Tin tức
Thứ 3, Ngày 27/10/2020, 10:00
Mất Dữ Liệu Là Thảm Họa - Sự kiện giúp doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp bảo vệ dữ liệu phù hợp
27/10/2020
Ngày 22 tháng 10 vừa qua, sự kiện trực tuyến “ Mất dữ liệu là thảm họa” do Lạc Việt và Dell Technologies đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện mang đến các giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện giúp doanh nghiệp sao lưu, phục hồi và đảm bảo an toàn dữ liệu, đáp ứng các quy mô hạ tầng từ đơn giản đến phức tạp.

​Tốc độ công nghiệp hóa và công nghệ số gia tăng nhanh chóng trong vài thập kỷ trở lại đây đã làm lượng dữ liệu mà các tổ chức cần kiểm soát gia tăng ngày một nhanh. Dữ liệu về khách hàng, hàng hóa, vận hành và muôn vàn dữ kiện trong hệ thống thông tin đe dọa đến hoạt động vận hành của các tổ chức. Trong bối cảnh các cuộc tấn công mạng, lừa đảo qua mạng và các phần mềm mã hóa dữ liệu ngày càng tăng với tốc độ phát triển đa dạng và tinh vi đã tạo nên mối quan tâm hàng đầu về việc bảo vệ của các tổ chức

Vì vậy, đảm bảo dữ liệu luôn an toàn là nhu cầu cấp thiết để duy trì cho hoạt động kinh doanh và việc vận hành hệ thống của doanh nghiệp không bị gián đoạn, tránh gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc và uy tín của tổ chức khi bị mất dữ liệu. Lúc này, việc tìm kiếm một phương án bảo vệ dữ liệu phù hợp với nhu cầu, ngân sách và quy mô của tổ chức trở thành một bài toán nhức nhối cho doanh nghiệp hơn bao giờ hết.Diễn giả tham gia sự kiện:

  • Nguyễn Ngọc Phương Mai - Phó TGĐ công ty CP Tin học Lạc Việt.
  • Tô Đức Nghĩa - Chuyên gia tư vấn giải pháp từ Lạc Việt
  • Trần Toàn Thắng - Chuyên gia tư vấn giải pháp từ DELL Technologies

Nội dung chương trình:

  • Doanh nghiệp nên chọn lựa phương thức sao lưu dữ liệu như thế nào?
  • Giới thiệu các khái niệm về giải pháp bảo vệ dữ liệu tiêu chuẩn và toàn diện cho doanh nghiệp.
  • Phân tích các ưu nhược điểm của các giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại của doanh nghiệp theo quy mô hạ tầng từ đơn giản đến phức tạp.
  • Giúp doanh nghiệp nâng cao giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại trở nên toàn diện và an toàn hơn thông qua việc giới thiệu các giải pháp bảo vệ dữ liệu của các hãng hàng đầu trong lĩnh vực như: Dell EMC, HPE, VMware, Microsoft, Veeam, Veritas...
  • Giới thiệu thiết bị Dell EMC PowerProtect DD cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả được tối ưu hóa để bảo vệ dữ liệu cho Multi-Cloud và đáp ứng các nhu cầu trong tương lai. 

Mở đầu cho sự kiện, bà Nguyễn Ngọc Phương Mai - Phó TGĐ công ty CP Tin học Lạc Việt đã có những chia sẻ về việc dữ liệu chính là nguồn năng lượng chính của cỗ máy vận hành doanh nghiệp cũng như nhấn mạnh về tầm quan trọng của dữ liệu và bảo vệ dữ liệu.

Trong phần hai của chương trình, diễn giả Tô Đức Nghĩa - Chuyên gia tư vấn giải pháp từ Lạc Việt đã mang đến những chia sẻ và đánh giá cho việc doanh nghiệp nên lựa chọn giải pháp sao lưu dữ liệu như thế nào để phù hợp với nhu cầu, ngân sách, quy mô cùng tiêu chí của mỗi tổ chức thông qua phân tích các ưu nhược điểm của các giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại trong doanh nghiệp tương ứng với quy mô hạ tầng hiện hữu.Tiếp theo, ông Trần Toàn Thắng - chuyên gia tư vấn giải pháp từ DELL Technologies đã mang đến cho người tham dự giải pháp sao lưu dữ liệu Dell EMC Integrated Data Protection Appliance DP4400. Dell EMC PowerProtect DD Series Appliances là thiết bị Data Protection mới nhất của Dell EMC được nhắm mục tiêu đơn giản hóa việc sao lưu và phục hồi. PowerProtect cho phép các doanh nghiệp bảo vệ, quản lý và khôi phục dữ liệu trên quy mô lớn với các môi trường đa dạng. PowerProtect là thiết bị lưu trữ bảo vệ tối ưu, là thế hệ tiếp theo của thiết bị Dell EMC Data Domain. PowerProtect DD là lựa chọn số 1 cho khách hàng có nhu cầu bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp.


​​Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp trong suốt 2 giờ đồng hồ dưới sự đồng tổ chức của Công ty CP Tin học Lạc Việt và đối tác DELL Technologies. Ban tổ chức cảm ơn tất cả quý vị đã tham gia sự kiện trực tuyến “Mất dữ liệu là thảm họa”, chúng tôi rất hy vọng được gặp lại quý vị trong các sự kiện sắp tới. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất trên trang Facebook​Linkedin của Lạc Việt để luôn cập nhật những giải pháp mới nhất cho doanh nghiệp đồng thời không bỏ lỡ các sự kiện sắp tới. Một lần nữa, chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý vị trong các sự kiện tiếp theo của Lạc Việt!

Page View:   Lượt người xem:   1054
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by