Tin tức
Thứ 3, Ngày 25/12/2018, 14:00
Tọa đàm Tăng cường năng lực đảm bảo an toàn thông tin phục vụ xây dựng Chính quyền điện tử tại tỉnh Trà Vinh
25/12/2018
Trong khuôn khổ sự kiện giao lưu và hợp tác giữa Trung tâm CNTT-TT các tỉnh thành thuộc khu vực ĐBSCL, các đơn vị tham gia sự kiện đã chia sẽ kinh nghiệm trong việc xây dựng và tổ chức bộ máy hoạt động, xây dựng chiến lược phát triển của trung tâm, kinh nghiệm tư vấn và tham mưu cho cấp có thẩm quyền về chiến lược đầu tư xây dựng chính quyền điện tử của địa phương. Đặc biệt, có sự tham gia và trình bày tham luận của các doanh nghiệp có kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các giải pháp hạ tầng, phần mềm, an toàn thông tin trong chính quyền điện tử như Lạc Việt, Viettel, Sonicwal,…

​Tại sự kiện này, Lạc Việt kết hợp cùng đối tác hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật Sonicwall trình bày tham luận với chủ đề "Hệ sinh thái bảo mật thế hệ mới", Chuyên gia bảo mật của Lạc Việt đã trình bày tóm tắt về tình hình tấn công mạng, các loại hình tấn công,… của VIệt Nam và trên thế giới trong thời gian từ nữa năm 2018 trở về trước, và đưa ra các giải pháp công nghệ cụ thể để giúp các tỉnh triển khai chính quyền điện tử một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm ngân sách.

travinh2.jpg

Thông qua sự kiện này, Lạc Việt và đối tác Sonicwall cũng đã cam kết sẽ hối hợp, hỗ trợ cùng với các trung tâm của các tỉnh trong việc tư vấn và đánh giá hệ thống an toàn thông tin của địa phương, và cam kết có những chính sách đào tạo, bồi dưỡng kiến thức công nghệ bảo mật mới của hãng.

travinh.jpg

Lạc Việt là đơn vị đã hoạt động hơn 24 năm có trụ sở chính tại TPHCM và các chi nhánh tại Cần Thơ, Hà Nội và Đà Nẵng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm giải pháp dịch vụ công

Giám đốc: Đặng Ngọc Đảnh

E-mail: dndanh@lacviet.com.vn

Mobi: 0918 64 61 67


Page View:   Lượt người xem:   664
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by