Tin tức
Thứ 2, Ngày 31/08/2020, 18:00
Giải pháp toàn diện cho e-Learning - Sự kiện dành cho các doanh nghiệp quan tâm đến e-Learning trong thời đại số
31/08/2020
​Mong muốn mang đến một nền tảng học tập trực tuyến lấy trải nghiệm người học làm trung tâm và giúp các tổ chức xây dựng một hệ thống đào tạo nhân viên hiệu quả v​​à chuyên nghiệp. Công ty CP Tin học Lạc Việt đã kết hợp cùng đối tác DELL Technologies tổ chức sự kiện trực tuyến mang tên Giải pháp toàn diện cho e-Learning diễn ra vào chiều ngày 28/08 vừa qua.

​​

image_2020_08_31T08_13_46_169Z.png

​Trong sự kiện, diễn giả Nguyễn Thị Minh Tâm - Giám đốc đào tạo công ty Unity và diễn giả Nguyễn Ngọc Phương Mai - Phó TGĐ công ty CP Tin học Lạc Việt đã có những chia sẻ xoay quanh 3 nội dung chính sau:

 • Chủ đề giải quyết mâu thuẫn hiệu quả.
 • Giải pháp e-Learning giúp doanh nghiệp nâng cao những kỹ năng cần thiết cho nhân viên và tăng hiệu suất công việc.
 • Khóa học Minicourse: Giải quyết mâu thuẫn hiệu quả.

Phần đầu chương trình, diễn giả Nguyễn Thị Minh Tâm đã có những chia sẻ thiết thực về giải pháp giải quyết mâu thuẫn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Mang đến định nghĩa của “mâu thuẫn”, các mặt tích cực và tiêu cực mà mâu thuẫn mang lại. 


​​image_2020_08_31T08_06_43_396Z.png


Theo diễn giả, mâu thuẫn không phải lúc nào cũng mang ý nghĩa tiêu cực. Tùy theo cách xử lý của mỗi cá nhân, chúng ta sẽ đánh giá được kết quả mà mâu thuẫn đem lại là tích cực hay tiêu cực và có thể khám phá, giải quyết được những vấn đề vốn tiềm tàng của nó. Vì thế, trong phần chia sẻ, diễn giả đã mang đến những tình huống về phản ứng của mỗi cá nhân trước mâu thuẫn cũng như 5 khuynh hướng giải quyết mâu thuẫn thường gặp là:


 • Competing - Cạnh tranh

 • Collaborating - Hợp tác

 • Compromising - Thỏa hiệp

 • Avoiding - Né tránh

 • Accommodating - Nhượng bộ


Trước khi kết thúc phần trình bày, ở phần Q&A, chị Tâm đã giải đáp những câu hỏi thắc mắc của người tham gia chương trình và đem đến giải pháp giúp mọi người kiềm chế và tìm ra hướng giải quyết cho các mâu thuẫn tồn tại.

Trong phần tiếp theo, bà Nguyễn Ngọc Phương Mai - Phó TGĐ Công ty CP Tin học Lạc Việt đã giới thiệu đến khán giả về nền tảng đào tạo trực tuyến Lac Viet Learning eXperience Suite. Đây là một nền tảng thực nghiệm học tập 4 trong 1, giúp doanh nghiệp có thể củng cố và nâng cao năng lực đội ngũ cũng như đo lường hoạt động nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác qua các hệ thống:


 • Quản trị đào tạo SureLRN - Phong phú về loại hình đào tạo

 • SureBoard - Công cụ tạo nội dung đào tạo tương tác, sinh động

 • Smart Classroom - Lớp học thông minh

 • SureMEET - Hệ thống hội họp trực tuyến


Nền tảng e-Learning từ Lạc Việt là một giải pháp hoàn chỉnh, đem đến trải nghiệm dạy và học tốt nhất cho người sử dụng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Nhân viên có thể học ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Doanh nghiệp có thể thu thập và giải quyết vấn đề nhanh chóng theo thời gian thực trên toàn hệ thống, từ đó có thể quản lý đào tạo và đưa ra các báo cáo phân tích một cách dễ dàng.


Việc xây dựng nên một hệ thống đào tạo trong doanh nghiệp với đầy đủ các công cụ và tính năng mà không cần tốn kém chi phí cho cơ sở vật chất và các thiết bị phần cứng là một lựa chọn tuyệt vời cho các tổ chức/doanh nghiệp trong thời đại mà công nghệ số đang bùng nổ một cách nhanh chóng như hiện nay.


Ngoài ra, người tham dự sự kiện cũng có cơ hội trải nghiệm khóa học Minicourse - Giải quyết mâu thuẫn hiệu quả trên nền tảng e-Learning của Lạc Việt với đầy đủ các bài học và bài tập thực hành, giúp mọi người có một cái nhìn chính xác nhất về những gì mà Lac Viet Learning eXperience Suite mang lại.


Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp trong suốt 2 tiếng đồng hồ dưới sự đồng tổ chức của Công ty CP Tin học Lạc Việt và đối tác DELL Technologies. Một lần nữa, xin được cảm ơn tất cả quý vị đã tham gia sự kiện trực tuyến “Giải pháp toàn diện cho e-Learning” và mong gặp lại quý vị tại những sự kiện sắp tới.​


Page View:   Lượt người xem:   1164
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by