Tin tức
Thứ 6, Ngày 06/12/2019, 15:00
CASE STUDY NHỮNG THAY ĐỔI TÍCH CỰC CỦA TRANSIMEX CORPORATION KHI CHUYỂN ĐỔI SANG GIẢI PHÁP HỘI HỌP THÔNG MINH
06/12/2019
Transimex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Đứng trước nhu cầu hội họp liên tục tại 5 chi nhánh trên Toàn quốc của Transimex là: Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Hải Dương – Hải Phòng, Công ty yêu cầu 1 hệ thống họp trực tuyến toàn diện với chất lượng hình ảnh, đặc biệt là âm thanh ổn định tuyệt đối, không bị đứt quãng, khiến người họp bị bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng.

Về khách hàng Transimex Corporation

Transimex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp tất cả các giải pháp logistics tổng thể như: Giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối.

transimex_trung-tam-logistics-khu-cong-nghe-cao_full_04452017_054556.jpg

(Trụ sở Transimex tại Khu công nghệ cao)

Các tiêu chuẩn quốc tế cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng được kết hợp hoàn hảo cho những giải pháp tối ưu giúp đẩy mạnh tính hiệu quả và đón đầu các nhu cầu thị trường. Sau hơn 34 năm kể từ ngày thành lập với trụ sở đầu tiên đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, Công ty đã phát triển mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Transimex tự hào là thành viên của các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA), Hiệp hội Giao nhận và Kho vận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA), VCCI và nhiều tổ chức uy tín khác, cho phép Công ty vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trên thế giới.

transimex_giao-nhan-van-tai_full_04402017_054027.jpg

chefjacklee_xe-van-chuyen-tai-ben-cang_full_29132017_0913254.jpg

Với sứ mệnh là hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ Logistics trên phạm vi toàn quốc, tạo ra giải pháp Logistics tổng thể, trọn gói, tích hợp, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đồng thời sở hữu, vận hành và khai thác những trung tâm logistics hàng đầu cả nước, hiện Transimex vẫn đang theo đuổi những giá trị cốt lõi bền vững theo định hướng Công ty như liên tục cải tiến văn hóa và động lực để phát triển, sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng phát triển, luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên & đối tác, chăm sóc khách hàng tận tình và luôn luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp.

Yêu cầu của khách hàng: Hệ thống họp trực tuyến ổn định về mảng âm thanh

Đứng trước nhu cầu hội họp liên tục tại 5 chi nhánh trên Toàn quốc của Transimex là: Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Hải Dương – Hải Phòng, Công ty yêu cầu 1 hệ thống họp trực tuyến toàn diện với chất lượng hình ảnh, đặc biệt là âm thanh ổn định tuyệt đối, không bị đứt quãng, khiến người họp bị bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng.

​Trước đây Transimex cũng đã từng đầu tư 1 hệ thống phòng họp âm thanh khá đắt đỏ kèm theo các thiết bị dẫn truyền âm thanh hiện đại, tuy nhiên, hệ thống này vẫn luôn gặp trục trặc về mảng âm thanh cho dù Công ty đã đầu tư hẳn 1 Kênh thuê riêng (Leased line - mạch viễn thông hai chiều hoặc đối xứng riêng giữa hai hoặc nhiều địa điểm được cung cấp theo hợp đồng) kèm theo nhiều vấn đề khó giải quyết sau đó như:

Công nghệ cũ, chi phí cao cho cả hạ tầng và thiết bị phòng họp.

Chi phí triển khai và vận hành lớn.

 • Phí bảo trì hàng năm cao.
 • Cần thiết phải có  chuyên gia kỹ thuật phụ trách bảo hành.

 • Những điều kiện trên khiến công tác hội họp của Transimex thường xuyên bị gián đoạn và mang đến nhiều bất cập khi cần trao đổi công việc trực tuyến của Ban lãnh đạo.

   Giải pháp màn hình tương tác LVIP của Lạc Việt đi kèm camera và phần mềm họp trực tuyến.

   Sau khi tiến hành khảo sát và đánh giá quy mô – nhu cầu từ phía Transimex, Lạc Việt rút ra: Vấn đề không phải là đầu tư hệ thống đắt tiền sẽ giải quyết được nhu cầu của khách hàng mà vấn đề cốt lõi là tìm ra 1 giải pháp phù hợp và vừa đủ nhu cầu. 

 • IMG_20191004_110850.jpg 
  (Màn hình tương tác UHD 4K LVIP​ tại trụ sở TPHCM)

 • Đầu tiên, Transimex cần thiết phải thay đổi phần mềm hội họp đang sử dụng và thay thế công cụ màn chiếu cũ thành Màn hình tương tác UHD 4K LVIP với kích thước cực lớn 86 inch để có thể phục vụ công tác đào tạo, hội họp online cũng như ghi âm nội dung và lưu lại để sử dụng khi cần. Để toàn diện hơn, phía Lạc Việt đề xuất nên kết hợp Màn hình tương tác LVIP đi kèm với camera có speaker và từ 1 -6 micro chỉ cho phòng họp từ 6 – 46 người để tối ưu hóa chức năng.

   Với màn hình tương tác LVIP, người sử dụng có thể tự do thực hiện đồng thời các thao tác chạm, viết, vẽ,… trên màn hình đa cảm ứng IR (tia hồng ngoại) - những thao tác mà trước đây thường phải sử dụng bảng trắng và bút viết để thực hiện.

   Màn hình được tích hợp hệ điều hành máy tính (window) và Android thân thiện, dễ sử dụng và nhanh chóng thực hiện được nhiều thao tác cần thiết, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, Màn hình tương tác LVIP còn có các ưu điểm như:
 • Module máy tính có thể tháo lắp được.
 • Kính cường lực AG, cấp 7 trên thang Mohs.
 • Hệ điều hành thông minh, tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng.
 • Tùy chọn thiết bị kết nối Wi-Fi Bluetooth. 
 • Hệ thống âm thanh với loa cài sẵn Công suất phát 12W*2.

 

Kết quả

Chỉ trong vòng 2 tháng từ khi đi vào sử dụng cho đến khi nghiệm thu, hiện Transimex đã thực hiện thành công công tác cải thiện chất lượng hội họp ứng dụng trên các giải pháp từ Lạc Việt và các đối tác cung cấp. Chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh không chỉ ổn định rõ rệt mà các giải pháp được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, tạo nên sự tiện lợi, vì chỉ cần cầm trên tay các thiết bị di dộng thông ming như tablet, smart phone,… là bất kì thành viên nào cũng có thể tham gia buổi họp trực tuyến và truyền thông tin trực tiếp về các đầu cầu họp.

 IMG_20191004_110404.jpg

Bên cạnh đó, về yếu tố thẩm mỹ, phía khách hàng cũng dành tặng nhiều nhận xét tích cực: bố trí Màn hình tương tác 4K UHD LVIP giúp văn phòng tại Tp.Hồ Chí Minh gọn gàng, sang trọng và tiết kiệm diện tích lên rất nhiều.

 Điểm nổi bật

IMG_7853.JPG

Màn hình tương tác 4K UHD LVIP:

 • Điểm cảm ứng 10 điểm ghi và 20 điểm cảm ứng.
 • Đáp ứng ghi đơn cảm ứng ≥Φ6mm và đa cảm ứng  ≥Φ8mm.
 • Công cụ cảm ứng Ngón tay, Bao ngón tay, Các vật mờ.
 • Cảm ứng chạm với độ nhạy cao.
 • Viết, xóa, chỉnh sửa bằng cách chạm tay trơn láng.
 • Viết thông minh Smart Pen
 • Điều khiển từ xa
 • Thiết kế siêu mỏng.
 • Các phím vật lý bố trí phía trước màn hình dễ dàng tắt/ mở, set up hệ thống.
 • Có sẵn các giao diện USB dễ kết nối máy tính.

 

 

Page View:   Lượt người xem:   1289
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by