Tin tức
Thứ 6, Ngày 06/11/2020, 15:00
Giới thiệu giải pháp chuyển đổi số Lạc Việt - SureERP tại Chuỗi Hội thảo Khu Công Nghiệp Thông Minh
06/11/2020
Vừa qua, Ban quản lý các khu chế xuất & công nghiệp TP.HCM (Hepza), Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã phối hợp cùng Hội tin học TP.HCM (HCA) tổ chức Chuỗi Hội thảo Khu công nghiệp thông minh giới thiệu các giải pháp và công nghệ ứng dụng trong các hoạt động sản xuất, quản lý và kinh doanh. Lạc Việt tự hào tham gia chương trình với tư cách là nhà tài trợ 3 phiên hội thảo và đem đến giải pháp chuyển đổi số thành công cho các doanh nghiệp chế biến và sản xuất với phần mềm SureERP.

Đáp ứng xu thế chung của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuỗi hội thảo mong muốn mang đến cơ hội xúc tiến đầu tư ngành công nghệ, tạo cơ hội kết nối và giúp các doanh nghiệp có cái nhìn thiết thực về nhu cầu và ứng dụng các giải pháp CNTT, chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.


Ngoài ra, từ phiên 2 của chuỗi hội thảo có sự tham gia trưng bày các gian hàng giới thiệu sản phẩm và giải pháp công nghệ đến từ các đơn vị quản lý và các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp các tỉnh thành TP.HCM. Các gian hàng giúp đem đến thông tin và demo sản phẩm chi tiết hơn cho các doanh nghiệp tham gia, đem đến cái nhìn toàn diện về giải pháp.


 


Đồng hành xuyên suốt chuỗi sự kiện tại hội thảo, Lạc Việt đã đem đến giải pháp LV SureERP - được ứng dụng thành công cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: May mặc; Lắp ráp ô tô; Dây đồng - Cáp điện,.... Các doanh nghiệp với các đặc điểm, quy mô hoạt động và thách thức khác nhau nhưng đều đã và đang ứng dụng thành công SureERP qua các tư vấn triển khai từ các chuyên viên của Lạc Việt.


Ông Phạm Hữu Thời – Giám đốc phát triển ERP, Công ty CP Tin học Lạc Việt giới thiệu giải pháp LV SureERP tại hội thảo

Ông Phạm Hữu Thời – Giám đốc phát triển ERP, Công ty CP Tin học Lạc Việt giới thiệu giải pháp LV SureERP tại hội thảo


Chuyển đổi số đang là một xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng và đang dần thay thế các cách làm việc truyền thống của tổ chức. Bộ máy sản xuất – kinh doanh – nhân lực được vận hành trơn tru hơn nhờ vào việc sử dụng các công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo có tính ứng dụng cao

.


 


SureERP là hệ thống số hóa toàn bộ các quy trình trong doanh nghiệp, kết nối dữ liệu và giúp cho việc ứng dụng các công nghệ mới một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, SureERP còn là công cụ để kết nối khách hàng và cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý xuyên suốt tất cả các quy trình nghiệp vụ: Thương mại dịch vụ – Cung ứng vật tư – Sản xuất – Kế toán tài chính. 


Các giai đoạn trong quy trình sản xuất của doanh nghiệp được quản lý thông qua giải pháp LV SureERP giúp giải quyết các vấn đề như: Hoạch định nhu cầu nguyên phụ liệu dựa trên nhu cầu sản xuất; Kiểm soát số lượng, chất lượng lô hàng nhập & hỗ trợ nhận dạng tự động các chi tiết mới; Lập kế hoạch mua nguyên phụ liệu dự trữ; Ban hành lịch sản xuất & cấp phát nguyên phụ liệu theo lịch sản xuất; Cập nhật nhật ký phân xưởng & theo dõi tiến độ sản xuất; Quản lý tồn kho và tính giá thành chỉ bằng một thao tác click chuột. 


SureERP được thiết kế với cấu hình linh hoạt, bao quát toàn bộ các quy trình của doanh nghiệp và đặc biệt là tiện ích và thao tác phù hợp với “văn hóa Việt” giúp doanh nghiệp vận hành hệ thống hiệu quả hơn, rút ngắn quy trình, giảm giá thành sản phẩm và nâng cao năng suất lao động.


 


Tại sự kiện, gian hàng của Lạc Việt đã thu hút nhiều sự quan tâm, mang lại những trải nghiệm và cảm nhận thực tế về giải pháp công nghệ cho các nhà quản lý và doanh nghiệp tham gia. 


Page View:   Lượt người xem:   2826
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by