Tin tức
 
Là kênh truyền thông hiệu quả ba bên: nhân sự - nhân viên - các cấp quản lý, phần mềm quản lý nhân sự SureHCS đang là “cánh tay phải” đắc lực của rất nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay. Và sắp tới, Lạc Việt sẽ cho ra mắt phiên bản SureHCS cải tiến nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng điểm qua một số thông tin nổi bật trước khi giải pháp được “trình làng”. 
 
Một nghiên cứu của Ngân hàng Mỹ chỉ ra rằng 82% số doanh nghiệp (DN) hoạt động không hiệu quả, thậm chí sụp đổ bắt nguồn từ lý do quản lý tài chính yếu kém. Đây là nút thắt lớn nhiều công ty vướng phải khi gia nhập thị trường toàn cầu với vô số đòi hỏi khắt khe. Để nâng cao “sức khỏe” tài chính doanh nghiệp, đảm bảo đủ điều kiện đón nhận cơ hội, hạn chế rủi ro và phát triển kinh doanh, giới lãnh đạo cần lắm một bí quyết quản trị tài chính hiệu quả. 
 
Phần mềm kế toán đầu tiên của Lạc Việt cho phép người dùng sử dụng miễn phí bản quyền trọn đời. Hãy đăng ký ngay để sử dụng! 
 
Sự đa dạng của các đơn vị cung cấp nền tảng để triển khai giải pháp BI trên thị trường gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi quyết định lựa chọn giải pháp phù hợp. Để tìm ra “người đồng hành” thích hợp, doanh nghiệp cần phải xác định những gì? 
 
Về việc triển khai ERP (Enterprise Resources Planning - Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cho doanh nghiệp.