Tài nguyên
 
Theo thống kê, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử nhanh nhất Thế giới năm 2017. Với hơn 50 triệu người sử dụng internet và sự phổ biến của mạng xã hội cùng với smartphone, liệu trong tương lai gần, thương mại điện tử có nguy cơ “soán ngôi” mô hình giao dịch truyền thống? 
 
Năm 2017 đánh dấu sự “trỗi dậy” của những đế chế công nghệ tỉ đô. Có 4/10 tỷ phú công nghệ trong danh sách 10 tỷ phú kiếm nhiều tiền nhất năm 2017. Cuộc cách mạng công nghệ đang sẵn sàng lật đổ bất kì tượng đài kinh doanh vĩ đại nào trên Thế giới.  
 
Sau đây là 10 thay đổi lớn trong chính sách pháp luật về kế toán mà các kế toán viên cần biết để hạn chế rủi ro pháp lý khi làm việc. 
 
Start-up là hệ sinh thái lý tưởng cho những bạn trẻ muốn thử sức mình ở lĩnh vực kinh doanh và tự phát triển bản thân. Môi trường start-up cần nhiều những thử thách để phát triển được đúng với giá trị và công sức không chỉ của người lãnh đạo mà của cả nhân viên. 
 
Với tính chất phức tạp trong việc quản lý nhân lực, chuỗi cung ứng và các quy trình làm ra sản phẩm, các doanh nghiệp sản xuất cần một giải pháp ERP thời thượng trên nền tảng đám mây giúp vận hành công việc trơn tru, tối ưu năng suất và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.