Tin tức
Thứ 3, Ngày 04/08/2020, 15:00
Lễ khởi động dự án BITIS ORIENTATION
04/08/2020
Qua hơn 38 năm hình thành và phát triển, BITI’S đã trở thành thương hiệu giày dép Việt dày dặn kinh nghiệm nhưng vẫn luôn không ngừng thay đổi để phù hợp với sở thích và nhu cầu thời trang của giới trẻ. Càng lớn mạnh thì nhu cầu đào tạo nội bộ càng tăng cao, nhằm tạo nên đội ngũ nhân viên chất lượng. Ngày 23/07 vừa qua, BITI’S đã chính thức ra mắt Lễ khởi động dự án Đào tạo hội nhập BITI’S ORIENTATION trên nền ứng dụng hệ thống eLearning của Công ty CP Tin học Lạc Việt.

Nhắc đến BITI'S của những ngày xưa, người ta thường liên tưởng ngay đến những đôi sandal tuy giản dị nhưng chắc, bền mà những cô cậu học trò thường được bố mẹ dẫn đến các cửa hàng, đại lý khắp toàn quốc để sắm sửa cho năm học mới. Giờ đây, BITI'S có thể được xem là biểu tượng của ngành thời trang giày dép trong nước với nhiều sản phẩm, campaign quảng cáo thể hiện ý tưởng cùng các thiết kế táo bạo và trẻ trung, luôn đi theo xu hướng giới trẻ.

IMG_9667.JPG

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và đầy nhiệt huyết, nhu cầu đào tạo kiến thức cũng như văn hóa nội bộ Doanh nghiệp từ cấp quản lý đến nhân viên trở thành yêu cầu cấp thiết. Đặc biệt là với lớp nhân viên đã và đang được trẻ hóa trong những năm gần đây.

IMG_9496.JPG

IMG_9518.JPG

(Đại diện BITI'S và Lạc Việt tại buổi lễ)

Ngày 23/07 vừa qua, Lễ khởi động dự án đào tạo BITI'S ORIENTATION đã diễn ra tại Tổng công ty BITI'S đánh dấu công tác ứng dụng Hệ thống đào tạo trực tuyến eLearning vào quy trình làm việc tại Công ty. Ứng dụng công nghệ trong đào tạo người lao động tuy không mới, nhưng làm sao để cô đọng bài giảng và truyền tải nhanh chóng, giúp người học dễ tiếp thu, đặc biệt là tại những Doanh nghiệp có quy mô lớn, với số lượng nhân viên lên tới hàng trăm – hàng nghìn người.

IMG_9539.JPG

(TGĐ Hà Thân, Công ty CP Tin học Lạc Việt phát biểu tại sự kiện)

Thấu hiểu nhu cầu từ khách hàng và mong muốn luôn được "nâng niu nhân tài Việt", Hệ thống eLearning của Công ty CP Tin học Lạc Việt ngoài những công cụ cơ bản như: tạo khóa học, tạo bài giảng, lập kế hoạch đào tạo… thì chức năng mới nhất được phát triển chính là Khóa học micro-learning. Yêu cầu để tạo nội dung cho khóa học này sẽ được ưu tiên ngắn gọn, cô đọng xúc tích hơn. Khoá học micro-learning còn có mặt trên các nền tảng di động, cho phép gửi thông báo (notification) ngay đến ứng dụng được cài đặt trên smart phone của người dùng, cũng như lập lịch nhắc nhở học.

 IMG_9565.JPG

(Bà Nguyễn Ngọc Phương Maii, Phó TGĐ Công ty CP Tin học Lạc Việt)

Với nhu cầu đào tạo chuyên sâu hoăc nâng cao dành cho cấp quản lý, chức năng Yêu cầu đào tạo theo chức danh cho phép tạo riêng 1 số khóa học chỉ dành cho những chức danh đó, đi kèm với hệ thống survey (khảo sát) được tích hợp, cho học viên đánh giá chất lượng khóa học theo hình thức khảo sát.

Nội dung bài giảng cũng là yếu tố quan trọng, được phía khách hàng BITI'S cũng như Lạc Việt đặc biệt quan tâm. Nội dung hay không chỉ thu hút được sự tham gia nhiệt tình hơn, tiếp thu nhanh chóng hơn của người học mà nó còn thể hiện sự tôn trọng của Doanh nghiệp đối với người lao động. Với eLearning, công cụ tạo bài giảng cung cấp đầy đủ các dữ liệu về hình ảnh, video, text đi kèm với nhiều hiệu ứng sinh động, bắt mắt. Người học có thể tùy ý lựa chọn cách trình chiếu thủ công hoặc tự động để theo dõi nội dung. Ngoài ra, bài giảng còn được minh họa bằng sơ đồ/ ký hiệu thể hiện các mốc quan trọng trong quá trình phát triển, đi kèm với đó là các video tư liệu cũng như các dạng bài tập giúp củng cố kiến thức và dễ dàng ghi nhớ bài giảng.

IMG_9616.JPG

IMG_9655.JPG

IMG_9643.JPG

Lễ khởi động dự án BITI'S ORIENTATION đã diễn ra trong không khí phấn khởi, vui mừng của cả 2 bên bởi đây là dự án ý nghĩa, nhân văn, giúp truyền tải thông điệp cũng như đánh dấu bước chuyển giao, ứng dụng công nghệ vào công tác đào tạo nhân viên viên trẻ, củng cố kiến thức và kỹ năng với cấp quản lý. Đồng thời, hệ thống eLearning cũng sẽ hoàn toàn thay thế khối lượng công việc khổng lồ mà người giảng (người đào tạo) phải đáp ứng cho số lượng nhân viên lớn tại BITI'S.

IMG_9674.JPG

​Lạc Việt tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm chất lượng, với kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm làm việc cùng khách hàng là các Doanh nghiệp trong nước. Trong công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, dịch bệnh với nhiều diễn biến phức tạp là yếu tố làm gia tăng nhanh chóng việc chuyển đổi các hình thức giao tiếp – làm việc từ trực tiếp sang trực tuyến. Hy vọng với chút "hỗ trợ" của Lạc Việt, BITI'S sẽ mãi nâng bước thành công, tiết kiệm chi phí nhân lực cho công tác đào tạo nội bộ và xây dựng hình ảnh Doanh nghiệp ngày càng hiện đại, chuyên nghiệp hơn. ​

Page View:   Lượt người xem:   1034
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by