Tài nguyên
 
Đào tạo trực tuyến - eLearning đã cách mạng hóa việc đào tạo tại môi trường làm việc trong những năm gần đây, giúp nâng cao hiệu quả, tối ưu hóa quy trình làm việc và hợp tác trong công việc. Trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo trực tuyến đã được sử dụng trong các lớp học, từ giáo dục tiểu học đến đại học, để cung cấp các khóa học mang lại tác động thú vị và hấp dẫn người học.  
 
Giáo dục và đào tạo là lĩnh vực luôn phát triển không ngừng, việc tìm kiếm và bổ sung kiến thức đã vượt ra khỏi ranh giới của các phương pháp truyền thống. Người dạy và người học ngày nay quan tâm nhiều hơn đến các hình thức trực tuyến để có thể dạy và học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm ngân sách và thời gian một cách tối ưu. LMS - Hệ thống quản lý học tập trực tuyến ra đời đã đáp ứng các nhu cầu về đào tạo, đặc biệt là trong doanh nghiệp giúp tạo động lực học tập cho nhân viên, cải tiến quy trình và tăng năng suất hiệu quả. Vậy LMS là gì, vai trò và chức năng của LMS được ứng dụng như thế nào trong công tác đào tạo?  
 
Hiện nay, do ảnh hưởng của COVID-19, các nền tảng hội họp trực tuyến đã cho thấy sự bùng nổ chỉ trong 1 thời gian ngắn. Nhưng mối lo ngại về bảo mật trên các nền tảng ngày càng tăng khiến người dùng càng băn khoăn trong việc lựa chọn các giải pháp công nghệ phù hợp.  
 
Đối với tất cả doanh nghiệp, hội nghị khách hàng là sự kiện giúp thu hút và giữ chân khách hàng, đặc biệt là đối với những công ty start-up đang phát triển. Việc duy trì mối quan hệ với khách hàng rất quan trọng vì họ là những người thúc đẩy kinh doanh. Vậy làm thế nào để có thể tổ chức một hội nghị khách hàng thành công?