Tin tức
Thứ 5, Ngày 04/10/2018, 16:00
Lạc Việt tham dự sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018
04/10/2018
Giữa cơn lốc sự đổ bộ ồ ạt của những Doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường Việt Nam, Công ty CP Tin học Lạc Việt vẫn luôn không ngừng phát triển, cọ xát và chuyển mình để thay đổi bằng nhiều sản phẩm hiện đại, hữu ích, phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Ngày 4/10 vừa qua, Lạc Việt đã vinh dự được tham gia sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Hiệp Hội Thương Mại Mỹ tại Việt Nam.

"Sau cơn mưa, trời lại sáng", sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY 2018 được mở đầu bằng không khí trong lành sau cơn mưa đêm dai dẳng trước đó.

IMG_6817.JPG

IMG_6814.JPG

(Bà Yến Đào, Trưởng phòng Kinh doanh - Khối Doanh nghiệp nước ngoài Lạc Việt tham gia Lễ khai mạc sự kiện)

Gian hàng trưng bày của Công ty CP Tin học Lạc Việt tại sự kiện lần này dường như hoành tráng hơn với sự góp mặt của 2 sản phẩm mới được trình làng: Gói giải pháp tổng thể được tích hợp toàn diện từ phần cứng đến phần mềm: Màn hình LVIP (UHD 4K Interactive Panel) – Màn hình tương tác Ultra HD 4K LVIP và phần mềm SureDS . Bên cạnh đó, sản phẩm "lão làng" SureHCS – Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài cũng đã được trình bày và giới thiệu tại AMCHAM SUPPLIER DAY năm nay.

IMG_6824.JPG

Trong không gian sang trọng của Trung tâm Hội nghị White Palace, các vị khách tham dự phần lớn đến từ các Công ty nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước đều bất ngờ trước những giải pháp phần mềm toàn diện mang thương hiệu Lạc Việt. Câu trả lời cho phần đông thắc mắc đến từ những đại diện của Doanh nghiệp nước ngoài tham gia sự kiện cho 1 hệ thống quản trị toàn diện từ quản lý sản xuất – xuất nhập hàng – kho đến kế toán, marketing và chăm sóc khách hàng chính là SureERP – Hệ thống Quản trị nguồn lực Doanh nghiệp. Hiện nay, đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng Người Lạc Việt đang dành rất nhiều tâm huyết cho hệ thống lớn này với cam kết quản trị toàn diện – nhanh và bao quát mọi quy trình, hỗ trợ tối đa cho Doanh nghiệp trong xu hướng Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ trên toàn Thế giới.

IMG_6826.JPG

IMG_6838.JPG

IMG_6848.JPG

IMG_6854.JPG

IMG_6858.JPG

IMG_6860.JPG

IMG_6869.JPG

(Đội ngũ nhân viên Lạc Việt tư vấn cho khách tham dự sự kiện)

Với Gói giải pháp tổng thể gồm Màn hình LVIP và phần mềm SureDS, Lạc Việt mang đến cho nhiều khách tham dự bất ngờ bởi tính đa năng, không chỉ phù hợp với lĩnh vực Doanh nghiệp mà có thể tương thích dễ dàng với nhiều lĩnh vực như Giáo dục, Y tế,… Phần mềm SureDS cũng không thể thiếu khi thế mạnh là hiển thị quảng cáo đa phương tiện – yếu tố không thể thiếu để định vị thương hiệu Doanh nghiệp.

IMG_6850.JPG

Với nhiều cải tiến mới cùng xu thế Nhân sự 4.0 nhiều biến chuyến, Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài SureHCS giới thiệu đến người dùng nhiều chức năng mới, trong đó có Quản trị và Phát triển Nhân tài, giúp Doanh nghiệp linh hoạt trong việc "giữ chân" nhân tài – 1 trong những  giá trị cốt lõi, góp phần không nhỏ cho sự thành công của Doanh nghiệp.

IMG_6816.JPG

(Khách mời là các Doanh nghiệp nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài tham dự tại sự kiện)

Tự hào đồng hành cùng nhiều thách thức mới trong Công cuộc chuyển đổi số, Lạc Việt vẫn luôn ngày đêm lao động, cống hiến bàn tay và khối óc mình cho 1 cuộc sống văn minh, tốt đẹp hơn, hiện đại hơn. Xây dựng 1 văn phòng thông minh cho mọi Doanh nghiệp sẽ không còn xa nếu bạn biết tận dụng cơ hội, thay đổi để thành công.

 

Page View:   Lượt người xem:   1169
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by