Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tài nguyên
Thứ 3, Ngày 15/05/2018, 11:00
Ứng dụng giải pháp quản trị văn phòng số vào các doanh nghiệp Bất động sản
15/05/2018
Với đặc thù công việc, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Bất động sản (BĐS) cần một giải pháp quản trị Nhân sự hiện đại như SureHCS để giảm gánh nặng hành chính, từ đó tập trung phát triển kinh doanh.

Những năm gần đây, lĩnh vực Bất động sản của Việt Nam dần phục hồi từ sau khủng hoảng 2013-2014 và không ngừng phát triển. Năm 2017, tổng số doanh nghiệp thành lập mới và doanh nghiệp quay trở lại hoạt động của cả nước là 153.307 doanh nghiệp, với hơn 3 triệu tỷ đồng vốn đăng ký, số lượng nhân sự làm việc trong lĩnh vực này cũng ngày một tăng, đặc biệt là các đơn vị môi giới.

Với đặc thù công việc, nhiều doanh nghiệp kinh doanh mảng BĐS cần tinh gọn các bộ phận khối văn phòng để tập trung nguồn lực thúc đẩy bộ phận kinh doanh. Như vậy, một giải pháp quản trị văn phòng số như SureHCS sẽ là cánh tay phải đắc lực giúp các doanh nghiệp BĐS tối giản quy trình hành chính văn phòng.


property-business-390x260.jpg

Giảm 60% khối lượng công việc hành chính – văn phòng

Giải pháp Quản trị Nguồn vốn nhân lực SureHCS (Human Capital Services) giúp tự động hóa và hệ thống hóa công việc quản trị nhân sự với nhiều công cụ hỗ trợ nghiệp vụ:  

- Trích xuất báo cáo quản trị đa dạng, nhanh chóng, tức thời ngay khi có yêu cầu.

- Cung cấp các báo cáo chấm công và báo cáo tính lương chính xác, bảo mật và nhanh chóng. 

- Hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kiểm soát chi phí, thiết lập từng loại quỹ trong Quỹ tiền lương giúp doanh nghiệp hoạch định hiệu quả, chủ động phân bổ được quỹ tiền lương hợp lý.

Ngoài ra, hệ thống phát triển theo mô hình web base, vận hành trên môi trường đa thiết bị như: desktop/laptop, tablet, mobile hỗ trợ làm việc từ xa. Như vậy, quản lý có thể ban hành quyết định, gửi thông tin đến nhân viên hoặc xét duyệt các đề xuất nhanh chóng mà không cần có mặt tại văn phòng. Tương tự, nhân viên có thể gửi báo cáo hoặc các đề nghị lên cấp trên mà không cần gặp mặt trực tiếp, rất phù hợp với đặc trưng làm việc linh hoạt của các chuyên viên kinh doanh BĐS.​ 

Thích ứng với biến động nhân sự

Đặc tính của nhân sự ngành BĐS là thiếu ổn định, không nhiều nhân viên kinh doanh gắn bó lâu dài với một doanh nghiệp. Điều này tạo thêm áp lực cho bộ phận Hành chính – Nhân sự trong việc xử lý các thủ tục nhận việc – nghỉ việc với tần suất cao. Để giải quyết vấn đề này, Sure HCS có chức năng tự thiết lập quy trình tuyển dụng, các tiêu thức tuyển dụng... trên từng chức danh; tự động lọc danh sách ứng viên hoặc nhân viên nội bộ theo đúng tiêu thức tuyển dụng.

Có thể nói, việc giữ chân nhân tài là một mục tiêu quan trọng, quyết định trực tiếp đến doanh số thu về của doanh nghiệp BĐS trong bối cảnh thị trường nhiều cạnh tranh. Hiểu được vấn đề này, SureHCS còn tích hợp tính năng Quản trị Nhân tài, cung cấp hệ thống đánh giá theo năng suất và năng lực giúp các cấp quản lý dễ dàng hoạch định lộ trình nghề nghiệp đúng đắn và phù hợp cho từng nhân viên thông qua việc:

-Thiết lập và quản lý chỉ tiêu năng suất (KPI)

-Thiết lập Từ điển năng lực:  Kiến thức (Knowledge), Phẩm chất – Hành vi – Thái độ (Value – Behaviour – Attitude), Kỹ năng (Skill) cho từng vị trí công việc.

-Tự động kết xuất các chính sách phúc lợi sau đánh giá: Lương, thưởng, công tác hoạch định nhân viên trong tương lai theo lộ trình nghề nghiệp.

Cùng nhiều công cụ khác giúp nhà quản lý chọn lựa và đào tạo thế hệ kế thừa tiềm năng.

SureHCS_-_Quan_ly_nhan_tai-hoach_dinh_nhan_luc.jpg

​Nhóm phần hành quản trị nhân tài của SureHCS

Không chỉ vậy, hệ thống vận hành trên công nghệ điện toán đám mây, cung cấp dịch vụ IAAS, PAAS giúp giảm chi phí vận hành. Khả năng mở rộng cao, môi trường triển khai nhanh chóng, doanh nghiệp không cần đầu tư cơ sở hạ tầng, nguồn lực IT, giúp tiết kiệm đến 70% chi phí triển khai. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp Quản trị Nguồn vốn nhân lực SureHCS.

Công ty cổ phần Tin học Lạc Việt

Trụ sở chính:

23 Nguyễn Thị Huỳnh, F.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

lacviet@lacviet.com.vn

(+84.8) 3842.3333

 

 

Page View:   Lượt người xem:   2999
Share:Chia sẻ: