Tin tức
 
​Sáng ngày 23/08, tại 23 Nguyễn Thị Huỳnh, F.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phối hợp cùng Digipro và Trung Tâm Y Khoa Medic Hòa Hảo đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ năm 2017 cho toàn thể nhân viên. 
 
​Ngày 14-15/07 vừa qua, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã tổ chức huấn luyện nội bộ lớp "14 giải pháp cải thiện kỹ năng truyền động lực cho nhân viên dành cho cấp Quản lý". 
 
Một năm mới lại về tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trên khắp phố phường. Hòa trong không khí của những ngày rực rỡ đầu xuân, buổi họp mặt Tân niên tại Lạc Việt sáng ngày 6/2/2017 đã diễn ra vô cùng đông đủ, sôi nổi nhưng vẫn không kém phần đầm ấm ý vị. Ai ai cũng xinh tươi, rạng ngời sức trẻ để chào đón một mùa kinh doanh mới, đầy thắng lợi. 
 
Ngày 19/1/2017 vừa qua, đêm Tiệc tất niên 2016 tràn ngập sắc màu đã diễn ra tại khách sạn Vissai Sài Gòn với thật nhiều cảm xúc. Trong ngây ngất men say của đất trời vào xuân, mỗi thành viên của đại gia đình Lạc Việt như một bông hoa rực rỡ cùng tề tựu đông đủ trong đêm tiệc vinh danh với chủ đề “Tinh hoa hội tụ”. 
 
Vừa qua, Trung tâm PSC – Lạc Việt đã ký kết thành công hợp đồng cung cấp thiết bị và dịch vụ CNTT cho “TT Tin học & Thông tin Khoa học và Công nghệ” - thuộc Sở KHCN tỉnh Đăk Lăk. Điểm sáng kinh doanh đầu tháng 12 này như tiếp thêm sức mạnh cho giai đoạn về đích cuối năm và cũng là bàn đạp cho một năm mới tràn đầy hứng khởi.