Tin tức
 
(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề nghị của Bộ Tài chính về việc bổ sung các giải pháp về thuế nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với cơ quan liên quan hoàn thiện báo cáo để trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội. 
 
Kê khai thuế qua mạng giúp Cục Thuế TPHCM tiết kiệm được chi phí hằng năm dành cho tiếp nhận, nhập tin và quản lý lưu trữ trên 1,5 triệu hồ sơ khai thuế, tương đương 6km hồ sơ bằng giấy. 
 
Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại cho chính phủ, giúp các cơ quan nhà nước nâng cao hiệu quả của hoạt động quản lý. Được sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh Long An, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt hợp tác với Sở Thông tin và Truyền thông triển khai hệ thống cổng thông tin điện tử tại địa phương trên nền tảng công nghệ Microsoft SharePoint Server 2013. 
 
Tiếp nối thành công của các hoạt động thường niên, ngày 22/08/2014 vừa qua Hiệp hội Chuỗi Cung ứng Việt Nam (VietNam Supply Chain – VSC) đã tổ chức sự kiện "TECH&SCM 2014" tại Tòa nhà REE Tower, TP HCM. Sự kiện bao gồm các phần như: triển lãm giải pháp của các Nhà cung cấp nổi tiếng và hội thảo với các chủ đề thiết thực xoay quanh việc quản lý chuỗi cung ứng đã thu hút trên 400 lãnh đạo doanh nghiệp tham dự. 
 
Ngày 08/08/2014 vừa qua tại Bình Dương, hội thảo “Giải quyết bài toán biến động nhân sự với hệ thống lương và phúc lợi linh hoạt’’ do Công ty CP Tin học Lạc Việt với sự bảo trợ thông tin của Báo Người Lao Động phối hợp cùng Công ty CP Le & Associates, Công ty TNHH Tư vấn CNTT P.A.T đã diễn ra thành công tốt đẹp.