Tin tức
Thứ 2, Ngày 11/02/2019, 14:00
Sắc xuân ngập tràn vào ngày Tân niên năm Kỷ Hợi 2019 tại Lạc Việt
11/02/2019
Buổi sáng ngày đầu tiên đi làm của năm mới Kỷ Hợi 2019, nhằm ngày mùng 7 Tết Nguyên đán, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã đón chào 1 năm mới với nhiều thành công và hy vọng với tiệc Tân niên hoành tráng tại Công ty.

Tiệc Tân niên được mở đầu bằng tiết mục múa Lân sư rồng đầy sôi động, thể hiện tinh thần và ý nghĩa của Người Lạc Việt cho 1 năm mới Kỷ Hợi ngập tràn niềm vui cũng như mọi ước mong sẽ trở thành hiện thực.   

IMG_0693.JPG

IMG_0696.JPG

IMG_0679.JPG

Sau những niềm vui, niềm hân hoan được gặp lại những người đồng nghiệp thân thương của mình vào ngày đầu năm mới, tập thể Người Lạc Việt lại cùng họp mặt tại Hội trường Lầu 8 để tham gia chương trình giao lưu đầu xuân với những trò chơi vui nhộn hấp dẫn.

IMG_0746.JPG

IMG_0753.JPG

IMG_0758.JPG

(TGĐ Hà Thân và Phó TGĐ Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Lạc Việt)

Tại đây, TGĐ Hà Thân cũng đã có đôi lời chia sẻ và nhấn mạnh mục tiêu chinh phục những công nghệ mới trong năm 2019 cho toàn thể nhân viên Lạc Việt. Đồng thời, TGĐ cũng đã đích thân khai chiêng, chính thức mở đầu cho 1 năm làm việc mới tràn đầy hứng khởi và gặt hái được nhiều thành công.

IMG_0831.JPG

Năm nay, chính những chị em nhân viên Lạc Việt đã có những phút giây chia sẻ đầy xúc động về những giây phút quý giá mùa Tết vừa rồi bên gia đình và gửi gắm nhiều lời chúc tốt đẹp đến những người đồng nghiệp thân thương của mình.

IMG_0867.JPG

Kết thúc chương trình, cả hội trường như ngập tràn sắc đỏ may mắn từ những phong bao lì xì đầu năm của TGĐ. Xin chúc cho 1 năm mới, chuyến du hành đến Quốc gia thông minh sẽ thật sự tăng tốc, đưa tập thể Người Lạc Việt đến với tương lai không xa và dùng công nghệ để kiến tạo nên 1 cuộc sống hiện đại hơn, tốt đẹp hơn. 

IMG_0862.JPG

Page View:   Lượt người xem:   788
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by