Tin tức
Thứ 3, Ngày 20/08/2019, 11:00
Vui cùng khỏe ngày Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên Lạc Việt
20/08/2019
Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động mà còn là cách để Lạc Việt thể hiện sự quan tâm đến anh chị em nhân viên. Ngày 15/08 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã tổ chức buổi khám sức khỏe thường niên dành cho tất cả nhân viên Người Lạc Việt.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động nhỏ nhưng có tầm quan trọng to lớn. Hoạt động này giúp Chẩn đoán sớm các bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát, nhất là những bệnh lý nguy hiểm dần phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ, ung thư, đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, cơ hội điều trị hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian chữa bệnh và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm, theo dõi, phát hiện và loại bỏ các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo người lao động có đầy đủ sức khỏe để làm việc.

IMG_4946.JPG

Không chỉ là cách để Lạc Việt thể hiện sự tôn trọng, quan tâm đến anh chị em nhân viên mà đây còn là hoạt động giúp nâng cao tính đoàn kết nội bộ, tạo sự gắn bó giữa Ban lãnh đạo và nhân viên. Khi biết được tình hình sức khỏe nhân viên, Công ty sẽ có sự điều chỉnh công việc phù hợp. tạo cầu nối để mọi người thông cảm và chia sẻ với nhau. Bảo vệ sức khỏe nhân viên cũng là bảo vệ nguồn nhân lực của công ty, tạo sự phát triển bền vững cho Công ty và nâng cao năng suất làm việc, giảm tai nạn lao động cũng như rủi ro bệnh nghề nghiệp.

IMG_4928.JPG

Năm nay, với sự hỗ trợ tận tình của các Bác sĩ – cán bộ Y tế đến từ Trung tâm Y khoa Hòa Hảo, các xét nghiệm và khám tổng quát được hoàn thành nhanh chóng và chặt chẽ. Mục khám siêu âm Nam – Nữ cũng được phía Hòa Hảo cung cấp tăng cường 2 máy, tiết kiệm thời gian và mang lại độ chính xác cao hơn cho công đoạn tầm soát các bệnh thường gặp.

IMG_4950.JPG

IMG_4931.JPG

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể Bác sĩ – cán bộ Y tế thuộc Trung tâm Y tế Hòa Hảo và mong toàn thể anh chị em Người Lạc Việt sẽ yên tâm công tác, quan tâm đến sức khỏe của mình hơn và gắn bó cùng mái nhà chung Lạc Việt trên những chặng đường sắp tới. ​

Page View:   Lượt người xem:   1120
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by