Tin tức
Thứ 5, Ngày 12/09/2019, 14:00
Lung linh đêm trăng sum vầy cùng đại gia đình Lạc Việt
12/09/2019
Mùa trăng năm nay, các bạn nhỏ của đại gia đình Lạc Việt đã cùng ba mẹ tận hưởng 1 đêm phá cỗ thật vui, nhận được thật nhiều quà. Dưới ánh nến lung linh, các em đã có dịp được gặp gỡ chị Hằng xinh đẹp, chú Cuội nhắng nhít. Không chỉ trẻ con mà cả người lớn đều trở nên thật vô tư, thật hồn nhiên dưới mái nhà chung Lạc Việt.

Trong không khí rạo rực những ngày cận tết Trung Thu 2019, Công đoàn Công ty CP Tin học Lạc Việt đã tưng bừng tổ chức chương trình phá cỗ Trung Thu cho các em nhỏ là con em của anh chị em nhân viên Lạc Việt.

Chương trình năm nay được bố trí theo mô hình hội chợ, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhỏ. Rất nhiều các gian hàng trò chơi phong phú, nhộn nhịp được dựng lên, phục vụ hết công suất cho đêm hội trăng rằm. Ở gian hàng nào, các bạn cũng đều mang về nhiều phần quà nhỏ xinh, khởi động cho chương trình được bắt đầu đầy hứng khởi.

IMG_5623.JPG

IMG_5477.JPG

IMG_5500.JPG

Gian hàng tô tượng lại là nơi mà những nghệ sĩ nhí của Lạc Việt thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo, mang đậm màu sắc tuổi thơ, thỏa trí sáng tạo. Đây cũng là gian hàng gắn kết tình cảm gia đình, nơi mà ba mẹ và các em cùng nhau trở về tuổi thơ, hợp tác để tạo nên nhưng bức tượng ấn tượng nhất.

IMG_5570.JPG

IMG_5628.JPG

IMG_5542.JPG

Chương trình được chính thức bắt đầu với màn ảo thuật kì diệu của anh hề vui tính. Chị Hằng và chú Cuội cũng không hề kém cạnh khi mang đến phần chơi đố vui khá "hack não" nhưng cũng thật đơn giản dành riêng cho các bạn nhỏ.

IMG_5661.JPG

IMG_5677.JPG

IMG_5641.JPG
IMG_5739.JPG

"Tùng dinh dinh tùng dinh dinh", hoạt động rước đèn Trung thu là tiết mục không thể thiếu vì đây là phần chơi tập thể, vừa mang tính truyền thống lại vừa là sân chơi đông vui nhất đêm hội năm nay. Bạn nhỏ nào cũng được tặng những chiếc đèn lồng thật xinh để cùng nhau rước đèn Trung thu.

IMG_5756.JPG

IMG_5788.JPG

IMG_5811.JPG

Hy vọng đêm trăng sum vầy năm nay đã mang đến thật nhiều niềm vui cho các bạn. Chúc các bạn nhỏ của đại gia đình Lạc Việt luôn mạnh khỏe, học thật giỏi, ngoan ngoãn, nghe lời ba mẹ và có 1 mùa Trung thu thật thú vị!

Số lượt người xem: 3184
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by