Tin tức
 
Chuyển đổi số trong giáo dục được xem là xu thế tất yếu. Đây được xem là sáng kiến thiết thực trong công cuộc cách mạng 4.0, tiềm năng phát triển của hệ thống giáo dục, giải pháp mùa dịch và cơ hội tạo ra nguồn nhân lực cao, hội nhập quốc tế nhanh chóng. 
 
Thực hiện theo “Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025”, 2 lĩnh vực Giáo dục và Y tế nằm trong số 8 ngành định hướng quan trọng cần được ưu tiên phát triển. Ngày 31/03 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã tự hào được tham dự chương trình Hội thảo “Chuyển đối số: Chia sẻ và kết nối” tại tỉnh Hậu Giang với hy vọng giới thiệu được nhiều giải pháp hữu ích, phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số được lan tỏa rộng rãi.  
 
Lạc Việt xin kính gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ Tế​t dương lịch năm 2021 của Công ty. 
 
Ngày 19/11 vừa qua, Chuyên đề: “Chuyển đổi số - Giải pháp trong lĩnh vực giáo dục” trong chuỗi Hội thảo “Chuyển đổi số - Chuyển đổi mô hình kinh doanh” do Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức đã thu hút nhiều sự quan tâm của hơn 100 khách tham dự là đại diện của ban lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, các trung tâm đào tạo; Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện; Hiệp hội, hội ngành nghề; các lãnh đạo doanh nghiệp công nghệ thông tin, các cơ quan truyền thông báo chí. 
 
Ngày hội Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin và Trí tuệ nhân tạo Thành Phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số: nền tảng và giá trị mới" diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7/11/2020 tại Nhà Văn hóa Sinh viên - Khu đô thị Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã nhận được đông đảo sự quan tâm và tham gia của các sinh viên và doanh nghiệp trong địa bàn thành phố.  
 
Vừa qua, Ban quản lý các khu chế xuất & công nghiệp TP.HCM (Hepza), Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã phối hợp cùng Hội tin học TP.HCM (HCA) tổ chức Chuỗi Hội thảo Khu công nghiệp thông minh giới thiệu các giải pháp và công nghệ ứng dụng trong các hoạt động sản xuất, quản lý và kinh doanh. Lạc Việt tự hào tham gia chương trình với tư cách là nhà tài trợ 3 phiên hội thảo và đem đến giải pháp chuyển đổi số thành công cho các doanh nghiệp chế biến và sản xuất với phần mềm SureERP. 
 
Ngày 22 tháng 10 vừa qua, sự kiện trực tuyến “ Mất dữ liệu là thảm họa” do Lạc Việt và Dell Technologies đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện mang đến các giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện giúp doanh nghiệp sao lưu, phục hồi và đảm bảo an toàn dữ liệu, đáp ứng các quy mô hạ tầng từ đơn giản đến phức tạp. 
 
Sự kiện trực tuyến Giới Thiệu AccNetERP Tích Hợp Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử diễn ra vào ngày 15.10 sẽ mang đến một cái nhìn toàn diện hơn về những tính năng mới của AccNetERP cũng như giúp người tham gia có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp.  
 
Sự kiện trực tuyến “Mất dữ liệu là thảm họa” sẽ diễn ra vào ngày 22.10.2020 tới đây cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu toàn diện bao gồm các thiết bị phần cứng và phần mềm đến từ các đơn vị hàng đầu thị trường, nhằm giúp các doanh nghiệp sao lưu, phục hồi và đảm bảo an toàn dữ liệu, đáp ứng các quy mô hạ tầng từ lớn đến nhỏ.  
 
​Mong muốn mang đến một nền tảng học tập trực tuyến lấy trải nghiệm người học làm trung tâm và giúp các tổ chức xây dựng một hệ thống đào tạo nhân viên hiệu quả v​​à chuyên nghiệp. Công ty CP Tin học Lạc Việt đã kết hợp cùng đối tác DELL Technologies tổ chức sự kiện trực tuyến mang tên Giải pháp toàn diện cho e-Learning diễn ra vào chiều ngày 28/08 vừa qua.  
 
Qua hơn 38 năm hình thành và phát triển, BITI’S đã trở thành thương hiệu giày dép Việt dày dặn kinh nghiệm nhưng vẫn luôn không ngừng thay đổi để phù hợp với sở thích và nhu cầu thời trang của giới trẻ. Càng lớn mạnh thì nhu cầu đào tạo nội bộ càng tăng cao, nhằm tạo nên đội ngũ nhân viên chất lượng. Ngày 23/07 vừa qua, BITI’S đã chính thức ra mắt Lễ khởi động dự án Đào tạo hội nhập BITI’S ORIENTATION trên nền ứng dụng hệ thống eLearning của Công ty CP Tin học Lạc Việt.  
 
Thấu hiểu khách hàng, mở rộng quy mô hoạt động linh hoạt hơn là yếu tố cốt lõi để xây dựng nên thành công của Doanh nghiệp B2B. Nhưng làm sao để ứng dụng những yếu tố trên hiệu quả, không cần đầu tư quá nhiều ngân sách và chuyển đổi công nghệ dễ dàng chính là những chia sẻ bổ ích mà các chuyên gia từ Lạc Việt, DELL Technologies và VMWare đã mang đến tại Hội thảo trực tuyến ngày 30/07 vừa qua.  
 
Sự kiện trực tuyến (Webinar) “How does technology change the B2B engagement?” sắp diễn ra vào ngày 30/07/2020 tới đây sẽ cung cấp đến quý khán giả nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn những giải pháp ứng dụng công nghệ phù hợp với mô hình Doanh nghiệp và rút ngắn khoảng cách với khách hàng.  
 
Đối mặt với hàng nghìn container giao nhận mỗi ngày tỉ lệ thuận với khối lượng công việc khổng lồ mà bộ máy nhân sự của Công ty TNHH MSC Việt Nam phải giải quyết. Đứng trước nhu cầu khắc phục nhiều khó khăn còn tồn đọng đòi hỏi Công ty hàng đầu về logistic này phải nhanh chóng ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa công việc và giảm thiểu sức lao động.  
 
Công ty CP Tin học Lạc Việt xin thông báo Lich nghỉ lễ 30/04 và 01/05/2020 của Công ty như sau 
 
Tại chương trình Hội thảo trực tuyến về “Giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh” vào ngày 22/04/2020 vừa qua do Tập đoàn công nghệ INTEL tổ chức, ông Hà Thân - CEO Công ty CP Tin học Lạc Việt đã giới thiệu Giải pháp tự động hóa quy trình Khám chữa bệnh dựa trên nền tảng IoT và AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cũng như các giải đáp thiết thực cho khán giả.  
 
Công ty CP Tin học Lạc Việt kính gửi đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020 như thông báo dưới đây 
 
Lạc Việt vốn là cái tên thân thuộc với nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam với sản phẩm từ điển Lạc Việt. Giờ đây, với sự đổi mới về công nghệ, nhiều sản phẩm, giải pháp mới mang thương hiệu Lạc Việt đã ra đời, phục vụ nhiều hơn nữa nhu cầu cộng đồng, trong đó có đối tượng là sinh viên. Vừa qua, Lạc Việt đã tự hào triển khai thành công Giải pháp Thư viện điện tử Vebrary cho Đại học Nông lâm TPHCM. 
 
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, vẻ đẹp mạnh mẽ, quyền lực trong vẻ bề ngoài là những loài hoa xinh đẹp được chọn làm thông điệp chính để tôn vinh nhan sắc và bản lĩnh của phái đẹp Lạc Việt.  
 
“Vui xuân nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe” là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ nhân viên Người Lạc Việt trong ngày đi làm đầu tiên của năm Canh Tý 2020. Bên cạnh những giây phút được gặp lại những người đồng nghiệp thân thương của mình, anh chị em Lạc Việt còn được lắng nghe những chia sẻ thân tình từ Tổng giám đốc cho 1 năm mới khỏe mạnh. 
 
Lạc Việt thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch năm 2020 của Công ty như sau 
 
Trong suốt 2 thập niên không ngừng cống hiến tâm sức cho ngành CNTT Việt Nam, Người Lạc Việt đã trải qua nhiều thế hệ cùng nhau tạo nên sức mạnh mang tên Lạc Việt – thương hiệu phần mềm được xây dựng nên bởi chính người Việt đã tồn tại và đứng vững trong suốt 25 năm. Đánh dấu sự kiện này, ngày 09/01/2020 vừa qua, chương trình tiệc Tất niên kỷ niệm 2 thập niên rực rỡ, tôn vinh công sức của Người Lạc Việt đã được diễn ra tại Khách sạn ParkRoyal.  
 
Lạc Việt xin kính gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ Tế​t dương lịch năm 2020 của Công ty 
 
Đà Nẵng, trung tâm du lịch của miền Trung, mỗi năm thành phố biển xinh đẹp này tiếp đón đến hàng triệu lượt khách du lịch. Chỉ riêng trong năm 2019, con số này đã đạt đến 8,19 triệu lượt. Đứng trước sức ép về nhu cầu dịch vụ, truyền thông, bảo tồn tài nguyên – hình ảnh địa phương,…. Yêu cầu ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ được đặt ra không chỉ với riêng Thành phố Đà Nẵng nói riêng mà đối với tất cả các tỉnh thành đang xem du lịch là ngành mũi nhọn. 
 
Transimex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Đứng trước nhu cầu hội họp liên tục tại 5 chi nhánh trên Toàn quốc của Transimex là: Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Hải Dương – Hải Phòng, Công ty yêu cầu 1 hệ thống họp trực tuyến toàn diện với chất lượng hình ảnh, đặc biệt là âm thanh ổn định tuyệt đối, không bị đứt quãng, khiến người họp bị bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng.  
 
Sáng 31/10, Hội thảo toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 24 (Vietnam ICT Outlook - VIO 2019) với chủ đề "Định hình tương lai Fintech Việt Nam" đã được diễn ra, thu hút nhiều sự tham gia của các doanh nghiệp không chỉ ở lĩnh vực công nghệ mà cả các công ty công nghệ tài chính, ngân hàng,… Lạc Việt tự hào tham gia chương trình với tư cách là Nhà tài trợ Vàng, mang đến VIO lần này 2 sản phẩm: Ứng dụng Hỏi đáp Pháp luật SureLAW và Phần mềm Tài chính kế toán - 1 Module trong Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp AccNetERP.  
 
Trái tim của người phụ nữ Việt luôn lấy gia đình làm trung tâm, trong đó chỉ còn 1 góc nhỏ xíu xiu là những giây phút dành cho bản thân. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, chị em Lạc Việt ai cũng xúng xính áo quần với màu săc chủ đạo là đỏ hoặc hồng – màu sắc được lấy cảm hứng từ hoa hồng, nữ hoàng kiêu kì của các loài hoa và cùng nhau tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn.  
 
Tiếp nối chuỗi thành công của sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY thường niên, ngày 16/10 vừa qua, Lạc Việt đã tham dự sự kiện “AMCHAM SUPPLIER DAY 2019” với tư cách là nhà tài trợ Vàng (Gold sponsor). Tại sự kiện, Lạc Việt giới thiệu 2 sản phẩm AccNetERP và SureHCS. Đây chính là các sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách mời tham dự tại những kì sự kiện lần trước.  
 
Chưa bao giờ thị trường bán lẻ tại Việt Nam lại sôi động như trong vòng 3 năm trở lại đây. Nhưng làm thế nào để tối ưu hóa quy trình hoạt động của chuỗi cũng như các cửa hàng bán lẻ chính là bài toán đau đầu cho các nhà quản lý. Hội thảo “CÔNG NGHIỆP BÁN LẺ THẾ HỆ MỚI THÀNH HIỆN THỰC - RETAIL NEXTGEN COME ALIVE" do Công ty CP Tin học Lạc Việt và INTEL đồng tổ chức vào ngày 30/09/2019 đã giới thiệu đến quý khách mời là đại diện từ các thương hiệu bán lẻ danh tiếng trong và ngoài nước nhiều giải pháp tích hợp, cần thiết cho doanh nghiệp của mình.  
 
Mùa trăng năm nay, các bạn nhỏ của đại gia đình Lạc Việt đã cùng ba mẹ tận hưởng 1 đêm phá cỗ thật vui, nhận được thật nhiều quà. Dưới ánh nến lung linh, các em đã có dịp được gặp gỡ chị Hằng xinh đẹp, chú Cuội nhắng nhít. Không chỉ trẻ con mà cả người lớn đều trở nên thật vô tư, thật hồn nhiên dưới mái nhà chung Lạc Việt. 
 
 
 
  
  
Tóm tắt
Nội dung
  
  
  
  
  
  
Phân loại
  
Tọa đàm trực tuyến: “Chuyển đổi số trong giáo dục dựa trên phát triển năng lực”Tọa đàm trực tuyến: “Chuyển đổi số trong giáo dục dựa trên phát triển năng lực”
Chuyển đổi số trong giáo dục được xem là xu thế tất yếu. Đây được xem là sáng kiến thiết thực trong công cuộc cách mạng 4.0, tiềm năng phát triển của hệ thống giáo dục, giải pháp mùa dịch và cơ hội tạo ra nguồn nhân lực cao, hội nhập quốc tế nhanh chóng.

Ngày 14/5/2021 vừa qua, buổi tọa đàm trực tuyến "Chuyển đổi số trong giáo dục dựa trên phát triển năng lực" được Lạc Việt và Intel đồng tổ chức. Buổi tọa đàm có sự góp mặt của các khách mời là lãnh đạo Intel, Lạc Việt, Dell, VSionGlobal đã đem lại nhiều thông tin hữu ích về vấn đề này.

Diễn giả tham dự:

Ông Hà Bính Thân - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt

Chị Đỗ Hồng Dinh - Giám đốc Kinh doanh IOT Tập đoàn Công nghệ Intel

Ông Hà Bình - Giám đốc Công ty VSionGlobal

Ông Võ Phạm Nghĩa Bình - Chuyên viên tư vấn cao cấp giải pháp OEM Tập đoàn Công Nghệ Intel

Bà Phan Thị Thanh Nhàn – Giám đốc Truyền thông Marketing ĐH Hoa Sen

Phát biểu đề dẫn Tọa đàm, ông Hà  Bính Thân, Tổng giám đốc Công ty Lạc Việt nêu rõ được tầm quan trọng của việc học đó là sự phát triển toàn diện và phát huy tốt nhất tiềm năng, khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân, từ đó con người sống tốt và làm việc hiệu quả hơn. Ông khẳng định sự cần thiết về việc chuyển đổi số trong giáo dục đào tạo. Phấn đấu đến năm 2030, nền giáo dục Việt Nam đạt đến trình độ tiên tiến trong khu vực.

Tại Việt Nam, tính đến tháng 2/2021 đã có 5.000 bài giảng E-learning, 2.000 bài giảng dạy trên truyền hình, 200 đầu sách giáo khoa, 200 thí nghiệm ảo và hơn 35.000 câu hỏi trắc nghiệm.

Ngành giáo dục luôn quan tâm đến việc đào tạo những công dân Việt Nam có kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số để có thể trở thành công dân toàn cầu. Chính vì vậy, chuyển đổi số được xác định là khâu đột phá, nhiệm vụ quan trọng đã và đang được triển khai rộng rãi.

Qua đó, triển khai nền tảng giáo dục thông minh của Lạc Việt: Hệ thống SureLRN (Dạy và học số) - SureBoard (công cụ tạo nội dung tương tác) - SureMEET (Học trực tuyến) - Lớp học thông minh (Phần mềm quản lý lớp học) sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Theo chia sẻ của Tổng giám đốc Công ty Lạc Việt, hệ thống giáo dục kết hợp này đã được triển khai tại 37 trường THPT, 519 lớp với 19.705 học sinh và 1.370 giáo viên tại Lào Cai. Theo số liệu thống kê từ ngày 15/2-15/6/2020, đã có 108.826 học liệu được đưa lên và 33.961 giờ học trực tuyến học động. Mọi hoạt động dạy và học đều được thực hiện trên đám mây, thầy cô giáo và học sinh có thể làm việc tại nhà trên PC, tablets, smartphone có kết nối Internet một cách dễ dàng.

hathan-noi-ve-lao-cai.png

Bà Đỗ Hồng Dinh, đại diện Intel cũng cho thấy việc ứng dụng chuyển đổi số là hết sức cần thiết đem lại một hệ sinh thái giáo dục vô cùng thuận tiện cho người dùng.

Nền tảng giáo dục thông minh của Lạc Việt được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng và dễ triển khai. Người dùng có thể học tập và giảng dạy mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Đồng thời xây dựng và quản lý học liệu số hiệu quả.

mrs-hong-dinh-chia-se.png

Ông Hà Bình đại diện VSionGlobal cũng chia sẻ về kỷ nguyên mới của chuyển đổi số trong giáo dục. Mô hình giáo dục STEAM sẽ đổi mới phương pháp dạy và học như: Dạy học đảo ngược, tích hợp liên môn, học làm ra những sản phẩm cụ thể… để đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc trong tương lai.

mr-binh-steam-chia-se.png

Đại diện Dell, ông Phạm Bình chỉ ra được sự an toàn, nhanh chóng cũng như tiện lợi của việc chuyển đổi số trong giáo dục thông qua những nghiên cứu thực tiễn.

mr-binh-dell-chia-se.png

Cuối buổi tọa đàm, các chuyên gia đã cùng giải đáp các câu hỏi của những người tham dự, từ đó một lần nữa khẳng định được tầm quan trọng và cần thiết của một hệ thông giáo dục kết hợp thông minh. Đồng thời cũng giúp mọi người nắm được toàn diện thông tin về vấn đề chuyển đổi số trong nền giáo dục dựa vào năng lực phát triển.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong gần 3 giờ đồng hồ. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất trên FanpageLinkedin của Lạc Việt để cập nhật những giải pháp mới nhất đồng thời không bỏ lỡ các sự kiện hữu ích sắp tới. Chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý vị trong những sự kiện tiếp theo của Lạc Việt.

5/26/2021 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2021-05/740x480.jpg355-toa-dam-truc-tuyen-chuyen-doi-so-trong-giao-duc-dua-tren-phat-trien-nang-lucThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Ứng dụng chuyển đổi số trong giáo dục và y tếỨng dụng chuyển đổi số trong giáo dục và y tế
Thực hiện theo “Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025”, 2 lĩnh vực Giáo dục và Y tế nằm trong số 8 ngành định hướng quan trọng cần được ưu tiên phát triển. Ngày 31/03 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã tự hào được tham dự chương trình Hội thảo “Chuyển đối số: Chia sẻ và kết nối” tại tỉnh Hậu Giang với hy vọng giới thiệu được nhiều giải pháp hữu ích, phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số được lan tỏa rộng rãi.

Nhằm nâng cao nhận thức cũng như trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực hiện chuyển đổi số tại Thành phố Hồ Chí Minh, kinh nghiệm xây dựng và phát triển doanh nghiệp số và công viên phần mềm tại địa phương, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung đã tổ chức "Hội thảo Chuyển đổi số: Chia sẻ và kết nối" tại Hậu Giang.

1.png

(TGĐ Hà Thân tham dự Hội thảo)

Chương trình đã nhận được đông đảo sự quan tâm và tham dự từ các khách mời đến từ UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các Sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố, cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin của các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp, tổ chức liên quan tại Hậu Giang.

Tham dự chương trình, Đại diện Công ty CP Tin học Lạc Việt: TGĐ Hà Thân đã mang đến những chia sẻ mang tính thực tiễn về tầm nhìn của Lạc Việt và mong muốn được hiện thực hóa những dự án góp phần thực hiện chuyển đổi số tại tỉnh Hậu Giang nói riêng và Quốc gia nói chung.

7.png

Chuyển đối số trong ngành giáo dục bao gồm: phát triển nền tảng hỗ trợ dạy và học từ xa, ứng dụng công nghệ số trong quản lý, giảng dạy và học tập; số hóa tài liệu, giáo trình; xây dựng nền tảng chia sẻ tài nguyên giảng dạy và học tập theo cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Lạc Việt mang đến công cụ dạy và học trực tuyến giúp nhanh chóng tiếp cận, thiết thực với từng vị trí cụ thể, tạo hứng thú cho học sinh, chủ động hơn trong việc học, có thể linh động nhiều định dạng bài giảng (hình ảnh, video, text,…). Bên cạnh đó, hệ thống còn sở hữu kho bài giảng mẫu phong phú về loại hình đào tạo, đi kèm với chức năng báo cáo tiến độ học tập theo thời gian thực.

7.png

Công cụ SureBOARD cũng là 1 trong những điểm đặc biệt bởi khả năng tạo nội dung tương tác, sống động. nhanh chóng chuyển ý tưởng/ nội dung có sẵn thành bài giảng tương tác, ráp nối dễ dàng với các công cụ tạo nội dung khác, hỗ trợ nhiều chuẩn files…

6.png

Ở lĩnh vực Y tế, Hệ thống SureHIS đang được xây dựng hình thành hệ thống bệnh viện, chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ số toàn diện, góp phần cải cách hành chính, giảm tải bệnh viện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tiến tới sử dụng bệnh án điện tử, góp phần xây dựng nền tảng quản trị y tế thông minh, giảm chi phí vận hành tối đa.

Trong năm 2020 vừa qua, đồng hành với Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp trong phòng chống COVID-19, Lạc Việt cũng đã triển khai nhiều giải pháp phục vụ việc giãn cách xã hội như: phần mềm họp trực tuyến SureMEET, E-Learning, Hỏi đáp Pháp luật thông minh,….

 

4/6/2021 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2021-04/6.png651-ung-dung-chuyen-doi-so-trong-giao-duc-va-y-teThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2021THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2021
Lạc Việt xin kính gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ Tế​t dương lịch năm 2021 của Công ty.

LV_HappyNewYear-01.png


Nhằm thuận tiện cho việc sắp xếp công việc và các kế hoạch làm việc giữa công ty với Quý khách hàng, Công ty CP Tin học Lạc Việt xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghỉ tết dương lịch và làm việc lại sau lễ của Lạc Việt như sau:

 • Thời gian nghỉ lễ                  : Thứ sáu ngày 01/01/2021.
 • Thời gian làm việc trở lại      : 08h00 sáng thứ hai ngày 04/01/2021.

Cám ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Lạc Việt trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách và Gia đình năm mới 2021 sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng.

12/31/2020 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-12/LV_HappyNewYear-01.png306-thong-bao-nghi-tet-duong-lich-nam-2021Thông tin Báo chí
Hội thảo “Chuyển đổi số - Chuyển đổi mô hình kinh doanh” - Chuyên đề: “Chuyển đổi số - Giải pháp trong lĩnh vực Giáo dục”Hội thảo “Chuyển đổi số - Chuyển đổi mô hình kinh doanh” - Chuyên đề: “Chuyển đổi số - Giải pháp trong lĩnh vực Giáo dục”
Ngày 19/11 vừa qua, Chuyên đề: “Chuyển đổi số - Giải pháp trong lĩnh vực giáo dục” trong chuỗi Hội thảo “Chuyển đổi số - Chuyển đổi mô hình kinh doanh” do Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức đã thu hút nhiều sự quan tâm của hơn 100 khách tham dự là đại diện của ban lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, các trung tâm đào tạo; Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện; Hiệp hội, hội ngành nghề; các lãnh đạo doanh nghiệp công nghệ thông tin, các cơ quan truyền thông báo chí.

Chuyển đổi số đang là xu hướng chung tất yếu đối với các tổ chức, doanh nghiệp và được xem như một giải pháp tạo ra đột phá trong vận hạnh dưới sự tác động của COVID-19. Trong đó, sự bùng nổ của công nghệ đã và đang tạo ra những phương thức giáo dục hiện đại hơn, phù hợp với nhu cầu học tập đổi mới, đem lại trải nghiệm học hợp tác, mang tính tương tác cao và được cá nhân hóa trên nền tảng kỹ thuật số cũng như đáp ứng các yêu cầu của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.


 


Buổi hội thảo với chuyên đề “Chuyển đổi số: Giải pháp trong lĩnh vực Giáo dục” nhằm đem lại một cái nhìn tổng thể, giúp các tổ chức giáo dục tiếp cận được các xu hướng giáo dục mới thông qua các giải pháp công nghệ và ứng dụng CNTT vào tổ chức giảng dạy, đổi mới nội dung và các hình thức kiểm tra, đánh giá đẩy mạnh công tác đào tạo trong tương lai.


 


Tại hội thảo, ông Hà Thân - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã trình bày đề tài “Chuyển đổi số trong giáo dục phổ thông dựa trên đào tạo năng lực” chia sẻ về nguyên lý chuyển đổi số trong GDPT và những giá trị của công nghệ để tạo ra môi trường học tập hỗ trợ đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng hợp tác trong giao tiếp và kỹ năng ứng dụng các công nghệ mới trong học tập và làm việc.


 

Ông Hà Thân - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt giới thiệu giải pháp LX Suite: Nền tảng giáo dục thông minh tại phiên trình bày


Đáp ứng nhu cầu đào tạo mới, Lạc Việt đã tạo ra bộ ứng dụng LX Suite - Nền tảng giáo dục thông minh hỗ trợ học mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Công cụ giúp tạo nội dung tương tác trên nền tảng dạy và học số bao gồm kế hoạch giảng dạy, thời khóa biểu, lên lớp, đánh giá, công tác truyền thông, học phí, v.v. Việc học trên nền tảng trực tuyến sẽ tạo nên sự thống nhất trong giao tiếp giữa giáo viên và học sinh, tự động hóa quá trình dạy và học, đem lại hiệu quả đào tạo cao hơn. 


 

TGĐ Hà Thân, Công ty CP Tin học Lạc Việt cùng các diễn giả, chuyên gia trả lời các thắc mắc từ các đơn vị tham giaTrong phiên thảo luận giao lưu và hỏi đáp, các diễn giả, chuyên gia đã giải đáp các vướng mắc về chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và giúp các tổ chức có thêm thông tin về các giải pháp CNTT ứng dụng trong giáo dục hiện nay và giải được bài toán về chi phí cũng như triển khai và vận hành một cách hiệu quả. 


 

TGĐ Hà Thân, Công ty CP Tin học Lạc Việt trả lời câu hỏi từ các đơn vị truyền thông xoay quanh giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục


Bên cạnh đó, tại khu vực trải nghiệm và tương tác công nghệ, các giải pháp ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục của Lạc Việt như thiết bị, công cụ tạo bài giảng tương tác, Phần mềm quản trị đào tạo SureLRN, Phần mềm học trực tuyến SureMEET, Bảng tương tác kết nối mạng SureBoard được trưng bày nhằm cung cấp rõ hơn về các tính năng cũng như lợi ích của sản phẩm đã thu hút nhiều sự quan tâm của các khách tham dự. 


Lạc Việt tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm chất lượng, uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các tổ chức triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến hiệu quả, mang lại trải nghiệm dạy và học tuyệt vời cho người học và người dạy, nâng cao nâng lực đào tạo trong quá trình chuyển đổi số. 


11/20/2020 5:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-11/IMG_0731.JPG518-hoi-thao-chuyen-doi-so-chuyen-doi-mo-hinh-kinh-doanh-chuyen-de-chuyen-doi-so-giai-phap-trong-linh-vuc-giao-ducThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Ngày hội Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin và Trí tuệ nhân tạo TP.HCM 2020Ngày hội Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin và Trí tuệ nhân tạo TP.HCM 2020
Ngày hội Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin và Trí tuệ nhân tạo Thành Phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số: nền tảng và giá trị mới" diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7/11/2020 tại Nhà Văn hóa Sinh viên - Khu đô thị Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã nhận được đông đảo sự quan tâm và tham gia của các sinh viên và doanh nghiệp trong địa bàn thành phố.


Trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những công nghệ cốt lõi và là nền tảng trong việc xây dựng đô thị sáng tạo, thành phố thông minh. Sự kiện là dịp để các chuyên gia đánh giá thực trạng, thách thức đối với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, góp phần cho sự phát triển bền vững của TP.HCM.

Sự kiện do Uỷ ban nhân dân Thành phố chủ trì, Sở Thông Tin & Truyền Thông phối hợp với Đại học quốc gia TP.HCM, Sở Khoa Học & Công Nghệ, Hội Tin học Thành phố (HCA), Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn TP.HCM tổ chức. 

IMG_7184.jpeg 

Tại ngày hội, ban tổ chức đã tuyên dương và trao giải “Hội thi giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên địa bàn TP Hồ Chí Minh năm 2020”. Đây cũng là năm đầu tiên Thành phố tổ chức Hội thi A​I 2020 nhằm thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ứng dụng trí tuệ nhân tạo, khuyến khích các cá nhân, nhóm nghiên cứu trong và ngoài nước đề xuất các giải pháp tiên tiến ứng dụng trí tuệ nhân tạo phục vụ cuộc sống.

Lạc Việt vinh dự đạt giải ba thuộc Nhóm 2 – Sản phẩm Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI-Solution) của Hội thi với sản phẩm SureHIS - giải pháp tự động hóa quy trình khám chữa bệnh dựa trên dựa trên nền tảng IoT và AI.

 
Lạc Việt đạt giải ba tại Hội thi giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên địa bàn TP Hồ Chí Minh năm 2020

 


SureHIS giúp tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh và tăng cường chức năng quản lý của bệnh viện, đáp ứng mọi yêu cầu đặc thù với các tính năng chuyên biệt trong ngành y tế. Tránh tình trạng gây ra lây nhiễm chéo do số lượng người đăng ký khám chữa bệnh quá đông, giảm thiểu nhân viên chuyên môn và hành chính gây tốn nguồn nhân lực hệ thống. 

 


Bên cạnh đó, ngoài những phiên thảo luận, ngày hội còn có hoạt động triển lãm các sản phẩm về công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo mang lại cái nhìn toàn diện và giúp người tham gia hiểu hơn về công nghệ và các tính năng cũng như lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Có thể nói, sự phát triển của CNTT - TT đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số giai đoạn Cách mạng công nghiệp 4.0 và góp phần xây dựng thành phố thông minh nhanh và hiệu quả hơn. 

​​
11/9/2020 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-11/IMG_0385.JPG539-ngay-hoi-doanh-nghiep-cong-nghe-thong-tin-va-tri-tue-nhan-tao-tp-hcm-2020Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Giới thiệu giải pháp chuyển đổi số Lạc Việt - SureERP tại Chuỗi Hội thảo Khu Công Nghiệp Thông MinhGiới thiệu giải pháp chuyển đổi số Lạc Việt - SureERP tại Chuỗi Hội thảo Khu Công Nghiệp Thông Minh
Vừa qua, Ban quản lý các khu chế xuất & công nghiệp TP.HCM (Hepza), Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã phối hợp cùng Hội tin học TP.HCM (HCA) tổ chức Chuỗi Hội thảo Khu công nghiệp thông minh giới thiệu các giải pháp và công nghệ ứng dụng trong các hoạt động sản xuất, quản lý và kinh doanh. Lạc Việt tự hào tham gia chương trình với tư cách là nhà tài trợ 3 phiên hội thảo và đem đến giải pháp chuyển đổi số thành công cho các doanh nghiệp chế biến và sản xuất với phần mềm SureERP.

Đáp ứng xu thế chung của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuỗi hội thảo mong muốn mang đến cơ hội xúc tiến đầu tư ngành công nghệ, tạo cơ hội kết nối và giúp các doanh nghiệp có cái nhìn thiết thực về nhu cầu và ứng dụng các giải pháp CNTT, chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.


Ngoài ra, từ phiên 2 của chuỗi hội thảo có sự tham gia trưng bày các gian hàng giới thiệu sản phẩm và giải pháp công nghệ đến từ các đơn vị quản lý và các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp các tỉnh thành TP.HCM. Các gian hàng giúp đem đến thông tin và demo sản phẩm chi tiết hơn cho các doanh nghiệp tham gia, đem đến cái nhìn toàn diện về giải pháp.


 


Đồng hành xuyên suốt chuỗi sự kiện tại hội thảo, Lạc Việt đã đem đến giải pháp LV SureERP - được ứng dụng thành công cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: May mặc; Lắp ráp ô tô; Dây đồng - Cáp điện,.... Các doanh nghiệp với các đặc điểm, quy mô hoạt động và thách thức khác nhau nhưng đều đã và đang ứng dụng thành công SureERP qua các tư vấn triển khai từ các chuyên viên của Lạc Việt.


Ông Phạm Hữu Thời – Giám đốc phát triển ERP, Công ty CP Tin học Lạc Việt giới thiệu giải pháp LV SureERP tại hội thảo

Ông Phạm Hữu Thời – Giám đốc phát triển ERP, Công ty CP Tin học Lạc Việt giới thiệu giải pháp LV SureERP tại hội thảo


Chuyển đổi số đang là một xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng và đang dần thay thế các cách làm việc truyền thống của tổ chức. Bộ máy sản xuất – kinh doanh – nhân lực được vận hành trơn tru hơn nhờ vào việc sử dụng các công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo có tính ứng dụng cao

.


 


SureERP là hệ thống số hóa toàn bộ các quy trình trong doanh nghiệp, kết nối dữ liệu và giúp cho việc ứng dụng các công nghệ mới một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, SureERP còn là công cụ để kết nối khách hàng và cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý xuyên suốt tất cả các quy trình nghiệp vụ: Thương mại dịch vụ – Cung ứng vật tư – Sản xuất – Kế toán tài chính. 


Các giai đoạn trong quy trình sản xuất của doanh nghiệp được quản lý thông qua giải pháp LV SureERP giúp giải quyết các vấn đề như: Hoạch định nhu cầu nguyên phụ liệu dựa trên nhu cầu sản xuất; Kiểm soát số lượng, chất lượng lô hàng nhập & hỗ trợ nhận dạng tự động các chi tiết mới; Lập kế hoạch mua nguyên phụ liệu dự trữ; Ban hành lịch sản xuất & cấp phát nguyên phụ liệu theo lịch sản xuất; Cập nhật nhật ký phân xưởng & theo dõi tiến độ sản xuất; Quản lý tồn kho và tính giá thành chỉ bằng một thao tác click chuột. 


SureERP được thiết kế với cấu hình linh hoạt, bao quát toàn bộ các quy trình của doanh nghiệp và đặc biệt là tiện ích và thao tác phù hợp với “văn hóa Việt” giúp doanh nghiệp vận hành hệ thống hiệu quả hơn, rút ngắn quy trình, giảm giá thành sản phẩm và nâng cao năng suất lao động.


 


Tại sự kiện, gian hàng của Lạc Việt đã thu hút nhiều sự quan tâm, mang lại những trải nghiệm và cảm nhận thực tế về giải pháp công nghệ cho các nhà quản lý và doanh nghiệp tham gia. 


11/6/2020 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-11/P3.1.JPG438-gioi-thieu-giai-phap-chuyen-doi-so-lac-viet-sureerp-tai-chuoi-hoi-thao-khu-cong-nghiep-thong-minhThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Mất Dữ Liệu Là Thảm Họa - Sự kiện giúp doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp bảo vệ dữ liệu phù hợpMất Dữ Liệu Là Thảm Họa - Sự kiện giúp doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp bảo vệ dữ liệu phù hợp
Ngày 22 tháng 10 vừa qua, sự kiện trực tuyến “ Mất dữ liệu là thảm họa” do Lạc Việt và Dell Technologies đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện mang đến các giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện giúp doanh nghiệp sao lưu, phục hồi và đảm bảo an toàn dữ liệu, đáp ứng các quy mô hạ tầng từ đơn giản đến phức tạp.

​Tốc độ công nghiệp hóa và công nghệ số gia tăng nhanh chóng trong vài thập kỷ trở lại đây đã làm lượng dữ liệu mà các tổ chức cần kiểm soát gia tăng ngày một nhanh. Dữ liệu về khách hàng, hàng hóa, vận hành và muôn vàn dữ kiện trong hệ thống thông tin đe dọa đến hoạt động vận hành của các tổ chức. Trong bối cảnh các cuộc tấn công mạng, lừa đảo qua mạng và các phần mềm mã hóa dữ liệu ngày càng tăng với tốc độ phát triển đa dạng và tinh vi đã tạo nên mối quan tâm hàng đầu về việc bảo vệ của các tổ chức

Vì vậy, đảm bảo dữ liệu luôn an toàn là nhu cầu cấp thiết để duy trì cho hoạt động kinh doanh và việc vận hành hệ thống của doanh nghiệp không bị gián đoạn, tránh gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc và uy tín của tổ chức khi bị mất dữ liệu. Lúc này, việc tìm kiếm một phương án bảo vệ dữ liệu phù hợp với nhu cầu, ngân sách và quy mô của tổ chức trở thành một bài toán nhức nhối cho doanh nghiệp hơn bao giờ hết.Diễn giả tham gia sự kiện:

 • Nguyễn Ngọc Phương Mai - Phó TGĐ công ty CP Tin học Lạc Việt.
 • Tô Đức Nghĩa - Chuyên gia tư vấn giải pháp từ Lạc Việt
 • Trần Toàn Thắng - Chuyên gia tư vấn giải pháp từ DELL Technologies

Nội dung chương trình:

 • Doanh nghiệp nên chọn lựa phương thức sao lưu dữ liệu như thế nào?
 • Giới thiệu các khái niệm về giải pháp bảo vệ dữ liệu tiêu chuẩn và toàn diện cho doanh nghiệp.
 • Phân tích các ưu nhược điểm của các giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại của doanh nghiệp theo quy mô hạ tầng từ đơn giản đến phức tạp.
 • Giúp doanh nghiệp nâng cao giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại trở nên toàn diện và an toàn hơn thông qua việc giới thiệu các giải pháp bảo vệ dữ liệu của các hãng hàng đầu trong lĩnh vực như: Dell EMC, HPE, VMware, Microsoft, Veeam, Veritas...
 • Giới thiệu thiết bị Dell EMC PowerProtect DD cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả được tối ưu hóa để bảo vệ dữ liệu cho Multi-Cloud và đáp ứng các nhu cầu trong tương lai. 

Mở đầu cho sự kiện, bà Nguyễn Ngọc Phương Mai - Phó TGĐ công ty CP Tin học Lạc Việt đã có những chia sẻ về việc dữ liệu chính là nguồn năng lượng chính của cỗ máy vận hành doanh nghiệp cũng như nhấn mạnh về tầm quan trọng của dữ liệu và bảo vệ dữ liệu.

Trong phần hai của chương trình, diễn giả Tô Đức Nghĩa - Chuyên gia tư vấn giải pháp từ Lạc Việt đã mang đến những chia sẻ và đánh giá cho việc doanh nghiệp nên lựa chọn giải pháp sao lưu dữ liệu như thế nào để phù hợp với nhu cầu, ngân sách, quy mô cùng tiêu chí của mỗi tổ chức thông qua phân tích các ưu nhược điểm của các giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại trong doanh nghiệp tương ứng với quy mô hạ tầng hiện hữu.Tiếp theo, ông Trần Toàn Thắng - chuyên gia tư vấn giải pháp từ DELL Technologies đã mang đến cho người tham dự giải pháp sao lưu dữ liệu Dell EMC Integrated Data Protection Appliance DP4400. Dell EMC PowerProtect DD Series Appliances là thiết bị Data Protection mới nhất của Dell EMC được nhắm mục tiêu đơn giản hóa việc sao lưu và phục hồi. PowerProtect cho phép các doanh nghiệp bảo vệ, quản lý và khôi phục dữ liệu trên quy mô lớn với các môi trường đa dạng. PowerProtect là thiết bị lưu trữ bảo vệ tối ưu, là thế hệ tiếp theo của thiết bị Dell EMC Data Domain. PowerProtect DD là lựa chọn số 1 cho khách hàng có nhu cầu bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp.


​​Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp trong suốt 2 giờ đồng hồ dưới sự đồng tổ chức của Công ty CP Tin học Lạc Việt và đối tác DELL Technologies. Ban tổ chức cảm ơn tất cả quý vị đã tham gia sự kiện trực tuyến “Mất dữ liệu là thảm họa”, chúng tôi rất hy vọng được gặp lại quý vị trong các sự kiện sắp tới. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất trên trang Facebook​Linkedin của Lạc Việt để luôn cập nhật những giải pháp mới nhất cho doanh nghiệp đồng thời không bỏ lỡ các sự kiện sắp tới. Một lần nữa, chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý vị trong các sự kiện tiếp theo của Lạc Việt!

10/27/2020 10:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-10/1920x628.png572-mat-du-lieu-la-tham-hoa-su-kien-giup-doanh-nghiep-tim-kiem-giai-phap-bao-ve-du-lieu-phu-hopThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
SỰ KIỆN GIỚI THIỆU ACCNETERP TÍCH HỢP PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬSỰ KIỆN GIỚI THIỆU ACCNETERP TÍCH HỢP PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
Sự kiện trực tuyến Giới Thiệu AccNetERP Tích Hợp Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử diễn ra vào ngày 15.10 sẽ mang đến một cái nhìn toàn diện hơn về những tính năng mới của AccNetERP cũng như giúp người tham gia có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển không ngừng của các công nghệ mới, Công ty CP Tin Học Lạc Việt với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường trong nước và quốc tế đã luôn cập nhật, phát triển và hoàn thiện sản phẩm AccNetERP với đầy đủ các tính năng đáp ứng kịp thời nhu cầu quản trị, quản lý toàn diện tại doanh nghiệp bao gồm:


 • Phân hệ tài chính kế toán đáp ứng theo quy định, thông tư mới nhất của Bộ tài chính và các nhu cầu quản trị riêng biệt.

 • Mở rộng Quy trình mua hàng: theo dõi quy trình xét duyệt từ lúc lập Yêu cầu mua hàng, lên Đơn đặt hàng mua đến khi hàng về kho.

 • Mở rộng Quy trình bán hàng: theo dõi quy trình xét duyệt từ lúc lập Báo giá, Lên Đơn hàng bán, đến khi Xuất kho.

 • Mở rộng Quy trình Kho: Theo dõi Tồn kho thực tế, kiểm soát Tuổi hàng tồn kho

 • Mở rộng tính năng tính giá thành sản phẩm đáp ứng nhiều phương án tính giá thành

 • Phần mềm hóa đơn điện tử theo chuẩn mực của TT68/2019/TT-BTC, với các khả năng:


- Hoạt động độc lập
- Tích hợp trực tiếp với AccNetERP
- Tích hợp với phần mềm bán hàng của các nhà cung cấp khác

 • Công cụ phân tích dữ liệu dạng biểu đồ phục vụ nhu cầu quản trị của cấp lãnh đạo (AccNetBI): Giúp chuyển đổi những báo cáo với các con số khô khan thành các biểu đồ trực quan, sinh động giúp cấp người lãnh đạo nhanh chóng nắm bắt thông tin toàn bộ hoạt động của công ty nhằm đưa ra các quyết định hiệu quả và kịp thời.
 • Khả năng tổng hợp số liệu đa chi nhánh
 • Khả năng bảo mật cao hơn cùng giao diện linh hoạt và dễ sử dụng
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Việt, Anh, Hoa, v.v.
 • Vận hành Online mọi lúc, mọi nơi

Với mục đích mang đến những thông tin mới nhất về phiên bản mới cập nhật AccNetERP và giới thiệu về phần mềm Hóa đơn điện tử. Lạc Việt tổ chức sự kiện trực tuyến Giới thiệu AccNetERP tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử nhằm đem đến các thông tin đầy đủ hữu ích cho Quý Công ty.

Những nội dung chính của chương trình:

 •  Giới thiệu AccNetERP

 • Giới thiệu phần mềm Hóa đơn điện tử

 • Hỏi đáp về phần mềm AccNet, và các thủ tục thuế hóa đơn điện tử

Ngoài ra, Quý Công Ty còn có cơ hội nhận các phần quà kèm theo khi tham dư sự kiện như:

·        Giải nhất (1 giải): Miễn phí bảo trì 1 năm

·        Giải nhì (1 giải): Miễn phí bảo trì 6 tháng

·        Giải ba (5 giải): Giảm giá 20% phí bảo trì năm

Sự kiện Giới Thiệu AccNetERP Tích Hợp Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử sẽ diễn ra vào lúc 14:00 - 16:00 ngày 15.10.2020 trên nền tảng SureMEET.

Đăng ký tham gia sự kiện tại:      https://cutt.ly/vf8aHuS


10/6/2020 12:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-10/banner_event_thang10_1920x800.jpg389-su-kien-gioi-thieu-accneterp-tich-hop-phan-mem-hoa-don-dien-tuThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN "MẤT DỮ LIỆU LÀ THẢM HỌAĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN "MẤT DỮ LIỆU LÀ THẢM HỌA
Sự kiện trực tuyến “Mất dữ liệu là thảm họa” sẽ diễn ra vào ngày 22.10.2020 tới đây cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu toàn diện bao gồm các thiết bị phần cứng và phần mềm đến từ các đơn vị hàng đầu thị trường, nhằm giúp các doanh nghiệp sao lưu, phục hồi và đảm bảo an toàn dữ liệu, đáp ứng các quy mô hạ tầng từ lớn đến nhỏ.


 


Các phần thông tin quan trọng thường được các doanh nghiệp lưu trữ như hồ sơ nhân sự, thông tin chi tiết về khách hàng, thông tin sản phẩm và các giao dịch tài chính, v.v. đều cần được bảo vệ. Tất cả các dữ liệu này được sử dụng cho mục đích vận hành và hoạt động của tổ chức. Trên thực tế, dữ liệu là một trong những tài sản quan trọng nhất của mỗi một doanh nghiệp. Vì lý do đó, bảo vệ dữ liệu phải là ưu tiên hàng đầu bao gồm việc bảo vệ các dữ liệu sẵn có, tính toàn vẹn và tính bảo mật của dữ liệu. 


Việc đảm bảo dữ liệu của khách hàng được bảo vệ an toàn là điều mong đợi tối thiểu dành cho các công ty mà họ giao dịch. Quản trị dữ liệu hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin, bảo vệ danh tiếng và thiết lập một thương hiệu đáng tin tưởng đối với khách hàng. 


Bảo vệ dữ liệu chính là quá trình sao lưu, chống dữ liệu bị hư hỏng do các nhân tố như con người hay thiết bị, virus mã hóa dữ liệu gây ra. Tầm quan trọng của việc bảo vệ dữ liệu tăng lên khi lượng dữ liệu được tạo và lưu trữ ngày càng tăng với tốc độ đáng kể.


Việc mất thông tin có thể dẫn đến tổn thất trực tiếp về mặt tài chính, chẳng hạn như bị mất doanh thu hoặc cũng có thể gây ra thiệt gián tiếp do ảnh hưởng của việc giảm niềm tin của các nhà đầu tư và khách hàng. Do đó, một phần lớn của chiến lược bảo vệ dữ liệu là đảm bảo rằng dữ liệu có thể được khôi phục nhanh chóng sau bất kỳ hỏng hóc hoặc mất mát nào. Bảo vệ dữ liệu khỏi bị xâm phạm và đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu là một trong các chìa khóa chính của bảo vệ dữ liệu. 


Sự kiện trực tuyến Mất dữ liệu là thảm họa sẽ mang đến một cái nhìn tổng thể, giúp doanh nghiệp hiểu thêm về tầm quan trọng của bảo vệ dữ liệu và chọn được giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp.


1920x628.pngNội dung chính của chương trình bao gồm: 


 • Chọn lựa phương thức sao lưu dữ liệu phù hợp:


 • Giới thiệu các khái niệm về giải pháp bảo vệ dữ liệu tiêu chuẩn và toàn diện cho doanh nghiệp.

 • Phân tích các ưu nhược điểm của các giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại của doanh nghiệp theo quy mô hạ tầng từ đơn giản đến phức tạp.

 • Giúp doanh nghiệp nâng cao giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại trở nên toàn diện và an toàn hơn thông qua việc giới thiệu các giải pháp bảo vệ dữ liệu của các hãng hàng đầu trong lĩnh vực như: Dell EMC, HPE, VMware, Microsoft, Veeam, Veritas...


 • Giới thiệu thiết bị Dell EMC PowerProtect DD cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả được tối ưu hóa để bảo vệ dữ liệu cho Multi-Cloud và đáp ứng các nhu cầu trong tương lai. 

Sự kiện “Mất dữ liệu là thảm họa” sẽ diễn ra vào lúc: 14:00 - 16:00 ngày 22.10.2020 trên nền tảng https://home.suremeet.vn/trang-chu

Link đăng ký sự kiện: https://cutt.ly/1f2eCZN


10/5/2020 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-10/400x500.png182-dang-ky-tham-gia-su-kien-truc-tuyen-mat-du-lieu-la-tham-hoaThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Giải pháp toàn diện cho e-Learning - Sự kiện dành cho các doanh nghiệp quan tâm đến e-Learning trong thời đại sốGiải pháp toàn diện cho e-Learning - Sự kiện dành cho các doanh nghiệp quan tâm đến e-Learning trong thời đại số
​Mong muốn mang đến một nền tảng học tập trực tuyến lấy trải nghiệm người học làm trung tâm và giúp các tổ chức xây dựng một hệ thống đào tạo nhân viên hiệu quả v​​à chuyên nghiệp. Công ty CP Tin học Lạc Việt đã kết hợp cùng đối tác DELL Technologies tổ chức sự kiện trực tuyến mang tên Giải pháp toàn diện cho e-Learning diễn ra vào chiều ngày 28/08 vừa qua.

​​

image_2020_08_31T08_13_46_169Z.png

​Trong sự kiện, diễn giả Nguyễn Thị Minh Tâm - Giám đốc đào tạo công ty Unity và diễn giả Nguyễn Ngọc Phương Mai - Phó TGĐ công ty CP Tin học Lạc Việt đã có những chia sẻ xoay quanh 3 nội dung chính sau:

 • Chủ đề giải quyết mâu thuẫn hiệu quả.
 • Giải pháp e-Learning giúp doanh nghiệp nâng cao những kỹ năng cần thiết cho nhân viên và tăng hiệu suất công việc.
 • Khóa học Minicourse: Giải quyết mâu thuẫn hiệu quả.

Phần đầu chương trình, diễn giả Nguyễn Thị Minh Tâm đã có những chia sẻ thiết thực về giải pháp giải quyết mâu thuẫn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Mang đến định nghĩa của “mâu thuẫn”, các mặt tích cực và tiêu cực mà mâu thuẫn mang lại. 


​​image_2020_08_31T08_06_43_396Z.png


Theo diễn giả, mâu thuẫn không phải lúc nào cũng mang ý nghĩa tiêu cực. Tùy theo cách xử lý của mỗi cá nhân, chúng ta sẽ đánh giá được kết quả mà mâu thuẫn đem lại là tích cực hay tiêu cực và có thể khám phá, giải quyết được những vấn đề vốn tiềm tàng của nó. Vì thế, trong phần chia sẻ, diễn giả đã mang đến những tình huống về phản ứng của mỗi cá nhân trước mâu thuẫn cũng như 5 khuynh hướng giải quyết mâu thuẫn thường gặp là:


 • Competing - Cạnh tranh

 • Collaborating - Hợp tác

 • Compromising - Thỏa hiệp

 • Avoiding - Né tránh

 • Accommodating - Nhượng bộ


Trước khi kết thúc phần trình bày, ở phần Q&A, chị Tâm đã giải đáp những câu hỏi thắc mắc của người tham gia chương trình và đem đến giải pháp giúp mọi người kiềm chế và tìm ra hướng giải quyết cho các mâu thuẫn tồn tại.

Trong phần tiếp theo, bà Nguyễn Ngọc Phương Mai - Phó TGĐ Công ty CP Tin học Lạc Việt đã giới thiệu đến khán giả về nền tảng đào tạo trực tuyến Lac Viet Learning eXperience Suite. Đây là một nền tảng thực nghiệm học tập 4 trong 1, giúp doanh nghiệp có thể củng cố và nâng cao năng lực đội ngũ cũng như đo lường hoạt động nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác qua các hệ thống:


 • Quản trị đào tạo SureLRN - Phong phú về loại hình đào tạo

 • SureBoard - Công cụ tạo nội dung đào tạo tương tác, sinh động

 • Smart Classroom - Lớp học thông minh

 • SureMEET - Hệ thống hội họp trực tuyến


Nền tảng e-Learning từ Lạc Việt là một giải pháp hoàn chỉnh, đem đến trải nghiệm dạy và học tốt nhất cho người sử dụng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Nhân viên có thể học ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Doanh nghiệp có thể thu thập và giải quyết vấn đề nhanh chóng theo thời gian thực trên toàn hệ thống, từ đó có thể quản lý đào tạo và đưa ra các báo cáo phân tích một cách dễ dàng.


Việc xây dựng nên một hệ thống đào tạo trong doanh nghiệp với đầy đủ các công cụ và tính năng mà không cần tốn kém chi phí cho cơ sở vật chất và các thiết bị phần cứng là một lựa chọn tuyệt vời cho các tổ chức/doanh nghiệp trong thời đại mà công nghệ số đang bùng nổ một cách nhanh chóng như hiện nay.


Ngoài ra, người tham dự sự kiện cũng có cơ hội trải nghiệm khóa học Minicourse - Giải quyết mâu thuẫn hiệu quả trên nền tảng e-Learning của Lạc Việt với đầy đủ các bài học và bài tập thực hành, giúp mọi người có một cái nhìn chính xác nhất về những gì mà Lac Viet Learning eXperience Suite mang lại.


Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp trong suốt 2 tiếng đồng hồ dưới sự đồng tổ chức của Công ty CP Tin học Lạc Việt và đối tác DELL Technologies. Một lần nữa, xin được cảm ơn tất cả quý vị đã tham gia sự kiện trực tuyến “Giải pháp toàn diện cho e-Learning” và mong gặp lại quý vị tại những sự kiện sắp tới.​


8/31/2020 6:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-08/400x500.png426-giai-phap-toan-dien-cho-e-learning-su-kien-danh-cho-cac-doanh-nghiep-quan-tam-den-e-learning-trong-thoi-dai-soThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lễ khởi động dự án BITIS ORIENTATION Lễ khởi động dự án BITIS ORIENTATION
Qua hơn 38 năm hình thành và phát triển, BITI’S đã trở thành thương hiệu giày dép Việt dày dặn kinh nghiệm nhưng vẫn luôn không ngừng thay đổi để phù hợp với sở thích và nhu cầu thời trang của giới trẻ. Càng lớn mạnh thì nhu cầu đào tạo nội bộ càng tăng cao, nhằm tạo nên đội ngũ nhân viên chất lượng. Ngày 23/07 vừa qua, BITI’S đã chính thức ra mắt Lễ khởi động dự án Đào tạo hội nhập BITI’S ORIENTATION trên nền ứng dụng hệ thống eLearning của Công ty CP Tin học Lạc Việt.

Nhắc đến BITI'S của những ngày xưa, người ta thường liên tưởng ngay đến những đôi sandal tuy giản dị nhưng chắc, bền mà những cô cậu học trò thường được bố mẹ dẫn đến các cửa hàng, đại lý khắp toàn quốc để sắm sửa cho năm học mới. Giờ đây, BITI'S có thể được xem là biểu tượng của ngành thời trang giày dép trong nước với nhiều sản phẩm, campaign quảng cáo thể hiện ý tưởng cùng các thiết kế táo bạo và trẻ trung, luôn đi theo xu hướng giới trẻ.

IMG_9667.JPG

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và đầy nhiệt huyết, nhu cầu đào tạo kiến thức cũng như văn hóa nội bộ Doanh nghiệp từ cấp quản lý đến nhân viên trở thành yêu cầu cấp thiết. Đặc biệt là với lớp nhân viên đã và đang được trẻ hóa trong những năm gần đây.

IMG_9496.JPG

IMG_9518.JPG

(Đại diện BITI'S và Lạc Việt tại buổi lễ)

Ngày 23/07 vừa qua, Lễ khởi động dự án đào tạo BITI'S ORIENTATION đã diễn ra tại Tổng công ty BITI'S đánh dấu công tác ứng dụng Hệ thống đào tạo trực tuyến eLearning vào quy trình làm việc tại Công ty. Ứng dụng công nghệ trong đào tạo người lao động tuy không mới, nhưng làm sao để cô đọng bài giảng và truyền tải nhanh chóng, giúp người học dễ tiếp thu, đặc biệt là tại những Doanh nghiệp có quy mô lớn, với số lượng nhân viên lên tới hàng trăm – hàng nghìn người.

IMG_9539.JPG

(TGĐ Hà Thân, Công ty CP Tin học Lạc Việt phát biểu tại sự kiện)

Thấu hiểu nhu cầu từ khách hàng và mong muốn luôn được "nâng niu nhân tài Việt", Hệ thống eLearning của Công ty CP Tin học Lạc Việt ngoài những công cụ cơ bản như: tạo khóa học, tạo bài giảng, lập kế hoạch đào tạo… thì chức năng mới nhất được phát triển chính là Khóa học micro-learning. Yêu cầu để tạo nội dung cho khóa học này sẽ được ưu tiên ngắn gọn, cô đọng xúc tích hơn. Khoá học micro-learning còn có mặt trên các nền tảng di động, cho phép gửi thông báo (notification) ngay đến ứng dụng được cài đặt trên smart phone của người dùng, cũng như lập lịch nhắc nhở học.

 IMG_9565.JPG

(Bà Nguyễn Ngọc Phương Maii, Phó TGĐ Công ty CP Tin học Lạc Việt)

Với nhu cầu đào tạo chuyên sâu hoăc nâng cao dành cho cấp quản lý, chức năng Yêu cầu đào tạo theo chức danh cho phép tạo riêng 1 số khóa học chỉ dành cho những chức danh đó, đi kèm với hệ thống survey (khảo sát) được tích hợp, cho học viên đánh giá chất lượng khóa học theo hình thức khảo sát.

Nội dung bài giảng cũng là yếu tố quan trọng, được phía khách hàng BITI'S cũng như Lạc Việt đặc biệt quan tâm. Nội dung hay không chỉ thu hút được sự tham gia nhiệt tình hơn, tiếp thu nhanh chóng hơn của người học mà nó còn thể hiện sự tôn trọng của Doanh nghiệp đối với người lao động. Với eLearning, công cụ tạo bài giảng cung cấp đầy đủ các dữ liệu về hình ảnh, video, text đi kèm với nhiều hiệu ứng sinh động, bắt mắt. Người học có thể tùy ý lựa chọn cách trình chiếu thủ công hoặc tự động để theo dõi nội dung. Ngoài ra, bài giảng còn được minh họa bằng sơ đồ/ ký hiệu thể hiện các mốc quan trọng trong quá trình phát triển, đi kèm với đó là các video tư liệu cũng như các dạng bài tập giúp củng cố kiến thức và dễ dàng ghi nhớ bài giảng.

IMG_9616.JPG

IMG_9655.JPG

IMG_9643.JPG

Lễ khởi động dự án BITI'S ORIENTATION đã diễn ra trong không khí phấn khởi, vui mừng của cả 2 bên bởi đây là dự án ý nghĩa, nhân văn, giúp truyền tải thông điệp cũng như đánh dấu bước chuyển giao, ứng dụng công nghệ vào công tác đào tạo nhân viên viên trẻ, củng cố kiến thức và kỹ năng với cấp quản lý. Đồng thời, hệ thống eLearning cũng sẽ hoàn toàn thay thế khối lượng công việc khổng lồ mà người giảng (người đào tạo) phải đáp ứng cho số lượng nhân viên lớn tại BITI'S.

IMG_9674.JPG

​Lạc Việt tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm chất lượng, với kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm làm việc cùng khách hàng là các Doanh nghiệp trong nước. Trong công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, dịch bệnh với nhiều diễn biến phức tạp là yếu tố làm gia tăng nhanh chóng việc chuyển đổi các hình thức giao tiếp – làm việc từ trực tiếp sang trực tuyến. Hy vọng với chút "hỗ trợ" của Lạc Việt, BITI'S sẽ mãi nâng bước thành công, tiết kiệm chi phí nhân lực cho công tác đào tạo nội bộ và xây dựng hình ảnh Doanh nghiệp ngày càng hiện đại, chuyên nghiệp hơn. ​

8/4/2020 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-08/IMG_9631.JPG773-le-khoi-dong-du-an-bitis-orientationThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Cách dẫn đầu thị trường B2B qua Hội thảo trực tuyến How does technology change the B2B engagementCách dẫn đầu thị trường B2B qua Hội thảo trực tuyến How does technology change the B2B engagement
Thấu hiểu khách hàng, mở rộng quy mô hoạt động linh hoạt hơn là yếu tố cốt lõi để xây dựng nên thành công của Doanh nghiệp B2B. Nhưng làm sao để ứng dụng những yếu tố trên hiệu quả, không cần đầu tư quá nhiều ngân sách và chuyển đổi công nghệ dễ dàng chính là những chia sẻ bổ ích mà các chuyên gia từ Lạc Việt, DELL Technologies và VMWare đã mang đến tại Hội thảo trực tuyến ngày 30/07 vừa qua. 

SureMEET là nền tảng Họp trực tuyến đã được Công ty CP Tin học Lạc Việt phát triển trong khoảng 1 năm trở lại đây, nhưng phải đến hiện tại, nền tảng giao tiếp trực tuyến "Make in VietNam" này mới chính thức được "trình làng" tại Sự kiện trực tuyến "How does technology change the B2B engagement?".

IMG_9824.JPG

Với nhiều chức năng, công cụ phong phú cho người dùng khi xây dựng nên 1 phòng họp trực tuyến. So với những nền tảng ngoại, SureMEET ngoài lợi thế giá thành rẻ hơn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ chức năng cũng như công cụ tương đương như: trò chuyện trực tuyến, khán giả đặt câu hỏi, giơ tay phát biểu, chia sẻ tài liệu, đường link, video, hình ảnh,… cho phép các diễn giả giao tiếp trực tuyến với nhau và với cả khán giả tham dự.

IMG_9851.JPG

Phần trình bày đầu tiên đến từ các chuyên gia đến từ VMWare và DELL Technologies. Về phía DELL Technologies, chuyên gia tư vấn giải pháp Trần Toàn Thắng đã mang đến sức mạnh lưu trữ PowerStore, tích hợp toàn diện với các khung quản lý mở, nền tảng container, nền tảng DevOps và ảo hóa cho phép hỗ trợ liền mạch các yêu cầu CNTT hiện đại. PowerStore được thiết kế để sử dụng các công nghệ lưu trữ và giao diện mới nhất nhằm tối đa hóa hiệu suất ứng dụng và loại bỏ các tắc nghẽn. Thiết kế tập trung vào hiệu năng này cho phép PowerStore cung cấp nhanh gấp 7 lần IOP và độ trễ thấp hơn 3 lần cho khối lượng công việc thực tế so với các thế hệ lưu trữ tầm trung của DELL trước đây.

IMG_9865.JPG

Với Giải pháp vSphere V7 được giới thiệu từ Ông Vũ Quang Nam, chuyên gia tư vấn giải pháp Tech Data Advanced Solutions - VMWare. vSphere Lifecycle Manager (vLCM) sẽ thay thế vSphere Update Manager (VUM) giúp nâng cấp hiệu quả hơn. Trước đây, quản trị viên phải sử dụng Update Manager để khắc phục các máy chủ và trình điều khiển (drivers) để cập nhật firmware thì giờ đây, vSphere Lifecycle Manager có thể xử lý tất cả những vấn đề đó. Đồng thời, vSphere Lifecycle Manager sẽ giúp Doanh nghiệp cập nhật, khắc phục các thành phần VMware vSphere 7 và các hệ thống khác trong cơ sở hạ tầng.

IMG_9815.JPG

(Đại diện Lạc Việt, bà Nguyễn Ngọc Phương Mai trình bày về Giải pháp SureMEET)

IMG_9950.JPG

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng phát trở lại, các giải pháp Hội họp trực tuyến được cơ quan Chính phủ khuyến khích Doanh nghiệp và người lao động sử dụng rộng rãi để hạn chế lây lan dịch bệnh. Đại diện Công ty CP Tin học Lạc Việt, bà Nguyễn Ngọc Phương Mai đã mang đến Giải pháp họp trực tuyến SureMEET giúp Doanh nghiệp kết nối nhanh chóng với khách hàng. Việc xây dựng nên 1 phòng họp trực tuyến với đầy đủ chức năng mà lại không cần phải tốn kém ngân sách cho các thiết bị phần cứng đắt tiền như: camera, hệ thống âm thanh, server lưu trữ,… quả là lý tưởng cho nhiều Doanh nghiệp trong nước. Đặc biệt là đối với những công ty start-up hoặc các công ty vừa và nhỏ.

Bên cạnh yếu tố bảo mật, việc trang bị cơ sở hạ tầng mượt mà, đáp ứng đủ nhu cầu cho toàn bộ người dùng cũng là yêu cầu cần phải xem xét khi thiết kế phòng họp trực tuyến. Không cần phải đầu tư thiết bị, tận dụng ngay hạ tầng sẵn có tại Doanh nghiệp như webcam, laptop, máy tính bảng, smart phone,… để xây dựng nên phòng họp trực tuyến với chất lượng cao là điều hoàn toàn có thể. Đây là ưu điểm mà các giải pháp ngoại khó lòng đáp ứng cho nhu cầu hội họp của người dùng trong nước. Tiết kiệm chi phí thiết bị để tập trung đầu tư vào triển khai phần mềm họp hoặc hội nghị trực tuyến đầy đủ chức năng, có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu và giá thành hợp lý là lựa chọn cần được cân nhắc.

IMG_9833.JPG

(TGĐ Hà Thân - Công ty CP Tin học Lạc Việt)

Giải pháp Họp trực tuyến SureMEET từ Công ty CP Tin học Lạc Việt là giải pháp được phát triển bởi chính người Việt – cho người Việt với giao diện thân thiện, được Việt hóa và có đủ chức năng hỗ trợ cho Họp hoặc Hội nghị trực tuyến với quy mô lớn, giá thành rẻ, tùy theo nhu cầu và mô hình sử dụng.

 Yếu tố an toàn bảo mật thông tin cũng được ưu tiên hàng đầu, SureMEET cam kết không thu thập hoặc chuyển đi dữ liệu của người dùng. Toàn bộ thông tin như hình ảnh, âm thanh đều được mã hóa qua nhiều lớp hệ thống theo chuẩn AES-256.

IMG_9922.JPG​​

Chương trình được tiếp nối với phần chơi Mini game vui nhộn và Quay số may mắn "thót tim" mang đến nhiều phần quà công nghệ cực khủng cùng không khí sôi động cho sự kiện.

Giải pháp Họp trực tuyến SureMEET vừa được ra mắt nên cũng không tránh khỏi nhiều thiếu sót, Công ty CP Tin học Lạc Việt rất mong nhận được và tiếp thu những ý kiến đóng góp để phát triển cũng như cải thiện sản phẩm tốt hơn trong tương lai từ chính những trải nghiệm thực tế của quý vị khán giả sau chương trình. Một lần nữa, xin được gửi lời cám ơn đến tất cả quý vị tham gia sự kiện trực tuyến "How does technology change the B2B engagement?" và mong gặp lại quý vị tại những sự kiện sắp tới.

 

7/31/2020 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-07/IMG_9815.JPG328-cach-dan-dau-thi-truong-b2b-qua-hoi-thao-truc-tuyen-how-does-technology-change-the-b2b-engagementThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Đăng ký tham gia sự kiện trực tuyến How does technology change the B2B engagementĐăng ký tham gia sự kiện trực tuyến How does technology change the B2B engagement
Sự kiện trực tuyến (Webinar) “How does technology change the B2B engagement?” sắp diễn ra vào ngày 30/07/2020 tới đây sẽ cung cấp đến quý khán giả nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn những giải pháp ứng dụng công nghệ phù hợp với mô hình Doanh nghiệp và rút ngắn khoảng cách với khách hàng.

Hơn nửa đầu năm 2020 đã qua với nhiều biến động ảnh hưởng đến nền kinh tế trong nước. Phép thử khắc nghiệt mang tên COVID-19 tác động đến hầu hết mọi ngành nghề, khiến các Doanh nghiệp phải nhanh chóng tìm cách thích ứng và thay đổi mô hình hoạt động để "vượt bão" và đảm bảo việc làm cho người lao động.

Những phương thức giao tiếp online (trực tuyến) bùng nổ và thay thế phương thức trực tuyến không chỉ trong thời dịch mà được dự đoán sẽ tiếp tục "soán ngôi" những phương thức truyền thống này mạnh mẽ hơn trong tương lai. Đặc biệt là ở cả 2 lĩnh vực B2C (đặt hàng và thanh toán trực tuyến) và B2B với nhiều ứng dụng phần mềm, hỗ trợ cho các quy trình công việc đa dạng hoặc họp / đào tạo trực tuyến.

cach-thuc-hien-cac-chien-dich-email-cong-ty-cong-ty-b2b-p1.jpg

Khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi quyết định chiến lược tương tác B2B chính là hành vi khách hàng. Hành trình bán hàng B2B yêu cầu phải dài hơi và áp dụng nhiều kỹ thuật chuyên môn hơn so với B2C. Các công ty B2B nhận ra rằng khách hàng là trung tâm, đồng thời cũng là mấu chốt giúp duy trì kinh doanh và tái lặp khâu bán hàng.

Một yếu tố quan trọng khác cho doanh nghiệp B2B là biết được khi nào nên ứng dụng công nghệ vào mô hình kinh doanh. Trong một số ngành công nghiệp, khách hàng B2B cũng rất thích sử dụng các ứng dụng chuyên biệt, cho phép theo dõi số lần truy cập bảo trì thiết bị và các thông tin hữu ích khác. Việc kết hợp công nghệ có thể giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình công việc, cải thiện giao tiếp với khách hàng, tăng hiệu quả và năng suất hoạt động. Tất cả những lợi ích này có thể giúp các công ty B2B cung cấp sản phẩm và tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ứng dụng công nghệ trong tương tác với khách hàng là cốt lõi. Hiểu càng nhiều về trải nghiệm cá nhân và nhu cầu của khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tiến gần đến 1 "happy ending" hơn. Ngoài thiết lập hệ thống hạ tầng CNTT vững chắc, đủ sức mạnh để lưu trữ thông tin, dữ liệu về những khách hàng thân quen và cả khách hàng tiềm năng, hãy duy trì kết nối với khách hàng bằng những phương thức chăm sóc và tổ chức sự kiện hướng dẫn/ giới thiệu sản phẩm mới, các buổi training,… thông qua giải pháp hội họp trực tuyến được tích hợp đầy đủ những chức năng cần thiết cho nhu cầu của cả 2 bên.

94c7714c-1122-4514-9b02-ba68b4425732.png

Sự kiện trực tuyến "How does technology change the B2B engagement?" do Lạc Việt và DELL Technologies đồng tổ chức sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh về sự thay đổi phương thức giao tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với khách hàng. Gợi ý cho nền tảng hạ tầng nào nên được lựa chọn giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng quy mô và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

 Đăng ký tham gia ngay hôm nay sự kiện để có cái nhìn chân thực nhất và lắng nghe những lưu ý cần thiết nhằm chuyển đổi cách thức giao tiếp B2B và B2C từ các chuyên gia đến từ Lạc Việt, DELL Technologies và VMWare.

Những nội dung chính:

- Phiên bản mới nhất VMWare vSphere V7: Các dịch vụ thiết yếu cho cơ sở hạ tầng đám mây hiện đại.

- PowerStore: Giải pháp lưu trữ đột phá, khai thác phần cứng triệt để cho hiệu suất tối đa, dễ dàng mở rộng quy mô tăng trưởng.

- SureMEET: Nền tảng giao tiếp giúp doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách và tăng cường kết nối với khách hàng.

 speaker.png

(Các diễn giả tham gia chương trình)

 Quý khán giả tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người đặt câu hỏi hay nhất:

- 1 giải nhất: Apple iPad 10.2 2019

- 1 giải nhì: Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5

- 1 giải ba: Loa Bluetooth JBL Charge 4

Cùng nhiều phần quà khác cho khách đăng ký tham gia sự kiện.

 quâtng.png

Chương trình webinar "How does technology change the B2B engagement?" sẽ được diễn ra vào lúc: 14:00 – 16:00 ngày 30/07/2020 trên nền tảng https://home.suremeet.vn/trang-chu

Link đăng kí: https://event.lacviet.vn/

7/20/2020 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-07/94c7714c-1122-4514-9b02-ba68b4425732.png60-dang-ky-tham-gia-su-kien-truc-tuyen-how-does-technology-change-the-b2b-engagementThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
MSC VIỆT NAM ỨNG DỤNG EDO NHẰM TỐI ƯU HÓA QUY TRÌNH NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN MSC VIỆT NAM ỨNG DỤNG EDO NHẰM TỐI ƯU HÓA QUY TRÌNH NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN
Đối mặt với hàng nghìn container giao nhận mỗi ngày tỉ lệ thuận với khối lượng công việc khổng lồ mà bộ máy nhân sự của Công ty TNHH MSC Việt Nam phải giải quyết. Đứng trước nhu cầu khắc phục nhiều khó khăn còn tồn đọng đòi hỏi Công ty hàng đầu về logistic này phải nhanh chóng ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa công việc và giảm thiểu sức lao động.

Về Công ty TNHH MSC Việt Nam

Công Ty TNHH MSC Việt Nam là công ty hàng đầu Thế giới về vận chuyển container toàn cầu, vận tải biển với sự am hiểu tường tận về từng địa phương. MSC cũng cung cấp mạng lưới tích hợp các tài nguyên vận tải đường bộ, đường sắt và đường biển trải dài trên toàn cầu.

Các dịch vụ Công ty đang cung cấp bao gồm: Dịch vụ cảng và kho bãi, dịch vụ giao nhận hàng dự án, dịch vụ thương mại, vận chuyển đa phương thức, giải pháp công nghệ, thủ tục hải quan, vận chuyển hàng lạnh,…

Home.PNG

(MSC là công ty vận tải hàng đầu thế giới. Nguồn: MSC E-Portal)

Tại Việt Nam, MSC có trụ sở chính tại TP.HCM và chi nhánh trải dài tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Với các nền tảng dịch vụ lớn mạnh và uy tín, MSC Việt Nam được nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài nước tin tưởng. Vì vậy, khu vực cảng xuất nhập hàng – kho bãi của MSC luôn luôn nhộn nhịp những chuyến hàng đều đặn mỗi ngày, bất kể ngày đêm. Tuy là những chuyến hàng chở nhiều niềm vui nhưng bên cạnh đó là những áp lực vô hình về khối lượng công việc khổng lồ mà cả bộ máy nhân sự của MSC phải giải quyết.

Chuyển đổi từ thủ tục thủ công sang ứng dụng công nghệ không giấy tờ

Trước đây, bộ phận giao nhận hàng của MSC thường xuyên phải tăng cường nhân sự làm thêm, ngoài  giờ hành chính mới có thể giải quyết được số lượng giấy tờ liên tục ập đến. Các quy trình thủ tục tại đây vẫn được duy trì theo phương thức điền đơn, xử lý thủ công trên giấy tờ khiến công việc giải quyết chậm và tồn đọng. Một lý do khác chính là các container nhập hàng thường chỉ có thể cập bến vào ban đêm nên hầu hết việc xử lý giấy tờ đều phải được thực hiện vào khung giờ này.

191019_MSC-fleet.jpg

Đứng trước nhiều bất cập, MSC yêu cầu phải có 1 hệ thống có thể giải quyết được tất cả những vấn đề nêu trên. Sau khi khảo sát nhu cầu và làm việc cùng đại diện MSC Việt Nam, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã bắt tay vào thực hiện ngay Lệnh giao hàng điện tử cho hàng nhập (hay còn gọi là EDO - Electronic Delivery Order) được tùy chỉnh theo yêu cầu và phù hợp nhất với nghiệp vụ của khách hàng MSC.

EDO được phát hành qua kênh điện tử (email) dưới dạng file PDF thay cho lệnh DO giấy truyền thống. EDO hỗ trợ lấy lệnh giao hàng tại bất cứ đâu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời giúp mọi quy trình, thủ tục trước đây trở nên đơn giản hơn. Đây cũng có thể được xem là công cụ hiện đại, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

DSC_1110ed.jpg

Quy trình thực hiện cực kì đơn giản: Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào trang MSC E-Portal đăng kí tài khoản, thanh toán và nhận EDO. EDO được phát hành có kèm QR code, giúp khách hàng nhanh chóng nhận hàng chỉ thông qua bước quét mã QR. Thông tin chủ hàng song song đó cũng được xác nhận (verify) chính xác nhất.

Hệ thống EDO tự động gửi thông tin đến khách hàng để nắm được tình trạng hàng và chuẩn bị phương thức thanh toán để tiến hành yêu cầu nhận hàng. Sau khi hoàn tất bước này, khách hàng có thể thanh toán online tùy chọn và nhận ngay hóa đơn điện tử.

Tinh giản quy trình mang đến sự hài lòng cho Doanh nghiệp

Chỉ sau 1 thời gian ngắn triển khai Hệ thống EDO, sự khác biệt đã được thể hiện rõ nét khi "quy trình không giấy tờ" mang đến nhiều thuận lợi cho bộ phận xử lý giao – nhận hàng của MSC Việt Nam. Tất cả  khó khăn từ trước đã được gỡ bỏ chỉ bằng vài cú click chuột.

Tình trạng dồn ứ nhiều container hàng hóa tại cảng do chờ đợi chủ hàng, cũng như chủ container điền thủ tục giấy tờ cũng không còn. Nhân viên bộ phận xử lý hàng hóa cũng được giảm thiểu đáng kể, tiết kiệm chi phí hành chính và nhân lực.

DSC_1148ed.jpg

(Quy trình nhanh chóng mang đến nhiều thuận lợi và niềm vui cho đội ngũ nhân viên MSC Việt Nam)

Phương thức thanh toán online cũng góp phần giảm thiểu vấn đề thanh toán bằng tiền mặt, ứng dụng thành công chuyển đổi số trong Doanh nghiệp.

Bên cạnh việc xử lý quy trình hiện đại, Lạc Việt cũng không bỏ qua các lưu ý về bảo mật an toàn thông tin từ phía MSC Global đặt ra. Nhận thức được mỗi container chở hàng của MSC đều mang giá trị lớn, bộ phận phát triển phần mềm Lạc Việt hoàn toàn đề cao vấn đề mã hóa nghiêm ngặt hệ thống, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và yêu cầu bảo mật từ khách hàng.


Doanh nghiệp đang cần 1 hệ thống đáp ứng, xử lý quy trình nhanh chóng, gọn gàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hành chính, nhân lực?

Hãy liên hệ ngay với Lạc Việt để nhận được những tư vấn phù hợp nhất cho Doanh nghiệp mình

Tel: (84-8) 3842 3333 Ext: 404 | Hotline: (028) 38 444 92
Email: sureportal@lacviet.com.vn
Website: www.lacviet.vn

 

 

5/20/2020 12:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-05/DSC_1109ed.jpg654-msc-viet-nam-ung-dung-edo-nham-toi-uu-hoa-quy-trinh-nhan-hang-va-thanh-toanThông tin Báo chí
LẠC VIỆT THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30 04 VÀ 01 05 NĂM 2020LẠC VIỆT THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30 04 VÀ 01 05 NĂM 2020
Công ty CP Tin học Lạc Việt xin thông báo Lich nghỉ lễ 30/04 và 01/05/2020 của Công ty như sau

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty CP Tin học Lạc Việt xin thông báo Lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05 năm 2020 như sau:

nghi le2.jpg

Công ty nghỉ lễ 4 ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Bắt đầu từ ngày 30/04/2020 (thứ Năm) đến hết ngày 03/05/2020 (Chủ nhật).

Quay trở lại làm việc vào ngày 04/05/2020 (thứ Hai).

Kính chúc Quý khách hàng có 1 mùa nghỉ lễ an toàn, khỏe mạnh và tràn đầy niềm vui bên gia đình và người thân!

Trân trọng,

Công ty CP Tin học Lạc Việt.

4/28/2020 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-04/nghi le2.jpg631-lac-viet-thong-bao-lich-nghi-le-30-04-va-01-05-nam-2020Thông tin Báo chí
Tự động hóa quy trình hệ thống Y tế trong và sau dịch COVID 19 Tự động hóa quy trình hệ thống Y tế trong và sau dịch COVID 19
Tại chương trình Hội thảo trực tuyến về “Giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh” vào ngày 22/04/2020 vừa qua do Tập đoàn công nghệ INTEL tổ chức, ông Hà Thân - CEO Công ty CP Tin học Lạc Việt đã giới thiệu Giải pháp tự động hóa quy trình Khám chữa bệnh dựa trên nền tảng IoT và AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cũng như các giải đáp thiết thực cho khán giả.

Mở đầu cho bài trình bày của mình, ông Hà Thân đã nêu lên vấn đề cực kì cấp thiết trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang lây lan rộng trong cộng đồng: Đó là nơi tiếp nhận khám chữa bệnh tại các bệnh viện hiện nay thường là nơi tập trung đông người với số lượng tiếp nhận bệnh lên đến cả nghìn người mỗi ngày. Đây là điều kiện ký tưởng để lây nhiễm, "mất dấu F0" trong cộng đồng xảy ra nếu lỡ có dịch bệnh lây truyền bùng phát.

dang-ky-kham-benh_zfac.jpg

Phương thức tiếp nhận phiếu, sổ đăng kí khám bệnh kiểu truyền thống cũng vừa tốn kém thời gian, nguồn nhân lực Y tế, lại thiếu tính công bằng. Hiểu được những khó khăn đó, Hệ thống quản trị bệnh viện SureHIS là giải pháp được đưa ra nhằm khắc phục tình trạng này.

Bước đầu tiên khi đăng kí khám chữa bệnh thông qua Hệ thống SureHIS, bệnh nhân có thể nhanh chóng đăng kí lên lịch khám qua Chatbot tự động tại Cổng thông tin của bệnh viện, tư vấn phân loại bệnh và chỉ định phòng khám – Bác sĩ và khung giờ khám chữa phù hợp. Chatbot Lạc Việt được ứng dụng công nghệ Máy học (Machine Learning) và NLP (Natural Language) để có thể hiểu được ngôn ngữ tiếng Việt tự nhiên, kể cả không dấu. Đây là bước đăng kí hoàn toàn có thể thực hiện online TRỰC TUYẾN tại nhà/cơ quan, giúp giảm thiểu thời gian xếp hàng đăng kí và chờ đợi tại bệnh viện.


his1.png

Tại bệnh viện, thủ tục tiếp nhân bệnh cũng được tinh giản thông qua cây Kiosk thông minh, quét QR code trên Thẻ BHYT cá nhân để kiểm tra với Cổng BHYT Quốc gia. Sau đó, chức năng nhận dạng khuôn mặt (Face ID) bằng AI (Trí tuệ nhân tạo) được tích hợp trên Kiosk này đồng thời cũng sẽ tiếp nhận bước đóng phí đăng kí và in phiếu khám bệnh có số thứ tự tương ứng.

his2.png

Tất cả thông tin khám chữa: Tên, số thứ tự,… của bệnh nhân đều được hiển thị qua Bảng thông tin số - Lac Viet Digital Signage đặt trước mỗi Phòng khám. Trong khi đó, Bác sĩ và Y tá trong phòng khám cũng đã đồng thời nhận được Bệnh án điện tử (EMR) của bệnh nhân. Hệ thống cũng tự động thông báo và gọi bệnh nhân có số thứ tự khám tiếp theo.

Nền tảng, phần mềm SureHIS của Hệ thống Khám chữa bệnh tự động tự hào được ứng dụng trên toàn bộ Hạ tầng của Intel như:

 • Laptop, Tablets với Intel Core i5, i7, i8 (đăng kí khám chữa trực tuyến dành cho bệnh nhân cá nhân)
 • AIO Panel with Core i7, i8 (dành cho Hệ thống tự động tại bệnh viện)
 • Intel chip

his3.png

Rõ ràng, dịch bệnh bùng phát yêu cầu Hệ thống y tế trong nước cũng như trên Thế giới luôn phải  trong tình trạng sẵn sáng, đáp ứng đủ nhu cầu cho trường hợp số bệnh nhân tăng đột biến hoặc lây nhiễm cao. Giảm thiểu tối đa quy trình nhờ ứng dụng công nghệ hiên đại, tiết kiệm nguồn nhân lực Y tế là đòi hỏi cấp thiết. Với Hệ thống Khám chữa bệnh tự đông đến từ Lạc Việt, bệnh nhân có thể rút ngắn thời gian và tận hưởng nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Tạo thế chủ động cho bệnh nhân
 • Giảm thiểu tình trạng chen chúc tại Sảnh tiếp đón và phòng khám.
 • Chờ đợi khám bệnh theo đúng thứ tự.
 • Tiết kiệm đến 60% thời gian chờ đợi của bệnh nhân.


Đối với bệnh viện:

 • Nhận được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm và hài lòng của bệnh nhân.
 • Giảm thiểu nguồn nhân lực và công tác hành chính.

Sau chương trình, ông Hà Thân cũng nhận được những câu hỏi liên quan đến Chatbot tự động phân loại bệnh. Giải đáp cho câu hỏi này, ông cho biết: Chatbot có thể tự động phân loại lên đến 150 loại bệnh theo nhóm Người lớn và Trẻ em.

Quý khách quan tâm đến Hệ thống tự động Quy trình Khám chữa bệnh, vui lòng liên hệ:

Website: http://www.lacviet.vn
E-mail: lacviet@lacviet.com.vn
Liên hệ: (028) 3842.3333

4/23/2020 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-04/94031542_2045148605632013_3173189149012262912_o.jpg741-tu-dong-hoa-quy-trinh-he-thong-y-te-trong-va-sau-dich-covid-19-Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2020Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2020
Công ty CP Tin học Lạc Việt kính gửi đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020 như thông báo dưới đây

Greeting-Gio-to-Hung-Vuong-1024x768.png

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty CP Tin học Lạc Việt xin thông báo Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020 như sau:

Công ty nghỉ lễ 4 ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Bắt đầu từ ngày 02/04/2020 (thứ Năm) đến hết ngày 05/04/2020 (Chủ nhật).

Quay trở lại làm việc vào ngày 06/04/2020 (thứ Hai).

Kính chúc Quý khách hàng có 1 mùa nghỉ lễ an toàn, khỏe mạnh và tràn đầy niềm vui bên gia đình và người thân!

Trân trọng,

Công ty CP Tin học Lạc Việt.

3/31/2020 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-03/Greeting-Gio-to-Hung-Vuong-1024x768.png602-thong-bao-lich-nghi-le-gio-to-hung-vuong-nam-2020Thông tin Báo chí
Triển khai thành công Giải pháp Thư viện điện tử Vebrary cho Đại học Nông lâm TPHCMTriển khai thành công Giải pháp Thư viện điện tử Vebrary cho Đại học Nông lâm TPHCM
Lạc Việt vốn là cái tên thân thuộc với nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam với sản phẩm từ điển Lạc Việt. Giờ đây, với sự đổi mới về công nghệ, nhiều sản phẩm, giải pháp mới mang thương hiệu Lạc Việt đã ra đời, phục vụ nhiều hơn nữa nhu cầu cộng đồng, trong đó có đối tượng là sinh viên. Vừa qua, Lạc Việt đã tự hào triển khai thành công Giải pháp Thư viện điện tử Vebrary cho Đại học Nông lâm TPHCM.

Trước đây, thư viện là nơi sinh viên thường tìm đến để tham khảo tài liệu, mươn/trả sách vở chuyên ngành, trau dồi thêm kiến thức. Tại đây, số lượng đầu sách – tài liệu lớn, có thể lên đến hàng chục nghìn đầu sách tỉ lệ nghịch với số nhân sự quản lý thư viện, kèm thêm việc xử lý, kiểm kê thông tin, số liệu bằng sổ sách dẫn đến nhiều sai sót, quy trình làm việc bị trì trệ.

Thư viện điện tử Vebrary của Lạc Việt mang đến 1 giải pháp toàn diện, nhanh chóng và dễ dàng cho quá trình quản lý thư viện, thay thế phương thức truyền thống đã trở nên lỗi thời từ nhiều năm nay. Triển khai, ứng dụng giải pháp thư viện điện tử Vebrary tại trường đại học Nông lâm TPHCM vào tháng 3/2020 giúp các quy trình Tìm/mượn/trả/ Phân loại sách của cán bộ và sinh viên tại đây trở nên tự động hóa, nhanh chóng và hiện đại hơn trước đây rất nhiều.

1916494031816305.jpg1584573158314.JPEG

(Hệ thống thư viện điện tử Vebrary ứng dụng thực tế tại Trường ĐH Nông lâm TPHCM)

Thư viện điện tử sử dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) là công nghệ nhận dạng bằng sóng vô tuyến để thực hiện hóa các thao tác Mượn/trả sách qua hình thức quét thẻ sinh viên hoặc quét RFID trên sách.

Bên cạnh đó, giải pháp có khả năng số hóa tài liệu nhanh chóng với công nghệ Máy học (Machine Learning), hệ thống có thể nhận biết trên 100 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Tiếng Việt. Đối với nguồn tài nguyên số, hệ thống cũng sở hữu phân hệ quản lý đa dạng các nguồn tài nguyên digital này dưới dạng: pdf, microsoft office, sách nói,….

1584573158395.JPEG

Hiện thư viện Vebrary hoàn toàn sẵn sàng để được tích hợp với các thiết bị phần cứng thông minh, mang lại nhiều trải nghiệm hiện đại với người dùng. Ngoài các nền tảng Windows, Linux, Thư viện điện tử Vebrary cũng đã có mặt trên các ứng dụng Android và iOS: Cho phép tra cứu tài liệu và đọc sách điện tử trong thư viện, tìm kiếm tài liệu thông qua chức năng quét mã QR Code, đăng ký mượn trước sách trong thư viện để chủ động mượn được tài liệu mong muốn, kiểm tra thông tin tài khoản tại thư viện bao gồm: Thông tin cá nhân; lịch sử giao dịch (nếu có), tra cứu thông tin mượn trả sách, hiển thị thông báo,….

 Với hệ thống thư viện thông minh, giảng viên và sinh viên trường đã thuận tiện hơn trong công tác truy xuất các tài liệu phù hợp cho từng môn học và chủ động hơn trong việc phục vụ nhu cầu người dùng một cách chính xác, kịp thời. Việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý, điều hành cũng như khai thác nguồn tài nguyên số trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn với các cán bộ quản lý thư viện.

 

Hãy liên hệ với Lạc việt ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ  giải pháp Thư viện điện tử Vebrary:

Tel: (84-8) 3842 3333 Ext: 404   | Hotline: (028) 38 444 92

Email: sales-hps@lacviet.com.vn

Website: www.lacviet.vn

 

3/24/2020 5:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-03/1916494031816305.jpg398-trien-khai-thanh-cong-giai-phap-thu-vien-dien-tu-vebrary-cho-dai-hoc-nong-lam-tphcmThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Khi những đóa hoa tỏa ra quyền lực THE POWER OF OUR FLOWERSKhi những đóa hoa tỏa ra quyền lực THE POWER OF OUR FLOWERS
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, vẻ đẹp mạnh mẽ, quyền lực trong vẻ bề ngoài là những loài hoa xinh đẹp được chọn làm thông điệp chính để tôn vinh nhan sắc và bản lĩnh của phái đẹp Lạc Việt.

Những bông hoa không chỉ đẹp khi nở rộ khoe sắc, vượt qua mọi khoảng cách của không gian và thời gian, chúng vẫn luôn chứng tỏ được quyền lực hấp dẫn của riêng mình… Và phụ nữ chúng ta cũng vậy, chúng ta luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh, dẫu sớm khuya thầm lặng vẫn luôn mặc kệ thiệt hơn mà cống hiến tình yêu và sự tử tế vô điều kiện.

Xinh đẹp, duyên dáng tựa những đóa hoa rực rỡ nhưng không kém phần tự tin và quyết đoán, người phụ nữ Lạc Việt luôn thể hiện sức hút, hướng sắc của riêng mình ở bất cứ đâu, đặc biệt là trong kỷ nguyên chuyển đổi số. Tất cả tạo nên "QUYỀN LỰC CỦA NHỮNG ĐÓA HOA LẠC VIỆT" dành riêng cho chị em vào chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

832020.jpg

(Chủ đề của chương trình năm nay "THE POWER OF OUR FLOWERS")

Với dress-code (trang phục chủ đề) là: Hoa cỏ mùa xuân. Chị em Người Lạc Việt đều xúng xính trong những chiếc đầm hoa nhiều màu sắc để chào đón Ngày của mình. Phái mạnh Lạc Việt còn bí mật cùng nhau chuẩn bị, dành tặng riêng nhiều phần quà vô cùng hợp ý để chăm sóc sắc đẹp, làn da và sức khỏe cho chị em đại gia đình Lạc Việt.

IMG_9259.JPG

IMG_9263.JPG

IMG_9283.JPG

Xin được gửi lời chúc xinh đẹp, rạng rỡ đến tất cả chị em phụ nữ Lạc Việt. Mong rằng những đóa hoa của chúng ta sẽ mãi giữ vững được quyền lực mạnh mẽ của mình, đi kèm với khả năng quyết đoán, sự thông minh, nhanh nhạy trong công việc và cuộc sống, lan tỏa tình yêu thương và sự chân thành với tất cả mọi người.

 IMG_9254.JPG

IMG_9289.JPG

IMG_9286.JPG

IMG_9270.JPG

3/6/2020 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-03/IMG_9276.JPG191-khi-nhung-doa-hoa-toa-ra-quyen-luc-the-power-of-our-flowersThông tin Báo chí, Hoạt động Nội bộ
Lạc Việt tưng bừng khởi đầu năm mới 2020 thật vui khỏeLạc Việt tưng bừng khởi đầu năm mới 2020 thật vui khỏe
“Vui xuân nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe” là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ nhân viên Người Lạc Việt trong ngày đi làm đầu tiên của năm Canh Tý 2020. Bên cạnh những giây phút được gặp lại những người đồng nghiệp thân thương của mình, anh chị em Lạc Việt còn được lắng nghe những chia sẻ thân tình từ Tổng giám đốc cho 1 năm mới khỏe mạnh.

Như mọi năm, tiết mục múa lân sư rồng luôn là phần mở màn mang đến nhiều sự háo hức cho anh chị em Người Lạc Việt. Tiếng trống rộn rã như thúc giục và mang đến nhiều năng lượng tích cực cho 1 năm mới làm việc hăng say và mang đến nhiều may mắn, thuận lợi.

IMG_8973.JPG

IMG_8964.JPG

Quốc phục truyền thống Việt Nam là những tà áo dài thướt tha cũng được chị em phụ nữ Lạc Việt tận dụng "triệt để" khoe dáng trong ngày đầu năm mới. Trong suốt 2 thập niên vừa qua, sự cống hiến hết mình của chị em phụ nữ cho thành công của Lạc Việt là vô cùng to lớn. Theo năm tháng, sự chín chắn và sắc sảo của họ ngày càng tô điểm thêm vẻ đẹp trí tuệ cho toàn thể Công ty.

IMG_9005.JPG

IMG_9039.JPG

IMG_8997.JPG

Chương trình tân niên năm 2020 diễn ra với phần trình bày cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona đang hoành hành từ đầu năm nay của Tổng giám đốc Hà Thân (TGĐ). Đồng thời, Lạc Việt chính thức thông báo sẽ cung cấp miễn phí khẩu trang y tế và nước rửa tay có cồn cho nhân viên Lạc Việt và khách hàng đến Lạc Việt trong thời gian này.

IMG_9054.JPG

IMG_9064.JPG

Thông báo chính thức từ TGĐ đã phần nào xoa dịu nỗi lo lắng của anh chị em Lạc Việt và mang đến động lực lạc quan, cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiều kế hoạch đặt ra trong năm mới.

IMG_9056.JPG

Sắc đỏ của những phong bao lì xì từ TGĐ Hà Thân tràn ngập hội trường Lầu 8 cũng đã góp phần truyền lửa đến tâp thể nhân viên Người Lạc Việt, cầu mong cho 1 năm mới vạn sự bình an, tràn đầy sức khỏe, mang đến niềm tin mãnh liệt rằng sản phẩm mang thương hiệu và dấu ấn Lạc Việt sẽ lan tỏa mạnh mẽ đến hàng triệu người Việt. ​

IMG_9077.JPG

IMG_9086.JPG

2/4/2020 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-02/IMG_9032.JPG809-lac-viet-tung-bung-khoi-dau-nam-moi-2020-that-vui-khoeThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch năm Canh tí 2020Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch năm Canh tí 2020
Lạc Việt thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch năm 2020 của Công ty như sau

​Kính gửi Quý khách hàng / Quý đối tác,

​Công ty CP Tin học Lạc Việt trân trọng được gửi đến Quý khách hàng / Quý đối tác lịch nghỉ Tết của Công ty như sau:

Lạc Việt  nghỉ Tết Âm Lịch: 7 ngày: Bắt đầu từ ngày 23/01/2020 đến hết ngày 29/01/2020. Quay trở lại làm việc  vào ngày thứ năm 30/1/2020. (Tức từ ngày 29 tháng chạp đến hết mùng 5 tháng giêng âm lịch).​

LV_TET-2020_nghitet.png

Công ty CP Tin học Lạc Việt kính chúc Quý khách hàng / Quý đối tác cùng gia đình có 1 năm mới sum vầy, ấm áp và đón nhận nhiều thuận lợi, vạn sự như ý.

Trong năm mới này, Lạc Việt với niềm tin mãnh liệt rằng sẽ tiếp tục cống hiến đến cho Quý khách hàng / Quý đối tác nhiều sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp và hữu ích hơn, đồng thời thắt chặt tình bằng hữu của chúng ta.

Cung chúc tân xuân - Vạn sự như ý

 Trân trọng

Công ty CP Tin học Lạc Việt,


1/20/2020 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-01/Screen_LV_TET 2020.jpg781-thong-bao-lich-nghi-tet-am-lich-nam-canh-ti-2020Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Nâng ly mừng đại tiệc thập niên DECENNIA OF DIGITAL TRANSFORMATIONNâng ly mừng đại tiệc thập niên DECENNIA OF DIGITAL TRANSFORMATION
Trong suốt 2 thập niên không ngừng cống hiến tâm sức cho ngành CNTT Việt Nam, Người Lạc Việt đã trải qua nhiều thế hệ  cùng nhau tạo nên sức mạnh mang tên Lạc Việt – thương hiệu phần mềm được xây dựng nên bởi chính người Việt đã tồn tại và đứng vững trong suốt 25 năm. Đánh dấu sự kiện này, ngày 09/01/2020 vừa qua, chương trình tiệc Tất niên kỷ niệm 2 thập niên rực rỡ, tôn vinh công sức của Người Lạc Việt đã được diễn ra tại Khách sạn ParkRoyal.

Năm nay, chương trình tiệc tất niên với chủ đề chính "DECENNIA OF DIGITAL TRANSFORMATION" nhằm thể hiện thông suốt tư tưởng: Trải qua 25 năm hình thành và phát triển trong ngành CNTT Việt Nam, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã trải qua nhiều chuyển đổi để đạt được những thành tựu to lớn. Trong đó, con người tiên phong đóng vai trò thiết yếu. Hơn 2 thập kỷ, những người ở lại (Gen X) ngày càng trưởng thành, chín chắn hơn trong công nghệ và kinh doanh, lớp trẻ hiện tại (Gen Z) lại mang đến nhiều năng lượng,… Tất cả cùng nhìn về 1 hướng và chuyển đổi để trở thành Lạc Việt 25 tuổi của ngày hôm nay và tương lai Việt Nam.


VIL_4490.jpg

VIL_4542.jpg

VIL_4539.jpg

VIL_4538.jpg

(Check in vào cửa bằng QR code và nhận thông tin để quay số may mắn)

Ngoài ý nghĩa tôn vinh con người – yếu tố tiên quyết làm nên sự thành công và trường tồn của Lạc Việt ngày hôm nay, chương trình còn mong muốn được gửi gắm đến mỗi người Lạc Việt sự tự tin và tạo động lực chuyển đổi chính mình.

VIL_4576.jpg

VIL_4578.jpg

Đêm tiệc năm nay lần đầu tiên đươc tổ chức tại sân khấu pool party, mang đến nhiều phấn khích cho anh chị em Lạc Việt. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng như những phần chơi game team building đầy sôi động đã mang đến sự gắn kết máu lửa, cùng nhau đi đến chiến thắng của các Trung tâm / Phòng ban Lạc Việt.

VIL_4586.jpg

VIL_4598.jpg

VIL_4605.jpg

VIL_4653.jpg

VIL_4666.jpg

VIL_4680.jpg

VIL_4720.jpg

Lễ trao giải cuộc thi "Đẹp tới Lạc Việt" cũng đã được công bố tại đêm Gala với người chiến thắng 2 giải thưởng đặc biệt và giải bình chọn.

VIL_4686.jpg

Cuối chương trình, nhiều niềm bất ngờ đã đến với các bạn trẻ Lạc Việt khi liên tục được xướng tên là người may măn tại chương trình "Rút thăm may mắn" hấp dẫn nhất của đêm.

VIL_4724.jpg

VIL_4731.jpg

Chương trình tiệc tất niên 2019 "DECENNIA OF DIGITAL TRANSFORMATION" đánh dấu 2 thập niên kết thúc với nhiều thành công, mở ra cánh cửa mới với nhiều thách thức và niềm hy vọng​ cho chặng đường sắp tới của tập thể Người Lạc Việt. Cùng nhau, chúng ta sẽ chinh phục thành công nhiều thử thách trong năm mới 2020. Chúc cho Lạc Việt tuổi 26 ngày càng trưởng thành và vững bước tương lai.

VIL_4610.jpg

​ 

1/17/2020 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2020-01/VIL_4610.jpg533-nang-ly-mung-dai-tiec-thap-nien-decennia-of-digital-transformationThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện, Hoạt động Nội bộ
Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2020Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2020
 Lạc Việt xin kính gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ Tế​t dương lịch năm 2020 của Công ty

​Khép lại năm 2019, Lạc Việt xin kính gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ Tế​t dương lịch năm 2020 của Công ty như sau:

2020_new year-01.jpg

Lạc Việt Nghỉ Tết dương Lịch 1 ngày: từ ​Thứ tư ngày 01/01/2020 và quay trở lại làm việc vào thứ năm ngày 02/01/2020.

Xin kính chúc Qúy khách có 1 năm mới thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc bên gia đình, người thân!

Chúc mừng năm mới 2020!​
12/30/2019 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-12/2020_new year-02.jpg22-thong-bao-lich-nghi-tet-duong-lich-nam-2020Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Nâng tầm trải nghiệm du lịch Siêu cá nhân hóa với nhiều giải pháp hiện đại đến từ Lạc Việt và Tập đoàn công nghệ IntelNâng tầm trải nghiệm du lịch Siêu cá nhân hóa với nhiều giải pháp hiện đại đến từ Lạc Việt và Tập đoàn công nghệ Intel
Đà Nẵng, trung tâm du lịch của miền Trung, mỗi năm thành phố biển xinh đẹp này tiếp đón đến hàng triệu lượt khách du lịch. Chỉ riêng trong năm 2019, con số này đã đạt đến 8,19 triệu lượt. Đứng trước sức ép về nhu cầu dịch vụ, truyền thông, bảo tồn tài nguyên – hình ảnh địa phương,…. Yêu cầu ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ được đặt ra không chỉ với riêng Thành phố Đà Nẵng nói riêng mà đối với tất cả các tỉnh thành đang xem du lịch là ngành mũi nhọn.

Nắm bắt được nhu cầu này, ngày 17/12 vừa qua, tập đoàn công nghệ Intel cùng Công ty CP Tin học Lạc Việt đã đồng hành cùng mang đến những giải pháp toàn diện bao gồm cả phần cứng và phần mềm phục vụ cho ngành Nhà hàng – Khách sạn trong Hội thảo "DRIVING THE FUTURE OF HOSPITALITY WITH INTEL & LAC VIET" tại Khách sạn Sheraton Grand Danang Resort.

704A2019.jpg

704A1980.jpg

Sự tăng trưởng nhanh chóng của cả khối lượng và yêu cầu về chất lượng của du khách đương đại, đòi hỏi phải ứng dụng Công nghệ thông tin, giúp mang lại nhiều tiện ích đối với phát triển kinh tế du lịch, đặc biệt là trong công tác quản lý với nhiều lợi ích như: Chi phí phân phối thấp, chi phí truyền thông thấp, chi phí lao động thấp, giảm thiểu chất thải,…. Không thể không kể đến những tiện ích cho du khách, đặc biệt là với du khách ưa chuộng xu hướng du lịch "Siêu cá nhân hóa" (HYPER-PERSONALIZATION) như: Linh hoạt trong thời gian hoạt động, cung cấp các giao dịch nhanh chóng, thông tin chính xác,…

704A2249.jpg

704A1860.jpg

Nếu như trước kia để quảng bá, phát triển du lịch phải mất rất nhiều thời gian và chi phí khá lớn cho việc quảng cáo trên truyền hình, báo, đài, phát tờ rơi, giới thiệu các tour và giá mỗi tour du lịch… thì giờ đây, tất cả những thông tin ấn phẩm đó đều được tập trung trình bày và thể hiện trên Bảng tin số (Digital Signage) sống động kèm theo đa dạng tất cả thông tin mà đơn vị du lịch muốn cung cấp như menu, thông tin khuyến mãi,….

704A2314.jpg

(Digital Signage)

Smart Kiosk dường như cũng đang trở thành 1 trào lưu mới bởi đây là công cụ cực kì hữu ích tại những địa điểm công cộng. Thiết bị bao gồm Máy quét barcode, QRcode, có thể tích hợp đầu đọc thẻ ngân hàng, thanh toán trực tuyến,... Người dùng sau khi check – in không cần phải nhập thông tin đăng kí thủ công mà thay vào đó, Kiosk được tích hợp phần mềm nhận diện khuôn mặt, hỗ trợ tối đa trải nghiệm người dùng tại khách sạn sau khi check-in, dễ dàng thanh toán các dịch vụ cần thiết.

704A2297.jpg

Bên cạnh đó, cần thiết phải có có 1 Giải pháp quản trị doanh nghiệp bao quát toàn bộ các quá trình từ: Mua hàng – Quản lý kho – Bán hàng – Tài chính kế toán – Tính giá thành dành cho các Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch. Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp AccNetERP với ưu điểm có thể xử lý lượng dữ liệu lớn, tập trung dữ liệu đa chi nhánh với giao diện an toàn thân thiện, kết hợp cùng Giải pháp Bán lẻ hiện đại SurePOS đi đầu về ứng dụng công nghệ, giúp lưu trữ, quản lý, truyền tải dữ liệu dựa trên công nghệ điện toán đám mây, tạo nên không gian an toàn cho dữ liệu bán hàng từ các điểm bán lẻ (POS) giúp cho công việc quản lý từ xa trở nên thuận lợi, nhanh chóng và chính xác, bảo mật cao.

704A2252.jpg

704A2272.jpg

Hệ thống SurePOS hoạt động trên nền tảng Cloud, giúp giảm khối lượng công việc so với việc cài đặt ứng dụng trên các thiết bị cá nhân của người dúng. Quá trình xử lý không yêu cầu phần cứng cao, do đó tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư hạ tầng. Tương thích tốt với nhiều thiết bị ngoại vi như máy quét mã vạch, màn hình cảm ứng cho phép phần mềm bán hàng có thể chạy trên đa dạng thiết bị và không bị giới hạn về số lượng máy POS.

Song song đó, hệ thống có khả năng tích hợp tốt với phân hệ kho và quản lý, chăm sóc khách hàng (CRM), cho phép người dùng có thể mở rộng các tính năng nâng cao trong việc quản lý/điều hành kho, cũng như các chính sách liên quan đến quản trị khách hàng (quản lý, phát hành thẻ, chính sách khuyến mãi, chiết khấu, tích điểm…).

704A1908.jpg

704A1974.jpg

704A2060.jpg

704A2722.jpg

704A2744.jpg

704A2219.jpg

(Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo)

Hội thảo còn mang đến quý khách mời nhiều phần trình bày thu hút đến các đối tác danh tiếng của Lạc Việt như DellTechnologies và Intel.

​​ 

12/23/2019 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-12/704A2684.jpg275-nang-tam-trai-nghiem-du-lich-sieu-ca-nhan-hoa-voi-nhieu-giai-phap-hien-dai-den-tu-lac-viet-va-tap-doan-cong-nghe-intelThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
CASE STUDY NHỮNG THAY ĐỔI TÍCH CỰC CỦA TRANSIMEX CORPORATION KHI CHUYỂN ĐỔI SANG GIẢI PHÁP HỘI HỌP THÔNG MINHCASE STUDY NHỮNG THAY ĐỔI TÍCH CỰC CỦA TRANSIMEX CORPORATION KHI CHUYỂN ĐỔI SANG GIẢI PHÁP HỘI HỌP THÔNG MINH
Transimex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Đứng trước nhu cầu hội họp liên tục tại 5 chi nhánh trên Toàn quốc của Transimex là: Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Hải Dương – Hải Phòng, Công ty yêu cầu 1 hệ thống họp trực tuyến toàn diện với chất lượng hình ảnh, đặc biệt là âm thanh ổn định tuyệt đối, không bị đứt quãng, khiến người họp bị bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng.

Về khách hàng Transimex Corporation

Transimex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp tất cả các giải pháp logistics tổng thể như: Giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối.

transimex_trung-tam-logistics-khu-cong-nghe-cao_full_04452017_054556.jpg

(Trụ sở Transimex tại Khu công nghệ cao)

Các tiêu chuẩn quốc tế cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng được kết hợp hoàn hảo cho những giải pháp tối ưu giúp đẩy mạnh tính hiệu quả và đón đầu các nhu cầu thị trường. Sau hơn 34 năm kể từ ngày thành lập với trụ sở đầu tiên đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, Công ty đã phát triển mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Transimex tự hào là thành viên của các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA), Hiệp hội Giao nhận và Kho vận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA), VCCI và nhiều tổ chức uy tín khác, cho phép Công ty vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trên thế giới.

transimex_giao-nhan-van-tai_full_04402017_054027.jpg

chefjacklee_xe-van-chuyen-tai-ben-cang_full_29132017_0913254.jpg

Với sứ mệnh là hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ Logistics trên phạm vi toàn quốc, tạo ra giải pháp Logistics tổng thể, trọn gói, tích hợp, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đồng thời sở hữu, vận hành và khai thác những trung tâm logistics hàng đầu cả nước, hiện Transimex vẫn đang theo đuổi những giá trị cốt lõi bền vững theo định hướng Công ty như liên tục cải tiến văn hóa và động lực để phát triển, sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng phát triển, luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên & đối tác, chăm sóc khách hàng tận tình và luôn luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp.

Yêu cầu của khách hàng: Hệ thống họp trực tuyến ổn định về mảng âm thanh

Đứng trước nhu cầu hội họp liên tục tại 5 chi nhánh trên Toàn quốc của Transimex là: Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Hải Dương – Hải Phòng, Công ty yêu cầu 1 hệ thống họp trực tuyến toàn diện với chất lượng hình ảnh, đặc biệt là âm thanh ổn định tuyệt đối, không bị đứt quãng, khiến người họp bị bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng.

​Trước đây Transimex cũng đã từng đầu tư 1 hệ thống phòng họp âm thanh khá đắt đỏ kèm theo các thiết bị dẫn truyền âm thanh hiện đại, tuy nhiên, hệ thống này vẫn luôn gặp trục trặc về mảng âm thanh cho dù Công ty đã đầu tư hẳn 1 Kênh thuê riêng (Leased line - mạch viễn thông hai chiều hoặc đối xứng riêng giữa hai hoặc nhiều địa điểm được cung cấp theo hợp đồng) kèm theo nhiều vấn đề khó giải quyết sau đó như:

Công nghệ cũ, chi phí cao cho cả hạ tầng và thiết bị phòng họp.

Chi phí triển khai và vận hành lớn.

 • Phí bảo trì hàng năm cao.
 • Cần thiết phải có  chuyên gia kỹ thuật phụ trách bảo hành.

 • Những điều kiện trên khiến công tác hội họp của Transimex thường xuyên bị gián đoạn và mang đến nhiều bất cập khi cần trao đổi công việc trực tuyến của Ban lãnh đạo.

   Giải pháp màn hình tương tác LVIP của Lạc Việt đi kèm camera và phần mềm họp trực tuyến.

   Sau khi tiến hành khảo sát và đánh giá quy mô – nhu cầu từ phía Transimex, Lạc Việt rút ra: Vấn đề không phải là đầu tư hệ thống đắt tiền sẽ giải quyết được nhu cầu của khách hàng mà vấn đề cốt lõi là tìm ra 1 giải pháp phù hợp và vừa đủ nhu cầu. 

 • IMG_20191004_110850.jpg 
  (Màn hình tương tác UHD 4K LVIP​ tại trụ sở TPHCM)

 • Đầu tiên, Transimex cần thiết phải thay đổi phần mềm hội họp đang sử dụng và thay thế công cụ màn chiếu cũ thành Màn hình tương tác UHD 4K LVIP với kích thước cực lớn 86 inch để có thể phục vụ công tác đào tạo, hội họp online cũng như ghi âm nội dung và lưu lại để sử dụng khi cần. Để toàn diện hơn, phía Lạc Việt đề xuất nên kết hợp Màn hình tương tác LVIP đi kèm với camera có speaker và từ 1 -6 micro chỉ cho phòng họp từ 6 – 46 người để tối ưu hóa chức năng.

   Với màn hình tương tác LVIP, người sử dụng có thể tự do thực hiện đồng thời các thao tác chạm, viết, vẽ,… trên màn hình đa cảm ứng IR (tia hồng ngoại) - những thao tác mà trước đây thường phải sử dụng bảng trắng và bút viết để thực hiện.

   Màn hình được tích hợp hệ điều hành máy tính (window) và Android thân thiện, dễ sử dụng và nhanh chóng thực hiện được nhiều thao tác cần thiết, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, Màn hình tương tác LVIP còn có các ưu điểm như:
 • Module máy tính có thể tháo lắp được.
 • Kính cường lực AG, cấp 7 trên thang Mohs.
 • Hệ điều hành thông minh, tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng.
 • Tùy chọn thiết bị kết nối Wi-Fi Bluetooth. 
 • Hệ thống âm thanh với loa cài sẵn Công suất phát 12W*2.

 

Kết quả

Chỉ trong vòng 2 tháng từ khi đi vào sử dụng cho đến khi nghiệm thu, hiện Transimex đã thực hiện thành công công tác cải thiện chất lượng hội họp ứng dụng trên các giải pháp từ Lạc Việt và các đối tác cung cấp. Chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh không chỉ ổn định rõ rệt mà các giải pháp được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, tạo nên sự tiện lợi, vì chỉ cần cầm trên tay các thiết bị di dộng thông ming như tablet, smart phone,… là bất kì thành viên nào cũng có thể tham gia buổi họp trực tuyến và truyền thông tin trực tiếp về các đầu cầu họp.

 IMG_20191004_110404.jpg

Bên cạnh đó, về yếu tố thẩm mỹ, phía khách hàng cũng dành tặng nhiều nhận xét tích cực: bố trí Màn hình tương tác 4K UHD LVIP giúp văn phòng tại Tp.Hồ Chí Minh gọn gàng, sang trọng và tiết kiệm diện tích lên rất nhiều.

 Điểm nổi bật

IMG_7853.JPG

Màn hình tương tác 4K UHD LVIP:

 • Điểm cảm ứng 10 điểm ghi và 20 điểm cảm ứng.
 • Đáp ứng ghi đơn cảm ứng ≥Φ6mm và đa cảm ứng  ≥Φ8mm.
 • Công cụ cảm ứng Ngón tay, Bao ngón tay, Các vật mờ.
 • Cảm ứng chạm với độ nhạy cao.
 • Viết, xóa, chỉnh sửa bằng cách chạm tay trơn láng.
 • Viết thông minh Smart Pen
 • Điều khiển từ xa
 • Thiết kế siêu mỏng.
 • Các phím vật lý bố trí phía trước màn hình dễ dàng tắt/ mở, set up hệ thống.
 • Có sẵn các giao diện USB dễ kết nối máy tính.

 

 

12/6/2019 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-12/IMG_20191004_110404.jpg111-case-study-nhung-thay-doi-tich-cuc-cua-transimex-corporation-khi-chuyen-doi-sang-giai-phap-hoi-hop-thong-minhThông tin Báo chí
Hội thảo toàn cảnh CNTT TT Việt Nam lần thứ 24 Vietnam ICT Outlook  VIO 2019 Shaping the future of Vietnam FintechHội thảo toàn cảnh CNTT TT Việt Nam lần thứ 24 Vietnam ICT Outlook  VIO 2019 Shaping the future of Vietnam Fintech
Sáng 31/10, Hội thảo toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 24 (Vietnam ICT Outlook - VIO 2019) với chủ đề "Định hình tương lai Fintech Việt Nam" đã được diễn ra, thu hút nhiều sự tham gia của các doanh nghiệp không chỉ ở lĩnh vực công nghệ mà cả các công ty công nghệ tài chính, ngân hàng,… Lạc Việt tự hào  tham gia chương trình với tư cách là Nhà tài trợ Vàng, mang đến VIO lần này 2 sản phẩm: Ứng dụng Hỏi đáp Pháp luật SureLAW và Phần mềm Tài chính kế toán - 1 Module trong Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp AccNetERP.

Với chủ đề "Định hình tương lai Fintech Việt Nam – Shaping the future of Vietnam Fintech", BTC muốn mang đến cho cộng đồng góc nhìn tổng quan hơn và huy động tư duy từ nhiều nguồn để đưa hoạt động Fintech vào guồng, đem lại nhiều lợi ích hơn cho xã hội – đặc biệt là nền kinh tế và mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào kế hoạch xây dựng TPHCM trở thành một trung tâm tài chính khu vực với những nền tảng công nghệ, các ứng dụng Fintech mới nhất và phù hợp với tình hình thực tế tại thành phố và Việt Nam.

76193628_1376836959150527_4719942954045669376_n.jpg

(Đại diện Công ty CP Tin học Lạc Việt, TGĐ Hà Thân nhận biểu chương Nhà tài trợ Vàng VIO 2019)

Hội thảo VIO 2019 được Hội Tin học TPHCM (HCA) phối hợp cùng Học viện Fintech Academy Singapore (FTA), Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Viện Nghiên cứu phát triển Công nghệ ngân hàng Đại học Quốc gia TPHCM (VNUHCM-IBT) tổ chức.

Đây là sự kiện để các công ty công nghệ, các công ty công nghệ tài chính, các ngân hàng, cơ quan quản lý nhà nước, hiệp hội ngành nghề và các chuyên gia, nhà khoa học chia sẻ về các cơ hội, thách thức và giải pháp thúc đẩy phát triển hệ sinh thái số trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng ở Việt Nam. Tại Việt Nam, các công ty Fintech đang phát triển mạnh mẽ và đạt số lượng gần 170 công ty, tập trung ở ba dịch vụ chính: thanh toán, cho vay ngang hàng và huy động vốn cộng đồng. Đáng lưu ý, đến 70% công ty Fintech ở Việt Nam là các công ty khởi nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài.

IMG_7256.JPG

IMG_7303.JPG

Các chuyên gia cũng cho biết, Fintech đang mở rộng trên nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, kể cả tham gia vào xây dựng các Thành phố thông minh, bởi lợi thế hạ tầng công nghệ của Việt Nam có thể nói tốt so với khu vực. VIO 2019 năm nay với sự tham gia của 30 gian hàng triển lãm đến từ các ngân hàng, công ty Fintech, doanh nghiệp CNTT đem đến cho cộng đồng công nghệ thông tin, cộng đồng Fintech, cộng đồng tài chính-ngân hàng và người sử dụng cơ hội vừa trải nghiệm khách hàng (customer experience) và vừa trải nghiệm triển khai (execution experience), cho phép khách hàng thử nghiệm tự phục vụ, theo thời gian thực, trên nhiều thiết bị, trong môi trường bối cảnh tùy biến (contextual environment) để tạo ra các trải nghiệm cá nhân phù hợp. Các lĩnh vực doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đối tác là giải pháp ngân hàng điện tử, giải pháp thanh toán; AI và IoT, bảo mật, blockchain…

Đến với VIO 2019, Lạc Việt đã giới thiệu và trực tiếp demo 2 sản phẩm là: Ứng dụng Hỏi đáp Pháp luật SureLAW và Phần mềm Tài chính kế toán - 1 Module trong Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp AccNetERP.

 IMG_7271.JPG

IMG_7332.JPG

Trên thực tế, giao dịch trực tuyến là xu thế tất yếu trong bối cảnh Thương mại điện tử tại Việt Nam đang liên tục phát triển toàn diện với tốc độ tăng trưởng trên 30% vào giai đoạn 2018 – 2019. Công nghệ thông tin đã ảnh hưởng sâu sắc vào mọi hoạt động kinh tế xã hội, góp phần xây dựng nên nền kinh tế số.

IMG_7415.JPG

IMG_7449.JPG

(Phiên thảo luận B2B Matching của Lạc Việt)

Lĩnh vực thanh toán cũng chịu ảnh hưởng rất lớn từ công nghệ. Ví điện tử chính là minh chứng rõ ràng nhất với khá nhiều ưu điểm và được cung cấp trên nền tảng công nghệ di động và đám mây. Với chiếc smartphone đã cài ứng dụng ví điện tử, con người không cần phải mang theo thẻ thanh toán và chủ động linh hoạt hơn cho nhiều loại hình giao dịch khác.Tuy nhiên, bên cạnh nhiều ưu điểm thì cũng còn một số vấn đề khiến người dùng còn chưa hiểu sâu hết về những giao dịch trực tuyến và rủi ro đằng sau nó. Để đảm bảo cho sự bảo mật cũng như an toàn thông tin tài khoản của người dùng, cần thiết phải có 1 ứng dụng Hỏi – đáp Pháp luật giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm thông tin về chính sách và luật, quy định, thông tư có liên quan.

 IMG_7268.JPG

IMG_7490.JPG

IMG_7471.JPG

(Phó giám đốc Trung tâm Kinh doanh của Lạc Việt Hà Duy An với phần tình bày tại Hội thảo)

Ứng dụng Hỏi – Đáp Pháp luật SureLAW giúp người dùng giảm thiểu thời gian tìm kiếm bằng phương thức trả lời tự động và tìm được câu hỏi – đáp tương tự dược hiểu theo ngôn ngữ tự nhiên, ứng dụng công nghệ DEEP LEARNING và NATURAL LANGUAGE PROCESSING mà không cần phải tốn thời gian và nhân lực để xây dựng ngân hàng câu hỏi (Traditional Chatbot). Hệ thống hỏi đáp tự động SureLAW là một ứng dụng dùng các thuật toán để phân tích ngữ nghĩa nội dung câu hỏi mà người sử dụng gửi lên website. Hệ thống sẽ tự động tìm và trả về các cặp câu hỏi đáp tương tự, đồng thời đính kèm theo các văn bản điều luật liên quan. Nếu chưa hài lòng với câu trả lời từ hệ thống, người sử dụng có thể gửi câu hỏi đề nghị chuyên gia trả lời. Quá trình trả lời câu hỏi được áp dụng quy trình rõ ràng, dễ dàng giám sát và báo cáo tiến độ.

 IMG_7368.JPG

IMG_7357.JPG

Tại sự kiện, gian hàng của Lạc Việt đã thu hút được nhiều sự quan tâm của Qúy khách mời, đặc biệt ở lĩnh vực ứng dụng công nghệ Blockchain vào truy xuất nguồn gốc sản phẩm cũng như giao dịch, thanh toán tài chính. Đồng hành cùng Lạc Việt, giải pháp Blockchain VIZIDOX (VDX) đến từ Anh Quốc cũng đã tự hào góp mặt và lựa chọn Lạc Việt trở thành đối tác chính thức tại Việt Nam phục vụ cho ngành Tài chính - Ngân hàng.

 

(Nguồn tham khảo: https://voh.com.vn/cong-nghe/khai-mac-hoi-nghi-toan-canh-cntt-tt-viet-nam-lan-thu-24-vietnam-ict-outlook-vio-2019-341841.html?fbclid=IwAR3jKbfGQ2JSSudc296blzwVJmZEGcrucqscB5PQh9GUO3YeNxk5l_WvCUE)

11/4/2019 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-11/IMG_7490.JPG3-hoi-thao-toan-canh-cntt-tt-viet-nam-lan-thu-24-vietnam-ict-outlook-vio-2019-shaping-the-future-of-vietnam-fintechThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
 Ngày của chị em chúng mình 20 10 này cùng đu đưa nhé  Ngày của chị em chúng mình 20 10 này cùng đu đưa nhé
Trái tim của người phụ nữ Việt luôn lấy gia đình làm trung tâm, trong đó chỉ còn 1 góc nhỏ xíu xiu là những giây phút dành cho bản thân. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, chị em Lạc Việt ai cũng xúng xính áo quần với màu săc chủ đạo là đỏ hoặc hồng – màu sắc được lấy cảm hứng từ hoa hồng, nữ hoàng kiêu kì của các loài hoa và cùng nhau tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn.

Sau những giờ công tác, cống hiến hết mình cho công việc, chương trình 20/10 năm nay với chủ đề "Ladies' Day off", chị em Lạc Việt lại cùng được tham dự tiệc trà bánh, cùng tán gẫu và tham dự lớp học kỹ năng làm đẹp, chăm sóc da và trang điểm sao cho mình cùng thật tự tin và xinh đẹp hơn với sự hỗ trợ của 2 nhà tài trợ đồng hành là Ngân hàng Citibank và Nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp đến từ Paris hoa lệ L'OVITE.

 IMG_6993.JPG

IMG_6997.JPG

IMG_6995.JPG

IMG_7009.JPG

IMG_6962.JPG

Mở đầu chương trình, anh em đồng nghiệp đã bí mật dựng lên và trang trí cánh cổng phủ đầy hoa và bóng từ 1 ngày trước, chỉ dành riêng cho chị em Lạc Việt trong ngày đặc biệt này. Chị em nhà ta cực kì bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành những "nàng công chúa" xinh đẹp, nhận được thật nhiều lời chúc từ phái mạnh trong ngày 20/10.

 IMG_7047.JPG

IMG_7034.JPG

(Thật vui vì được xem văn nghệ từ nam thần Lạc Việt)

IMG_7065.JPG

IMG_7115.JPG

IMG_7136.JPG

IMG_7142.JPG

(và đón nhận cơn mưa lời chúc từ dàn soái ca sơ mi trắng)

Bên cạnh nhiều trò chơi khởi động mang đầy tính duyên dáng cho phái đẹp, anh chị em Lạc Việt cũng được tham gia chương trình tư vấn và đố vui có thưởng với phần giới thiệu của Ngân hàng Citybank. Lớp học chăm sóc sắc đẹp đến từ các chuyên gia của nhãn hàng mỹ phẩm L'OVITE cũng đã thu hút sự quan tâm của nhiều chị em qua những bước làm đẹp, chăm sóc da cần thiết mỗi ngày, giúp chị em có thêm được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm bổ ích để tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

IMG_7173.JPG

IMG_7182.JPG

 IMG_7157.JPG

Bữa tiệc sinh nhật dành cho anh chị em Người Lạc việt có ngày sinh vào tháng 10 cũng được tổ chức vào ngày Kỷ niệm Phụ nữ Việt Nam năm nay, đã vui càng thêm vui.

IMG_7111.JPG

 Chúc cho chị em Lạc Việt nói riêng và chị em phụ nữ Việt Nam nói chung có 1 ngày 20/10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Luôn giữ trong mình phong thái tự tin, mạnh mẽ, giỏi chuyên môn, chăm làm đẹp và tự hào là người Phụ nữ Lạc Việt.

 IMG_6999.JPG

Dưới đây là bài thơ "Hoa hồng Lạc Việt" được bạn Đinh Văn Tiến từ Trung tâm HPS sáng tác đặc biệt dành riêng tặng chị em Lạc Việt vào ngày 20/10 vừa qua:

Hai mươi tháng mười qua rồi
Tôi vẫn xúc động, bồi hồi, vấn vương
Ngày ấy cũng thật khác thường
Chị em phụ nữ, dễ thương quá à
Ngay đây chứ phải đâu xa
Lạc Việt tôi đó 23 Thị Huỳnh
20 tổ chức linh đình
Chị em ai cũng rất xinh đó mà
Thôi thì giới thiệu sơ qua
Công ty tin học, thật là ít girl
Ít girl nhưng chẳng hững hờ
Hôm rồi ai cũng, hot girl váy hồng
Tôi đại diện, cánh đàn ông
Chúc cho phụ nữ, được chồng NẾT NA
Ai ai chồng cũng tặng quà
Rồi đưa dạo phố đậm đà thướt tha
Chúc những bạn gái FA
Ai cũng được tặng, bó hoa rạng ngời
Để rồi ai cũng cười tươi
Tự hào đón nhận, những lời yêu thương
Tình yêu đến thật vô thường
Niềm vui còn mãi, bước đường tương lai
Chúc cho hạnh phúc kéo dài
Chông gai buồn tủi, bái bai chẳng còn.


10/23/2019 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-10/IMG_6997.JPG156--ngay-cua-chi-em-chung-minh-20-10-nay-cung-du-dua-nhe-Thông tin Báo chí, Hoạt động Nội bộ
AMCHAM SUPPLIER DAY 2019 Kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong nước và nước ngoàiAMCHAM SUPPLIER DAY 2019 Kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài
Tiếp nối chuỗi thành công của sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY thường niên, ngày 16/10 vừa qua, Lạc Việt đã tham dự sự kiện “AMCHAM SUPPLIER DAY 2019” với tư cách là nhà tài trợ Vàng (Gold sponsor). Tại sự kiện, Lạc Việt giới thiệu 2 sản phẩm AccNetERP và SureHCS. Đây chính là các sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách mời tham dự tại những kì sự kiện lần trước.

AMCHAM SUPPLIER DAY là sự kiện mở rộng của Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ (AMCHAM) với việc cung cấp khu vực trưng bày sản phẩm cho các công ty tham dự, các phiên trình bày và thảo luận, chia sẻ ý kiến từ các chuyên gia về những chủ đề hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp. Đây là cơ hội để doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm, gặp gỡ các nhà cung cấp và nhà sản xuất nhằm thiết lập các mối quan hệ kinh doanh và mở rộng mạng lưới. Sự kiện năm nay dự kiến sẽ thu hút được gấp đôi sự quan tâm và tham dự của các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp so với năm 2018.

IMG_6873.JPG 

IMG_6909.JPG

(Gian hàng Lạc Việt tại AMCHAM SUPPLIER DAY 2019)

Năm nay, chương trình đã mở rộng quy mô tham dự với nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và dự kiến có khoảng hơn 70 doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam tham gia sự kiện với tư cách là nhà triển lãm và nhà tài trợ, từ Điện tử, Điện, Nhựa, CNTT, Chế tạo Cơ khí, Dịch vụ Thương mại, Thực phẩm & Đồ uống, v.v...

IMG_6905.JPG

IMG_6885.JPG

Tại sự kiện, Lạc Việt sẽ giới thiệu 2 sản phẩm AccNetERP và SureHCS. AccNetERP là 1 phần mềm đa năng với khả năng bao quát toàn bộ quy trình quản lý hàng hóa cho Doanh nghiệp. Ngoài điểm nổi bật là đảm bảo được tính kế thừa sau từng khâu thuộc chuỗi cung ứng liên tục từ Xuất - nhập hàng cho đến Kế toán, quá trình bán lẻ POS thuộc phần mềm đa năng này còn có khả năng truyền dữ liệu trực tiếp về hệ thống Tài chính – Kế toán của Doanh nghiệp không qua trung gian. Không chỉ vậy, toàn bộ phần mềm AccNetERP còn có thể kiểm tra chéo và liền mạch giữa các quy trình với nhau, tạo thành 1 chuỗi thống nhất, giúp người sử dụng có thể kiểm soát trực tiếp nhiều chi nhánh và cập nhật thông tin kịp thời, mọi lúc mọi nơi. Điểm hấp dẫn nhất từ AccNetERP cũng chính là chi phí đầu tư và cài đặt thấp cùng khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn với tốc độ cực nhanh.

IMG_6865.JPG

IMG_6934.JPG

SureHCS là hệ thống với mô hình quản trị hiện đại dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. SureHCS được đánh giá là "cánh tay phải" đắc lực của Bộ phận quản trị nguồn nhân lực doanh nghiệp bởi những giá trị vượt bậc cho các cấp Doanh nghiệp – Lãnh đạo – Nhân viên như: Năng cao năng suất hoạt động, giảm bớt gánh nặng chi phí vận hành, phát huy tối đa nguồn lực nội bộ , Quản trị công việc chuyên nghiêp, tiết kiệm thời gian, phát triển nhân tài, nắm vững thông tin doanh nghiệp, hiểu rõ phạm vi công việc, định hướng năng lực cống hiến. Ngoài ra, SureHCS còn cung cấp cấc dịch vụ chuyên ngành nhân sự như đào tạo, quản lý và nuôi dưỡng nhân tài, chấm công, tính lương,… Đặc biệt, hệ thống SureHCS còn được tích hợp giải pháp "Chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt qua Camera" và "Học trực tuyến – E-Learning" giúp cho SureHCS càng trở nên vượt trội hơn hẳn trên thị trường phần mềm quản lý nhân sự hiện nay, giúp Doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong quản trị nhân sự, tăng năng suất lao động cho nhân viên, tiết kiệm chi phí và nhân lực.

 IMG_6926.JPG

IMG_6938.JPG

Tại sự kiện, nhân viên Lạc Việt đã tận tình lắng nghe và tư vấn cho những chia sẻ, yêu cầu cấp thiết từ phía khách hàng về phương pháp nào giúp lưu trữ - xử lý hàng tồn kho hiệu quả nhất, cũng như 1 hệ thống toàn diện giúp quản lý chấm công nhân viên cho Doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

Phần mềm Quản trị nhân tài và Nhân lực SureHCS:

Trung tâm Giải pháp phần mềm và Dịch vụ quản trị nhân sự - HCS
Website: http://surehcs.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/surehcs/

Email: surehcs@lacviet.com.vn
Hotline : 0901.555.063 | 028.3842.3333

Giải Pháp Quản Lý Doanh Nghiệp AccNetERP

Mr. Nguyễn Thiệu Thái – Chuyên viên tư vấn giải pháp

Contact: 0903 999 168

Email: ntthai@lacviet.com.vn

10/21/2019 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-10/IMG_6865.JPG848-amcham-supplier-day-2019-ket-noi-cong-dong-doanh-nghiep-trong-nuoc-va-nuoc-ngoaiThông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Làm thế nào để mở rộng quy mô bán lẻ trong cuộc cạnh tranh công nghệ 40Làm thế nào để mở rộng quy mô bán lẻ trong cuộc cạnh tranh công nghệ 40
Chưa bao giờ thị trường bán lẻ tại Việt Nam lại sôi động như trong vòng 3 năm trở lại đây. Nhưng làm thế nào để tối ưu hóa quy trình hoạt động của chuỗi cũng như các cửa hàng bán lẻ chính là bài toán đau đầu cho các nhà quản lý. Hội thảo “CÔNG NGHIỆP BÁN LẺ THẾ HỆ MỚI THÀNH HIỆN THỰC - RETAIL NEXTGEN COME ALIVE" do Công ty CP Tin học Lạc Việt và INTEL đồng tổ chức vào ngày 30/09/2019 đã giới thiệu đến quý khách mời là đại diện từ các thương hiệu bán lẻ danh tiếng trong và ngoài nước nhiều giải pháp tích hợp, cần thiết cho doanh nghiệp của mình.

Làn sóng của Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp cởi mở hơn trong việc ứng dụng các công nghệ mới để tối ưu hóa hoạt động sản xuất của mình. Do đó, sẽ rất thuận lợi cho doanh nghiệp để tiếp cận với các giải pháp, công nghệ mới khi mở rộng thị trường, giúp cải tiến hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, môi trường bán lẻ ngày càng chịu nhiều cạnh tranh, đặc biệt với sự thâm nhập của các chuổi bán lẻ nước ngoài. Các cửa hàng bán lẻ truyền thống muốn tồn tại và phát triển thì cũng phải thay đổi cách thức quản lý cửa hàng của mình, theo hướng hiện đại hơn và chuyên nghiệp hơn, đặc biệt với các cửa hàng muốn phát triển thành chuỗi. Do vậy, các nhà quản lý nên cân nhắc áp dụng các quy trình vào quản lý cửa hàng của mình.

Chiều ngày 30/09 vừa qua, Hội thảo "CÔNG NGHIỆP BÁN LẺ THẾ HỆ MỚI THÀNH HIỆN THỰC - RETAIL NEXTGEN COME ALIVE" đã diễn ra với nhiều phần trình bày bổ ích đến từ phía đối tác INTEL và Lạc Việt.

IMG_6212.JPG

IMG_6194.JPG

(Phần trình bày của TGĐ Hà Thân)

IMG_6209.JPG

Mở đầu chương trình, Tổng giám đốc (TGĐ) Hà Thân, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã mang đến phần trình bày "Tổng quan về Công nghiệp bán lẻ thế hệ mới" với giải pháp bao quát toàn diện từ cửa hàng bán lẻ đến công đoạn quản lý bán lẻ tại văn phòng. Tại cửa hàng / chuỗi bán lẻ, giải pháp quản lý SurePOS (có thể trang bị kèm với máy POS Intel Core với nhiều mức giá rẻ, phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp). SurePOS là hệ thống phần mềm quản lý bán lẻ toàn diện, hỗ trợ nhiều tiện ích đa chức năng, không chỉ ở hạng mục quản lý bán hàng mà cả ở vấn đề giải quyết - quản lý hàng hóa tồn kho. Với chính sách bán hàng đa dạng như: chính sách giá, chính sách chiết khấu, khuyến mãi,… SurePOS giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng áp dụng và phân tích kịp thời được hiệu quả của từng chính sách dựa trên kết quả doanh số bán hàng.

IMG_6131.JPG

IMG_6157.JPG

IMG_6179.JPG

(Khách hàng trải nghiệm SurePOS trên các thiết bị)

Đặc biệt, vấn đề quản lý kho sẽ không còn khiến người dùng phải đau đầu vì SurePOS giúp theo dõi lượng hàng tồn kho ở từng thời điểm, giúp giảm thiểu rủi ro sản phẩm tồn lại và loại trừ doanh số bán hàng bị mất do thiếu hàng hóa. Ngoài ra, việc quản lý và in mã hàng theo mã vạch sẽ giúp nhân viên bán hàng thao tác được nhanh chóng nhất, phục vụ được nhiều khách hàng cùng 1 lúc.

IMG_6181.JPG

IMG_6243.JPG

(Ông Nguyễn Bửu Tâm, Giám đốc Trung tâm Giải pháp tài chính doanh nghiệp Lạc Việt với phần trình bày của mình)

Không chỉ dành cho những hệ thống chuỗi bán lẻ mà cả những cửa hàng vừa và nhỏ đều có thể ứng dụng Giải pháp SurePOS nhằm thiết lập các ca bán hàng theo thời gian và địa điểm. Phù hợp với những cửa hàng bán lẻ nằm trong trung tâm thương mại, siêu thị… Đồng thời, SurePOS còn thiết lập và quản lý thời gian làm việc cho từng nhân viên dựa trên cửa hàng hoặc ca làm việc, phân chia lịch làm việc một cách tổng quan và hợp lý, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Hệ thống này có thể chạy trên toàn bộ các nền tảng như Window, Android, iOS và Linux.

IMG_6089.JPG

(Hệ thống Digital Signage)

Song song cùng SurePOS, cửa hàng cũng có thể trang bị thêm hệ thống Digital Signage đến từ Lạc Việt. Digital Signage - Bảng tin số là giải pháp tối ưu nhất cả về mặt chi phí lẫn hiệu quả truyền thông. Bên cạnh đó, đây là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp so với các phương thức truyền thông truyền thống bởi Bảng tin số tạo nên sự sống động khi thể hiện hình ảnh sản phẩm trên menu, trình chiếu nội dung số đa dạng gồm ảnh động, chữ, hình, video,… qua mạng nội bộ hoặc mạng Internet, kết hợp các định dạng media phổ biến như: chữ, hình, âm thanh, video, bảng chứng khoán điện tử, tin tức tổng hợp từ nhiều trang web, tin tức từ webcams và chương trình trực tiếp trên TV, tài liệu Office,…,nâng cao độ chính xác vào thời gian cao điểm nhờ tính năng cập nhật thực tế giá cả và số lượng sản phẩm. Bảng tin số có thể được triển khai nhanh chóng và đồng nhất tất cả thông tin đến toàn bộ chuỗi cửa hàng theo 2 cách: thông qua mạng nội bộ và qua Web, hiển thị số liệu thống kê bán hàng dành cho nội bộ doanh nghiệp.

IMG_6098.JPG

Để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng, Lạc Việt cũng đưa đến giải pháp Smart Kiosk – Kiosk thông minh để tra cứu thông tin cần thiết. Kiosk này có khả năng nhận dạng khuôn mặt (Face ID), nhận diện hành vi khách hàng và tích hợp các phần mềm POS kèm camera, máy in và máy đọc Barcode, phù hợp cho giao dịch tại các địa điểm công cộng như: Giao dịch một cửa, trung tâm thương mại, sàn giao dịch, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, sân bay...

IMG_6264.JPG

(Phó giám đốc công nghệ Lạc Việt Hồ Công Chiến cùng phần trình bày giải pháp "Chấm công và kiểm soát ra vào với công nghệ AI của Intel")

IMG_6146.JPG

(Khách hàng trài nghiệm thực tế chấm công bằng nhận diện khuôn mặt)

Quản lý nhân viên tại cửa hàng cũng là vấn đề cần được chú trọng. Lạc Việt mang đến giải pháp "Chấm công và kiểm soát ra vào với công nghệ AI của Intel". Đây là quy trình chấm công tự động, đơn giản, tốc độ nhanh, không cần người giám sát và TRUY VẾT 100% chứng cứ xác đáng khi cần, quản lý dữ liệu tập trung, tích hợp dễ dàng với hệ thống quản lý nhân sự và các phần mềm quản trị doanh nghiệp khác, nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp: Quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác và chuyên nghiệp, dễ dàng triển khai nhanh trên quy mô rộng, tận dụng hạ tầng sẵn có, tiết kiệm chi phí và nhân lực.

IMG_6217.JPG

IMG_6294.JPG

(Đại diện INTEL, ông David Tay)

Đại diện phía INTEL, ông David Tay cũng tham gia với phần trình bày "Cập nhập các giải pháp của Intel sẵn sàng cho nhà bán lẻ" và giải đáp nhiều câu hỏi, thắc mắc đến từ quý khách mời tham dự.

IMG_6299.JPG

IMG_6308.JPG

IMG_6313.JPG

(Phần giải đáp thắc mắc của khách mời)

Khoảng 15 năm trước, không ai nghĩ Việt Nam sẽ có thể có ngành công nghiệp bán lẻ hùng hậu, nhưng giờ đây, điều đó đã thành hiện thực. Ngành bán lẻ Việt Nam đã tăng trưởng 2 con số, cao hơn tăng trưởng GDP từ 1,5 - 2 lần. Với ngành công nghiệp bán lẻ hiện đại, kinh doanh theo chuỗi là mơ ước của các nhà quản lý và mở rộng chuỗi là xu thế tất yếu. Để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh gay gắt với sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn không chỉ trong nước mà cả trên Thế giới, các doanh nghiệp bán lẻ đều xây dựng hệ thống phân phối phủ rộng đến các tỉnh - thành. 

IMG_6301.JPG

Trang bị hệ thống toàn diện cũng như chuẩn bị nguồn nhân lực cho hoạt động doanh nghiệp là công tác cần thiết khi mở rộng thị trường, giúp cải tiến từng bước trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Từ đó tối ưu quy trình sản xuất, tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp. Trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây chính là những công nghệ cần thiết để ứng dụng vào hệ thống vận hành doanh nghiệp. Hy vọng, hội thảo "CÔNG NGHIỆP BÁN LẺ THẾ HỆ MỚI THÀNH HIỆN THỰC - RETAIL NEXTGEN COME ALIVE" do Công ty CP Tin học Lạc Việt và INTEL đồng tổ chức đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho những sự chuyển đổi sắp tới của các doanh nghiệp bán lẻ để sẵn sàng đương đầu với nhiều thử thách sắp tới của thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

 

 

 

​ 

10/2/2019 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-10/IMG_6235.JPG255-lam-the-nao-de-mo-rong-quy-mo-ban-le-trong-cuoc-canh-tranh-cong-nghe-40Thông tin Báo chí, Hoạt động - Sự kiện
Lung linh đêm trăng sum vầy cùng đại gia đình Lạc ViệtLung linh đêm trăng sum vầy cùng đại gia đình Lạc Việt
Mùa trăng năm nay, các bạn nhỏ của đại gia đình Lạc Việt đã cùng ba mẹ tận hưởng 1 đêm phá cỗ thật vui, nhận được thật nhiều quà. Dưới ánh nến lung linh, các em đã có dịp được gặp gỡ chị Hằng xinh đẹp, chú Cuội nhắng nhít. Không chỉ trẻ con mà cả người lớn đều trở nên thật vô tư, thật hồn nhiên dưới mái nhà chung Lạc Việt.

Trong không khí rạo rực những ngày cận tết Trung Thu 2019, Công đoàn Công ty CP Tin học Lạc Việt đã tưng bừng tổ chức chương trình phá cỗ Trung Thu cho các em nhỏ là con em của anh chị em nhân viên Lạc Việt.

Chương trình năm nay được bố trí theo mô hình hội chợ, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhỏ. Rất nhiều các gian hàng trò chơi phong phú, nhộn nhịp được dựng lên, phục vụ hết công suất cho đêm hội trăng rằm. Ở gian hàng nào, các bạn cũng đều mang về nhiều phần quà nhỏ xinh, khởi động cho chương trình được bắt đầu đầy hứng khởi.

IMG_5623.JPG

IMG_5477.JPG

IMG_5500.JPG

Gian hàng tô tượng lại là nơi mà những nghệ sĩ nhí của Lạc Việt thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo, mang đậm màu sắc tuổi thơ, thỏa trí sáng tạo. Đây cũng là gian hàng gắn kết tình cảm gia đình, nơi mà ba mẹ và các em cùng nhau trở về tuổi thơ, hợp tác để tạo nên nhưng bức tượng ấn tượng nhất.

IMG_5570.JPG

IMG_5628.JPG

IMG_5542.JPG

Chương trình được chính thức bắt đầu với màn ảo thuật kì diệu của anh hề vui tính. Chị Hằng và chú Cuội cũng không hề kém cạnh khi mang đến phần chơi đố vui khá "hack não" nhưng cũng thật đơn giản dành riêng cho các bạn nhỏ.

IMG_5661.JPG

IMG_5677.JPG

IMG_5641.JPG
IMG_5739.JPG

"Tùng dinh dinh tùng dinh dinh", hoạt động rước đèn Trung thu là tiết mục không thể thiếu vì đây là phần chơi tập thể, vừa mang tính truyền thống lại vừa là sân chơi đông vui nhất đêm hội năm nay. Bạn nhỏ nào cũng được tặng những chiếc đèn lồng thật xinh để cùng nhau rước đèn Trung thu.

IMG_5756.JPG

IMG_5788.JPG

IMG_5811.JPG

Hy vọng đêm trăng sum vầy năm nay đã mang đến thật nhiều niềm vui cho các bạn. Chúc các bạn nhỏ của đại gia đình Lạc Việt luôn mạnh khỏe, học thật giỏi, ngoan ngoãn, nghe lời ba mẹ và có 1 mùa Trung thu thật thú vị!

9/12/2019 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2019-09/IMG_5811.JPG324-lung-linh-dem-trang-sum-vay-cung-dai-gia-dinh-lac-vietHoạt động Nội bộ
1 - 30Next