Tin tức
Thứ 2, Ngày 05/10/2020, 15:00
ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN "MẤT DỮ LIỆU LÀ THẢM HỌA
05/10/2020
Sự kiện trực tuyến “Mất dữ liệu là thảm họa” sẽ diễn ra vào ngày 22.10.2020 tới đây cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu toàn diện bao gồm các thiết bị phần cứng và phần mềm đến từ các đơn vị hàng đầu thị trường, nhằm giúp các doanh nghiệp sao lưu, phục hồi và đảm bảo an toàn dữ liệu, đáp ứng các quy mô hạ tầng từ lớn đến nhỏ.


 


Các phần thông tin quan trọng thường được các doanh nghiệp lưu trữ như hồ sơ nhân sự, thông tin chi tiết về khách hàng, thông tin sản phẩm và các giao dịch tài chính, v.v. đều cần được bảo vệ. Tất cả các dữ liệu này được sử dụng cho mục đích vận hành và hoạt động của tổ chức. Trên thực tế, dữ liệu là một trong những tài sản quan trọng nhất của mỗi một doanh nghiệp. Vì lý do đó, bảo vệ dữ liệu phải là ưu tiên hàng đầu bao gồm việc bảo vệ các dữ liệu sẵn có, tính toàn vẹn và tính bảo mật của dữ liệu. 


Việc đảm bảo dữ liệu của khách hàng được bảo vệ an toàn là điều mong đợi tối thiểu dành cho các công ty mà họ giao dịch. Quản trị dữ liệu hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin, bảo vệ danh tiếng và thiết lập một thương hiệu đáng tin tưởng đối với khách hàng. 


Bảo vệ dữ liệu chính là quá trình sao lưu, chống dữ liệu bị hư hỏng do các nhân tố như con người hay thiết bị, virus mã hóa dữ liệu gây ra. Tầm quan trọng của việc bảo vệ dữ liệu tăng lên khi lượng dữ liệu được tạo và lưu trữ ngày càng tăng với tốc độ đáng kể.


Việc mất thông tin có thể dẫn đến tổn thất trực tiếp về mặt tài chính, chẳng hạn như bị mất doanh thu hoặc cũng có thể gây ra thiệt gián tiếp do ảnh hưởng của việc giảm niềm tin của các nhà đầu tư và khách hàng. Do đó, một phần lớn của chiến lược bảo vệ dữ liệu là đảm bảo rằng dữ liệu có thể được khôi phục nhanh chóng sau bất kỳ hỏng hóc hoặc mất mát nào. Bảo vệ dữ liệu khỏi bị xâm phạm và đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu là một trong các chìa khóa chính của bảo vệ dữ liệu. 


Sự kiện trực tuyến Mất dữ liệu là thảm họa sẽ mang đến một cái nhìn tổng thể, giúp doanh nghiệp hiểu thêm về tầm quan trọng của bảo vệ dữ liệu và chọn được giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp.


1920x628.pngNội dung chính của chương trình bao gồm: 


  • Chọn lựa phương thức sao lưu dữ liệu phù hợp:


  • Giới thiệu các khái niệm về giải pháp bảo vệ dữ liệu tiêu chuẩn và toàn diện cho doanh nghiệp.

  • Phân tích các ưu nhược điểm của các giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại của doanh nghiệp theo quy mô hạ tầng từ đơn giản đến phức tạp.

  • Giúp doanh nghiệp nâng cao giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại trở nên toàn diện và an toàn hơn thông qua việc giới thiệu các giải pháp bảo vệ dữ liệu của các hãng hàng đầu trong lĩnh vực như: Dell EMC, HPE, VMware, Microsoft, Veeam, Veritas...


  • Giới thiệu thiết bị Dell EMC PowerProtect DD cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả được tối ưu hóa để bảo vệ dữ liệu cho Multi-Cloud và đáp ứng các nhu cầu trong tương lai. 

Sự kiện “Mất dữ liệu là thảm họa” sẽ diễn ra vào lúc: 14:00 - 16:00 ngày 22.10.2020 trên nền tảng https://home.suremeet.vn/trang-chu

Link đăng ký sự kiện: https://cutt.ly/1f2eCZN


Page View:   Lượt người xem:   755
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by