Tin tức
Thứ 2, Ngày 20/07/2020, 15:00
Đăng ký tham gia sự kiện trực tuyến How does technology change the B2B engagement
20/07/2020
Sự kiện trực tuyến (Webinar) “How does technology change the B2B engagement?” sắp diễn ra vào ngày 30/07/2020 tới đây sẽ cung cấp đến quý khán giả nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn những giải pháp ứng dụng công nghệ phù hợp với mô hình Doanh nghiệp và rút ngắn khoảng cách với khách hàng.

Hơn nửa đầu năm 2020 đã qua với nhiều biến động ảnh hưởng đến nền kinh tế trong nước. Phép thử khắc nghiệt mang tên COVID-19 tác động đến hầu hết mọi ngành nghề, khiến các Doanh nghiệp phải nhanh chóng tìm cách thích ứng và thay đổi mô hình hoạt động để "vượt bão" và đảm bảo việc làm cho người lao động.

Những phương thức giao tiếp online (trực tuyến) bùng nổ và thay thế phương thức trực tuyến không chỉ trong thời dịch mà được dự đoán sẽ tiếp tục "soán ngôi" những phương thức truyền thống này mạnh mẽ hơn trong tương lai. Đặc biệt là ở cả 2 lĩnh vực B2C (đặt hàng và thanh toán trực tuyến) và B2B với nhiều ứng dụng phần mềm, hỗ trợ cho các quy trình công việc đa dạng hoặc họp / đào tạo trực tuyến.

cach-thuc-hien-cac-chien-dich-email-cong-ty-cong-ty-b2b-p1.jpg

Khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi quyết định chiến lược tương tác B2B chính là hành vi khách hàng. Hành trình bán hàng B2B yêu cầu phải dài hơi và áp dụng nhiều kỹ thuật chuyên môn hơn so với B2C. Các công ty B2B nhận ra rằng khách hàng là trung tâm, đồng thời cũng là mấu chốt giúp duy trì kinh doanh và tái lặp khâu bán hàng.

Một yếu tố quan trọng khác cho doanh nghiệp B2B là biết được khi nào nên ứng dụng công nghệ vào mô hình kinh doanh. Trong một số ngành công nghiệp, khách hàng B2B cũng rất thích sử dụng các ứng dụng chuyên biệt, cho phép theo dõi số lần truy cập bảo trì thiết bị và các thông tin hữu ích khác. Việc kết hợp công nghệ có thể giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình công việc, cải thiện giao tiếp với khách hàng, tăng hiệu quả và năng suất hoạt động. Tất cả những lợi ích này có thể giúp các công ty B2B cung cấp sản phẩm và tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ứng dụng công nghệ trong tương tác với khách hàng là cốt lõi. Hiểu càng nhiều về trải nghiệm cá nhân và nhu cầu của khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tiến gần đến 1 "happy ending" hơn. Ngoài thiết lập hệ thống hạ tầng CNTT vững chắc, đủ sức mạnh để lưu trữ thông tin, dữ liệu về những khách hàng thân quen và cả khách hàng tiềm năng, hãy duy trì kết nối với khách hàng bằng những phương thức chăm sóc và tổ chức sự kiện hướng dẫn/ giới thiệu sản phẩm mới, các buổi training,… thông qua giải pháp hội họp trực tuyến được tích hợp đầy đủ những chức năng cần thiết cho nhu cầu của cả 2 bên.

94c7714c-1122-4514-9b02-ba68b4425732.png

Sự kiện trực tuyến "How does technology change the B2B engagement?" do Lạc Việt và DELL Technologies đồng tổ chức sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh về sự thay đổi phương thức giao tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với khách hàng. Gợi ý cho nền tảng hạ tầng nào nên được lựa chọn giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng quy mô và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

 Đăng ký tham gia ngay hôm nay sự kiện để có cái nhìn chân thực nhất và lắng nghe những lưu ý cần thiết nhằm chuyển đổi cách thức giao tiếp B2B và B2C từ các chuyên gia đến từ Lạc Việt, DELL Technologies và VMWare.

Những nội dung chính:

- Phiên bản mới nhất VMWare vSphere V7: Các dịch vụ thiết yếu cho cơ sở hạ tầng đám mây hiện đại.

- PowerStore: Giải pháp lưu trữ đột phá, khai thác phần cứng triệt để cho hiệu suất tối đa, dễ dàng mở rộng quy mô tăng trưởng.

- SureMEET: Nền tảng giao tiếp giúp doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách và tăng cường kết nối với khách hàng.

 speaker.png

(Các diễn giả tham gia chương trình)

 Quý khán giả tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người đặt câu hỏi hay nhất:

- 1 giải nhất: Apple iPad 10.2 2019

- 1 giải nhì: Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5

- 1 giải ba: Loa Bluetooth JBL Charge 4

Cùng nhiều phần quà khác cho khách đăng ký tham gia sự kiện.

 quâtng.png

Chương trình webinar "How does technology change the B2B engagement?" sẽ được diễn ra vào lúc: 14:00 – 16:00 ngày 30/07/2020 trên nền tảng https://home.suremeet.vn/trang-chu

Link đăng kí: https://event.lacviet.vn/

Page View:   Lượt người xem:   768
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by