Tài nguyên
 
Lựa chọn nào tốt hơn cho các doanh nghiệp và những người tổ chức hội nghị trong việc ứng phó với sự bùng phát của virus corona? Những năm gần đây, sự phổ biến của các cuộc họp trực tuyến đã đạt được những kỷ lục mới để đáp ứng với lời kêu gọi giảm thiểu du lịch hàng không và sử dụng những hội nghị thân thiện với môi trường.​​Hơn nữa, đợt bùng phát của virus corona (COVID-19) đã làm sáng tỏ về các ... 
 
Đào tạo trực tuyến - eLearning đã cách mạng hóa việc đào tạo tại môi trường làm việc trong những năm gần đây, giúp nâng cao hiệu quả, tối ưu hóa quy trình làm việc và hợp tác trong công việc. Trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo trực tuyến đã được sử dụng trong các lớp học, từ giáo dục tiểu học đến đại học, để cung cấp các khóa học mang lại tác động thú vị và hấp dẫn người học.  
 
Giáo dục và đào tạo là lĩnh vực luôn phát triển không ngừng, việc tìm kiếm và bổ sung kiến thức đã vượt ra khỏi ranh giới của các phương pháp truyền thống. Người dạy và người học ngày nay quan tâm nhiều hơn đến các hình thức trực tuyến để có thể dạy và học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm ngân sách và thời gian một cách tối ưu. LMS - Hệ thống quản lý học tập trực tuyến ra đời đã đáp ứng các nhu cầu về đào tạo, đặc biệt là trong doanh nghiệp giúp tạo động lực học tập cho nhân viên, cải tiến quy trình và tăng năng suất hiệu quả. Vậy LMS là gì, vai trò và chức năng của LMS được ứng dụng như thế nào trong công tác đào tạo?  
 
Hiện nay, do ảnh hưởng của COVID-19, các nền tảng hội họp trực tuyến đã cho thấy sự bùng nổ chỉ trong 1 thời gian ngắn. Nhưng mối lo ngại về bảo mật trên các nền tảng ngày càng tăng khiến người dùng càng băn khoăn trong việc lựa chọn các giải pháp công nghệ phù hợp.  
 
Đối với tất cả doanh nghiệp, hội nghị khách hàng là sự kiện giúp thu hút và giữ chân khách hàng, đặc biệt là đối với những công ty start-up đang phát triển. Việc duy trì mối quan hệ với khách hàng rất quan trọng vì họ là những người thúc đẩy kinh doanh. Vậy làm thế nào để có thể tổ chức một hội nghị khách hàng thành công? 
 
Đào tạo trực tuyến (e-learning, online education hay massively open online course) đã thay đổi hoàn toàn phương pháp học truyền thống. Không giống như phương pháp dạy “bảng đen, phấn trắng” trước kia, đào tạo trực tuyến làm cho việc học trở nên đơn giản, dễ dàng và mang lại nhiều hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nó còn mang đến những lợi ích không chỉ cho con người mà cả môi trường sống của chúng ta.  
 
Định nghĩa “nhân viên hạnh phúc” bao gồm nhiều yếu tố và tùy theo quan điểm của mỗi người. Nhưng bằng cách này hay cách khác, Doanh nghiệp tốt vẫn luôn tìm cách để nâng cao chỉ số hạnh phúc của nhân viên, để khi nhân viên của họ hạnh phúc, Doanh nghiệp sẽ nhận lại được nhiều lợi ích bất ngờ. 
 
Cùng chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch toàn cầu COVID-19 gây ra, nhưng nền kinh tế Việt Nam lại được đánh giá là có thể vượt qua dịch này với mức độ thiệt hại ít hơn. Tuy nhiên, đây lại được xem là kinh nghiệm cũng như bài học để các Doanh nghiệp vượt qua khó khăn và kịp thời tìm cách để ứng biến phù hợp với hoàn cảnh. 
 
Với nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt là trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát trên phạm vi toàn cầu, ứng dụng học và họp trực tuyến nhanh chóng trở thành phương thức được ứng dụng rộng rãi. Thế nhưng, với tốc độ phát triển quá nhanh như vậy, liệu những ứng dụng này có thật sự an toàn trong vấn đề bảo mật thông tin? 
 
Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang lan rộng, quyết định Work from home - WFH (làm việc tại nhà) đang được nhiều Doanh nghiệp đưa ra để hạn chế việc tiếp xúc lây lan trong cộng đồng. Điều này đòi hỏi phải có 1 giải pháp toàn diện để WFH được đảm bảo năng suất và chất lượng, đặc biệt là khi có những cuộc họp quan trọng.