Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tài nguyên
Thứ 5, Ngày 10/12/2015, 15:00
Lựa chọn phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam
10/12/2015
Những năm gần đây, thị trường giải pháp ERP ở Việt Nam diễn ra rất sôi động do ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, làm thế nào để nhận diện được phần mềm ERP tốt nhất hiện nay?

Trong những năm gần đây, thị trường giải pháp ERP ở Việt Nam đang diễn ra rất sôi động do ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp là phải lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP phù hợp, có thể hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng nhanh hơn, rẻ hơn, và tốt hơn đối thủ. Dựa trên nhu cầu thực tế về ứng dụng CNTT trong quản trị doanh nghiệp và đáp ứng đầy đủ yêu cầu quản lý của khối DN (DN lớn, nhỏ và vừa), Lạc Việt SureERP được xem như là một trong những phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam​.

Những lợi ích nổi bật nhất của phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Để nhận diện phần mềm ERP tốt nhất hiện nay trên thị trường, các doanh nghiệp cần phải chú ý đến đến những điều kiện tiêu biểu sau:

  • Với khả năng tự đồng hóa hầu hết các quy trình hoạt động chính trong doanh nghiệp, giải pháp ERP phải giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư, hỗ trợ các nhà quản trị doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh nhanh chóng.
  • Lựa chọn giải pháp ERP năng động, có thể điều chỉnh dễ dàng khi doanh nghiệp thay đổi: Giao diện phần mềm ERP linh hoạt, dễ sử dụng, có khả năng tích hợp và mở rộng cao, có thể được vận hành ở bất cứ nơi đâu (làm việc mọi lúc, mọi nơi từ bất kỳ thiết bị nào).
  • Thương hiệu, uy tín và kinh nghiệm triển khai của nhà cung cấp giải pháp ERP.

SureERP - một trong những phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Lạc Việt SureERP​ là giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp toàn diện bao quát hầu hết các tác nghiệp của các phòng ban nghiệp vụ, từ tài chính kế toán, mua-bán-tồn kho, đến quản trị sản xuất, quản trị nhân sự và quản trị quan hệ khách hàng. Khác với những giải pháp quản trị doanh nghiệp khác, giải pháp quản trị doanh nghiệp của Lạc Việt SureERP có chi phí đầu tư phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp từ lĩnh vực may mặc đến xây dựng, sản xuất, thương mại và dịch vụ. Trong hơn 20 năm qua, cùng với kinh nghiệm triển khai thành công cho nhiều khách hàng, Lạc Việt là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đưa giải pháp ERP “lên mây”, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư vốn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp ở Việt Nam. 

Phan-mem-ERP-tot-nhat-hien-nay-tai-Viet-Nam-01.jpg

Khi ứng dụng giải pháp SureERP, doanh nghiệp có khả năng kiểm soát tốt hơn các hạn mức về tồn kho, công nợ, chi phí, doanh thu, lợi nhuận… đồng thời có khả năng tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thi công… vừa đủ để sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, các thông tin rời rạc của doanh nghiệp sẽ được tập trung đầy đủ, kịp thời và có khả năng chia sẻ cho mọi đối tượng cần sử dụng. Khách hàng của doanh nghiệp sẽ hài lòng hơn do việc giao hàng sẽ được thực hiện chính xác và đúng hạn. Nhờ đó, năng suất lao động doanh nghiệp sẽ tăng, các dữ liệu đầu vào chỉ phải nhập một lần cho mọi giao dịch có liên quan, đồng thời các báo cáo được thực hiện với tốc độ nhanh hơn, chính xác hơn.

Là một trong những phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam​, SureERP còn cung cấp nhiều tính năng phi nghiệp vụ thông minh nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng hệ thống. Những tính năng ưu việt bao gồm: Tính bảo mật cao, cá nhân hóa người dùng, tìm kiếm nhanh, sao chép và mặc định nhập liệu, chỉnh sửa báo cáo, tổng hợp đa dữ liệu công ty…

Phan-mem-ERP-tot-nhat-hien-nay-tai-Viet-Nam-02.jpg

Mô hình tổng quan Phần mềm SureERP

Theo các chuyên gia phát triển ERP, 80% khối lượng công việc trong quá trình triển khai ERP là tư vấn, chỉ có 20% khối lượng là lập trình. Hiểu rõ thực tế đó, Lạc Việt luôn tập trung quy trình triển khai chất lượng chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm, giàu tâm huyết. Các dự án ERP của Lạc Việt đã và đang được triển khai phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với các tiêu chuẩn quốc tế. Các doanh nghiệp tiêu biểu triển khai dự án SureERP thành công: Thuận Phương Group, Công ty CP May 28 Hưng Phú, Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam, Tổng công ty Cổ phần tập đoàn AIC, Tổng công ty CP Tập đoàn Hoa Sen, Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling), Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Thiên Nam
Phan-mem-ERP-tot-nhat-hien-nay-tai-Viet-Nam-03.jpg 

Quy trình phát triển và triển khai Phần mềm SureERP cho khách hàng

Đánh giá về nhà cung cấp giải pháp ERP Lạc Việt, ông Vũ Sỹ Nam – Trưởng phòng kế hoạch của 28 Hưng Phú cho biết: “Là một doanh nghiệp xuất thân từ mô hình quản lý quân đội, có mục tiêu hoạt động xuyên suốt, chúng tôi rất khắc khe trong việc nghiên cứu và lựa chọn đơn vị triển khai giải pháp ERP. Bởi bên cạnh uy tín thương hiệu và năng lực cung ứng, đòi hỏi đơn vị triển khai đó cần phải hiểu biết được đặc thù hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành dệt may và quan trọng là phải có kinh nghiệm triển khai cho mô hình doanh nghiệp tương tự. Sau hơn 3 năm khảo sát và đo lường các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi đã đi đến quyết định lựa chọn công ty Lạc Việt là đơn vị triển khai dự án ERP cho doanh nghiệp chúng tôi.”

Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ về phần mềm quản trị doanh nghiệp Lạc Việt SureERP​, vui lòng liên hệ Công ty CP Tin học Lạc Việt:

- Tel: (+84) 38 444929

- Email: cs@lacviet.com.vn

Button-dang-ky-dung-thu-SEO.png

Minh Anh

Page View:   Lượt người xem:   29232
Share:Chia sẻ: