Tin tức
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 15:00
Nâng ly mừng đại tiệc thập niên DECENNIA OF DIGITAL TRANSFORMATION
17/01/2020
Trong suốt 2 thập niên không ngừng cống hiến tâm sức cho ngành CNTT Việt Nam, Người Lạc Việt đã trải qua nhiều thế hệ cùng nhau tạo nên sức mạnh mang tên Lạc Việt – thương hiệu phần mềm được xây dựng nên bởi chính người Việt đã tồn tại và đứng vững trong suốt 25 năm. Đánh dấu sự kiện này, ngày 09/01/2020 vừa qua, chương trình tiệc Tất niên kỷ niệm 2 thập niên rực rỡ, tôn vinh công sức của Người Lạc Việt đã được diễn ra tại Khách sạn ParkRoyal.

Năm nay, chương trình tiệc tất niên với chủ đề chính "DECENNIA OF DIGITAL TRANSFORMATION" nhằm thể hiện thông suốt tư tưởng: Trải qua 25 năm hình thành và phát triển trong ngành CNTT Việt Nam, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã trải qua nhiều chuyển đổi để đạt được những thành tựu to lớn. Trong đó, con người tiên phong đóng vai trò thiết yếu. Hơn 2 thập kỷ, những người ở lại (Gen X) ngày càng trưởng thành, chín chắn hơn trong công nghệ và kinh doanh, lớp trẻ hiện tại (Gen Z) lại mang đến nhiều năng lượng,… Tất cả cùng nhìn về 1 hướng và chuyển đổi để trở thành Lạc Việt 25 tuổi của ngày hôm nay và tương lai Việt Nam.


VIL_4490.jpg

VIL_4542.jpg

VIL_4539.jpg

VIL_4538.jpg

(Check in vào cửa bằng QR code và nhận thông tin để quay số may mắn)

Ngoài ý nghĩa tôn vinh con người – yếu tố tiên quyết làm nên sự thành công và trường tồn của Lạc Việt ngày hôm nay, chương trình còn mong muốn được gửi gắm đến mỗi người Lạc Việt sự tự tin và tạo động lực chuyển đổi chính mình.

VIL_4576.jpg

VIL_4578.jpg

Đêm tiệc năm nay lần đầu tiên đươc tổ chức tại sân khấu pool party, mang đến nhiều phấn khích cho anh chị em Lạc Việt. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng như những phần chơi game team building đầy sôi động đã mang đến sự gắn kết máu lửa, cùng nhau đi đến chiến thắng của các Trung tâm / Phòng ban Lạc Việt.

VIL_4586.jpg

VIL_4598.jpg

VIL_4605.jpg

VIL_4653.jpg

VIL_4666.jpg

VIL_4680.jpg

VIL_4720.jpg

Lễ trao giải cuộc thi "Đẹp tới Lạc Việt" cũng đã được công bố tại đêm Gala với người chiến thắng 2 giải thưởng đặc biệt và giải bình chọn.

VIL_4686.jpg

Cuối chương trình, nhiều niềm bất ngờ đã đến với các bạn trẻ Lạc Việt khi liên tục được xướng tên là người may măn tại chương trình "Rút thăm may mắn" hấp dẫn nhất của đêm.

VIL_4724.jpg

VIL_4731.jpg

Chương trình tiệc tất niên 2019 "DECENNIA OF DIGITAL TRANSFORMATION" đánh dấu 2 thập niên kết thúc với nhiều thành công, mở ra cánh cửa mới với nhiều thách thức và niềm hy vọng​ cho chặng đường sắp tới của tập thể Người Lạc Việt. Cùng nhau, chúng ta sẽ chinh phục thành công nhiều thử thách trong năm mới 2020. Chúc cho Lạc Việt tuổi 26 ngày càng trưởng thành và vững bước tương lai.

VIL_4610.jpg

​ 

Số lượt người xem: 3390
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by