Tin tức
 
Chuyển đổi số trong giáo dục được xem là xu thế tất yếu. Đây được xem là sáng kiến thiết thực trong công cuộc cách mạng 4.0, tiềm năng phát triển của hệ thống giáo dục, giải pháp mùa dịch và cơ hội tạo ra nguồn nhân lực cao, hội nhập quốc tế nhanh chóng. 
 
Thực hiện theo “Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025”, 2 lĩnh vực Giáo dục và Y tế nằm trong số 8 ngành định hướng quan trọng cần được ưu tiên phát triển. Ngày 31/03 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã tự hào được tham dự chương trình Hội thảo “Chuyển đối số: Chia sẻ và kết nối” tại tỉnh Hậu Giang với hy vọng giới thiệu được nhiều giải pháp hữu ích, phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số được lan tỏa rộng rãi.  
 
Lạc Việt xin kính gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ Tế​t dương lịch năm 2021 của Công ty. 
 
Ngày 19/11 vừa qua, Chuyên đề: “Chuyển đổi số - Giải pháp trong lĩnh vực giáo dục” trong chuỗi Hội thảo “Chuyển đổi số - Chuyển đổi mô hình kinh doanh” do Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức đã thu hút nhiều sự quan tâm của hơn 100 khách tham dự là đại diện của ban lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, các trung tâm đào tạo; Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện; Hiệp hội, hội ngành nghề; các lãnh đạo doanh nghiệp công nghệ thông tin, các cơ quan truyền thông báo chí. 
 
Ngày hội Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin và Trí tuệ nhân tạo Thành Phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số: nền tảng và giá trị mới" diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7/11/2020 tại Nhà Văn hóa Sinh viên - Khu đô thị Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã nhận được đông đảo sự quan tâm và tham gia của các sinh viên và doanh nghiệp trong địa bàn thành phố.