Tin tức
 
Giải pháp AccNetC và Office 365 - giải pháp tài chính kế toán và thúc đẩy năng suất doanh nghiệp trên đám mây đã ra mắt ngày 27/06/2014. Đây là bộ giải pháp ra đời dưới sự hợp tác của Công ty cổ phần tin học Lạc Việt và Microsoft Việt Nam.  
 
với chủ đề TÀI CHÍNH KẾ TOÁN VÀ GIẢI PHÁP THÚC ĐẨY NĂNG SUẤT DOANH NGHIỆP TRÊN ĐÁM MÂY. Ngày 27/6/2014, Công ty cổ phần tin học Lạc Việt phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức họp báo ra mắt “Giải pháp quản lý tài chính – kế toán và giải pháp thúc đẩy năng suất doanh nghiệp trên đám mây: AccNetC + Office365 trên đám mây”đăng ký và sử dụng cực kỳ đơn giản 7x24 với chi phí cực thấp. - tại Khách sạn Continental (132 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).  
 
Ngày 10/6/2014 vừa qua, Công ty CP tin học Lạc Việt và Cisco đã kết hợp tổ chức hội thảo "Trải Nghiệm Giải Pháp Hội Nghị Trực Tuyến Với Cisco Telepresence" với mục tiêu đem đến cho các cơ quan thuộc khối Cơ Đảng giải pháp hội nghị trực tuyến hiện đại, hiệu quả và an ninh cao. 
 
Cùng với xu hướng toàn cầu hóa, việc học tập và trao dồi các kiến thức của người dân đòi hỏi ngày càng nhiều, đặc biệt với các nhà nghiên cứu, giới học sinh, sinh viên và cả những người nông dân cũng có nhu cầu cao về tích lũy, bổ sung kiến thức. Tuy nhiên, hiện nay, hệ thống thư viện cho sinh viên, học sinh, người dân chưa nhiều, hầu hết, tài liệu, sách nghiên cứu chưa đa dạng. 
 
Chào mừng Đoàn khảo sát, nghiên cứu thực tế tại TP.Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt.