Tin tức
 
Sáng ngày 10/10/2017, tại Lotte Legend Hotel số 2A Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP HCM, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phối hợp cùng Dell EMC và VMWare sẽ tổ chức chương trình Hội thảo với chủ đề “TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI MÁY CHỦ DELL EMC THẾ HỆ 14”.  
 
Ngày 14/09/2017 vừa qua, tại TP HCM, Hội nghị Nhân sự việt Nam với chủ đề “ Định hình tương lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị với hơn 700 khách mời là bộ phận nhân sự thuộc các công ty trong và ngoài nước tại TPHCM. 
 
Trong môi trường kinh doanh năng động ngày nay, các doanh nghiệp luôn mong muốn và nỗ lực áp dụng công nghệ thông tin (CNTT) nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công nghệ điện toán đám mây và hạ tầng siêu hội tụ (Hyper-Converged Infrastructure - HCI) kết hợp đang là giải pháp tối ưu hóa đầu tư giúp các tổ chức dễ dàng đạt được các mục tiêu trong tương lai. 
 
Chúng ta đã biết năng suất là một trong ba yếu tố then chốt của quản trị nguồn nhân lực theo mô hình 3N: nhân tâm, năng lực và năng suất. Theo nghĩa chung nhất thì “năng suất là tỷ số giữa đầu ra (đạt chất lượng) và những đầu vào được sử dụng để tạo ra đầu ra đó”. 
 
Là kênh truyền thông hiệu quả ba bên: nhân sự - nhân viên - các cấp quản lý, phần mềm quản lý nhân sự SureHCS đang là “cánh tay phải” đắc lực của rất nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay. Và sắp tới, Lạc Việt sẽ cho ra mắt phiên bản SureHCS cải tiến nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng điểm qua một số thông tin nổi bật trước khi giải pháp được “trình làng”.