Tin tức
Thứ 2, Ngày 26/06/2017, 10:00
SureHCS cho doanh nghiệp SMEs - đột phá mới của Lạc Việt
26/06/2017
Là kênh truyền thông hiệu quả ba bên: nhân sự - nhân viên - các cấp quản lý, phần mềm quản lý nhân sự SureHCS đang là “cánh tay phải” đắc lực của rất nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay. Và sắp tới, Lạc Việt sẽ cho ra mắt phiên bản SureHCS cải tiến nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng điểm qua một số thông tin nổi bật trước khi giải pháp được “trình làng”.


Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong cuộc chiến tuyển dụng, thu hút và quản lý nhân tài, doanh nghiệp vừa và nhỏ thường phải lùi bước trước mức độ chịu chi lẫn danh tiếng của các ông lớn. Đặc biệt, sự đầu tư về công nghệ quản lý nhân sự như các "đại gia" là điều không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Thấu hiểu điều đó, SureHCS đã triển khai phiên bản mới với gói Plug and Play từ việc nghiên cứu các "Best practices" trên thị trường. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng giải pháp ngay sau khi đăng ký mà không cần chờ thời gian triển khai và hướng dẫn sử dụng. Đây là nỗ lực đột phá của Lạc Việt nhờ hệ thống vận hành trên nền điện toán đám mây dành cho đối tượng các công ty vừa và nhỏ sử dụng SaaS Model. Riêng đối với các tập đoàn lớn, người dùng hoàn toàn có thể chủ động tùy chỉnh linh hoạt với khả năng customization trong gói On-premise theo phiên bản SureHCS hiện tại.

Ưu điểm nổi bật của SureHCS phiên bản mới

Trong mô hình tổng quan của phiên bản mới này, SureHCS tập trung hoàn tất Module quản lý quy trình nhân sự (HR Process Management) bao gồm: Employee Profit (Hồ sơ nhân viên), Payroll (Tính lương), Timesheet (Chấm công), Insurance & Tax (Bảo hiểm và Thuế). Đây đều là những nội dung quan trọng hàng đầu vì liên quan trực tiếp tới quyền lợi của người lao động. SureHCS được thiết kế linh hoạt cho phép các doanh nghiệp thiết lập sơ đồ tổ chức không giới hạn tùy theo quy mô hoạt động từng thời điểm, phù hợp với đặc trưng hay thay đổi của các doanh nghiệp SME. Ngoài ra còn giúp các doanh nghiệp tổ chức quản lý đa dạng, đầy đủ toàn bộ dữ liệu hồ sơ cá nhân với hơn 40 loại thông tin từ khi nhân viên vào làm đến lúc thôi việc, đồng thời cũng hỗ trợ thực hiện toàn diện các chính sách theo trình tự thủ tục lao động quy định luôn được SureHCS ưu tiên chú trọng.

surehcs-cho-doanh-nghiep-smes-dot-pha-moi-cua-lac-viet-02.jpg

Điểm đặc biệt nhất trong phiên bản mới chính là việc hoàn thiện phân hệ quản trị nhân tài (Talent Acquisition Module) bao gồm Career Site, Applicant Tracking System và Onboarding Site. Hệ thống quản trị nhân tài của SureHCS mang lại giá trị vượt bậc, đảm bảo chất lượng nguồn lực doanh nghiệp thông qua việc tối ưu hóa liên tục từ công tác định biên nhu cầu nguồn lực cho tới quy trình tuyển dụng – đánh giá hiệu quả công việc. Từ đó, dễ dàng giúp nhân viên phát huy toàn diện năng lực chất xám, năng suất làm việc và giá trị cống hiến để gia tăng sức mạnh hoạt động của tổ chức. Trước sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp, "săn" và "dụng" người tài luôn là đề tài hấp dẫn. Khi thế chủ động đang thuộc về các doanh nghiệp có nhiều sức hút với người lao động thì đối với các doanh nghiệp vừa nhỏ, cách tốt nhất để giữ người phải luôn xuất phát từ "nội tại". Do đó, việc đầu tư một giải pháp quản lý nhân sự chú trọng vào nhân tài là điều vô cùng cần thiết. Với SureHCS phiên bản mới, Lạc Việt tin chắc rằng đây là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty SME.

Chi phí được giảm đáng kể

Vì không cần sử dụng đội ngũ triển khai giúp cho giá thành gói Plug and play giảm bằng 1/10 so với gói On-premise trên thị trường. Chính chi phí đầu tư và chi phí duy trì thấp nên việc đầu tư cho SureHCS​ không có độ "risk" cao như các giải pháp nhân sự khác. Doanh nghiệp có thể sử dụng ngay khi đăng ký, không mất thời gian triển khai và hạn chế tối đa lãng phí nếu không đạt hiệu quả như mong muốn sau khi triển khai xong.

surehcs-cho-doanh-nghiep-smes-dot-pha-moi-cua-lac-viet-01.png

Thiết kế theo tiêu chí xây dựng sản phẩm "càng dùng càng thích" của Lạc Việt, SureHCS phiên bản mới đã thay đổi, nâng tầm giao diện hiện đại hơn. Giải pháp đem đến sự thân thiện, dễ tùy chỉnh với các bước thao tác gọn gàng nhằm mục đích tăng hiệu suất công việc, do đó giảm được ít nhất 60% công tác nhân sự. Đồng thời, phần mềm mới giúp chuyển giao nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng mất mát dữ liệu. Các tầng bảo mật được dựng nên từ hệ thống phân quyền truy cập đối với những người dùng ở các vị trí, chức vụ khác nhau.

Hy vọng với những bước chuyển mình mạnh mẽ trong công nghệ, phiên bản SureHCS mới sẽ tiếp cận và dần chiếm lĩnh thị phần giải pháp quản trị doanh nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Để trở thành người đầu tiên trải nghiệm phiên bản SureHCS​ mới ngay khi giải pháp được chính thức giới thiệu ra thị trường, đừng quên đăng ký tài khoản email để chúng tôi có thể gửi thông tin cho bạn tại đây:

Button-dang-ky-dung-thu-AccNetBA.png 

Page View:   Lượt người xem:   1945
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by