Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tài nguyên
Thứ 3, Ngày 13/10/2015, 10:00
5 tiêu chí vàng cho phần mềm kế toán thông dụng hiện nay
13/10/2015
Đối với doanh nghiệp nhỏ, việc lựa chọn phần mềm kế toán tưởng chừng dễ dàng do quy mô hoạt động nhỏ và nhu cầu đơn giản. Tuy nhiên, trong hàng tá phần mềm kế toán thông dụng hiện nay, người làm công tác kế toán sẽ không khỏi băn khoăn nên sử dụng phần mềm nào.

5 tiêu chí vàng được cộng đồng dân kế toán công nhận nhiều nhất sẽ là cơ sở giúp bạn đánh giá một phần mềm kế toán phù hợp:

1. Đơn giản và dễ sử dụng

Một trong những yêu cầu tiên quyết của phần mềm kế toán thông dụng hiện nay là thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Nhân viên kế toán ở các doanh nghiệp nhỏ không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu, tiếp cận phần mềm. Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ của Lạc Việt có giao diện thân thiện, được thiết kế tương tự bộ phần mềm văn phòng của Microsoft như Word, Excel. Các biểu tượng thân thiện, thanh công cụ, hệ thống màn hình chính thiết kế theo hình cây với phân nhóm chức năng rõ ràng. Đặc biệt, người dùng không cần qua đào tạo, có thể sử dụng ngay AccNetiZ sau khi tự cài đặt nhờ tài liệu hướng dẫn dễ hiểu.

Giao-dien-phan-mem-ke-toan-doanh-nghiep-nho-AccNetiZ-02.jpg

2. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán cơ bản

Dù quy mô nhỏ hay lớn, các doanh nghiệp đều mong muốn phần mềm kế toán có đầy đủ các nghiệp vụ cơ bản từ quản lý hóa đơn đến báo cáo thuế. Với 6 phân hệ: Quản lý vốn bằng tiền, Mua hàng, Bán hàng, Hàng tồn kho, Kế toán tổng hợp và Quản lý hóa đơn, phần mềm kế toán AccNetiZ cho phép mở vô hạn số liệu mới và dùng được cho rất nhiều loại hình công ty. Ưu điểm nổi bật của AccNetiZ là hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ quản lý hóa đơn chặt chẽ với các biểu mẫu hóa đơn tự in sẵn có, phù hợp và đáp ứng Nghị định 51/2010/NĐ-CP.

Giao-dien-phan-mem-ke-toan-doanh-nghiep-nho-AccNetiZ-01.jpg

3. Luôn cập nhật Thông tư

Theo khảo sát từ cộng đồng dân kế toán, vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong phần mềm kế toán thông dụng hiện nay là khả năng cập nhật thông tư chính sách mới. Với tính năng này, nhân viên kế toán sẽ không còn những nỗi lo về sự thay đổi của chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam. Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ bảo đảm cập nhật sẵn sàng Thông tư 200/2014/TT-BTC. Các hệ thống báo cáo theo mẫu quy định mới nhất của luật kế toán Việt Nam (VAS) và theo tiêu chuẩn của hệ thống kế toán quốc tế (IAS).

4. Phổ biến và uy tín

Một khi đáp ứng được những yêu cầu trên thì việc lựa chọn phần mềm kế toán thông dụng hiện nay sẽ trở nên dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp nhỏ chỉ cần xem xét lịch sử phát triển của phần mềm và uy tín của nhà cung cấp. Nhà cung cấp uy tín sẽ có khả năng lường trước những rủi ro khi triển khai tốt hơn. Nhờ đó, phần mềm hoạt động ổn định hơn, hạn chế được nhiều sai sót. Với hơn 20 năm phát triển và ứng dụng, phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ của công ty Lạc Việt là một trong những phần mềm kế toán đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng thành công tại hàng ngàn khách hàng thuộc các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Phan-mem-ke-toan-doanh-nghiep-nho-AccNetiZ.png

AccNetiZ - Phần mềm kế toán thông dụng hiện nay

5. Giá cả phù hợp

Đối với loại hình doanh nghiệp có chi phí đầu tư thấp, việc đầu tư vào một phần mềm vừa đáp ứng nghiệp vụ vừa tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu. Ra đời với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể tạo và in hóa đơn dễ dàng, phần mềm AccNetiZ​ được thiết kế trọn gói để tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng. Doanh nghiệp chỉ cần trả một lần duy nhất và có thể dùng cho nhiều công ty khác nhau.

Thanh Tâm

Thông tin khuyến mãi:

Kể từ 01/10/2015 – 31/12/2015, 200 khách hàng đầu tiên khi mua phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ sẽ được hưởng mức giá ưu đãi trọn gói: chỉ 2.500.000VNĐ.​

Xem thông tin ​chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây​.

Liên hệ tư vấn về phần mềm và chương trình khuyến mãi:

Ms Lê Thị Hồng Hoa

Email: lthhoa@lacviet.com.vn

Hotline: 0949 803 103


Page View:   Lượt người xem:   8465
Share:Chia sẻ: