Tin tức
Thứ 2, Ngày 08/10/2018, 10:00
Tưng bừng cùng ngày hội Nhân sự VNHR 2018
08/10/2018
Trong vòng 1 năm qua, ngành Nhân sự đã có nhiều đổi mới: linh hoạt hơn, hiện đại hơn, biến chuyển theo từng nhịp đập của Cuộc Cách mạng công nghệ 4.0. Như 1 hoạt động thường niên, ngày 5/10/2018 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã vinh dự được tham gia Hội nghị Nhân sự Việt Nam (VNHR) – nơi hội tụ của nhiều chuyên gia và doanh nghiệp kì cựu trong lĩnh vực Nhân sự.

Là một sự kiện thường niên của VNHR, Hội nghị nhân sự Việt Nam như là một cơ hội tốt để các CEO, các nhà quản lý doanh nghiệp, các chuyên gia nhân sự trong nước và khu vực có thể giao lưu, tạo dựng mối quan hệ gắn kết với nhau.

IMG_7112.JPG

Với chủ đề "Chuyển Đổi Để Thành Công", chương trình năm nay đã mang đến cho khách mời nhiều câu chuyện hay, thực tế về cộng đồng nhân sự khi mà các Doanh nghiệp đang bước vào giai đoạn chuyển mình. Chương trình dự kiện có hơn 800 khách mời tham dự.

"Thu hút và quản trị nhân tài" dường như đã trở thành bài toán mới cho nhiều Doanh nghiệp trong Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0.

Nhân tài được coi là con "át chủ bài", đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Doanh nghiệp. Vậy Doanh nghiệp cần phải có những chiến lược gì để thu hút, quản lý và phát triển nhân tài?

Với nhiều kinh nghiệm dạn dày trong lĩnh vực Nhân sự, Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài SureHCS tự hào  là đại diện của Lạc Việt được giới thiệu và trải nghiệm đến khách mời tham dự tại Triển lãm "Giải pháp Nhân sự" năm 2018 tại Trung tâm hội nghị The Adora Center, quận Tân Bình.

IMG_7098.JPG

IMG_7123.JPG

IMG_7082.JPG

IMG_7025.JPG

IMG_7062.JPG

IMG_7012.JPG

IMG_7038.JPG

(Đội ngũ nhân viên Lạc Việt tư vấn về sản phẩm SureHCS tại gian hàng)

Với nhiều cải tiến mới và hiện đại, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng của nhiều Doanh nghiệp, SureHCS chắc chắn sẽ giúp các khách mời thỏa mãn với phần trải nghiệm thực tiễn ngay tại gian hàng của Lạc Việt.

Đồng hành cùng SureHCS, Lạc Việt cũng có một gian hàng trưng bày Màn hình Interact board 65 inch (LVIP) trong khu vực triển lãm.

IMG_6924.JPG

(Khách tham dự trải nghiệm demo trực tiếp trên màn hình LVIP)

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng đã làm việc hết công suất để giới thiệu và lan tỏa thương hiệu sản phẩm phần mềm Lạc Việt đến tất cả các vị khách quý tham gia. 

Page View:   Lượt người xem:   1147
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by