Tin tức
Thứ 3, Ngày 04/02/2020, 15:00
Lạc Việt tưng bừng khởi đầu năm mới 2020 thật vui khỏe
04/02/2020
“Vui xuân nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe” là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ nhân viên Người Lạc Việt trong ngày đi làm đầu tiên của năm Canh Tý 2020. Bên cạnh những giây phút được gặp lại những người đồng nghiệp thân thương của mình, anh chị em Lạc Việt còn được lắng nghe những chia sẻ thân tình từ Tổng giám đốc cho 1 năm mới khỏe mạnh.

Như mọi năm, tiết mục múa lân sư rồng luôn là phần mở màn mang đến nhiều sự háo hức cho anh chị em Người Lạc Việt. Tiếng trống rộn rã như thúc giục và mang đến nhiều năng lượng tích cực cho 1 năm mới làm việc hăng say và mang đến nhiều may mắn, thuận lợi.

IMG_8973.JPG

IMG_8964.JPG

Quốc phục truyền thống Việt Nam là những tà áo dài thướt tha cũng được chị em phụ nữ Lạc Việt tận dụng "triệt để" khoe dáng trong ngày đầu năm mới. Trong suốt 2 thập niên vừa qua, sự cống hiến hết mình của chị em phụ nữ cho thành công của Lạc Việt là vô cùng to lớn. Theo năm tháng, sự chín chắn và sắc sảo của họ ngày càng tô điểm thêm vẻ đẹp trí tuệ cho toàn thể Công ty.

IMG_9005.JPG

IMG_9039.JPG

IMG_8997.JPG

Chương trình tân niên năm 2020 diễn ra với phần trình bày cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona đang hoành hành từ đầu năm nay của Tổng giám đốc Hà Thân (TGĐ). Đồng thời, Lạc Việt chính thức thông báo sẽ cung cấp miễn phí khẩu trang y tế và nước rửa tay có cồn cho nhân viên Lạc Việt và khách hàng đến Lạc Việt trong thời gian này.

IMG_9054.JPG

IMG_9064.JPG

Thông báo chính thức từ TGĐ đã phần nào xoa dịu nỗi lo lắng của anh chị em Lạc Việt và mang đến động lực lạc quan, cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiều kế hoạch đặt ra trong năm mới.

IMG_9056.JPG

Sắc đỏ của những phong bao lì xì từ TGĐ Hà Thân tràn ngập hội trường Lầu 8 cũng đã góp phần truyền lửa đến tâp thể nhân viên Người Lạc Việt, cầu mong cho 1 năm mới vạn sự bình an, tràn đầy sức khỏe, mang đến niềm tin mãnh liệt rằng sản phẩm mang thương hiệu và dấu ấn Lạc Việt sẽ lan tỏa mạnh mẽ đến hàng triệu người Việt. ​

IMG_9077.JPG

IMG_9086.JPG

Số lượt người xem: 3521
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by