Tin tức
Thứ 3, Ngày 11/12/2018, 09:00
Hội thảo Hạ tầng công nghệ thông tin cho chính quyền điện tử tại Phú Yên
11/12/2018
Ngày 6/12 vừa qua, Sở TT-TT phối hợp với Công Ty CP Tin học Lạc Việt, Công ty CP Công nghệ Elite và Công ty Hpe Việt Nam tổ chức hội thảo Hạ tầng thông tin cho chính quyền điện tử.

Giải pháp hạ tầng thông tin cho chính quyền điện tử sẽ thiết lập hoàn chỉnh môi trường làm việc điện tử với hệ thống quản lý văn bản, hồ sơ công việc, quản lý chỉ đạo điều hành, điều hành nội bộ, lịch công tác, luân chuyển hồ sơ. Tất cả những phần việc này sẽ được thực hiện trên Cổng thông tin điện tử, Cổng dịch vụ công trực tuyến, Cổng thông tin chuyên ngành, giao dịch điện tử. Theo đó, hạ tầng thông tin cho chính quyền điện tử phải đạt các yêu cầu: kết nối đủ mạnh để cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, công dân; đáp ứng được các yêu cầu về hệ thống, ứng dụng Chính phủ điện tử; kết nối được với hạ tầng quốc gia; an toàn, bảo mật; sẵn sàng khi xảy ra thảm họa thiên tai.

unnamed (3).jpg

unnamed.jpg

Tại hội thảo, các đại biểu cũng được giới thiệu những giải pháp công nghệ thông tin trọn gói cho việc xây dựng chính quyền điện tử của các nhà cung cấp công nghệ mới. Ngoài ra, một số vấn đề được các đại biểu quan tâm và thảo luận nhiều tại hội thảo là làm thế nào để bảo mật thông tin, lưu trữ dữ liệu khi xảy ra sự cố cháy nổ; hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin tối ưu cho thành phố thông minh trong Kỷ nguyên số, phục vụ phát triển công nghệ 4.0.

unnamed (1).jpg

(Một số hình ảnh tại Hội thảo vừa qua)

(Theo Ngọc Hoàng)

Page View:   Lượt người xem:   647
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by