Tin tức
Thứ 4, Ngày 10/04/2019, 15:00
Đoàn sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên và Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc Việt
10/04/2019
Trong 2 ngày 9 – 10/04 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đến từ 2 trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM và Sư phạm kỹ thuật TPHCM đã có chuyến tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Lạc Việt và được đại diện phía Công ty chia sẻ nhều thông tin bổ ích.

Buổi tham quan năm 2019 đặc biệt có sự tham dự của Tổng giám đốc Hà Thân (TGĐ). Hiểu được nhiều thắc mắc của các bạn trẻ đang chuẩn bị hành trang để tốt nghiệp, tìm việc làm, TGĐ đã có phần chia sẻ cực kì hữu ích về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, về nhiều kiến thức cũng như truyền tải sự tự tin để các bạn sẵn sàng cho tương lai.

IMG_2310.JPG

(TGĐ Hà Thân chia sẻ cùng các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM)

Phần trình bày về các công nghệ đang được sử dụng tại Lạc Việt, phương pháp phát triển dự án phần mềm theo mô hình Scrum / Agile và các sản phẩm đa dạng của Lạc Việt như: SureHCS (Quản trị nguồn lực và nhân tài), SurePortal (Văn phòng điện tử), SureLRN (Hệ thống giáo dục thông minh)​... từ Ông Trần Đức Trường, Trưởng phòng QA của Công ty cũng thu hút được sự quan tâm cùng nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên. Qua phần trình bày cung cấp nhiều kiến thức mới cũng đã giúp các bạn định hình được những kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm cần thiết phải trau dồi để phát triển bản thân và công việc trong tương lai.

IMG_2314.JPG

IMG_2346.JPG

IMG_2353.JPG

Chị Nguyễn Thị An Trinh, Phó phòng Nhân sự lại mang đến những thông tin tổng quan về Công ty, cũng như phúc lợi hấp dẫn cho các bạn sinh viên trong quá trình thực tập – học việc cũng như các cơ hội để trở thành nhân viên chính thức của Lạc Việt.   

IMG_2325.JPG

IMG_2349.JPG

Hy vọng buổi tham quan đã cung cấp cho các bạn sinh viên của cả 2 trường nhiều kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm quý báu để cố gắng trau dồi kỹ năng trong học tập cũng như cuộc sống. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại! 

Cùng ngắm 1 số hình ảnh trong 2 ngày vừa qua:

IMG_2360.JPG

IMG_2356.JPG

IMG_2333.JPG

IMG_2367.JPG

IMG_2362.JPG

IMG_2339.JPG

IMG_2369.JPG

Page View:   Lượt người xem:   2300
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by