Tài nguyên
 
Lao động nữ nghỉ hưu từ năm 2018 sẽ hưởng lương hưu thấp hơn so với người có cùng thời gian đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) nghỉ hưu năm 2017 là 10%. 
 
Jack Ma, hình tượng khởi nghiệp của biết bao bạn trẻ đang nuôi ước mơ thành công. Trải qua biết bao khó khăn, ông đã tự tay xây dựng nên cơ nghiệp của chính mình và tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ. Với 1 hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, không khó để có thể tìm hiểu bí quyết thành công của Jack. 
 
Biết bao câu chuyện thành công đã ra đời từ những dây chuyền hệ thống bán lẻ linh hoạt, có thể bao quát toàn bộ quy trình của các Doanh nghiệp. Vậy bí quyết thành công của họ là gì? 
 
Quỹ hưu trí của Việt Nam được chuyên gia quốc tế đánh giá là “đóng ít, hưởng nhiều”, thế nhưng thời gian gần đây trên các mạng xã hội có những thông tin về việc so sánh tính toán giữa việc tham gia đóng bảo hiểm xã hội và gửi tiết kiệm phương án nào sẽ có lợi hơn? 
 
Các chuyên gia từ Trung Tâm Tài Chính Doanh Nghiệp (AFC) của Lạc Việt chia sẻ những lưu ý quan trọng khi lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm 2016.