Tài nguyên
 
Với nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt là trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát trên phạm vi toàn cầu, ứng dụng học và họp trực tuyến nhanh chóng trở thành phương thức được ứng dụng rộng rãi. Thế nhưng, với tốc độ phát triển quá nhanh như vậy, liệu những ứng dụng này có thật sự an toàn trong vấn đề bảo mật thông tin? 
 
Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang lan rộng, quyết định Work from home - WFH (làm việc tại nhà) đang được nhiều Doanh nghiệp đưa ra để hạn chế việc tiếp xúc lây lan trong cộng đồng. Điều này đòi hỏi phải có 1 giải pháp toàn diện để WFH được đảm bảo năng suất và chất lượng, đặc biệt là khi có những cuộc họp quan trọng.  
 
Dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều ngành kinh tế lao đao. Thế nhưng, giữa tâm dịch lại có nhiều doanh nghiệp sản sinh ra những ý tưởng kinh doanh “gỡ rối” từ chính những nông sản Việt ngon – bổ - rẻ, góp phần tạo đầu ra cho ngành nông nghiệp trong nước mà không cần phải dựa vào con đường xuất khẩu trong bối cảnh dịch bệnh tràn lan. 
 
“Gần gũi với thiên nhiên” đang là xu hướng mới cho thị trường người dùng hàng tiêu dùng nhanh. Điều này đồng nghĩa với việc ngành công nghiệp sản xuất nhựa đang phải đối đầu với nhiều thách thức hơn để thay đổi. 
 
Danh sách 100 thương hiệu đắt giá nhất thế giới năm 2018 do Forbes vừa công bố ghi nhận sự thống trị của các hãng công nghệ trong top 5.