Tin tức
Thứ 6, Ngày 31/07/2020, 15:00
Cách dẫn đầu thị trường B2B qua Hội thảo trực tuyến How does technology change the B2B engagement
31/07/2020
Thấu hiểu khách hàng, mở rộng quy mô hoạt động linh hoạt hơn là yếu tố cốt lõi để xây dựng nên thành công của Doanh nghiệp B2B. Nhưng làm sao để ứng dụng những yếu tố trên hiệu quả, không cần đầu tư quá nhiều ngân sách và chuyển đổi công nghệ dễ dàng chính là những chia sẻ bổ ích mà các chuyên gia từ Lạc Việt, DELL Technologies và VMWare đã mang đến tại Hội thảo trực tuyến ngày 30/07 vừa qua.

SureMEET là nền tảng Họp trực tuyến đã được Công ty CP Tin học Lạc Việt phát triển trong khoảng 1 năm trở lại đây, nhưng phải đến hiện tại, nền tảng giao tiếp trực tuyến "Make in VietNam" này mới chính thức được "trình làng" tại Sự kiện trực tuyến "How does technology change the B2B engagement?".

IMG_9824.JPG

Với nhiều chức năng, công cụ phong phú cho người dùng khi xây dựng nên 1 phòng họp trực tuyến. So với những nền tảng ngoại, SureMEET ngoài lợi thế giá thành rẻ hơn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ chức năng cũng như công cụ tương đương như: trò chuyện trực tuyến, khán giả đặt câu hỏi, giơ tay phát biểu, chia sẻ tài liệu, đường link, video, hình ảnh,… cho phép các diễn giả giao tiếp trực tuyến với nhau và với cả khán giả tham dự.

IMG_9851.JPG

Phần trình bày đầu tiên đến từ các chuyên gia đến từ VMWare và DELL Technologies. Về phía DELL Technologies, chuyên gia tư vấn giải pháp Trần Toàn Thắng đã mang đến sức mạnh lưu trữ PowerStore, tích hợp toàn diện với các khung quản lý mở, nền tảng container, nền tảng DevOps và ảo hóa cho phép hỗ trợ liền mạch các yêu cầu CNTT hiện đại. PowerStore được thiết kế để sử dụng các công nghệ lưu trữ và giao diện mới nhất nhằm tối đa hóa hiệu suất ứng dụng và loại bỏ các tắc nghẽn. Thiết kế tập trung vào hiệu năng này cho phép PowerStore cung cấp nhanh gấp 7 lần IOP và độ trễ thấp hơn 3 lần cho khối lượng công việc thực tế so với các thế hệ lưu trữ tầm trung của DELL trước đây.

IMG_9865.JPG

Với Giải pháp vSphere V7 được giới thiệu từ Ông Vũ Quang Nam, chuyên gia tư vấn giải pháp Tech Data Advanced Solutions - VMWare. vSphere Lifecycle Manager (vLCM) sẽ thay thế vSphere Update Manager (VUM) giúp nâng cấp hiệu quả hơn. Trước đây, quản trị viên phải sử dụng Update Manager để khắc phục các máy chủ và trình điều khiển (drivers) để cập nhật firmware thì giờ đây, vSphere Lifecycle Manager có thể xử lý tất cả những vấn đề đó. Đồng thời, vSphere Lifecycle Manager sẽ giúp Doanh nghiệp cập nhật, khắc phục các thành phần VMware vSphere 7 và các hệ thống khác trong cơ sở hạ tầng.

IMG_9815.JPG

(Đại diện Lạc Việt, bà Nguyễn Ngọc Phương Mai trình bày về Giải pháp SureMEET)

IMG_9950.JPG

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng phát trở lại, các giải pháp Hội họp trực tuyến được cơ quan Chính phủ khuyến khích Doanh nghiệp và người lao động sử dụng rộng rãi để hạn chế lây lan dịch bệnh. Đại diện Công ty CP Tin học Lạc Việt, bà Nguyễn Ngọc Phương Mai đã mang đến Giải pháp họp trực tuyến SureMEET giúp Doanh nghiệp kết nối nhanh chóng với khách hàng. Việc xây dựng nên 1 phòng họp trực tuyến với đầy đủ chức năng mà lại không cần phải tốn kém ngân sách cho các thiết bị phần cứng đắt tiền như: camera, hệ thống âm thanh, server lưu trữ,… quả là lý tưởng cho nhiều Doanh nghiệp trong nước. Đặc biệt là đối với những công ty start-up hoặc các công ty vừa và nhỏ.

Bên cạnh yếu tố bảo mật, việc trang bị cơ sở hạ tầng mượt mà, đáp ứng đủ nhu cầu cho toàn bộ người dùng cũng là yêu cầu cần phải xem xét khi thiết kế phòng họp trực tuyến. Không cần phải đầu tư thiết bị, tận dụng ngay hạ tầng sẵn có tại Doanh nghiệp như webcam, laptop, máy tính bảng, smart phone,… để xây dựng nên phòng họp trực tuyến với chất lượng cao là điều hoàn toàn có thể. Đây là ưu điểm mà các giải pháp ngoại khó lòng đáp ứng cho nhu cầu hội họp của người dùng trong nước. Tiết kiệm chi phí thiết bị để tập trung đầu tư vào triển khai phần mềm họp hoặc hội nghị trực tuyến đầy đủ chức năng, có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu và giá thành hợp lý là lựa chọn cần được cân nhắc.

IMG_9833.JPG

(TGĐ Hà Thân - Công ty CP Tin học Lạc Việt)

Giải pháp Họp trực tuyến SureMEET từ Công ty CP Tin học Lạc Việt là giải pháp được phát triển bởi chính người Việt – cho người Việt với giao diện thân thiện, được Việt hóa và có đủ chức năng hỗ trợ cho Họp hoặc Hội nghị trực tuyến với quy mô lớn, giá thành rẻ, tùy theo nhu cầu và mô hình sử dụng.

 Yếu tố an toàn bảo mật thông tin cũng được ưu tiên hàng đầu, SureMEET cam kết không thu thập hoặc chuyển đi dữ liệu của người dùng. Toàn bộ thông tin như hình ảnh, âm thanh đều được mã hóa qua nhiều lớp hệ thống theo chuẩn AES-256.

IMG_9922.JPG​​

Chương trình được tiếp nối với phần chơi Mini game vui nhộn và Quay số may mắn "thót tim" mang đến nhiều phần quà công nghệ cực khủng cùng không khí sôi động cho sự kiện.

Giải pháp Họp trực tuyến SureMEET vừa được ra mắt nên cũng không tránh khỏi nhiều thiếu sót, Công ty CP Tin học Lạc Việt rất mong nhận được và tiếp thu những ý kiến đóng góp để phát triển cũng như cải thiện sản phẩm tốt hơn trong tương lai từ chính những trải nghiệm thực tế của quý vị khán giả sau chương trình. Một lần nữa, xin được gửi lời cám ơn đến tất cả quý vị tham gia sự kiện trực tuyến "How does technology change the B2B engagement?" và mong gặp lại quý vị tại những sự kiện sắp tới.

 

Page View:   Lượt người xem:   828
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by