Tin tức
Thứ 3, Ngày 18/07/2017, 16:00
Tại sao ngành hàng không “ưu ái” giải pháp nhân sự SureHCS của Lạc Việt?
18/07/2017
Tiếp nối thành công của dự án VIAGS, Lạc Việt vừa có cột mốc lớn khi hoàn thành ký kết việc triển khai giải pháp quản trị nguồn nhân lực cho VietjetAir, chính thức trở thành đối tác triển khai phần mềm cho cả ba hãng hàng không của Việt Nam: VietnamAirlines, Jetstar Pacific và VietJetAir.


Với việc ký kết này, số lượng nhân sự mà giải pháp SureHCS đang phục vụ cho ngành hàng không đã lên đến con số hơn 35.000 người với nhiều loại hình lao động khác nhau. Theo đó, Lạc Việt cũng hỗ trợ các hãng giải quyết linh hoạt và kịp thời các chính sách phúc lợi liên quan, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng trong một lĩnh vực kỹ thuật công nghệ đòi hỏi tính chính xác cao, buộc phải đúng hạn, đúng chất lượng và đúng tiêu chuẩn như ngành hàng không. Vậy, tại sao lại có sự "ưu ái" này?

Đảm bảo phục vụ được lượng nhân sự lớn

Ngành hàng không dân dụng Việt Nam đến nay đã có nhiều bước tiến đáng kể và có nhiều đổi mới trên con đường hiện đại hóa. Để phục vụ tốt cho khách hàng, các cảng hàng không không chỉ được trang bị thêm nhiều trang thiết bị phục vụ hành khách mà nhiều nhà ga, đường băng, sân đỗ cũng được mở rộng. Cùng với điều đó là sự phát triển nhanh chóng về số lượng nhân sự ở tất cả các khâu trải dài khắp cả nước, nên nhu cầu quản lý con người trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Giải pháp quản trị nguồn nhân lực SureHCS được thiết kế linh hoạt cho phép các tổ chức, doanh nghiệp thiết lập Sơ đồ tổ chức không giới hạn tùy theo quy mô hoạt  động và tùy theo từng thời điểm khác nhau. Ứng dụng phần mềm cũng hỗ trợ tổ chức quản lý đa dạng, đầy đủ toàn bộ dữ liệu hồ sơ cá nhân với gần 50 loại thông tin kể từ khi nhân viên vào làm đến lúc thôi việc. Ngoài ra, SureHCS cũng giúp thực hiện các chính sách theo trình tự thủ tục lao động quy định, cũng như quyết toán thôi việc một cách tự động nhằm giảm thiểu tối đa sai sót, chậm trễ theo quy định của pháp luật.

tai-sao-nganh-hang-khong-uu-ai-giai-phap-nhan-su-surehcs-cua-lac-viet.jpg

Giờ giấc làm việc trong ngành hàng không khá khắc nghiệt. Công việc ở tất cả các bộ phận đều phải làm ca đêm, trong cả ngày nghỉ cuối tuần và lễ tết

Đảm bảo phục vụ được nhiều loại lao động có tính chất khác biệt

Với đặc thù của mình, ngành hàng không có lượng nhân sự hoạt động thường xuyên rất lớn và có nhiều loại lao động khác nhau, từ nhân sự cao cấp tới lao động phổ thông. Đặc biệt, ở ngành này thì đối tượng lao động là người nước ngoài chiếm số lượng không ít và đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, ứng dụng công nghệ sẽ giúp đơn vị tối ưu hóa công tác tính lương – thưởng và các chính sách bảo hiểm – thuế thu nhập cá nhân theo từng tiêu chuẩn khác nhau, với hình thức đa nguyên tiền tệ. Và điều này được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và quy trình nghiệp vụ. 

Cùng với việc chi trả lương thưởng, khâu hoạch định nhân lực với nhu cầu phát triển, đào tạo về năng lực quản lý, trình độ tay nghề, nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật, kiểm soát viên không lưu, không báo, khí tượng, tiếp viên… - cả trong và ngoài nước – cũng là điều các cấp lãnh đạo trong ngành hàng không quan tâm. Để làm được điều này, SureHCS cung cấp hệ thống đánh giá theo năng suất (KPI/KPRI) và năng lực linh hoạt giúp doanh nghiệp đánh giá toàn diện về năng suất, năng lực nhân viên theo các kỳ. Sau đó, hệ thống sẽ tự động lập yêu cầu đào tạo bằng sàng lọc tiêu chuẩn năng lực còn thiếu so với chức danh công việc được quy hoạch bổ nhiệm hiện tại hoặc sau kỳ đánh giá. Điều này sẽ giúp các nhân viên phát huy toàn diện năng lực chất xám, năng suất làm việc và giá trị cống hiến, từ đó gia tăng sức mạnh hoạt động và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Đảm bảo được tính bảo mật khi sử dụng

Ngành hàng không được coi là ngành luôn phải chú trọng vào tính bảo mật và an ninh mạng. Các thiết bị, ứng dụng, phần mềm được sử dụng trong ngành này buộc phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống thông tin của ngành hàng không. SureHCS làm được điều đó khi có khả năng kiểm soát dữ liệu chặt chẽ và có tính bảo mật cao bởi phần mềm này có chức năng truy vết dữ liệu cũng như phân quyền sử dụng theo cấp độ truy cập dữ liệu, theo chức năng thao tác và xử lý dữ liệu, theo vai trò hoặc chức danh công việc. "Chúng tôi đánh giá cao tính năng của sản phẩm SureHCS, chính nhờ chức năng phân quyền bảo mật chặt chẽ khi triển khai Cổng dịch vụ nhân sự, công ty đã quản lý tập trung được dữ liệu và cập nhật nhanh chóng những thay đổi về thông tin tới từng nhân viên trong toàn công ty", Bà Nguyễn Diệu Nga – Trưởng phòng Hành chính nhân sự Công ty TNHH MTV Suất ăn hàng không Việt Nam cho biết.

Một điểm đặc biệt khác của giải pháp nhân sự SureHCS chính là được trang bị hệ thống phân tích dữ liệu ứng dụng trên công cụ BI (Business Intelligence). Hệ thống này giúp các cấp lãnh đạo cập nhật dữ liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng và định lượng một cách chính xác số liệu trong quá khứ từ rất nhiều hoạt động liên quan tới công tác quản trị nguồn nhân lực – chỉ trên một màn hình. Điều này giúp các lãnh đạo ra quyết định kịp thời, nhanh chóng, giảm thiểu công tác báo cáo từ cấp dưới lên các cấp lãnh đạo, giảm hao phí nguồn lực và chi phí hành chính liên quan.

Sử dụng phần mềm trên mọi thiết bị, luôn đảm bảo được tính bảo mật, giao diện đa ngôn ngữ, giải pháp nhân sự SureHCS thật sự là "cánh tay phải" đắc lực của doanh nghiệp. Một giải pháp mạnh mẽ linh hoạt kết hợp với năng lực triển khai qua hơn 22 năm kinh nghiệm, SureHCS của Lạc Việt được xem là lựa chọn hàng đầu cho công tác nhân sự ngành hàng không.

Page View:   Lượt người xem:   2647
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by