Tin tức
Thứ 6, Ngày 10/08/2018, 12:00
Lạc Viêt chăm lo đời sống sức khỏe nhân viên
10/08/2018
Sáng ngày 10/8/2018, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phối hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Medic Hòa Hảo đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho toàn thể nhân viên.

Con người – Công nghệ và Dịch vụ là 3 yếu tố vô cùng quan trọng luôn được các tổ chức, doanh nghiệp đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển, hướng đến thành công. Trong đó, yếu tố con người được xem là "chìa khóa" mấu chốt giúp các doanh nghiệp xây dựng nên một tập thể công ty vững mạnh, đứng vững trên thị trường.

Hiểu được điều đó, Công ty CPTH Lạc Việt luôn có những chính sách, phúc lợi quan tâm đến đời sống nhân viên của mình. Trong đó, khám sức khỏe định kỳ hàng năm là một trong những hoạt động thường niên của công ty.

IMG_6148.JPG

Vấn đề sức khỏe từ lâu được xem là mối quan tâm hàng đầu của Lạc Việt đối với người lao động.


Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Ban lãnh đạo công ty mong muốn giúp mỗi thành viên trong đại gia đình Lạc Việt kiểm tra tình trạng sức khỏe, sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường trong cơ thể có thể phát triển thành bệnh lý để kịp thời phòng tránh và điều trị. Đặc biệt nhất là những căn bệnh nguy hiểm, đang dần phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quy… Từ đó, nâng cao đời sống tinh thần nhân viên, đảm bảo cuộc sống tươi vui, khỏe mạnh.

Hơn 500 nhân viên của Lạc Việt đã được khám tổng quát bao gồm: răng hàm mặt, tai mũi họng, khám mắt, xét nghiệm máu, nước tiểu,… Bên cạnh đó, với những thiết bị hiện đại mà bệnh viện mang đến tận công ty, các nhân viên còn được chụp X quang phổi, siêu âm bụng… một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cập nhật một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe.


IMG_6136.JPG


IMG_6134.JPG


IMG_6145.JPG


IMG_6164.JPG


IMG_6172.JPG


IMG_6178.JPG


IMG_6165.JPG

MDC​

Page View:   Lượt người xem:   1675
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by