Tài nguyên
 
Hàn Quốc, đất nước của những bộ phim tình cảm, của những idol mặt hoa da phấn,… Nhưng đó chỉ là hình ảnh hào nhoáng mà người ta vẫn nghĩ về đất nước này. Tại đây, cuộc chiến ngầm giữa những dịch vụ thương mại điện tử, đặc biệt là ở lĩnh vực hàng tiêu dùng – gia dụng cũng khốc liệt không kém gì những chiến lược debut (ra mắt) của những nhóm nhạc thần tượng. Trong đó, có 1 cái tên mới khiến cả Amazon cũng phải “dè chừng” chưa dám tấn công vào thị trường đầy tiềm năng này, đó chính là Coupang. 
 
Làm việc không ngừng nghỉ, ăn uống và nghỉ ngơi rất ít, đọc sách, thiền, thậm chí là chơi đàn Ukulele… liệu bạn có thể tưởng tượng ra những thói quan của những “đại gia” nổi tiếng trên Thế giới? 
 
Digital Transformation (cách mạng kỹ thuật số) ngày càng trở nên phổ biến và là mô hình hoạt động lý tưởng mà các doanh nghiệp ngày nay đang hướng đến. Nếu ứng dụng tốt công nghệ sẽ giúp các doanh nghiệp trở thành "người dẫn đầu". Sau đây là các bước giúp doanh nghiệp bạn tự tin triển khai Digital Transformation. 
 
Giữa tâm bão đánh mất dữ liệu người dùng của Facebook, thông tin người đứng đầu mới của đế chế Facebook tại Việt Nam là 1 phụ nữ còn rất trẻ nhưng đã sở hữu bảng thành tích học tập và làm việc đáng ngưỡng mộ. Liệu Lê Diệp Kiều Trang có đủ bản lĩnh để thay đổi cục diện lao đao của Facebook trong thời điểm hiện tại? 
 
Chủ đề “Sếp giỏi” vẫn luôn là đề tài được tranh luận. Gần đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao bởi ý kiến "Nhân viên nghỉ việc, sếp nên xem lại mình" của 1 chàng trai đang du học bằng Thạc sĩ tại Ý. Vậy, để thật khách quan, người Sếp như thế nào mới được đánh giá là giỏi?