Tin tức
Thứ 2, Ngày 21/10/2019, 16:00
AMCHAM SUPPLIER DAY 2019 Kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài
21/10/2019
Tiếp nối chuỗi thành công của sự kiện AMCHAM SUPPLIER DAY thường niên, ngày 16/10 vừa qua, Lạc Việt đã tham dự sự kiện “AMCHAM SUPPLIER DAY 2019” với tư cách là nhà tài trợ Vàng (Gold sponsor). Tại sự kiện, Lạc Việt giới thiệu 2 sản phẩm AccNetERP và SureHCS. Đây chính là các sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách mời tham dự tại những kì sự kiện lần trước.

AMCHAM SUPPLIER DAY là sự kiện mở rộng của Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ (AMCHAM) với việc cung cấp khu vực trưng bày sản phẩm cho các công ty tham dự, các phiên trình bày và thảo luận, chia sẻ ý kiến từ các chuyên gia về những chủ đề hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp. Đây là cơ hội để doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm, gặp gỡ các nhà cung cấp và nhà sản xuất nhằm thiết lập các mối quan hệ kinh doanh và mở rộng mạng lưới. Sự kiện năm nay dự kiến sẽ thu hút được gấp đôi sự quan tâm và tham dự của các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp so với năm 2018.

IMG_6873.JPG 

IMG_6909.JPG

(Gian hàng Lạc Việt tại AMCHAM SUPPLIER DAY 2019)

Năm nay, chương trình đã mở rộng quy mô tham dự với nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và dự kiến có khoảng hơn 70 doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam tham gia sự kiện với tư cách là nhà triển lãm và nhà tài trợ, từ Điện tử, Điện, Nhựa, CNTT, Chế tạo Cơ khí, Dịch vụ Thương mại, Thực phẩm & Đồ uống, v.v...

IMG_6905.JPG

IMG_6885.JPG

Tại sự kiện, Lạc Việt sẽ giới thiệu 2 sản phẩm AccNetERP và SureHCS. AccNetERP là 1 phần mềm đa năng với khả năng bao quát toàn bộ quy trình quản lý hàng hóa cho Doanh nghiệp. Ngoài điểm nổi bật là đảm bảo được tính kế thừa sau từng khâu thuộc chuỗi cung ứng liên tục từ Xuất - nhập hàng cho đến Kế toán, quá trình bán lẻ POS thuộc phần mềm đa năng này còn có khả năng truyền dữ liệu trực tiếp về hệ thống Tài chính – Kế toán của Doanh nghiệp không qua trung gian. Không chỉ vậy, toàn bộ phần mềm AccNetERP còn có thể kiểm tra chéo và liền mạch giữa các quy trình với nhau, tạo thành 1 chuỗi thống nhất, giúp người sử dụng có thể kiểm soát trực tiếp nhiều chi nhánh và cập nhật thông tin kịp thời, mọi lúc mọi nơi. Điểm hấp dẫn nhất từ AccNetERP cũng chính là chi phí đầu tư và cài đặt thấp cùng khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn với tốc độ cực nhanh.

IMG_6865.JPG

IMG_6934.JPG

SureHCS là hệ thống với mô hình quản trị hiện đại dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. SureHCS được đánh giá là "cánh tay phải" đắc lực của Bộ phận quản trị nguồn nhân lực doanh nghiệp bởi những giá trị vượt bậc cho các cấp Doanh nghiệp – Lãnh đạo – Nhân viên như: Năng cao năng suất hoạt động, giảm bớt gánh nặng chi phí vận hành, phát huy tối đa nguồn lực nội bộ , Quản trị công việc chuyên nghiêp, tiết kiệm thời gian, phát triển nhân tài, nắm vững thông tin doanh nghiệp, hiểu rõ phạm vi công việc, định hướng năng lực cống hiến. Ngoài ra, SureHCS còn cung cấp cấc dịch vụ chuyên ngành nhân sự như đào tạo, quản lý và nuôi dưỡng nhân tài, chấm công, tính lương,… Đặc biệt, hệ thống SureHCS còn được tích hợp giải pháp "Chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt qua Camera" và "Học trực tuyến – E-Learning" giúp cho SureHCS càng trở nên vượt trội hơn hẳn trên thị trường phần mềm quản lý nhân sự hiện nay, giúp Doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong quản trị nhân sự, tăng năng suất lao động cho nhân viên, tiết kiệm chi phí và nhân lực.

 IMG_6926.JPG

IMG_6938.JPG

Tại sự kiện, nhân viên Lạc Việt đã tận tình lắng nghe và tư vấn cho những chia sẻ, yêu cầu cấp thiết từ phía khách hàng về phương pháp nào giúp lưu trữ - xử lý hàng tồn kho hiệu quả nhất, cũng như 1 hệ thống toàn diện giúp quản lý chấm công nhân viên cho Doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

Phần mềm Quản trị nhân tài và Nhân lực SureHCS:

Trung tâm Giải pháp phần mềm và Dịch vụ quản trị nhân sự - HCS
Website: http://surehcs.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/surehcs/

Email: surehcs@lacviet.com.vn
Hotline : 0901.555.063 | 028.3842.3333

Giải Pháp Quản Lý Doanh Nghiệp AccNetERP

Mr. Nguyễn Thiệu Thái – Chuyên viên tư vấn giải pháp

Contact: 0903 999 168

Email: ntthai@lacviet.com.vn

Page View:   Lượt người xem:   945
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by