Tin tức
 
Tiếp nối thành công của dự án VIAGS, Lạc Việt vừa có cột mốc lớn khi hoàn thành ký kết việc triển khai giải pháp quản trị nguồn nhân lực cho VietjetAir, chính thức trở thành đối tác triển khai phần mềm cho cả ba hãng hàng không của Việt Nam: VietnamAirlines, Jetstar Pacific và VietJetAir. 
 
Năm Đinh Dậu 2017 đang đến rất gần, công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công.  
 
Tối ngày 21/01/2017, Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp với các Sở (Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Thông tin và Truyền thông, Giáo dục và Đào tạo) tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 và ra mắt thư viện điện tử.  
 
Hàng không là lĩnh vực kinh tế vận tải áp dụng kỹ thuật công nghệ cao, hiện đại bậc nhất hiện nay. Các hoạt động trong ngành hàng không gắn liền mật thiết với an toàn và an ninh, buộc phải tiến hành đồng bộ trong một quy trình chặt chẽ. Phục vụ cho ngành hàng không có rất nhiều dịch vụ đa dạng. Và SureHCS của Lạc Việt rất hân hạnh được tham gia phục vụ cho hầu hết các dịch vụ đó 
 
Ngày 20/12/2016 vừa qua, tại Trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần Hóa chất Á Châu (ACC) đã diễn ra buổi nghiệm thu bàn giao dự án “Triển khai Giải pháp Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Microsoft Dynamics AX” giữa Lạc Việt và ACC.