Tin tức
Thứ 3, Ngày 22/01/2019, 11:00
Bùng nổ Gala Year end Party 2018 Journey to the smart nation
22/01/2019
Đêm Tiệc tất niên 2018 chủ đề “Journey to the smart nation” của Công ty CP Tin học Lạc Việt diễn ra vào ngày 18/01/2019 vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng tập thể anh chị em Người Lạc Việt.

Chinh phục công nghệ, giúp kiến tạo nên 1 đất nước thông minh hơn, tốt đẹp hơn từ lâu đã là ước mơ của con người. Và chỉ trong vòng chưa đến 1 thập niên, IoT (Internet vạn vật), AI (Trí tuệ nhân tạo), ML (Công nghệ máy học) ra đời khiến "ước mơ không còn là ước mơ". Con người đã có thể thật sự làm chủ công nghệ.

LV_YEP_2018.jpg

(Poster chính thức của chương trình)

Ở tại vũ trụ công nghệ Lạc Việt, Tổng Giám đốc muốn gửi gắm giấc mơ mỗi Người Lạc Việt trong tương lai sẽ là 1 thành phần giúp xây dựng nên 1 Quốc gia thông minh bằng chính những công nghệ hiện đại,  được phát triển tại Lạc Việt. Động lực để tạo dựng vạn vật từ 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ (đại diện cho các Trung tâm phát triển phần mềm, Trung tâm kinh doanh - khối Back-office cùng hỗ trợ gắn kết 5 yếu tố này xoay quanh vòng tròn kỹ thuật số cùng các khối Front-office, chuyến du hành đến Quốc gia thông minh không còn tồn tại trong khoa học viễn tưởng mà sẽ trở thành hiện thực không xa.

IMG_0209.JPG

IMG_0212.JPG

IMG_0214.JPG

​Chương trình đặc biệt tại đêm tiệc Gala vừa qua chính là tiết mục Trao giải thưởng cống hiến cho những nhân viên có thâm niên công tác tại lạc Việt từ 15 năm và 20 năm trở lên. Đây cũng chính là giải thưởng cao quý, lần đầu tiên được tổ chức để đánh dấu cột mốc kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty.

IMG_0258.JPG

IMG_0261.JPG

(Lễ trao giải cống hiến)

Tại phần lễ vinh danh trao giải và tổng kết năm, những anh chị em có thành tích xuất sắc trong suốt 1 năm qua cũng đã vinh dự được nhận Bằng khen tuyên dương từ Tổng giám đốc. Những giải thưởng này chắc chắn sẽ là động lực giúp anh chị em càng cố gắng phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa không chỉ trong năm mới 2019 mà trong cả các năm tiếp theo.

IMG_0269.JPG

IMG_0272.JPG

Sau phần nhập tiệc và khai champagne của Ban lãnh đạo, Người lạc Việt đã cùng đồng đội của mình tham gia 4 trò chơi team building game vận động: Nâng ly khởi động, Truy tìm mật mã, Sàn diễn công nghệ và Chuyến du hành về đích. Không đơn thuần chỉ là phần thi đua giữa 10 đội chơi với nhau mà đây là những trò chơi mà BTC gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa đến với  tập thể anh chị em Người Lạc Việt: Với sự đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau, chúng ta sẽ trở thành những yếu tố không thể thiếu để kiến tạo nên 1 Quốc gia thông minh trong tương lai.

IMG_0291.JPG

IMG_0294.JPG

IMG_0302.JPG

IMG_0331.JPG

IMG_0320.JPG

IMG_0347.JPG

IMG_0356.JPG

IMG_0361.JPG

Khép lại 1 năm với nhiều thăng trầm, nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, đêm Gala Tất niên 2018 khép lại năm cũ, mở ra năm mới với nhiều hy vọng mới, mục tiêu mới cho Lạc Việt. Chúc cho 1 năm mới chúng ta sẽ thật sự cùng nhau "đến với Quốc gia thông minh". 

IMG_0408.JPG

Page View:   Lượt người xem:   856
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by