp luật hoặc tra cứu các văn bản luật, đừng ngần ngại đặt câu hỏi và được giải đáp với "Chính quyền điện tử SureLaw" thân thiện, toàn diện và chính xác. Ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Máy học (ML) giúp hệ thống có khả năng hiểu chính xác ngữ nghĩa của câu hỏi để đồng thời cung cấp những cặp câu hỏi – đáp có ý nghĩa gần giống nhất với câu hỏi gốc của người dùng.

SUREMD.png

(Bác sĩ điện tử SureMD)

Bên cạnh "Chính quyền điện tử" SureLaw, "Bác sĩ điện tử" SureMD cũng sẽ là ứng dụng Y tế - Sức khỏe được trông chờ nhất. Ứng dụng Sức khỏe từ A-Z này cung cấp đến người dùng Từ điển về Bệnh và Thuốc chính xác nhất. Bên cạnh đó, Từ điển về Dinh dưỡng cũng cho bạn nhiều gợi ý bổ ích để thiết lập chế độ ăn khoa học, dựa trên những thông tin về các loại thực phẩm ngon và lành. Chức năng dịch thuật Y khoa sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) cũng là 1 trong những "điểm nhấn" mới đáng chú ý. Với SureMD, bạn có thể dễ dàng kế nối cùng các cơ sở khám chữa bệnh và đội ngũ nhân viên Y tế giàu kinh nghiệm.

Chuỗi Hội thảo "Toàn cảnh CNTT –TT Việt Nam: Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số" (VIO 2018) sẽ diễn ra sẽ diễn ra trong hai ngày 25- 26/07/2018 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

 

 

 

7/25/2018 10:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-07/32619786_969479856552908_8111012113197039616_n.jpg610-lac-viet-tham-du-hoi-thao-toan-canh-cntt-tt-viet-nam-doi-moi-sang-tao-trong-ky-nguyen-soThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Tham gia Hội thảo: “Chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức”Tham gia Hội thảo: “Chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức”
​Ứng dụng công nghệ vào quản lý được coi là một yếu tố cốt lõi quyết định đến sự phát triển, thành bại của các tổ chức, doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Nhưng làm thế nào để đầu tư, chuyển đổi số một cách hợp lý và "khôn ngoan" vẫn còn là bài toán đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

​Đây cũng là nội dung quan trọng, vấn đề chính sẽ được đề cập trong Hội thảo với chủ đề "Chuyển đổi số: cơ hội và thách thức" do Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phối hợp cùng DellEMC và VMware tổ chức vào ngày 29-06-2018 tới đây tại Tp. HCM.


Backdrop_3x5m.jpg


Theo đó, việc chuyển đổi số không chỉ đơn giản là thay đổi về công nghệ thông tin (CNTT) – nó đòi hỏi các nhà quản lý, lãnh đạo phải biết nhìn nhận lại mô hình kinh doanh hiện tại và tìm ra một phương thức tổng thể chính xác nhằm kết nối con người, dữ liệu, quy trình vận hành bộ máy kinh doanh để tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng; đồng thời nắm bắt cơ hội mới, tạo tiền đề phát triển lâu dài cho công ty.

Ngày nay, trong xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ và sâu rộng, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức vốn có như: Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, tối uy hóa quy trình hoạt động, trao quyền cho nhân viên, tái tạo các giá trị mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng… Bởi đa số các tổ chức vẫn còn đang tư duy theo lối mòn cũ, truyền thống. 

Muốn thành công các doanh nghiệp cần phải thay đổi, thích nghi những xu hướng mới để đáp ứng những mong đợi của khách hàng và nhu cầu của thị trường. Phát triển những khả năng mới bằng việc chuyển đổi thành công ty kĩ thuật số với hạ tầng thông minh có thể kết nối mọi hệ thống, thiết bị, quy trình và tài sản xuyên suốt tổ chức. Những hệ thống thông minh này thê hiện khả năng xử lý dữ liệu và thông tin chi tiết và giúp doanh nghiệp đưa ra hành động kịp thời, từ đó tối ưu hóa kết quả kinh doanh.

Tất cả những vấn đề đó sẽ được các diễn giả là những chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ Công ty CPTH Lạc Việt, DellEMC và VMware trình bày rõ ràng, khái quát và cụ thể trong chương trình hội thảo "Chuyển đổi số: cơ hội và thách thức".

Các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm, vui lòng đăng ký tham gia hội thảo miễn phí Tại Đây.

*Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian: 8:30 – 13:30, ngày 29/6/2018

Địa điểm: Sheraton Saigon Hotel & Towers, 88 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Duy Tình​

6/28/2018 10:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-06/Backdrop_3x5m.jpg459-tham-gia-hoi-thao-chuyen-doi-so-co-hoi-va-thach-thucHoạt động - Sự kiện
Ứng dụng công nghệ vào quản lý tài chính kế toánỨng dụng công nghệ vào quản lý tài chính kế toán
Ngày 22-6-2018, tại Tp. HCM, chương trình hội thảo với chủ đề "Tài chính kế toán - Hiểu số, Quản số để Tăng số" do Hội doanh nhân trẻ Tp. HCM, chi hội YBA Tân Sơn Nhất tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

​Theo đó, tại hội thảo, các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu, đại diện của các DN hoạt động trong lĩnh vực CNTT như Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt, Sawaco, FLEXIDATA đã trình bày, chia sẻ những vấn đề, nội dung xoay quanh chủ đề Tài chính Kế toán mà các doanh nghiệp đang gặp phải vướng mắc.


Hình 3.jpg

Hơn 100 quan khách là đại diện đến từ các DN đến tham dự hội thảo


Trong đó, phần một các diễn giả đã chỉ ra "Những nỗi nhức nhối của chủ doanh nghiệp liên quan đến Quản trị dòng tiền và Quản trị kế toán" hiện nay; phần hai "Phân tích chuyên sâu những Giải pháp và các Ứng dụng Công nghệ vào công việc quản trị và kinh doanh"; và phần ba là đào sâu vào "Các trường hợp thực tế và thành công về việc ứng dụng công nghệ vào Quản trị Tài chính Kế toán."

Thông qua hội thảo nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp tìm ra các công cụ và phương pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, đặc biệt là việc đầu tư, áp dụng công nghệ thông tin bằng các sản phẩm phần mềm, giải pháp vào khâu quản trị tài chính kế toán sao cho mang lại hiệu quả cao nhất.

Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt cho hay: "Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với vô vàn những sản phẩm, giải pháp phần mềm ứng dụng trong công tác quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là khâu Tài chính – Kế toán với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó, có thể kể đến một số phần mềm trong nước như AccNet, Bravo, LinkQ,… và quốc tế như Sage, odoo… Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư hợp lý, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với quy mô, nhu cầu thực tế mà doanh nghiệp mình đang cần. Vì thế, doanh nghiệp cần phải biết nhìn nhận lại chiến lược, tình hình kinh doanh hiện tại của mình để tìm ra một phương cách đầu tư công nghệ hiệu quả."


Hình 2.jpg

Diễn giả Nguyễn Ngọc Phương Mai - Phó TGĐ Công ty CPTH Lạc Việt đang trình bày tại hội thảo


Hình 8.JPG

Diễn giả Phan Thanh Nam (FAMA) đang trình bày tại Hội thảo


Hình 4.jpg

Các diễn giả tham gia phàn hỏi đáp


Hình 1.JPG


Tại hội thảo, đại diện của các doanh nghiệp cũng đã có dịp trao đổi và được các diễn giả tư vấn, tháo gỡ những khúc mắc đang gặp phải trong quá trình ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp nói chung và khâu quản trị tài chính, kế toán nói riêng.

Được biết, Hội thảo này là sự kiện đầu tiên nằm trong khuôn khổ chuỗi 4 Chương trình "Ứng dụng công nghệ thông tin để quản trị doanh nghiệp hiệu quả" do Hội doanh nhân trẻ Tp. HCM, chi hội YBA Tân Sơn Nhất tổ chức kéo dài từ tháng 6 – tháng 11/2018.

MDC

6/25/2018 12:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-06/Hình 3.jpg57-ung-dung-cong-nghe-vao-quan-ly-tai-chinh-ke-toanHoạt động - Sự kiện
Dám thi thử ngay Laptop trao tayDám thi thử ngay Laptop trao tay
Mùa thi năm nay, chặng đường “leo núi” của các sĩ tử sẽ nóng hơn bao giờ hết không chỉ bởi vì nhiệt độ đang dần tăng cao và cả vì số lượng quà tặng giá trị mà sĩ tử sẽ nhận được từ FPT Shop nếu đạt số điểm thi thử cao trên Hệ thống Học và Luyện thi trực tuyến SureTEST.

Chương trình "Tiếp sức mùa thi 2018", Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào cùng FPT Shop đồng hành cùng các bạn sĩ tử trên hành trình thi cử. Khi đạt được số điểm cao nhất – nhì và ba trên hệ thống Học và Luyện thi trực tuyến SureTEST (chi tiết: https://fptshop.com.vn/ctkm/tiep-suc-mua-thi), bạn sẽ nhận ngay những phần quà hấp dẫn, giúp sức rất nhiều cho bạn trên giảng đường Đại học với nhiều ước mơ và hoài bão.

Untitled.png 

(Chương trình "Dám thi thử ngay - Laptop trao tay" do Lạc Việt đồng hành cùng FPT Shop)

Trải nghiệm ngay 5000 mã thi thử tốt nghiệp trực tuyến hoàn toàn miễn phí, chính xác gồm 4 bài thi, trong đó 2 bài thi bắt buộc (Toán, Ngoại ngữ) và 1 trong 6 bài thi tự chọn (Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội). Với ngân hàng đề thi phong phú, sĩ tử có thể yên tâm và tự mình thực hiện, trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm để chính thức bước vào kì thi quan trọng nhất sau 12 năm miệt mài đèn sách.

 

Bên cạnh đó, với 3 sĩ tử có điểm thi thử cao và sớm nhất, FPT Shop dành tặng các bạn món quà ý nghĩa là Chiếc Laptop cao cấp đến từ Lenovo, HP, Masstel giúp các tân sinh viên tương lai có nhiều trải nghiệm học tập thú vị trên giảng đường đại học. Ngoài ra, nhiều phần quà giá trị khác bao gồm Voucher mua Laptop trị giá từ 500.000 - 3.000.000đ/phiếu vẫn đang sẵn sàng chờ các bạn "rinh" về ngay!


laptop.png 

(Tưng bừng quà tặng giá trị là 3 chiếc laptop đến từ các thương hiệu Lenovo, HP và Masstel)

 

"Con nhà người ta" đều sở hữu bí quyết để thi đâu đậu đó – điểm lại cao. Hầu hết những sĩ tử này đề chọn cách học cân bằng, không quá chú trọng vào việc "chạy show" học thêm tại nhiều trung tâm bên ngoài mà chủ động tự học thi, ôn luyện và củng cố kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tại nhà.

 

Với Hệ thống Học và Luyện thi trực tuyến SureTEST, phụ huynh cũng có thể linh động theo sát quá trình luyện thi của con em và động viên, tiếp sức các sĩ tử bình tĩnh – tự tin bước vào các kỳ thi sắp tới.

suretest-1-1496733427.jpg

Không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển, các bạn học sinh có thể học tập, luyện đề mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, phát huy khả năng học chủ động. Đặc biệt hơn, bằng sự đột phá trong công nghệ học và thi trực tuyến, hệ thống SureTEST còn giúp các bạn trải nghiệm kỳ thi thử với hệ thống canh chuẩn thời gian. Sau khi làm bài sẽ có đáp án và bài giải cụ thể được xây dựng từ đội ngũ thầy cô hàng đầu. Kết quả thi sẽ được lưu lại để các bạn và phụ huynh rút ra được nhiều kinh nghiệm và trau dồi thêm kỹ năng.

Chương trình "Dám thi thử ngay - Laptop trao tay" được kéo dài từ ngày 9/6-24/6/2018

Trải nghiệm ngay và nhận quà liền tay tại: https://fptshop.com.vn/ctkm/tiep-suc-mua-thi

Khám phá Hệ thống SureTEST: https://suretest.vn/

Thắc mắc và hỏi đáp về hệ thống, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tin học Lạc Việt
Website: http://www.lacviet.vn
E-mail: lacviet@lacviet.com.vn
Liên hệ: (+84.8) 3842.3333


6/13/2018 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-06/thumbsuretest.png839-dam-thi-thu-ngay-laptop-trao-tayThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lạc Việt cung cấp phần mềm SurePortal cho Tổng Công Ty Bến ThànhLạc Việt cung cấp phần mềm SurePortal cho Tổng Công Ty Bến Thành
Ngày 13/3/2018, Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt vừa ký kết hợp đồng về việc cung cấp phần mềm Lạc Việt SurePortal cho Tổng Công Ty Bến Thành.

Công ty Cổ phần Tin Học Lạc Việt xin trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc và toàn thể Cán bộ nhân viên Tổng Công Ty Bến Thành đã tin tưởng và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia trình bày, khảo sát và tư vấn giải pháp Cổng thông tin điện tử điều hành nội bộ Lạc Việt SurePortal.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, mô hình văn phòng điện tử, văn phòng trực tuyến, văn phòng không giấy tờ, giao việc trên mạng, các cuộc họp, trao đổi thông tin vượt qua ngưỡng cửa địa lý,… trở thành cách thức hiện đại mà các doanh nghiệp đã và đang thực hiện cũng như muốn hướng đến. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tin học hóa văn phòng vào quy trình xử lý công việc sẽ nâng cao hiệu quả làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.


bg-1.jpg 

Nắm bắt kịp thời tình hình trên, Lạc Việt đã xây dựng giải pháp Văn phòng điện tử - Cổng thông tin điện tử điều hành nội bộ SurePortal để giúp các công ty xây dựng một môi trường làm việc năng động và hiệu quả, tăng tốc quá trình hội nhập kinh tế thế giới hiện nay.

Cổng thông tin điện tử SurePortal của Lạc Việt được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Sharepoint của Microsoft, có khả năng tích hợp cao với các ứng dụng phổ biến khác của Microsoft và ứng dụng các công nghệ ảo hoá nhằm tối ưu hoá năng suất hoạt động của hệ thống, cùng khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai. Bên cạnh đó, SurePortal được triển khai theo mô hình Farm Server, trong đó, mỗi Server trong mô hình sẽ đóng một vai trò khác nhau trong hệ thống. Hệ thống được thiết kế theo mô hình HA (High Availability) để đảm bảo hiệu suất và tính sẵn sàng cao nhất cho Cổng thông tin điện tử.


bg-5.jpg

​Thông qua việc hợp tác với Tổng công ty Bến Thành, Lạc việt mong muốn được mang một sản phẩm CNTT chất lượng do người Việt phát triển phục vụ cho doanh nghiệp Việt. Tin tưởng rằng, những tính năng ưu Việt của phần mềm SurePortal sẽ giúp Tổng công ty Bến Thành đạt được mục tiêu tin học hóa văn phòng, nâng cao hiệu suất làm việc với mức đầu tư hợp lý. ​

3/21/2018 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-03/bg-3.jpg145-lac-viet-cung-cap-phan-mem-sureportal-cho-tong-cong-ty-ben-thanhHoạt động - Sự kiện
Lạc Việt hân hoan đón chào Tân niên năm Mậu Tuất 2018Lạc Việt hân hoan đón chào Tân niên năm Mậu Tuất 2018
Một năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng đã đến với tất cả Người Lạc Việt. Vào ngày đi làm đầu tiên của năm mới Mậu Tuất, ngoài niềm hân hoan được gặp lại những người đồng nghiệp thân yêu, anh chị em Lạc Việt cũng đã được “lì xì” nhiều lộc đón chào năm mới.

Ngày 21/2 vừa qua (mùng 6 Tết), Công ty CP Tin học Lạc Việt đã cùng "Tung bay sắc xuân" để khởi đầu 1 năm mới tràn đầy năng lượng.

28058761_1862113163813101_30036430272919038_n.jpg

Với mong ước năm Mậu Tuất 2018 sẽ là năm của nhiều may mắn, màn múa lân sư rồng hoành tráng đã mang đến nhiều ý nghĩa và niềm vui, tạo động lực cho toàn thể anh chị em nhân viên Công ty cố gắng hết sức mình cho 1 năm làm việc mới thành công.

IMG_0025.JPG

28055964_1862107907146960_3325654834725786604_n.jpg

(TGĐ Hà Thân mừng tân niên Công ty cùng đội lân sư rồng)

Sau màn trình diễn múa lân, TGĐ Hà Thân cũng đã đại diện Ban lãnh đạo Công ty gửi đến tập thể nhân viên những lời chúc mừng, đồng thời gửi gắm nhiều lời căn dặn và quyết tâm cho năm mới. Kết thúc bài phát biểu của mình, Ông Hà Thân cũng đã thực hiện nghi thức đánh 3 hồi chiêng mang nhiều ý nghĩa tượng trưng.

IMG_0147.JPG

IMG_0161.JPG

(TGĐ Hà Thân phát biểu và đánh chiêng mừng năm mới)

Tất cả các Trung tâm tiếp tục nhận thêm nhiều niềm vui với những phong bao lì xì đỏ thắm, mang nhiều lộc xuân và niềm hứng khởi đến từ TGĐ Hà Thân.

IMG_0168.JPG

IMG_0191.JPG

IMG_0213.JPG

(Anh chị em Người Lạc Viêt hân hoan "khoe" lộc đầu năm)

Áo dài lại tiếp tục là chủ đề được "lăng-xê" hết mình tại tiệc Tân niên năm Mậu Tuất khi tất cả những nhân viên nữ của Công ty tiếp tục khoe sắc trong tà áo dài truyền thống đầu năm mới với trò chơi khởi động của năm.

IMG_0134.JPG

Chào đón năm Mậu Tuất 2018, với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Lạc Việt đang sẵn sàng vươn đến những tầm cao mới trên bầu trời Công nghệ, nhằm đem lại nhiều hơn nữa những giải pháp hữu ích phục vụ cộng đồng, xây dựng nên 1 tương lai hiện đại – hữu ích trong bối cảnh hội nhập cuộc Cách mạng công nghệ 4.0.

 

2/26/2018 10:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2018-02/28378558_1862112507146500_940086170740955377_n.jpg718-lac-viet-han-hoan-don-chao-tan-nien-nam-mau-tuat-2018Hoạt động Nội bộ
1 - 30Next