Tin tức
Thứ 6, Ngày 06/03/2020, 16:00
Khi những đóa hoa tỏa ra quyền lực THE POWER OF OUR FLOWERS
06/03/2020
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, vẻ đẹp mạnh mẽ, quyền lực trong vẻ bề ngoài là những loài hoa xinh đẹp được chọn làm thông điệp chính để tôn vinh nhan sắc và bản lĩnh của phái đẹp Lạc Việt.

Những bông hoa không chỉ đẹp khi nở rộ khoe sắc, vượt qua mọi khoảng cách của không gian và thời gian, chúng vẫn luôn chứng tỏ được quyền lực hấp dẫn của riêng mình… Và phụ nữ chúng ta cũng vậy, chúng ta luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh, dẫu sớm khuya thầm lặng vẫn luôn mặc kệ thiệt hơn mà cống hiến tình yêu và sự tử tế vô điều kiện.

Xinh đẹp, duyên dáng tựa những đóa hoa rực rỡ nhưng không kém phần tự tin và quyết đoán, người phụ nữ Lạc Việt luôn thể hiện sức hút, hướng sắc của riêng mình ở bất cứ đâu, đặc biệt là trong kỷ nguyên chuyển đổi số. Tất cả tạo nên "QUYỀN LỰC CỦA NHỮNG ĐÓA HOA LẠC VIỆT" dành riêng cho chị em vào chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

832020.jpg

(Chủ đề của chương trình năm nay "THE POWER OF OUR FLOWERS")

Với dress-code (trang phục chủ đề) là: Hoa cỏ mùa xuân. Chị em Người Lạc Việt đều xúng xính trong những chiếc đầm hoa nhiều màu sắc để chào đón Ngày của mình. Phái mạnh Lạc Việt còn bí mật cùng nhau chuẩn bị, dành tặng riêng nhiều phần quà vô cùng hợp ý để chăm sóc sắc đẹp, làn da và sức khỏe cho chị em đại gia đình Lạc Việt.

IMG_9259.JPG

IMG_9263.JPG

IMG_9283.JPG

Xin được gửi lời chúc xinh đẹp, rạng rỡ đến tất cả chị em phụ nữ Lạc Việt. Mong rằng những đóa hoa của chúng ta sẽ mãi giữ vững được quyền lực mạnh mẽ của mình, đi kèm với khả năng quyết đoán, sự thông minh, nhanh nhạy trong công việc và cuộc sống, lan tỏa tình yêu thương và sự chân thành với tất cả mọi người.

 IMG_9254.JPG

IMG_9289.JPG

IMG_9286.JPG

IMG_9270.JPG

Số lượt người xem: 2902
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by